Địa chỉ khám bệnh

Chữa bệnh ung thư tại Singapore

Đến trả lời mới nhất
 • 3 Lượt chia sẻ
 • 63.6K Lượt đọc
 • 301 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

  • 11 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #301
  Nếu bạn chữa bệnh ở sing qua trung gian hay liên hệ trực tiếp thì tiền vẫn như thế thôi, nếu bạn thật sự đã đi hỏi kĩ thì sẽ biết, Còn BV chỉ chiết khầu lại cho môi giới do chính sách của họ.
  Bạn đừng nói thế tội cho họ, bản thân mình biết người wen là môi giới nhận , chị nhận lại % từ BV rồi trả lại, tuy khon6ng bao nhiêu, nhưng cũng trang trải lại được tiền ăn , ở bên Sing.
  Cò ở VN thì khác rồi, bạn đừng vơ chung
 1. Video có thể bạn quan tâm

  • 29 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #302
  Mình thấy nhiều người không hiểu thế nào là làm dịch vụ. Bạn muốn sung sướng, được lo từ A >>Z thì bạn thông qua dịch vụ và bạn phải trả công cho họ. Họ có phải người thân của bạn đâu mà giúp không bạn thế?

  Đằng này bên mình làm dịch vụ còn chẳng lấy 1 đồng nào của bệnh nhân. Nhận rồi chuyển hồ sơ bệnh án sang Sing để bác sĩ tư vấn, nhận kết quả về rồi chuyển về cho bệnh nhân. Hồ sơ bệnh án sẽ được bên mình nhờ gửi đi và về thông qua 1 bệnh nhân khác đi sang Sing khám chữa bệnh để đỡ mất tiền cho bệnh nhân. Còn bệnh nhân cần tư vấn gấp thì bên mình giúp chuyển phát nhanh sang và bệnh nhân phải trả tiền cho công ty chuyển phát nhanh, bên mình không hề lấy tiền gì của bệnh nhân.
  Rồi đến khi bệnh nhân quyết định sang khám hoặc chữa bệnh, bên mình còn lo cho từ vé máy bay, người đón, phiên dịch nếu cần, nơi ăn chốn ở, đặt lịch khám mà không lấy đồng nào của bệnh nhân. Bệnh nhân phải trả những khoản tiền cho các dịch vụ bên ấy.
  Bên mình chỉ hỗ trợ bệnh nhân một cách tốt nhất để bệnh được nhân tư vấn hoặc sang Sing khám chữa bệnh. Mọi chi phí bệnh nhân thanh toán với bệnh viên bên Sing, bên mình không thu khoản gì cả. Kể cả bạn có thông qua bên mình hay tự sang Sing thì các chi phí khám chữa bệnh bên ấy vẫn như nhau cả.