Địa chỉ khám bệnh

Chữa bệnh ung thư tại Singapore

Đến trả lời mới nhất
 • 3 Lượt chia sẻ
 • 62K Lượt đọc
 • 299 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

  • 30 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #281
  Bản chất của Ung thư (Cancer) là tế bào là đột biến có sức sinh sản rất cao, lâu chết. Khi phát triển thì xâm lấn chèn ép tế bào của tạng phủ dẫn đến chức năng của tạng phủ suy giảm.
  Mặt khác cơ thể bị suy yếu nhiều thì tế bào ung thư mới có thể phát triển được vì cơ thể phải huy động mọi khả năng chống lại, khi không chống được tế bào ung thư mới xuất hiện và phát triển.
  Vậy muốn chữa ung thư trước hết ta phải làm cho sức khỏe người bệnh tăng lên, điều này rất khó vì bồi bổ cơ thể chưa kịp hấp thụ thì tế bào ung thư hấp thụ mạnh hơn, bệnh tiến triển nhanh hơn. Vì vậy Y học cổ truyền mới cấm kỵ dùng Sâm, Nhung, Yến, Vây cá...
  Đồng thời dùng các thuốc tiêu u, phá u để điều trị nhưng điều này cũng rất khó vì cơ thể đã suy yếu rồi, dùng thuốc phá u chưa phá được khối u thì cơ thể đã suy sụp có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.
  Chính vì cá MÂU THUẪN trên mà hiện nay chưa ai chữa được ung thư cả. Nếu chứng minh chữa được thì đoạt luôn giải Nobel Y học.
  Khi khối u còn nhỏ thì việc điều trị tương đối dễ vì cơ thể còn khỏe, còn khả năng chịu đựng các tác dụng diệt khối u. Khi đã chuyển sang giai đoạn muộn, hay di căn thì hiện nay y học bó tay.
  Tây y dùng phẫu thuật điều trị nhưng không thể loại bỏ hết các tế bào ung thư được, sau ca mổ cơ thể suy yếu, các tế bào ung thư con lại nhân cơ hội này ủ bệnh phát triển.
  Xạ trị, hóa trị lúc ban đầu có thể làm giảm khối u nhưng tác hại của nó đến cơ thể thì vô cùng lớn, làm suy yếu chức năng của Gan, Thận từ đây sức đề kháng yếu đi, tế bào ung thư đột biến thích nghi môi trường mới gây bệnh mạnh hơn.

  Kinh điển Đông y điều trị bằng cách bỏ đói khối u thức là hạn chế tối đa việc phát triển của tế bào ung thư thông qua việc ăn chay, tập khí công và dùng thuốc vừa bổ vừa công phá.
  Chính vì vậy mà việc chữa các ca ung thư mà thầy thuốc Việt Nam bó tay sang nước ngoài cũng không hơn gì.

  Thực tế việc chữa ung thư chỉ làm việc kéo dài sự sống, sống hòa bình với bệnh tật, ra đi không đau đớn. Hãn hữu lắm cả đời thầy thuốc giỏi mới chữa được 1 ca.

  Ở Hà Nội có thầy thuốc giỏi, học giả về kiến thức cổ đại, chữa bệnh kinh điển Đông y là thầy Vũ Xuân Quang, hàng tuần sáng thứ 2, sáng thứ 4 khám tại phòng mạch của Trung ương hội Đông y Việt Nam 19 Tông Đản Hà Nội. Thầy đã 86 tuổi rồi, bạn nào có nhu cầu đến Thầy mà chữa.
  Chúc sức khỏe.
  • 971 Bài viết

  • 116 Được cảm ơn

  #282
  Em tình cờ nhận được cái thư về hội thảo này, em không quan tâm nhưng nó là tư vấn miễn phí mọi người ai có đi được thì đi nhé:

  Hội thảo cập nhật những tiến bộ mới trong chẩn đoán, điều trị và phòng tránh ung thư
  kết hợp tư vấn miễn phí cho từng bệnh nhân:
  Thời gian: Thứ ba, ngày 18.09.2012, sáng 9 -12h, chiều 13-17h.
  Đăng kí tham dự: (04) 39 440 180 – 012 56 333 666

