• 0 Lượt chia sẻ
  • 3.34K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

1 Người đang theo dõi

    • 7 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ ơi giúp mình với......Bé nhà mình được hơn 10th. mình đem đi gửi, sáng mình nấu cháo rồi mang sang đó, trưa bà cho cháu ăn. Mình muốn mua 1 bình hay phích gì đó để sáng nấu cháo xong cho vào, trưa bà cho ăn vẫn nóng. Các mẹ giúp mình với vì mình có nhu cầu cấp thiết hihi
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 24 Bài viết

    • 13 Được cảm ơn

    #2
    mẹ nó vào siêu thị mua loại bình ủ sữa inox hay ca inox giữ nhiệt tùy theo loại lớn hay nhỏ để đựng cháo nhiều hay ít. Mỗi tuần mình có 2 ngày đi làm sớm nên thường nấu cháo từ 11h đêm và để đến 7h sáng vẫn nóng.
    • 1 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    Chào bạn.
    Bạn có thể mua ở chợ dạng bình thủy miệng to, thường gọi là " bình cháo thủy" có ngăn 2 bằng nhựa để đựng thức ăn, ngăn lớn và nhỏ. Hoặc vào siêu thị Co.op, nơi bán bình thủy có các loại bình thủy nhiệt hiệu Mega với nhiều kích cỡ. Giá từ 90.000 - 160.000d ( loại này thì miệng hơi nhỏ, khó cho việc rữa bình)
    Mình chỉ bạn bí quyết nấu cháo nhanh:
    Buổi tối trước khi đi ngủ bạn vo gạo theo lượng cháo cho ngày hôm sau cháu ăn, bỏ vào bình thủy, đỗ nước sôi vào đậy nắp. Sáng dậy, bạn chỉ việc đỗ ra thì đã thành cháo, bạn chỉ cần nấu 5 phút là cháo nhừ.
    Trường hợp muốn cháu ăn 2 bữa cháo khác nhau thì chỉ cần nấu một nữa với lượng thịt/cá + rau đã chuẩn bị sẵn. Buổi chiều dùng cháo còn lại nấu tiếp với lượng thịt/cá + rau khác. Rất nhanh mà cháu ăn không bị ngán.
    có thể dùng lại bình thủy để giữ nóng thức ăn của cháu trong ngày luôn.
    chúc bạn nuôi con khỏe.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)