Địa chỉ khám chữa bệnh

Một số địa chỉ phòng khám nhi ở HN (bài cập nhật ở trang 36, 38)

Đến trả lời mới nhất
 • 51 Lượt chia sẻ
 • 428K Lượt đọc
 • 885 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 82 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #221
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhim in Xem bài viết
  Mình là thành viên mới tham gia DD. Bé nhà mình 5,5 tháng cũng có biểu hiện yếu vận động mặc dù đã ngoại trừ vấn đề còi xương. Gặp được các mẹ cũng đỡ lo hơn. Hôm trước, mới mở topic Cổ trẻ không cứng ở mục sự phát triển, được mẹ Cool Kids cho một số kinh nghiệm, các mẹ vào tham khảo nhe. Mẹ nào đã khám bs Thuỷ hoạc bs khác chuyên khoa phục hồi chức năng của Viện Nhi rồi cho mình xin địa chỉ liên lạc được không. Sợ rằng nếu qua chị Thuý Anh thì hơi ngại
  Cổ trẻ chưa cứng - Những vấn đề liên quan.
  BS Thủy email: luongtamtoi@yahoo.com.vn
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Admin; 09/05/2008 vào lúc 08:53 PM. Lý do: Xóa thông tin cá nhân theo yêu cầu
  Nguyen Hoai Phuong
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO  • 4,608 Bài viết

  • 314 Được cảm ơn

  #222
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Sim 2007 Xem bài viết
  Có đợt Sim nhà mình cũng bị viêm phế quản co thắt (khò khè rất mạnh ở lồng ngực), mình đi khám 1 bác sĩ gần nhà uống Zinat cũng không khỏi, sau đấy mình cho đến khám ở bác sĩ Thông (0913306279) ở Nguyên Hồng (chắc gần nhà bạn - vì gần Vũ Ngọc Phan mà), thấy hiệu quả ngay. Chắc là do Sim cũng hợp thầy hợp thuốc. Bác sĩ Thông làm ở khoa hô hấp Viện Nhi, trên mạng cũng nhiều mẹ khen vì bác sĩ cũng hạn chế cho uống kháng sinh, nhất là kháng sinh mạnh chỉ lúc thật cần thiết.
  Con nhà em cũng đang bị chẩn đoán là viêm phế quản đây, uống Zinnat 4 ngảy rồi chưa khỏi đây , con vẫn ngạt mũi, nước mũi chảy hút mãi không hết, ho sù sụ làm con bị trớ hết những gì đã ăn, ngoài ra lại bị đi chảy và phân sống nữa. Em chẳng biết làm sao đây?
  DlcTp7
  VZMUp7
  • 3,850 Bài viết

