• 0 Lượt chia sẻ
  • 4.58K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 31 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ ơi mình thấy nhiều mẹ nấu cháo cho con bằng phích nước Rạng Đông. Hôm trước mình cũng loe ngoe làm thử mà thấy sao sao ấy. Gạo với nước chẳng quyện vào nhau gì cả, cứ như nước vo gạo ấy. Mẹ nào làm theo phương pháp này rùi thì comment cho me bành tham khảo với. Cảm ơn nhiều nhiều :X
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 518 Bài viết

    • 239 Được cảm ơn

    #2
    bữa mình cũng nấu vậy cho bé. cũng ngon mà, nhưng khi nhìn kỹ thì có j đó ánh ánh trên mặt cháo..giống thủy tinh, nên mình tiệt luôn
    Mẹ yêu Phúc nhiều:Kiss::Kiss::Kiss:
    • 422 Bài viết

    • 595 Được cảm ơn

    #3
    Mình nấu bằng nồi cơm điện, cũng nhanh lắm. Mình làm 2 giai đoạn thế này:

    - Gđ 1: Nấu cơm nhão. Cho gạo vào nồi cơm điện với lượng nc đủ nhiều (không cần nhiều quá), nấu chín gạo, khi đó nồi sẽ bật sang chế độ giữ ấm, để đó làm việc khác.
    Để nhanh hơn có thể ngâm gạo trước với nước nóng trước 1 lúc.
    -Gđ 2: Khi thấy cơm nhão rồi thì Tiếp tục cho nước (nước lạnh hay nóng đều đc) nấu lại một lúc nữa là có cháo rồi.

    Mình thì chưa thử nấu cháo bằng bình thủy nhưng gần đây thấy nhiều mẹ phản hồi không tốt nên cũng đâm ngại.