Ăn dặm / Dinh dưỡng cho bé 6 - 12 tháng

chế biến cá cho con ăn dặm kiểu Nhật

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 2.4K Lượt đọc
  • 4 Trả lời

0 Người đang theo dõi

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    chào các mệ đã và đang cho con ăn dạm kiểu Nhật. cu Tí nhà e hơn 4 tháng rồi, e đang chuẩn bị cho con ADKN nhưng e đang băn khoăn cách chế biến cá, làm thế nào cho bớt tanh. với những bé nhỏ mới tập ăn thì tất cả thúc ăn, thịt, cá, rau đều luộc hết ạ? sau khi chín mới giã nát và rây thì thức ăn sẽ nguội hết lại phải đun nóng lại ạ? cảm ơn các mẹ
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 9 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    Mới tập thì sao bạn đã lo cho bé ăn cá thế? Giai đoạn này cứ cho bé làm quen rau củ quả đã chứ cho ăn đạm bé chưa hấp thụ đc đâu.

    Còn về cá thì mình luộc lên, gỡ xương, chia làm các phần nhỏ, khi nào con ăn đem phi vs hành ho thơm là okie
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 0 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Các Mẹ thông thái ơi!
    Bé nhà e 5 tháng 4 ngày, và ăn dặm đc 4 ngày rồi, mình cho bạn ý ăn bi h đc ~ 25ml cháo trắng 1:10 và 7,5ml rau,mới ăn khoai lang đc 2 hôm!do mình đi làm nên m cho con ăn dặm lúc 6h15pm! Con trộm vía hợp tác tốt, ăn xong vẫn uống sữa bù thêm,mà bi h hắn ăn xong ko chịu uống sữa nữa!các mẹ tư vấn mình với!!!!
    • 16 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #4
    Con em cũng ít chịu ăn cá lắm ạ, tại cá có mùi tanh tanh, luộc lên tanh lắm nhưng phi với hành tỏi con lại sợ mùi hành tỏi hik hik có khi để cá lại sau vậy
    • 60 Bài viết

    • 72 Được cảm ơn

    #5
    Ban chờ nước sôi thiệt sôi thì thả cá vào, để lửa lớn thì cá chín tái liền ko ra nước tanh thì sẽ ko bị tanh nữa, lúc luồn bỏ vô củ hành