• 0 Lượt chia sẻ
  • 4.94K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 31 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ ơi mình thấy nhiều mẹ nấu cháo cho con bằng phích nước Rạng Đông. Hôm trước mình cũng loe ngoe làm thử mà thấy sao sao ấy. Gạo với nước chẳng quyện vào nhau gì cả, cứ như nước vo gạo ấy. Mẹ nào làm theo phương pháp này rùi thì comment cho me bành tham khảo với. Cảm ơn nhiều nhiều :X
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • Cách bảo quản đồ ăn dặm đúng cách

      Khi bé bắt đầu đến thời điểm ăn dặm, các mẹ lại trở nên bận rộn hơn khi cần phải chuẩn bị thức ăn...

    • 8 sai lầm khi nấu cháo làm bé chậm tăng cân

      Nấu cháo bằng nước xương, cho bé ăn nhiều khoai tây, cà rốt hoặc đồ nghiền nhuyễn quá lâu... là...

    • Bình thuỷ nấu cháo

      Có mẹ nào biết mua bình thuỷ nấu cháo ở đâu bán không? Các mẹ chỉ giúp cho với nhé. Em vẫn thường nấu cháo bằng nồi áp suất bếp ga nhưng cũng không thấy ngon gì cả. Náu bằng bình thuỷ có ngon không các mẹ. có mẹ nào có địa chỉ của Bác sỹ đến nhà khám nhi không cho mẹ cháu xin nhé. địa chỉ ở Hà...

    • Có nên nấu cháo cho bé bằng bếp than?

      Bố mẹ chồng mình xuất thân từ nông thôn nên lạc hậu bảo thủ, cứ bắt phải ninh cháo cho cháu bằng bếp than. Mình nhất quyết phản đối, các mẹ tư vấn thêm cho mình với, mình phản đối như thế là đúng, phải không các mẹ, nấu bằng bếp than cho người lớn ăn đã thấy độc hại rồi, nói gì đến trẻ con???

    • Thông báo “ Chương trình khám phá Thuỵ Sỹ- Đất nước thiên đường”

      Thụy Sỹ - đất nước hạnh phúc nhất thế giới với những con người trung thực, tiết kiệm và đầy tính kỷ...

    • 518 Bài viết

    • 239 Được cảm ơn

    #2
    bữa mình cũng nấu vậy cho bé. cũng ngon mà, nhưng khi nhìn kỹ thì có j đó ánh ánh trên mặt cháo..giống thủy tinh, nên mình tiệt luôn
    Mẹ yêu Phúc nhiều:Kiss::Kiss::Kiss:
    • 422 Bài viết

    • 595 Được cảm ơn

    #3
    Mình nấu bằng nồi cơm điện, cũng nhanh lắm. Mình làm 2 giai đoạn thế này:

    - Gđ 1: Nấu cơm nhão. Cho gạo vào nồi cơm điện với lượng nc đủ nhiều (không cần nhiều quá), nấu chín gạo, khi đó nồi sẽ bật sang chế độ giữ ấm, để đó làm việc khác.
    Để nhanh hơn có thể ngâm gạo trước với nước nóng trước 1 lúc.
    -Gđ 2: Khi thấy cơm nhão rồi thì Tiếp tục cho nước (nước lạnh hay nóng đều đc) nấu lại một lúc nữa là có cháo rồi.

    Mình thì chưa thử nấu cháo bằng bình thủy nhưng gần đây thấy nhiều mẹ phản hồi không tốt nên cũng đâm ngại.