• 0 Lượt chia sẻ
  • 9.8K Lượt đọc
  • 3 Trả lời

0 Người đang theo dõi

    • 23 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    bé nhà em 9 tháng e vân cho ăn cháo xay, giờ em muốn tập cho bé ăn thô dần lên nhưng ko biết nấu cháo nát như thế nào là đúng, là đảm bảo được dinh dưỡng, có mẹ nào biết chỉ giùm em với!!!!!
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 459 Bài viết

    • 165 Được cảm ơn

    #2
    Mẹ nó ra siêu thị Intimex ( mình hay mua ở Intimex ở phố Huỳnh Thúc Kháng ) mua gạo vỡ nấu cháo cho con, ở đó bán các loại gạo vỡ cho bé mới tập ăn như 9 tháng đến loại gạo vỡ to hơn cho bé trên 1 tuổi, gạo của các hãng như Xuân Hồng, Hồng Hà Baby,... mình thì hay mua của Xuân Hồng cháo nấu rất ngon và thơm.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 112 Bài viết

    • 46 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Rhumkute Xem bài viết
    bé nhà em 9 tháng e vân cho ăn cháo xay, giờ em muốn tập cho bé ăn thô dần lên nhưng ko biết nấu cháo nát như thế nào là đúng, là đảm bảo được dinh dưỡng, có mẹ nào biết chỉ giùm em với!!!!!
    Cháo nát thì TP nấu = nồi cơm điện, cho nhiều nước vào, canh đến khi nào gần cạn thì để ở chế độ hâm đến sáng là nát (mình nấu ban đêm)
    [CENTER]
    DADDY & MOMMY



    CON GÁI YÊU CỦA BA & MẸ
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 65 Bài viết

    • 26 Được cảm ơn

    #4
    mình nấu cháo bằng nồi cơm điện của Hàn Quốc. nó có chế độ nấu cơm, nấu cháo và hầm nhừ. ban đầu mình hầm nhừ cơm, cho hơi nhiều nước thì cháo mềm nhũn ra nên chỉ cần đánh chút xíu là cháo mềm như cháo xay. bây giờ chuyển sang chế độ nấu cháo nên nó ra thành cháo nát cho con ăn. bạn có thể mua cốc nấu cháo, hoặc lấy cơm nấu cháo cũng mau thành cháo nát cho bé ăn.