• Tuần 1

  • Tuần 2

  • Tuần 3

  • Tuần 4

  • Tuần 5

  • Tuần 6

  • Tuần 7

  • Tuần 8

  • Tuần 9

  • Tuần 10

  • Tuần 11

  • Tuần 12

  • Tuần 13

  • Tuần 14

  • Tuần 15

  • Tuần 16

  • Tuần 17

  • Tuần 18

  • Tuần 19

  • Tuần 20

  • Tuần 21

  • Tuần 22

  • Tuần 23

  • Tuần 24

  • Tuần 25

  • Tuần 26

  • Tuần 27

  • Tuần 28

  • Tuần 29

  • Tuần 30

  • Tuần 31

  • Tuần 32

  • Tuần 33

  • Tuần 34

  • Tuần 35

  • Tuần 36

  • Tuần 37

  • Tuần 38

  • Tuần 39

  • Tuần 40

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 5.31K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

    • 31 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ ơi mình thấy nhiều mẹ nấu cháo cho con bằng phích nước Rạng Đông. Hôm trước mình cũng loe ngoe làm thử mà thấy sao sao ấy. Gạo với nước chẳng quyện vào nhau gì cả, cứ như nước vo gạo ấy. Mẹ nào làm theo phương pháp này rùi thì comment cho me bành tham khảo với. Cảm ơn nhiều nhiều :X
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Thời tiết trở lạnh – Đột quỵ do xơ vữa động mạch gia tăng

      Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, sự thay đổi thời tiết thường xuyên sẽ ảnh hưởng xấu...

    • Có nên để bé đói vài ngày để bé hết lười ăn??

      Con gái mình nay được 9 tháng, bé bình thường rất lười ăn, kể từ sau bệnh lại cực kì lười ăn thêm...

    • Có nên nấu cháo cho bé bằng bếp than?

      Bố mẹ chồng mình xuất thân từ nông thôn nên lạc hậu bảo thủ, cứ bắt phải ninh cháo cho cháu bằng bếp than. Mình nhất quyết phản đối, các mẹ tư vấn thêm cho mình với, mình phản đối như thế là đúng, phải không các mẹ, nấu bằng bếp than cho người lớn ăn đã thấy độc hại rồi, nói gì đến trẻ con???

    • 50 thực đơn ăn dặm kiểu Nhật

      Tổng hợp 50 thực đơn ăn dặm kiểu Nhật từ facebook chị Nguyễn Tú Anh - có tên viết tắt là mẹ HB. Cảm...

    • Cách nấu cháo bằng nồi Cuckoo CRP-FA0610F

      Chào cả nhà, Mình mới mua con Cuckoo CRP-FA0610F (1.08 lít) mà không biết nấu cháo bằng nút nào, tờ hướng dẫn thì ko nói rõ nút nấu cháo. Glutinuos: Khi muốn nấu cơm dẻo và giữ được nhiều chất dinh dưỡng Normal: khi nấu gạo thường Mixed: Khi nấu loại gạo nâu cùng với một số loại hạt khác như...

    • 518 Bài viết

    • 240 Được cảm ơn

    #2
    bữa mình cũng nấu vậy cho bé. cũng ngon mà, nhưng khi nhìn kỹ thì có j đó ánh ánh trên mặt cháo..giống thủy tinh, nên mình tiệt luôn
    Mẹ yêu Phúc nhiều:Kiss::Kiss::Kiss:
    • 422 Bài viết

    • 598 Được cảm ơn

    #3
    Mình nấu bằng nồi cơm điện, cũng nhanh lắm. Mình làm 2 giai đoạn thế này:

    - Gđ 1: Nấu cơm nhão. Cho gạo vào nồi cơm điện với lượng nc đủ nhiều (không cần nhiều quá), nấu chín gạo, khi đó nồi sẽ bật sang chế độ giữ ấm, để đó làm việc khác.
    Để nhanh hơn có thể ngâm gạo trước với nước nóng trước 1 lúc.
    -Gđ 2: Khi thấy cơm nhão rồi thì Tiếp tục cho nước (nước lạnh hay nóng đều đc) nấu lại một lúc nữa là có cháo rồi.

    Mình thì chưa thử nấu cháo bằng bình thủy nhưng gần đây thấy nhiều mẹ phản hồi không tốt nên cũng đâm ngại.