  • 3,113 Được cảm ơn

  #223
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nguyen Hoai Phuong Xem bài viết
  onttella: Vui lòng không đưa tên và điện thoại của chị lên diễn đàn để tránh hiểu lầm là quảng cáo. Ai cần hỏi xin gửi thông tin vào PM hoặc YM. Luôn sẵn sàng trả lời cho các bạn.
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #224
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vntrueloves Xem bài viết
  Có những địa chỉ này thật là hay. Khi nào cần thiết có thể mời bsĩ đến nhà. Tuy nhiên, có bsĩ Thắng dã man ghê, trẻ em bây giờ đang khuyến khích khám chữa bệnh miễn phí, thôi đến nhà thì tính thêm 30-50k là được rồi, lấy tận 100k tiền công đến nhà chỉ để khám. Dã man vô nhân đạo quá.
  Bsi mat cong suc va tgian den tan nha kham thi 100k la dung roi. Chi co den tan cso kham thi moi re dc.
  • 29 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #225
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minhtu80 Xem bài viết
  Không biết chị đã có kết quả chưa?Em cầu mong cho bé không sao cả, hy vọng cháu chỉ chậm thôi. Mong rằng ở trên cao ông Trời sẽ hiểu được nỗi lòng của những người mẹ. Nếu có gì thì viết thư cho em nhé !
  Chờ tin vui của chị.
  bé nhà mình trước cũng bị vậy đó đến viện nhi khám thì bị còi xương cho uống thuốc và tập đỡ hẳn ,mình có địa chỉ bsĩ tập đấy mình tìm lại rồi gửi cho nhé
  • 44 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #226
  Bé nhà em được 35 ngày rồi, nhưng gần 1 tuần vừa rồi bé cứ đi là rặn cho đỏ cả mặt và sau đó là khóc ré lên; mỗi ngày bé đi khoảng 5, 6 lần; phân màu vàng, mềm, hoa cà hoa cải, em đã làm thử vo viên mật ong nhét vào hậu môn bé nhưng không đỡ. Mang đi Viện nhi trung ương kiểm tra, bác sĩ nghi bị phình đại tràng, cho siêu âm và chụp x-quang có chuẩn bị thì bên x-quang họ nghỉ nên đầu tuần này mới chụp được, có kết quả mang đến thì một bác sĩ khác (BS Việt ở phòng 134) đọc kết quả. Bác này không thèm nhìn phim mà chỉ đọc bệnh án rồi phán luôn là cháu bị dài đại tràng và giãn nhẹ, chỉ định là mua ống thụt về thụt hậu môn hàng ngày, 3 tháng sau đến khám lại. Nhưng khi em mua cái ống thụt về rồi nhờ 1 chị y tá ở Nhi trung ương về demo (hết 200k) thì thấy thương cháu quá, chắc bố mẹ cháu chẳng dám thụt đâu.

  Bác sĩ Hiền ở 72 Nguyễn Chí Thanh (Trước đây ở 21 Nguyễn Công Hoan) có xử lý được vấn đề này không các bác nhỉ. Bố mẹ nào gặp trường hợp như em rồi cho em một lời khuyên với, hôm qua bà nội lại về quê, 3 tuần nữa bà ngoại mới ra được. 2 vợ chồng cứ cuống hết cả lên. :Crying:. Bác nào biết bày em với nhá. Em xin cảm ở và chịu mọi phí tổn (tiền điện, tiền Internet...)
  B4Fip7
  • 21 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #227
  Trích dẫn Nguyên văn bởi gaumeovameohip Xem bài viết
  Ôi các mẹ ơi!

  Mình có biết địa chỉ khám nhi rất tốt đấy. Mình rất hay đưa con mình đến đó khám. Bs khám rất kỹ và thuốc cũng rất hợp lý.

  Bác sỹ Vũ Bích Vân ở 39 ngõ 151 Láng Hạ, gần đình Ứng THiên.
  Điện thoại là 5620446 / 0912436446.

  Bác làm tại phòng khám của Viện Nhi trung ương nhiều năm rồi. Bác vừa mới về hưu nên bây giờ khám cả ngày được rồi. Đợt trước mình phải đợi bác đi làm về mới đưa con đến khám được. May quá cơ!:Thinking:

  Ôi, bé Kit nhà mình cũng là bệnh nhân ruột của Bác Vân đấy. Từ bé đến giờ chỉ khám ở đấy thôi. Bác khám cẩn thận và kỹ càng lắm. Vừa khám vừa tư vấn nữa đấy, muốn hỏi thêm gì cũng được. Dạo này Bác về hưu nên có khám thêm buổi sáng từ 9h-11h. Buổi chiều 2h-4h mình muốn khám thì nên gọi điện thoại hẹn trước với Bác. Tầm 5h-8h30 cứ đến thoải mái.:Smiling:
  • 21 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #228
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cunngo Xem bài viết
  Bé nhà em được 35 ngày rồi, nhưng gần 1 tuần vừa rồi bé cứ đi là rặn cho đỏ cả mặt và sau đó là khóc ré lên; mỗi ngày bé đi khoảng 5, 6 lần; phân màu vàng, mềm, hoa cà hoa cải, em đã làm thử vo viên mật ong nhét vào hậu môn bé nhưng không đỡ. Mang đi Viện nhi trung ương kiểm tra, bác sĩ nghi bị phình đại tràng, cho siêu âm và chụp x-quang có chuẩn bị thì bên x-quang họ nghỉ nên đầu tuần này mới chụp được, có kết quả mang đến thì một bác sĩ khác (BS Việt ở phòng 134) đọc kết quả. Bác này không thèm nhìn phim mà chỉ đọc bệnh án rồi phán luôn là cháu bị dài đại tràng và giãn nhẹ, chỉ định là mua ống thụt về thụt hậu môn hàng ngày, 3 tháng sau đến khám lại. Nhưng khi em mua cái ống thụt về rồi nhờ 1 chị y tá ở Nhi trung ương về demo (hết 200k) thì thấy thương cháu quá, chắc bố mẹ cháu chẳng dám thụt đâu.

