• 1 Lượt chia sẻ
 • 249K Lượt đọc
 • 619 Trả lời

64 Người đang theo dõi

  • 418 Bài viết

  • 183 Được cảm ơn

  #601
  Đánh dấu!!!!!!
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #602
  Nếu bạn ở khu vực Hoàng Mai thì qua bên phòng khám đa khoa Yecxanh ở 221 phố vọng nhé . Em hay đi khám ở đây thấy cơ sở vật chất rất tốt các bác sĩ cũng nhiệt tình mà giá thành lại ko cao lắm phù hợp với điều kiện của hầu hết mọi người , qua đó tư vấn miễn phí cũng ko mất tiền bạn ạ .
  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #603
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ha2712 Xem bài viết
  Trời ơi theo lời các mẹ, hôm qua em đã đi khám ở nhà bác sĩ Toàn ở 193 Vũ Hữu đây. Để em kể tiền sử các bệnh về răng và kinh nghiệm khám răng của em ra cho các mẹ xem nhé:
  Em đã nhổ răng mọc lệch số 8 ở Răng hàm mặt TW
  Đi hàn răng cửa ở bác sĩ Tuấn 30 Đại Cồ Việt
  ĐI khám răng miễn phí ở Răng Hà Nội
  Lần này, e đau răng đến tận óc 2 tháng rồi em mới liều đi khám ở răng hàm mặt trung ương (em tin tưởng chỗ này vì lần 1 em đi nhổ răng số 8 em về thấy rất ngon lành, k viêm nhiễm gì. Nhổ hôm nay mai e ăn mì tôm như điên luôn mà vẫn k sao. ) . Các bác sĩ bảo răng em bị sâu vào tủy => làm tủy hết 1tr 8 sau đó sẽ phải gắn chân cố định rồi bọc răng gì đó . Tổng lại cứ tinh thần chuẩn bị 4 tr vào đó Em nghe xong quyết định về thăm dò với lên các diễn đàn hỏi xem thế nào. Mà em rất bực mình vì tinh thần làm việc của bác sĩ ở RHM TW. Lần 1: Lúc em chụp phim xong là 4h35 phút. Quay lại phòng khám lúc đầu thì cô ấy bảo hết giờ làm rồi, k kịp làm gì nữa 0_0 ôi giá mà lúc ý 5h rồi thì em chấp nhận nhưng mà đằng này có 4h30????? Tiếp hôm sau e đến. Cô ý xem xem trong 5 phút rồi bảo em lên phòng Nội nha ấy. Sau đó bác sĩ nội nha tư vấn cho em trong 5 phút những thứ ở trên. => Em quyết định lên diễn đàn xem các mẹ bảo như nào và tối qua đến bác sĩ Toàn.

  Đến nhé, bác sĩ rất nhẹ nhàng hỏi em bị sao, e đưa phim của RHM TW ra cho a ý (lúc đầu e xưng bác cháu nhưng mà a ý trông vấn trẻ nên sau chuyển sang anh -em) xem, a ý bảo vào khám, xong bảo em: lần sau mà bị đau rằng nào, chụp răng ấy, đừng chụp cả hàm, hại lắm.

  Sau khi xăm soi đủ kiểu, a ý bắt e chụp lại đúng cái răng đau. rồi chỉ cho em là răng em chưa phải sâu đến mức nguy hiểm, nhưng bị 1 vết nứt dọc răng nên đau đến tận óc vì đôi khi sẽ bị chạm vào dây thần kinh vs mạch máu => cái này e rất đồng ý. Rồi a ý bảo sẽ cố định chân răng và làm gì đó (em quên rồi) để răng trên hạn chế chạm vào vết nứt trên răng em, uống thuốc và theo dõi thêm, nếu quá lắm mới làm tủy.

  Khi khám, chắc trông em thất thểu quá nên a ý hỏi em có phải sinh viên k? E cũng chép miệng bảo có. Thế là sau khi kê đơn thuốc, dặn dò đủ kiểu, em bảo gửi tiền: Anh ý bảo: Thôi, sinh viên anh k lấy tiền. Trời ơi, cả đời em cũng chưa gặp ai tốt như vậy (tất nhiên là trừ bố mẹ, họ hàng bạn bè em, bla bla) Em cứ bảo cho em gửi tiền nhất định anh ý k lấy, còn dặn dò là: 3-4 ngày sau quay lại a theo dõi tiếp. Ôi trời ơiiiiiiiiiiiiiiii! Quá nice!!!!

  Lúc ra về e còn kịp tia thấy bảng giá dán ở tưởng ở phòng khám. Thấy giá chữa tủy rẻ hơn rất rất nhiều so với con số viện răng hàm mặt TW đưa ra(căn bản e cũng k có bảo hiểm ạ). Theo e nhớ là 500K hay sao ý. Mừng quá!!!

  ĐÓ là vài dòng chia sẻ của em sau khi đã đến khám bác sĩ Toàn. E hi vọng danh tiếng của a ý càng ngày càng nổi nữa cho nhiều mẹ được biết^^ E chả quảng cáo gì và tham gia diễn đàn lâu rồi, e chỉ muốn chia sẻ một địa chỉ tốt cho các mẹ đến khám thôi^^ Chắc chắn e sẽ trung thành với phòng khám này thôi.

  Bonus thêm review về các phòng khám trước em đã từng khám nhé.
  Bác sĩ Tuấn ở 30 Đại Cồ Việt: thấy bảo hàn răng tốt và bác sĩ cũng nhiệt tình. Hồi e hàn răng cửa năm ngoái nhé, bác bảo hàn hết 400K, khuyến mại cho sinh viên(không hiểu sao ai cũng nghĩ em giống sinh viên)
  Ở Răng Hà nội (em khám ở phòng khám Xã Đàn) Dù khám và chụp phim miễn phí, em cũng rất ấn tượng với phòng khám này vì chị bác sĩ cực nhẹ nhàng, xem phát biết ngay em bị răng số 8 mọc ngầm, và lệch (dù hiện tượng của em là đau 1 cái răng khác ở cùng hàm). Bắt em chụp phim, rồi khuyên em là nên đến viện răng hàm mặt trung ương để nhổ. Có nhiều mẹ có ấn tượng xấu với răng hà nội chứ với em, vẫn là ấn tượng tốt.
  Thôi em xin kết ở đây ạ. Viết dài mệt quá!!
  Mình hôm nay cũng vừa đi khám răng chỗ bs Toàn đây. Anh ấy cũng hỏi mình là sinh viên hay đi làm rồi. Công nhận anh ý nhẹ nhàng, phòng ốc sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại. Lần này mình khám và đặt thuốc anh ấy cũng chưa lấy tiền, bảo là lúc nào chữa được răng cho mình rồi mới tính. Cm có thêm một địa chỉ khám răng uy tín rùi nhé
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #604
  Theo me Nam va Bi do
  Các mẹ ơi, tớ đang gieo chút duyên lành, tích đức tích thiệnqua việc tư vấn và giới thiệu nơi khám răng uy tín, vô trùng cho các mẹ ở đây này, cả nhà vào chung tay làm việc thiện giúp tớ nhé

  Xin chào các mẹ.

  Cái răng cái tóc là góc con người. Tóc thì có thể biến đổi nó nhiều lần và màu mè biến hóa.
  Nhưng hàm răng với nụ cười mùa thu tỏa nắng thì khi nào cũng có tiêu chuẩn riêng, này nhé, trắng, đều, mở miệng cười là như hoa hàm tiếu... xao xuyến cả mùa thu Hà Nội.

  Topic này mình mở ra để tư vấn các mẹ về một góc con người với các dịch vụ làm răng sứ, răng giả, làm răng thẩm mỹ, hoặc các vấn đề liên quan tới thẩm mỹ khuôn mặt nhé.
  Đặc biệt, khi tới tận nơi:

  - Khám và tư vấn miễn phí
  - Được thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định: 80% đúng tuyến và 30% trái tuyến
  - Giá cả theo đúng quy định Sở y tế Hà Nội, rất rẻ
  Có vài lời tâm sự với các mẹ như thế này:

  Như các mẹ đã biết, dịch vụ răng hàm mặt, cơ sở thẩm mỹ bây giờ nhiều như rươi ấy, nhưng có một địa chỉ tin cậy, giá rẻ, đâu phải ai cũng biết.

  À, Phải nói trước là mình ko kinh doanh gì đâu nhé, chỉ tại cái tội dùng nhiều sản phẩm của các mẹ trên này như pate nhà Bằng Hải, chăn ga của Monika, trứng cút chim cút của machlung, nước giặt Lord nhà lethuy, quần áo cho con của thinhanh, mật mía nhà ngodong09, thuốc chữa tiểu đường, tim mạch cực tốt của MẹSóc, dầu massage của mẹ dautramcungdinhhue,… và thấy các mẹ ấy nhiệt tình quá, nên cũng nổi cục hứng lên...chỉ là tư vấn thôi nha, nếu có ca nào cần kíp làm, thì các mẹ đến làm trực tiếp thôi, địa chỉ

  Khoa RHM, Bệnh viện Châm cứu Trung ương, 49 Thái Thịnh. 04.35627114

  Khoa nằm ngay tầng 1, sau quầy tiếp đón và nhà thuốc bệnh viện mà các mẹ nhìn thấy trong ảnh đó.Các mẹ đi vào cổng gửi xe máy ấy, đi thẳng vào mấy bước là khoa RHM luôn. Tòa nhà này đối diện tòa nhà HàThành, Thái Thịnh nên nhìn thấy rất dễ.

  Khoa này mới được thành lập 3 năm theo chủ trương giảm tải bệnh viện của Bộ y tế, vì khu vực này chưa có BV công nào có khoa RHM cả, xung quanh toàn phòng khám tư thôi, nên nó có ý nghĩa chính trị nhất định.
  Ưu điểm:
  1. Về giá cả:

  - Khám và tư vấn miễn phí
  - Là bệnh viện công ích của nhà nước nên bảng giá theo đúng quy định của Sở y tế Hà Nội, rất rẻ so với các phòng nha tư bên ngoài nhé
  - Được thanh toán bảo hiểm, 80% nếu đúng tuyến và 30% nếu trái tuyến nhé, cái nàytùy từng dịch vụ theo quy định của Bảo hiểm Y tế Hà Nội. Thời buổi bão giá thế này thì đó là con số không hề nhỏ phải không các mẹ
  Bởi vậy, nếu so với phòng nha tư bên ngoài thì là một ưu điểm cực kỳ về giá phải không các mẹ

  2. Về chuyên môn

  - Trình độ bác sỹ tay nghề rất cao. Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm cả về răng và hàm mặt.
  - Lương tâm người bác sỹ, cùng thái độ tư vấn nhiệt tình, tận tâm: Cái này thì các mẹ cứ tới gặp là biết, bây giờ bác sỹ viện công đối xử với bệnh nhân như nào ai cũng rõ nhé, nhưng bác sỹ tại khoa tuyệtđối ko bao giờ cho nhân viên làm vậy, mình phải nói là rất tự hào về điểm này đó.
  - Trang thiết bị hiện đại, phòng nha trang bị đầy đủ ghế máy, các loại máy quang trùng hợp, … Máy móc vô trùng tuyệt đối, tránh lây chéo. Vì là viện mới đầu tư nên thiết bị rất mới, lại là điểm giảm tải bệnh viện của Bộ y tế nên rất được quan tâm
  - Là bệnh viện công nhưng ko có cảnh bác sỹ, y tá quát mắng bệnh nhân nhé, trái lại rất tận tâm và nhiệt tình đó. Và cũng ko hề phải chen lấn xô đẩy như bên viện RHM
  - Ý nghĩa thành lập Khoa RHM ở bệnh viện này là mang ý nghĩa chính trị to lớn, không phải thành lập ra để kiếm lợi nhuận nên các mẹ cứ yên tâm về chất lượng dịch vụ.

  Nhược điểm: Chỉ làm hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 thôi các mẹ ạ. Đây là điện thoại của khoa 04.35627114, 0983751519cần gì các mẹ gọi tới đó để được tư vấn.

  Hi vọng cả nhà ta đều có nụ cười như mùa thu tỏa nắng.
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #605
  chị thử gọi điện hỏi bs Hiếu xem 0983856908 em khám ở đây rồi. gọi điện hỏi cũng dc hỏi giá cũng được luôn yên tâm là bs làm rất nhẹ nhàng nhá
  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #606
  ngày trước cách đây phải 4,5 năm rồi em có làm răng chỗ BS Hiển ngay mặt đường Hồ Tùng Mậu. bs nhẹ nhàng, không bị khó chịu với cả răng em làm mấy năm nay rồi vẫn ngon lành. Bây giờ đường đó giải phóng rồi không biết bs chuyển ra địa chỉ nào nữa. hic. em đang tìm lại để qua đó làm răng
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #607
  Trích dẫn Nguyên văn bởi toannimpe Xem bài viết
  Theo me Nam va Bi do
  Các mẹ ơi, tớ đang gieo chút duyên lành, tích đức tích thiệnqua việc tư vấn và giới thiệu nơi khám răng uy tín, vô trùng cho các mẹ ở đây này, cả nhà vào chung tay làm việc thiện giúp tớ nhé

  Xin chào các mẹ.

  Cái răng cái tóc là góc con người. Tóc thì có thể biến đổi nó nhiều lần và màu mè biến hóa.
  Nhưng hàm răng với nụ cười mùa thu tỏa nắng thì khi nào cũng có tiêu chuẩn riêng, này nhé, trắng, đều, mở miệng cười là như hoa hàm tiếu... xao xuyến cả mùa thu Hà Nội.

  Topic này mình mở ra để tư vấn các mẹ về một góc con người với các dịch vụ làm răng sứ, răng giả, làm răng thẩm mỹ, hoặc các vấn đề liên quan tới thẩm mỹ khuôn mặt nhé.
  Đặc biệt, khi tới tận nơi:

  - Khám và tư vấn miễn phí
  - Được thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định: 80% đúng tuyến và 30% trái tuyến
  - Giá cả theo đúng quy định Sở y tế Hà Nội, rất rẻ
  Có vài lời tâm sự với các mẹ như thế này:

  Như các mẹ đã biết, dịch vụ răng hàm mặt, cơ sở thẩm mỹ bây giờ nhiều như rươi ấy, nhưng có một địa chỉ tin cậy, giá rẻ, đâu phải ai cũng biết.

  À, Phải nói trước là mình ko kinh doanh gì đâu nhé, chỉ tại cái tội dùng nhiều sản phẩm của các mẹ trên này như pate nhà Bằng Hải, chăn ga của Monika, trứng cút chim cút của machlung, nước giặt Lord nhà lethuy, quần áo cho con của thinhanh, mật mía nhà ngodong09, thuốc chữa tiểu đường, tim mạch cực tốt của MẹSóc, dầu massage của mẹ dautramcungdinhhue,… và thấy các mẹ ấy nhiệt tình quá, nên cũng nổi cục hứng lên...chỉ là tư vấn thôi nha, nếu có ca nào cần kíp làm, thì các mẹ đến làm trực tiếp thôi, địa chỉ

  Khoa RHM, Bệnh viện Châm cứu Trung ương, 49 Thái Thịnh. 04.35627114

  Khoa nằm ngay tầng 1, sau quầy tiếp đón và nhà thuốc bệnh viện mà các mẹ nhìn thấy trong ảnh đó.Các mẹ đi vào cổng gửi xe máy ấy, đi thẳng vào mấy bước là khoa RHM luôn. Tòa nhà này đối diện tòa nhà HàThành, Thái Thịnh nên nhìn thấy rất dễ.

  Khoa này mới được thành lập 3 năm theo chủ trương giảm tải bệnh viện của Bộ y tế, vì khu vực này chưa có BV công nào có khoa RHM cả, xung quanh toàn phòng khám tư thôi, nên nó có ý nghĩa chính trị nhất định.
  Ưu điểm:
  1. Về giá cả:

  - Khám và tư vấn miễn phí
  - Là bệnh viện công ích của nhà nước nên bảng giá theo đúng quy định của Sở y tế Hà Nội, rất rẻ so với các phòng nha tư bên ngoài nhé
  - Được thanh toán bảo hiểm, 80% nếu đúng tuyến và 30% nếu trái tuyến nhé, cái nàytùy từng dịch vụ theo quy định của Bảo hiểm Y tế Hà Nội. Thời buổi bão giá thế này thì đó là con số không hề nhỏ phải không các mẹ
  Bởi vậy, nếu so với phòng nha tư bên ngoài thì là một ưu điểm cực kỳ về giá phải không các mẹ

  2. Về chuyên môn

  - Trình độ bác sỹ tay nghề rất cao. Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm cả về răng và hàm mặt.
  - Lương tâm người bác sỹ, cùng thái độ tư vấn nhiệt tình, tận tâm: Cái này thì các mẹ cứ tới gặp là biết, bây giờ bác sỹ viện công đối xử với bệnh nhân như nào ai cũng rõ nhé, nhưng bác sỹ tại khoa tuyệtđối ko bao giờ cho nhân viên làm vậy, mình phải nói là rất tự hào về điểm này đó.
  - Trang thiết bị hiện đại, phòng nha trang bị đầy đủ ghế máy, các loại máy quang trùng hợp, … Máy móc vô trùng tuyệt đối, tránh lây chéo. Vì là viện mới đầu tư nên thiết bị rất mới, lại là điểm giảm tải bệnh viện của Bộ y tế nên rất được quan tâm
  - Là bệnh viện công nhưng ko có cảnh bác sỹ, y tá quát mắng bệnh nhân nhé, trái lại rất tận tâm và nhiệt tình đó. Và cũng ko hề phải chen lấn xô đẩy như bên viện RHM
  - Ý nghĩa thành lập Khoa RHM ở bệnh viện này là mang ý nghĩa chính trị to lớn, không phải thành lập ra để kiếm lợi nhuận nên các mẹ cứ yên tâm về chất lượng dịch vụ.

  Nhược điểm: Chỉ làm hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 thôi các mẹ ạ. Đây là điện thoại của khoa 04.35627114, 0983751519cần gì các mẹ gọi tới đó để được tư vấn.

  Hi vọng cả nhà ta đều có nụ cười như mùa thu tỏa nắng.


  Đánh dấu địa chỉ này mới được, có thanh toán bảo hiểm thì sẽ tiết kiệm được một khoản. Ko biết có chị nào làm ở đây chưa comment cái để mình tới làm cho yên tâm.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 324 Bài viết

  • 199 Được cảm ơn

  #608
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ductq87 Xem bài viết
  Đánh dấu địa chỉ này mới được, có thanh toán bảo hiểm thì sẽ tiết kiệm được một khoản. Ko biết có chị nào làm ở đây chưa comment cái để mình tới làm cho yên tâm.
  Em cứ yên tâm đến đây khám đi, ở đây em có thể yêu cầu bs Toàn là trưởng khoa khám trực tiếp, được các mẹ trên và trên chính trang này khen lắm (em xem trang 60 có bạn ha2712 và bạn tungmeo2962011 cũng comment rồi đấy). Trong giờ HC bs Toàn khám ở khoa RHM 49 Thái Thịnh, ngoài giờ thì bs khám tại 193 Vũ Hữu. Có gì khám xong em lại comment để các mẹ cùng biết tới nhé! SĐT của bs Toàn: 0983751519. Lưu ý là ở viện em có được thanh toán bảo hiểm theo quy định nhé, bs sẽ cử ng hướng dẫn em thanh toán.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhich; 14/05/2014 vào lúc 04:42 PM.
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #609
  Nhà mình thì toàn chữa ở phòng khám Bs Nguyên ở Bạch mai thôi. Mình thấy khám ở đấy rất được, mình từng nắn chỉnh răng và ghép xương chân răng ở đấy ( mình bị tiêu xương chân răng các mẹ ạ). Bây giờ răng mình đã đều và khoẻ hơn nhiều rồi, giá cả cũng ko đắt đâu, mình đi tham khảo nhiều nơi nhiều nơi rồi. Chỉ mỗi tội là phòng khám chỉ làm ngoài giờ hành chính, vì ban ngày bs làm ở viện, chỉ có mỗi cn là làm cả ngày thôi. Mình có sdt của bs này : 0913321121, mẹ nào làm sao thì gọi điện hỏi nhé, bs tân tình lắm. Mình ko nhớ địa chỉ cụ thể, các mẹ đi đường Bạch mai rẽ vào ngay đầu ngõ Trại găng là đến nhé!
  • 69 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #610
  Tớ cũng mún đi làm răng, mà thực sự là ko bít bố trí thời gian thế nào. Tớ ở tỉnh, mún về HN khám và tiện làm 1 số thứ nữa. Đọc xong topic loạn hết cả lên ko bít đến chỗ nào khám lun.
  • 327 Bài viết

  • 271 Được cảm ơn

  #611
  Nhà mình đã ai đi niềng răng chỗ BS Mai ở 38 Yên Bái chưa? M đc gthieu đến đây làm tốt mà rẻ chỉ bằng 1/2 so với các chỗ khác. Bạn nào đã làm ở đây rồi cho mình xin ít comment nhé. Cảm ơn cả nhà!
  • 97 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #612
  Đây là hình ảnh mình đã và đang niềng răng.
  Nhìn rất thẩm mỹ, nhiều người gặp mà kô biết là mình có niềng răng. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng mà răng mình đã được cải thiện rất nhiều.
  Mình làm ở chỗ bác sỹ Thành - phòng khám nha khoa Việt Sing - 247 Trần Đại Nghĩa
  Chỉnh sửa lần cuối bởi hachi.bunny; 09/07/2014 vào lúc 10:32 AM.
  Quẳng gánh lo đi mà vui sống
  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #613
  C ơi, cho em hỏi. Ở đây bác sĩ làm toàn bộ về chuyên khoa nha phải k? Có ai niềng răng ở đây chưa ạ? Giá tiền có mắc k ạ? Ai đã từng niềng răng ở Khoa RHM của BV Châm cứu TW rồi cho em xin kinh nghiệm với. Em cảm ơn!
  • 97 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #614
  Phòng khám chuyên về răng mà bạn. Hình ảnh thưc tế mình làm đó
  Quẳng gánh lo đi mà vui sống
  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #615
  Vâng. C Hachi Bunny niềng răng ở đó hết bn tiền ạ? C niềng có phải nhổ răng k c? Có ai niềng răng ở tại khoa RHM Viện châm cứu TW chưa ạ?
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #616
  Nghe các chị khen Viplab nên em cũng tìm hiểu chút. Thấy có vẻ ok lắm, thấy nhiều ngừoi khen. Chắc hôm này ra lấy cao răng rồi khám luôn xem răng miệng ntn?
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #617
  Minh lay cao rang o phong kham 35 nguyen Ngoc Vu -Trung Hoa - Ha Noi rat Em (Du rang cua minh co nhay cam), Cac bac sy than thien, nhiet tinh lam. Cac ban thu tham khảo PK Nha Khoa nay xem the nao nhe?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 18 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #618
  huhu, còn ở Sài Gòn thì sao vậy các mẹ, phòng nha nào uy tín và chất lượng vậy?
  • 97 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #619
  Mình niềng hết 30 triệu. Không pải nhổ bạn ạ vì rằng mình không bị chìa mấy.
  Quẳng gánh lo đi mà vui sống
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #620
  E vừa làm ở nha khoa VIPLAB xong đây ạ, ưng ý quá, E làm loại CECONG HQ (có thẻ và tra mạng chuẩn CECONG ạ) E được bảo hành 15 năm (8 năm của hãng + 7 năm của nha khoa này) Nhưng giá hết 4.5 triệu một răng. . . keke . . . E thấy hơi đắt. Cả nhà xem chỗ nào rẻ hơn viplab này bảo hành lâu hơn phòng khám này giới thiệu cho em ạ! Vì E còn làm cả hàm dưới nữa ạ. Chào cả nhà.

  Nhưng hiện tại E rất vừa ý ạ! Chào cả nhà. . .