Trở về giao diện cũ
/
Đánh giá & báo lỗi giao diện mới
  • 1 Lượt chia sẻ
  • 42.5K Lượt đọc
  • 166 Trả lời

17 Người đang theo dõi

    • 81 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ, các chị ơi,

    Con em 6 tháng rồi. Từ gần nửa tháng nay thấy có nhu cầu gặm nhấm rất cao. Bữa cơm nào của gia đình cũng lăn xả vào. Hôm nào có dưa chuột thì cho cậu ta gặm mút thì hỉ hả lắm (đương nhiên dưa rủa sạch, bỏ hột, để miếng dài cho không hóc). nếu bữa nào không có dưa chuột thì ngồi hau háu nhìn mọi người, lăn vào xòe tay ra.. :P

    Em nghe nói có loại bánh có thể cho trẻ từ ngoài 6 tháng để gặm,và cũng để phát triển khả năng cầm, nắm, cắn của các bé. Thế nhưng em ko biết bánh đó bán ở đâu (loại bánh của trẻ em hay bán ở các cửa hàng sữa thì em ko dám cho ăn vì thấy cứng lắm, bé mà cắn được thì hóc mất)

    Các mẹ chỉ chỗ bán cho em vớiiiiiiiii

    • 74 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Bé nhà mình cũng thích gặm nhấm lắm. Vớ được cái gì cũng gặm. bé được >7 tháng rồi. Mình cũng muốn mua bánh cho bé gặm. Thấy trên diễn đàn các mẹ nói là mua bánh gạo cho bé, nhưng không được có muối.Mình đi tìm ở mấy siêu thị mà thấy loại bánh gạo nào cũng có thành phần muối cả.Không biết bé có dùng được không nhỉ?

    • 145 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #3
    Ở siêu thị nào cũng có bánh cho bé tập ăn dặm (của Việt Nam) như Growsure hay 1 số hãng khác. Bánh có thể để cho bé gặm hoặc pha với nước ấm (sữa) thành bột ăn liền cho bé. Bạn cũng có thể mua loại bánh tập ăn dặm của Hipp (nói rõ là bánh tập ăn dặm) ở các hàng bán sữa. Bánh này ăn ngon hơn bánh của Việt Nam. Hoàn toàn không hề cứng, bé gặm vào và nhấm nhấm là có thể tan trong miệng (Tớ đã thử ké của con rồi mà). Bin nhà tớ cũng chỉ ăn 1, 2 hộp này, còn sau toàn gặm các loại bánh quy khác, vì bóc ra để lâu cũng ỉu mà - sẽ mềm và dễ ăn.

    .

    • 2,245 Bài viết

    • 1,250 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mebinduc Xem bài viết
    Ở siêu thị nào cũng có bánh cho bé tập ăn dặm (của Việt Nam) như Growsure hay 1 số hãng khác. Bánh có thể để cho bé gặm hoặc pha với nước ấm (sữa) thành bột ăn liền cho bé. Bạn cũng có thể mua loại bánh tập ăn dặm của Hipp (nói rõ là bánh tập ăn dặm) ở các hàng bán sữa. Bánh này ăn ngon hơn bánh của Việt Nam. Hoàn toàn không hề cứng, bé gặm vào và nhấm nhấm là có thể tan trong miệng (Tớ đã thử ké của con rồi mà). Bin nhà tớ cũng chỉ ăn 1, 2 hộp này, còn sau toàn gặm các loại bánh quy khác, vì bóc ra để lâu cũng ỉu mà - sẽ mềm và dễ ăn.
    Em cũng muốn mua bánh ăn dặm cho con nhưng không hiểu thành phần của bánh có nhiều dinh dưỡng không chị nhỉ, em sợ cứ cầm bánh gặm rồi no, chẳng thèm uống sữa hay ăn bột nữa thì:Sad: .
    You're my honeybunch, sugarplum, pumpie umpy umpkin, you're my sweetie pie.
    You're my cuppycake, gumdrop, snookum snookums, the apple of my eyes.

    • 1,393 Bài viết

    • 572 Được cảm ơn

    #5
    Nhà em còn gần như nguyên hộp bánh Milna dành cho trẻ tập ăn. Nấm nhà em chỉ mới chiến đấu hết 1/10 cái. Bánh rất cứng, nhưng lại dễ tan trong miệng nên hậu quả là chị ta cắn 1 phát xong, nuốt ngay và ọc ngay tức thì (vì nghẹn ở cổ). Các mẹ nhớ để ý khi cho con các loại bánh này nha.

    • 2,467 Bài viết

    • 96 Được cảm ơn

    #6
    Mình cũng mua bánh Milna cho con,nhưng nó ứ thèm ăn!Chắc tại bánh đó ngọt quá,con mình chỉ thích bánh bơ của Pháp thôi,nhưng khi cho ăn cũng sợ lắm,vì hắn cắn 1 miếng rất to (mà chưa có răng đó nha).Nên cũng sợ,ko dám cho ăn thường!

    • 148 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #7
    các mẹ có thể cho em biết bánh này mua ở đâu không, con em cũng hơn 6 tháng cứ vớ được cái gì là cho vào miệng ngay.
    "Mình tự hỏi liệu mẹ có nghe thấy tiếng thì thầm của trái tim mình?" ^_^


    • 81 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mebinduc Xem bài viết
    Ở siêu thị nào cũng có bánh cho bé tập ăn dặm (của Việt Nam) như Growsure hay 1 số hãng khác. Bánh có thể để cho bé gặm hoặc pha với nước ấm (sữa) thành bột ăn liền cho bé. Bạn cũng có thể mua loại bánh tập ăn dặm của Hipp (nói rõ là bánh tập ăn dặm) ở các hàng bán sữa. Bánh này ăn ngon hơn bánh của Việt Nam. Hoàn toàn không hề cứng, bé gặm vào và nhấm nhấm là có thể tan trong miệng (Tớ đã thử ké của con rồi mà). Bin nhà tớ cũng chỉ ăn 1, 2 hộp này, còn sau toàn gặm các loại bánh quy khác, vì bóc ra để lâu cũng ỉu mà - sẽ mềm và dễ ăn.
    Em thấy bánh Growsure dễ tan với người lớn, nhưng với trẻ con thì em ko dám chắc. Vì thấy vào trong miêng 1 lúc lâu mới mềm, tan. mà có khi con em vừa cho vào miệng đã chập chập, nuốt. Thế thì hóc chết....

    Thế các mẹ bảo mua bánh nào ah???

    • 212 Bài viết

    • 65 Được cảm ơn

    #9
    bánh Milna dễ tan lắm vì mình thấy cho nước là tan tức thì. Con mình 9 tháng mới cho ăn nhưng phải để ý điều chình cho cắn miếng nhỏ thôi, Hắn ăn nhanh lắm mà có bị nghẹn đâu vì từng miếng nhỏ vào miệng là tan ngay.

    • 196 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #10
    Bé nhà mình cũng thích gặm bánh Milan. Mình cứ cho bé ăn bao nhiêu tùy thích, lúc chán rồi thì Mẹ cho sữa vào để ăn dặm. Hi hi, lợi cả đôi đường :Laughing:
    [IMG]http://********/userdocuments/minhan/signatureimage/4917.png[/IMG]