  Bác sĩ Hiền ở 72 Nguyễn Chí Thanh (Trước đây ở 21 Nguyễn Công Hoan) có xử lý được vấn đề này không các bác nhỉ. Bố mẹ nào gặp trường hợp như em rồi cho em một lời khuyên với, hôm qua bà nội lại về quê, 3 tuần nữa bà ngoại mới ra được. 2 vợ chồng cứ cuống hết cả lên. :Crying:. Bác nào biết bày em với nhá. Em xin cảm ở và chịu mọi phí tổn (tiền điện, tiền Internet...)  Mẹ Cunngo ơi,

  Trường hợp bệnh của con bạn việc gì phải nhờ y tá đến nhà thụt 200k. Tốn tiền quá.
  Mình có đứa cháu (bây giờ học lớp 1 rồi) hồi 2 tháng tuổi cũng suốt ngày rặn đỏ mặt như con bạn, nhà mình đưa nó vào Phòng Khám Viện nhi TW. Mấy lần khám, cô y tá phát số đều đưa vào phòng BS.Bích Vân (phòng 126). Bác ấy bảo là hàng ngày, vào một giờ đều đặn (ví dụ 9h tối), nhà mình lấy chiếc "bao cao su" đeo vào ngón tay út của mẹ, đưa ra đưa vào lỗ hậu môn của bé, làm liên tục một thời gian thì sẽ tạo ra được những nếp nhăn ở lỗ hậu môn, vì vậy sẽ tạo ra phản xạ cho bé. Ngoài ra cũng phải uống thêm một số thuốc tiêu hóa gì đó nhưng lâu rồi nên mình không nhớ nữa. Đúng thật, sau một thời gian (khoảng 6 tháng), đứa cháu nhà mình đi ... rất đều đặn.
  Sau này, cả mấy đứa cháu con anh chị mình đều thường xuyên khám ở BS.Bích Vân. Hỏi ra mới biết là trước khi làm ở phòng khám, bác ấy làm ở Khoa Tiêu hóa (khoa mà BS.Khánh làm ấy). Nói chung mình thấy bác này khám mát tay lắm. Bệnh gì mình cũng đưa con mình đến chỗ bác khám. Mà hay một điều là nếu có khám ở nhà của bác rồi, thì nếu phải xét nghiệm hay siêu âm trong Viện Nhi thì không cần mua phiếu khám nữa. Còn nếu bệnh nào là loại chuyên khoa (ví dụ như tim, cắt bao quy đầu, hay tập để phục hồi chức năng...) thì bác ấy lại tư vấn cho mình nên đi khám ở khoa nào thì đúng.
  Nhà bác ở 39 ngõ 151 Láng Hạ, nếu gần nhà bạn thì bạn nên đưa con đến đó để tư vấn thử xem. Mình nghĩ là bạn sẽ thích đấy.
  • 44 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #229
  Cảm ơn mẹ kit3009 nhé.
  Mẹ cháu cũng bỏ ngón tay (trần, không có bọc gì cả ) vào hậu môn của cháu lúc cháu rặn mạnh thì phân bắn ra (xin lỗi mọi người nếu có gì không phải ). Sau đó cháu dễ chịu hơn, sẽ thử cách bọc bao cao su vào ngón tay của mẹ kit3009 thử xem. Mấy hôm nay mẹ cháu cũng đang ăn chuối tiêu hấp, cho cháu uống nước táo ép. Hi vọng là mọi việc sẽ tốt hơn, nếu không được thì phải đưa lên BS Vân mà mẹ kit3009 giới thiệu vậy. Cảm ơn mẹ kit nhiều nhé. Chứ hôm thấy cô y tá thụt cho cháu mà thương quá.
  B4Fip7
  • 2,704 Bài viết

