Các CUỘC THI đã kết thúc

Con khỏi bệnh nhờ cây sài đất

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 17K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 12,150 Bài viết

  • 4,398 Được cảm ơn

  #1
  Sinh con ra vào đúng ngày trời nắng nóng nhất của mùa hè, và cũng là lần đầu tiên chăm sóc con nhỏ nên mẹ cũng chưa có kinh nghiệm nhiều, ông bà nói sao thì nghe vậy, trời thì nóng 37 đến 380 mà ông bà cứ bắt mẹ quấn chặt con trong 2 cái tã...mẹ thì chả biết gì chỉ biết đó là cho con không bị giật mình..
  Tuần thứ nhất: Người con bị nổi đầy mụn nhỏ li ti, ông bà nói do sữa mẹ nóng nên tăng cường rau xanh và hoa quả cho mẹ... mẹ thì chả biết gì chỉ biết cố ăn thật nhiều cho con mẹ mau hết mụn..
  Tuần thứ hai: Những cái mụn nhỏ đó to dần lên, có cả mụn bọc trắng và mọc khắp người con, con ngứa ngáy khó chịu nên hay quấy mẹ khóc cả ngày lẫn đêm, ông bà nói người con bị nổi kê.. mẹ thì chả biết gì chỉ biết đi hỏi han tìm thuốc chữa bệnh cho con..
  Tuần thứ ba: Theo sự mách bảo của mọi người nào là tắm bằng lá khế, lá rau ngót, hạt kê mà những cái mụn đáng ghét ấy vẫn không hết, nhìn con cả người toàn mụn mẹ thấy xót xa quá, đang trong lúc bí có chị mách mẹ tắm cho con bằng cây sài đất, mẹ ra hiệu thuốc bắc mua về đun đặc và hàng ngày tắm cho con, trước khi tắm mẹ cho con uống 1, 2 giọt nước của cây sài đất..đúng là mẹ chả biết gì chỉ cầu mong loại thuốc này giúp con mẹ hết bệnh..
  Tuần thứ tư: Người con giờ đã trắng hồng, con đã thật sự hết bệnh, ăn ngoan, ngủ ngoan, nhìn con chúm chím ti mẹ trông mới đáng yêu làm sao. Cám ơn người chị đó, cám ơn cây sài đất..giờ thì mẹ đã biết cách trị bệnh kê đó là nhờ cây sài đất.
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Mong con khỏi bệnh

   Ngày mai em lại đưa con xuống hn khám bệnh, vừa lo sợ vừa thương con. không biết có phải lấy máu không, không biết siêu âm uống thuốc ngủ có vấn đề gì không. Hy vọng chỉ một ngày mai là xong ko phải ở hn thêm mấy ngày nữa. Và cũng hy vọng kết quả khám bệnh của con sẽ tốt hơn trước và sẽ có cách...

  • Mua cây sài đất ở Sài Gòn .

   Em muốn tìm mua cây sài đất về trị rôm sảy cho bé, có mẹ nào biết trong SG mua ở đâu ko, chỉ cho em với . Cảm ơn các mẹ nhiều .

  • Lựa chọn tương ớt vàng cho gia đình Việt

   Tương ớt là một trong những loại gia vị được ưa chuộng nhất hiện nay, nó có mặt tại hầu hết các...

  • Cỏ sữa - Quà tặng của thiên nhiên

   Hơn 5 tháng con sốt rồi mọc răng. Sau đấy con đi ị ngày 5-6 lần, mẹ tưởng con bị tướt mọc răng nên...

  • Trai công trình - cơm chợ vợ ... mình!

   Trai công trình - cơm chợ vợ đường – đó chính là câu nói cửa miệng của nhiều người khi nói về công...

 2. Video có thể bạn quan tâm

  • 6,056 Bài viết

  • 1,950 Được cảm ơn

  #2
  chị ơi, cứ ra tiệm thuốc bắ nói bán cây sài đất về tắm là người ta bán hả chị? Mua về chế biến làm sao chị có thể hướng dẫn thêm được không? Cám ơn chị nhé!
  Yêu 2 mẹ con nhiều!!!
  Blog của Bin nà: http://vn.myblog.yahoo.com/vuonghanh@ymail.com :Smiling: