Địa chỉ khám bệnh

Nơi nào khám phụ khoa tốt ở Tp Hcm?

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 204K Lượt đọc
 • 136 Trả lời

17 Người đang theo dõi

  • 478 Bài viết

  • 177 Được cảm ơn

  #71
  Có chị nào biết bác sĩ nào khám chữa bệnh phụ khoa tốt không ạ? Em bị kinh nguyệt không đều nhưng ko biết ở đâu khám chữa tốt cả vì đi tới bệnh viện thì bác sĩ chỉ khám qua loa. Chị nào biết thì chỉ cho em với ạ! Em cảm ơn nhiều!
  • 610 Bài viết

  • 451 Được cảm ơn

  #72
  Vậy bạn đến thử phòng khám Ngọc Tâm trên đường Điên Biên Phủ xem. Còn trị Đông y thì đến thử chỗ Viện y học dân tộc trên đường Nguyễn Văn Trỗi ấy (có khám buổi sáng thứ 7 đó). Kinh nguyệt không đều thường liên quan tới đa nang buồng trứng, nếu không bị bệnh đó chắc không sao đâu bạn à. Bạn tham khảo thêm vài địa chỉ ở đây nè: Nơi nào khám phụ khoa tốt ở Tp Hcm?
  Chỉnh sửa lần cuối bởi pinkymouse; 29/03/2010 vào lúc 04:31 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 478 Bài viết

  • 177 Được cảm ơn

  #73
  Cảm ơn bạn nha!chắc cuối tuần mình sẽ đi khám!cảm ơn bạn nhiều lắm!
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #74
  Có vấn đề nhờ các mẹ tư vấn. Em mới lấy chồng được 2 tháng, Em trễ kinh 5 ngày rùi, em nghĩ mình đã có thai. Nhưng mua que thử thai về thử thì không có gì. Các mẹ tư vấn cho em với. Nếu đi khám phụ khoa thì ở gần Lê Văn Sỹ có BS nào uy tín và mát tay không?? Cho em xin Địa chỉ luôn nhé! Thanks!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi gaupretty; 30/03/2010 vào lúc 10:07 PM.
  • 975 Bài viết

  • 558 Được cảm ơn

  #75
  Em hay khám ở chỗ bs Na ở phòng khám Hoàng Hoa Thám , Tân Bình. Bs khám nhiệt tình tư vấn , thân thiện lắm . Các chị phải gọi điện thoại trước để hẹn giờ đấy nhé. Bs chỉ làm có 3 -5-7 ở Tân Bình thôi . Đây là số đt của bs các mẹ cứ thử gọi xem .0903039293
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #76
  Cám ơn vì lời chỉ dẫn của chị, theo địa chỉ chị cho em có tới bác sỹ lan để khám. Bác sỹ lan chỉ chuyên khám sản phụ chứ còn các bệnh về phụ khoa thì không. Các chị và các bạn nghe nhé:
  Đúng giờ em tới và chờ ở phòng ngoài nhà của bác sỹ, bác sỹ về chẳng nói gì vẻ mặt cứng nhắc, liếc nhìn rồi vô nhà trong. Lúc vợ chồng em tới là chưa có ai. chẳng có ai hướng dẫn gì cả chỉ có bác người ở. Tụi em ngồi chờ và nô với con của bác sỹ khoảng 20 phút. Thì có 1 người nữa cũng tới khám bệnh về phụ khoa giống em. Rồi tới một người nữa đang mang bầu tới. Vị chi là có 3 người tới khám. Có lẽ là đã khám đây rồi cứ thế đi vào và bác sỹ khám cho người đó trước trong khi em đã cầm phiếu vào đứng ở đó và cả người kia nữa.
  Có 2 người khám là bác sỹ lan và bác sỹ nữa nhưng em không biết tên họ cùng mở phòng khám.
  Bác sỹ hỏi bệnh em bảo biểu hiện bệnh, nghe chẳng có vẻ gì quan tâm tới bệnh nhân khám cả mà thời gian khám chưa tới 5phut. (Em có tìm hiểu qua mạng thì biết khá rõ về bệnh mà em đang mắc giờ chỉ là đi khám lại cho kỹ xem có đúng không và xin tư vấn của bác sỹ) Vậy mà cái cách khám bệnh của 2 bác sỹ cho thấy sự quan tâm và tư vấn cho bênh nhân là không có. Các bác sỹ còn không biết bệnh phụ khoa đó chỉ lây khi quan hệ tình dục. Vẻ mặt bác sỹ kia còn nói là cận thận không lây ra tấm khăn ở giường khám ở đó. Chẳng khám kỹ gì cả, qua loa vài câu: lập gia đình chưa? quan hệ chưa? gia đình lâu chưa? Em trả lời hết rồi bảo đi chỗ khác mà không cho địa chỉ cụ thể. Em có hỏi lại: cho em địa chỉ chính xác bệnh viện nào? ở đâu? bác sỹ ậm ừ hỏi qua nhau rồi bảo không rõ. Bảo khám ở đâu mà biết bệnh? em bảo: cháu chưa có khám đâu chỉ tìm hiểu quan sách báo và mạng internet, thì bác sỹ bảo vậy về lại tìm trên đó. Rồi bảo phí khám 50.000đ
  Người khám vào sau em cũng thế khám chưa tới 3 phút bảo đi chỗ khác còn nhanh hơn cả em. Chúng em đều là những cô gái trẻ mới lập gia đình. Đi khám để mong được bác sỹ tư vấn và giới thiệu cũng như hướng dẫn tận tình về những bệnh đang mắc. Mất tiền mà không được khám cẩn thận và sự hướng dẫn tỉ mỉ về bệnh. Nên em viết vài dòng để ai có vào google tìm hiểu bác sỹ khám tốt ở SG thì nhớ tìm hiểu kỹ hơn em, không lại mất của và mất công mà vẫn không được hiệu quả gì.
  Nói tóm lại là bác sĩ lan chỉ khám về thai sản chứ phụ khoa không khám. Nên các bạn có gì liên quan tới phụ khoa mà không có mang thai đừng tới đó nhé.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,464 Bài viết

  • 1,232 Được cảm ơn

  #77
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ledothungoc Xem bài viết
  Cám ơn vì lời chỉ dẫn của chị, theo địa chỉ chị cho em có tới bác sỹ lan để khám. Bác sỹ lan chỉ chuyên khám sản phụ chứ còn các bệnh về phụ khoa thì không. Các chị và các bạn nghe nhé:......
  Bác sĩ Lan mà chị đang nói tới là Bác sĩ Ngọc Lan (ĐH Y Dược) ở 142/1 Bạch Đằng Q.BT fải không chị? Nếu đúng thì chít....e vừa giới thiệu cho nhỏ e đi khám thai ở đó. Dù là khám gì mà thật sự cách khám như vậy là có vấn đề. K bít tại hum í cô í k vui hay sao nhỉ??? Haizzzz.
  • 1,454 Bài viết

  • 192 Được cảm ơn

  #78
  Trích dẫn Nguyên văn bởi camellia_fou Xem bài viết
  Các mẹ ơi, đi BV Từ Dũ thì nên yêu cầu BS nữ nào giỏi và vui vẻ, nhiệt tình ạ? Có được chọn BS không?
  Kinh nghiệm từ bản thân mình đây, chia sẻ với bạn xem có giúp gì được trong việc yêu cầu BS đỡ đẻ ở TD nhé.

  Mình từ lúc mang bầu đến sắp sanh theo BS VH trên đường Huỳnh Tịnh Của, thường hẹn nhau đi khám bầu thì đi cùng nhỏ bạn cũng mang bầu lượt với mình. Vậy mà tới lúc đẻ, nhỏ bạn phải đẻ mổ nên BS sắp lịch cho nó mổ, còn mình thì đợi tới ngày sinh vì khả năng có thể sinh thường được. Sáng mình nhập viện do thiếu ối, chiều đau bụng đẻ. 12 giờ đêm có dấu hiệu sinh nên lúc viết giấy yêu cầu BS đỡ mình cóghi tên BS theo dõi mình vào. Đau thấy mấy chục ông trời trên bàn đẻ hơn 2 tiếng đồng hồ mà vẫn chưa cho đẻ, đồng thời không thấy BS mình yêu cầu vào. Còn nghe Y tá bảo"ca này chưa đẻ đâu, của Bác H đó", tới gần 4 giờ sáng mình chịu hết xiết, nói với Y tá "Cho em đẻ, ai đỡ cũng được, em mắc rặn" thì lúc đó Y tá mới bảo BS mình yêu cầu ko vào được, BS khác nhé. May mắn cho mình BS trực là Bác Nguyệt (có PK trên đường Phạm Văn Hai), đỡ rất nhẹ nhàng, dễ thương. Ca của mình mẹ tròn con tròn, mình cũng ko cần bì thư gì cho Bác N cả nhưng trong lòng vẫn biết ơn Bác lắm. Về phòng nằm thì gặp trường hợp cũng giống y hệt mình cũng yêu cầu Bác H, hic.

  Bạn bè mình quen với BS nói, đừng nên theo BS quá nổi tiếng vì bệnh nhân rất đông, đẻ ban ngày còn đỡ chứ ban đêm khuya khoắt thì ít vào lắm. Như mình biết 1 trường hợp ở BV Hùng Vương cũngyêu cầu BS, tới lúc đau đẻ y tá cứ cho chị nằm đó chờ, chờ đến nỗi con bị ngộp khi sinh, mẹ băng huyết tưởng không qua khỏi. Gia đình đã gạt nước mắt ký giấy cho 2 mẹ con cùng ra đi nhưng nhờ BS giỏi đã cứu sống. Giờ em bé bị bệnh về não phải tập VLTL mà khả năng hồi phục rất thấp vì sinh ngộp. Nếu bạn nào khi sinh ở TD mà yệu cầu BS đỡ đẻ ( trường hợp sinh thường) đêm hôm khuya khoắt như mình thì hy vọng BS theo dõi mình đỡ, chứ mình bị 1 lần là sợ lắm luôn, thà yêu cầu BS trựccho nó lành.
  Sao y bản chính :Kiss::Kiss::Kiss:

  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #79
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ShiningWind Xem bài viết
  Bạn nào ở gần khu vực Phú Nhuận, Gò Vấp thì có thể đến chỗ phòng mạch của Bs Trân Hạnh bs bv Từ Dũ í. Địa chỉ là 90 A Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, gần chỗ bồn nước thật cao ấy. Phòng mạch có tất cả máy móc x-quang hay siêu âm rồi thử máu tất tần tật.
  Mẹ nào có con gái rồi muốn sinh con trai bs cũng canh cho luôn. Mình đi vài lần rồi, thấy cũng ok lắm.
  Em đã khám mấy lần mà đâu có ok đâu, bác sĩ canh con dau có dính bầu đâu, mà e đang bệnh phụ khoa nữa, mà k chữa cho thuốc uống cho cái nang ra mà cư canh con k ah, cái nang cua e nay to ra, lần thứ 3 e tái khám, bác sĩ lại cho thuốc tra trên mạng là thuốc thần kinh và chậm kinh, trg khi dó e bị tắt kinh mà k có thi do bệnh nang buồng trứng, mà e đã uống hết thuốc, chị làm chung với e nay giới thiệu bác sĩ ở bình dương, các chị ơi cho e hỏi em nen tái khám bác sĩ trân hạnh nữa k vậy, bụng e bay giờ rất dau, bác sĩ gì mà chỉ biết làm tiền, bác sĩ bản người siêu âm thì bầoa kêu bác sĩ trân hạnh cho thuốc tống nang ra cho kionh nguyet deu lại rồi hãy canh con, mà bác sĩ trân hạnh toàn làm k, cu cho thuoc uong, cu 1 tuan bat di kham sieu am hoai, ma nghe noi sieu am hoai cg dau tot
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 52 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #80
  chị chủ topic đi khám chưa ạ? em tháng này cũng bị như chị, từ 01/09 em bị ra 1 tý, nó kéo dài như vậy tới mồng 6, sau đó ngày 9 thì có thật. vậy mà đến hôm nay 28/09 lại có nữa rồi, có chị nào bị giống như em không ạ?
  em thấy có bảng khám sản phụ khoa ngay chỗ đường trường chinh, em nhớ ko rõ lắm nhưng ở gần chỗ cắt phan huy ích thì phải, có chị nào khám đó chưa ạ?