  • 2,320 Được cảm ơn

  #230
  rõ chán - đang topic địa chỉ phòng khám thì cac mẹ chuyển sang đề tài khác.. đúng là.. hihihi..
  mình bổ xung thêm mâý địa chỉ nưã nhé! (sưu tầm thôi)
  Q9cip7

  I8Nxp7

  Kỹ năng cơ bản của trẻ từ 00 - 24 tháng

  • 2,704 Bài viết

  • 2,320 Được cảm ơn

  #231
  BS chuy ên khoa h ô h ấp (Bệnh viêm đường hô hấp tai - mũi - họng):

  1. BS, TS Tạ Khánh Vân - trưởng khoa điều trị tự nguyện Viện Nhi TW Đ/C: 26 Phố Chùa Láng Tel: 8355596, 0903266570
  mẹ nào trc khi đưa con đến bs nay xin mơì đọc qua http://webtretho.com/forum/showthread.php?t=46114 của mẹ matto nhe!:Nottalkin:

  2. BS Đinh thị Vĩnh - nguyên phó khoa nhi - BV Tai mũi họng
  Đ/C: Số 1, ngõ 49, phố Triều Khúc, Thanh Xuân, HN (cạnh nhà máy ôtô Hoà Bình)
  Tel.:8543395 (khám tại nhà riêng)
  3. BS. Lê thị Hồng Hanh - khoa hô hấp - BV Nhi
  Đ/C: Số 2, tổ 4, ngách 25/59, đường Vũ Ngọc Phan
  Tel: 7762055 (khám tại nhà riêng)
  4. BS. Hồng - BS điều trị khoa hô hấp - BV Nhi
  Đ/C:14, ngõ 61, đường Trần Duy Hưng, HN
  Tel: 0913.378.928
  5. BS. Tuân - nguyên viện trưởng viện Tai mũi họng
  Đ/C: PK tư nhân 125 Thái thịnh, khám các ngày thứ 3,5
  6. BS. Ngọc - BV nhi HN
  Tel: 0903253238 (khám tại nhà BN)
  7. BS Thông - khoa hô hấp, BV Nhi HN
  Tel.: 0913.306.279
  8. Bác sĩ Ngân,chuyên khoa tai mũi họng, hô hấp
  Đ/C: A22, tổ 122 Hoàng Cầu (nếu đi từ chợ Thái Hà thì đi qua chợ rẽ vào ngõ 184, đi thẳng thấy trung tâm nhân đạo máu hồng ngọc).
  Tel: 5112023.
  9. BS Ngoan - BV Nhi
  ĐT NR: 5650693
  NR: 31 Ngõ 146 Vương Thừa Vũ
  10. BS.TS.Võ Văn Khoa, khoa Tai - Mũi - Họng BV Nhi TƯ Tel: 0903264593
  11. BS Hoàn (hay dung thuoc KS nang)
  Đ/C: 06 Nguy ễn Bi ểu
  Tel: 0913235564
  12. Bác sỹ Loan trưởng khoa hô hấp
  Đ/C:163 Phương Mai
  13. BS. Phạm Thắng, viện TMH TW
  NR: số 25 ngõ Đoàn Nhữ Hài, phố Trần Quốc Toản, HN, ngoài giờ HC
  NR:8220160, DD0903434241
  14. Bác sĩ Đồng - Vi ện 103: 0912724455
  BS Đạt, bác sỹ chuyên khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi Thuỵ Điển, giáo viên trường ĐH Y khoa Hà Nội BS giỏi chuyên môn, rất tận tuỵ, hoà nhã và đặc biệt là cẩn trọng và không lạm dụng kháng sinh. Bạn có thể gọi điện mời BS đến nhà khám cho bé hoặc gọi điện xin tư vấn. ĐTDĐ 0904153214 ĐTNR 8548352 Nhà riêng của BS ở khu Thanh Xuân.
  15. BS Thắng
  ĐC: N36,ngách 16, ngõ 16 Hoàng Cầu (đi từ cái ngõ chéo chéo cổng trường ĐHVH xuống là gần nhất) Tel: 8517154
  16. BS Trần Nga ở Hoàng Cầu Bạn đi đến chợ Thái Hà, có 1 ngõ cuối chợ thì rẽ tay phải, số 7 lô 2 tổ 101 Hoàng Cầu, ĐT: 5111274, 0912263894
  17. BS Hiển: 77 to 40 Hoang Van Thai
  Q9cip7

  I8Nxp7

  Kỹ năng cơ bản của trẻ từ 00 - 24 tháng

  • 2,704 Bài viết

  • 2,320 Được cảm ơn

  #232
  BS chuyên khoa tiêu hoá

  18. BS. Nguyễn Gia Khánh - trưởng khoa tiêu hoá, BV Nhi
  20 Hàng Hòm, HN Tel/:8.289.702
  19. BS Hiền- Khoa tiêu hoá Viện Nhi TW
  Đ/CPK: 21 Nguyễn Công Hoan
  ĐT PK: , NR: 7752000
  MB: 0904266040
  Q9cip7

  I8Nxp7

  Kỹ năng cơ bản của trẻ từ 00 - 24 tháng

  • 2,704 Bài viết

  • 2,320 Được cảm ơn

  #233
  Khám tổng hợp

  20. Phòng khám ABCD
  Đ/C: 29 Giang Văn Minh, kim Mã, BD, HN (gần bến xe kim mã)
  Tel: 7.344.295 , 091.355.4264.
  21. BS. Đỗ Thiên Đồng - chuyên khoa nhi cấp I, chuyên gia yte tại Nga
  Phòng khám 1/111 Phố Láng Hạ (phía sau công an phường Láng Hạ)
  Chuyên khám nội khoa, hồi sức cấp cứu, tai mũi họng
  Tel: 8.562.066 - 0903.217.446 Email: doctordong@vnn.vn
  22. Bác sĩ Nguyễn Thị Hoàn(Tiến sĩ) Trưởng khoa nội tiết BV nhi TW
  Phòng khám 119 Nguyễn Lương Bằng, ngõ chùa Đồng Quang (đối diện gò đống đa)
  23. BS Thắng - Phó KHoa hồi sức cấp cứu BV Nhi TW
  Đ/C: số nhà 36, ngách 64, ngõ 16, phố Nguyễn Phúc Lai
  Tel: 8517154 Mob: 0913506336 (Khám tại nhà riêng)
  24. Bác sỹ Linh
  Đ/C: 314 Lạc Long Quân
  25. BS Lâm - khoa Nhi BV VN - Cu Ba.
  Địa chỉ 88 Hoà Mã, ĐT 8227530. Khám từ 4.30 đến 9h tối. T7 khám cả buổi sáng nữa.
  Bệnh nhi đến đông lắm và thuốc kê hợp lý, trẻ mau khỏi bệnh. Thường xuyên phải xông mũi họng xong mới khám được. BS nói như vậy để nghe tim phổi, phế quản chuẩn hơn.
  26. Bác sĩ Tú
  Điện thoại 0913569685 ở Cát linh
  27. BS Mai (truong khoa so sinh vien C)
  Đ/C: 70 Nguyen Chi Thanh. Kham tu 17h- 19h ngay thuong, thu bay, chu nhat thi kham ca ngay. O do cung co bac si tai mui hong rat tot
  28. BS Liên, trưởng khoa nhi bệnh viện Xanh Pôn
  Đ/C: Ngọc Khanh, chi den nha benh nhan o quanh khu vực day thoi.
  Tel: 0904258484.
  29. Bác sĩ Xuyên, cách đây 1 năm nguyên là trưởng khoa nhi Bệnh viện Nhi Đức (Hải Phòng), Địa chỉ: 1/211 Trần NGuyên Hãn, Quận lê chân, Thành phố Hải phòng
  30. Bac si Tam 70 Nguyen Chi Thanh, DT 7732301, kham tu 17-19h n
  31. BS Phạm Đức Thịnh- GĐ BV Hồng Ngọc- 95 Nguyễn Trường Tộ.
  bạn có thể liên hệ trước khi đến khám theo ĐT: 7163972- 7161239
  32. V ợ ch ồng BS: Bà là Quý, chuyên da liễu, ông là GS Tường, chuyên Nhi. 1C Đồng Nhân, Điện thoại 8216778
  33. BS Đặng Đình Kiềm: chuyên về da liễu (số điện thoại là 8230169)
  34. BS Trực - viện Nhi
  Số điện thoại 0904.11.41.00, bác sỹ rất hiền và tốt. Nếu bệnh nặng bác sỹ sẽ đến nhà, nếu nhẹ bạn đưa con đến nhà bác sỹ, ở làng Quốc tế Thăng Long.
  35. BS An: phòng mạch ở 264 Lê Thanh Nghị ; Điện thoại 0913555120
  36. BS Thắng
  ĐC: N36,ngách 16, ngõ 16 Hoàng Cầu (đi từ cái ngõ chéo chéo cổng trường ĐHVH xuống là gần nhất) Tel: 8517154
  37. BS Trần Nga ở Hoàng Cầu Bạn đi đến chợ Thái Hà, có 1 ngõ cuối chợ thì rẽ tay phải, số 7 lô 2 tổ 101 Hoàng Cầu, ĐT: 5111274, 0912263894
  Q9cip7

  I8Nxp7

  Kỹ năng cơ bản của trẻ từ 00 - 24 tháng

  • 2,704 Bài viết

  • 2,320 Được cảm ơn

  #234
  Khám mắt:

  1. Cô Oanh, phòng 208, viện mắt TW (Thực hiện các thủ thuật về mắt, vd: thông tắc tuyến lệ, chích chắp ở mắt..) Tel: 0904.244.278
  2. Bác sĩ mắt (Chuyên khoa 2 Viện Mắt TƯ): Trịnh Bích Ngọc, ngõ 113 phố Huế
  3. Bác sĩ Cung 0913056399.
  Q9cip7

  I8Nxp7

  Kỹ năng cơ bản của trẻ từ 00 - 24 tháng

  • 2,704 Bài viết

  • 2,320 Được cảm ơn

  #235
  Dịch vụ ytế:

  1. Ytá Lập - khoa sơ sinh - BV C
  Chuyên tắm cho trẻ sơ sinh
  Tel NR: 8.553.780 MB: 0912.126.286
  (cô này tắm cho trẻ rất khéo, mỗi tội hay sai hẹn)
  3. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu, phân, nước tiểu...
  (công ty này làm dịch vụ cho phòng khám ABCD ): 7 162 058 - 7 162 066
  Chỉ cần alo là họ tới tận nhà lấy mẫu xn. Phí dv ko cao.
  3. Bác sĩ Dậu: 8680194(NR). Bác này trước đây là phó khoa sơ sinh non tháng ở BVPSHN, năm nay bác ấy đã nghỉ hưu nhưng vẫn đến nhà để khám bệnh cho trẻ em và cũng rất nhiệt tình. Liên hệ với bác sĩ này xin giới thiệu y tá tập phục hồi chức năng vận động cho trẻ nhỏ.
  4. Chị Thuý Anh, chị làm y tá trong viện Nhi, hay đến nhà để làm dịch vụ tiêm, truyền nước...: 0902 147 355.
  6. Tiến sĩ Hà - 0913554264.
  tiến sỹ Hà chuyên khoa phục hồi chức năng khám vào các buổi chiều thứ 2 đến thứ 6 từ 5-9h và cả ngày CN tại Phòng khám nhi ABCD tại số 29 Giang Văn Minh - Kim Mã. Tel 04 734 4295 (goi điện trước để đặt hẹn).
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mod_SK; 20/05/2008 vào lúc 12:42 PM. Lý do: xoá thông tin cá nhân theo yêu cầu
  Q9cip7

  I8Nxp7

  Kỹ năng cơ bản của trẻ từ 00 - 24 tháng

  • 2,704 Bài viết

  • 2,320 Được cảm ơn

  #236
  do mẹ cháu st nên hình như có đc cũng bị trùng thì phải ^_^
  nhưng nh đc new lắm, các mẹ cứ tham khảo
  Q9cip7

  I8Nxp7

  Kỹ năng cơ bản của trẻ từ 00 - 24 tháng

  • 240 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #237
  Các mẹ ơi cho em hỏi với: Nhà em ở gần Phủ Tây Hồ, cho em hỏi có bác sĩ chuyên khoa TMH nào ở gần đó không, bé Bánh nhà em đã 3 tuổi rồi mà còm nhom, suốt ngày bị viêm họng và amidan thôi.
  • 21 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #238
  Trích dẫn Nguyên văn bởi In In Xem bài viết
  BS chuyên khoa tiêu hoá

  18. BS. Nguyễn Gia Khánh - trưởng khoa tiêu hoá, BV Nhi
  20 Hàng Hòm, HN Tel/:8.289.702
  19. BS Hiền- Khoa tiêu hoá Viện Nhi TW
  Đ/CPK: 21 Nguyễn Công Hoan
  ĐT PK: , NR: 7752000
  MB: 0904266040
  Xin phép mẹ In In cho mình update thêm một địa chỉ tin cậy nữa để các mẹ cùng tham khảo nhé:
  BS Vũ Bích Vân - Khoa khám bệnh, Bệnh viện Nhi TW
  39 ngõ 151, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: 04 5620446/ 0912 436446
  • 21 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #239
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cunngo Xem bài viết
  Cảm ơn mẹ kit3009 nhé.
  Mẹ cháu cũng bỏ ngón tay (trần, không có bọc gì cả ) vào hậu môn của cháu lúc cháu rặn mạnh thì phân bắn ra (xin lỗi mọi người nếu có gì không phải ). Sau đó cháu dễ chịu hơn, sẽ thử cách bọc bao cao su vào ngón tay của mẹ kit3009 thử xem. Mấy hôm nay mẹ cháu cũng đang ăn chuối tiêu hấp, cho cháu uống nước táo ép. Hi vọng là mọi việc sẽ tốt hơn, nếu không được thì phải đưa lên BS Vân mà mẹ kit3009 giới thiệu vậy. Cảm ơn mẹ kit nhiều nhé. Chứ hôm thấy cô y tá thụt cho cháu mà thương quá.
  Mẹ cunngo liều thật đấy, bỏ ngón tay trần vào dễ làm đau bé lắm. Bố mẹ chịu khó kiên trì một chút là được thôi. Hy vọng cunngo không phải đi BS nữa. Lúc đó nhớ hậu tạ mẹ Kit đấy nhé.rooling:
  • 320 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #240
  Các mẹ ơi cho mình hỏi địa chỉ bác sĩ da liễu nhi tốt nhất ở đâu ạ? (HN)
  Bé nhà em hình như bị nấm đầu hay sao í, (mọi ng đoán vậy)- lần trước bị cứt trâu bôi baby oil rùi chè xanh, chanh các loại ko hết. Giờ rụng một mảng tóc ở đó, lên cái giống cứt trâu nhưng màu trắng, tắm xong sáng hôm sau lại lên hơn. Đêm nóng con cứ gãi xước cả da đầu thương lắm. Rồi vùng da ở chân có chỗ bị sần sần lên thành từng mảng nhỏ một. Giờ cũng đỡ rùi nhưng ko hết hẳn. Ai biết thì cho mẹ con mình biết với nhé, thakks nhìu lắm!!!