  Văn phòng Đại diện tập đoàn y tế Singapore: (SMG)
  Tầng 17- 01, Prime Centre, 53 Quang Trung, Hà Nội

  Email: vnro3@smg.sg/vnro2@smg.sg
  Web: www.smg.sg
  ...Every night I fall asleep and this is all I ever dream...
  • 9 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #283
  Cảnh báo trung tâm OSSC lừa đảo
  Chào mọi người.
  Cách đây không lâu, em có lập 1 topic hỏi về việc khám chữa bệnh qua trung tâm tư vấn hỗ trợ OSSC (Trung tâm môi giới) tại 50 Võ Thị Sáu, Hà Nội
  trước tiên, em muốn nói qua tình hình bệnh tình của mẹ em. Mẹ em bị u gan và đã xuất hiện hạch di căn (Bác sĩ chuẩn đoán sau khi đã đi chụp Pet CT) thì mẹ em đang bị ung thư giai đoạn 2, có di căn sang ông mật.
  Sau đó em có tìm đến trung tâm OSSC để được tư vấn và khám chữa bệnh tại bệnh viện bên Singapore. Sau khi gửi toàn bộ hồ sơ bệnh án của mẹ em cho trung tâm để nhờ trung tâm hỗ trợ và được giám đốc bên trung tâm là anh Nguyễn Đức Hà tư vấn sang bệnh viện Raffle - Singapore chữa bệnh với mức phí khoảng 17.000 - 20.000 USG, và anh Hà nói là đã gửi toàn bộ hồ sơ bệnh án sang đó rồi.
  Tuy nhiên, khi sang đến bệnh viện Raffle, trước tiên, các bác sĩ bên đó trả lời là bên trung tâm OSSC chưa hề gửi bất cứ một bộ hồ sơ nào về bênhj tình của mẹ em để các bác sĩ tại bệnh viện xem qua, chỉ có thông báo là sẽ có người qua đó khám bệnh (cái này em không để ý lắm).
  Sau khi khám xong, bác sĩ bên Singapore báo với gia đình là phải mổ, và chi phí lên tận 37.000 USG (chưa bao gồm các chi phí khác như: viện phí, thuốc men ).
  Lúc đó vì quá lo cho bệnh tình của mẹ, nên gia đình em vẫn phải cố gắng ở lại và thực hiện ca phẫu thuật, và nhờ người nhà ở VN mang thêm tiền qua (vì không đủ tiền, theo như lời a. Hà Giám đốc trung tâm thì chi phí tất cả chỉ khoảng 17 - 20 ngàn).
  Sau khi mổ và xuất viện về nhà điều trị, bệnh viện thông báo tổng số tiền phải đóng của gia đình phát sinh lên chóng mặt là hơn 41.000 USG (Một con số khác rất xa so với khi gia đình được tư vấn tại trug tâm OSSC).
  Lúc này, gia đình em rất bức xúc, gọi điện về cho a. Hà Giám đóc trug tâm OSSC thì anh ta ko trả lời được bất cứ câu hỏi nào của gia đình em , và hẹn là sẽ xem xét để giải thích cụ thể. Tuy nhiên, đến nay đã hơn 1 tháng, gia đình chưa nhận được bất cứ lời giải thích hay điện thoại thăm hỏi nào từ Trung tâm OSSC cũng như a. Hà. Thêm vào đó, khi ở bên Singapore, em có hỏi những người làm việc tại bệnh viện đó thì được biết, bản thân a. Hà không hề có bất cứ bằng cấp hay chứng chỉ gì liên quan đến ngành y, và trung tâm này, không phải là đại diện của bất cư bệnh viên nào mà chỉ là một trung tâm môi giới ngừoi sang Singapore chữa bệnh không hơn không kém (qua đó, nếu giới thiệu được người qua đó thì sẽ được hoa đồng).
  Chính vì thế, bằng mọi cách trung tâm này sẽ đưa người bệnh sang bên Singapre mà không cần quan tâm đến ngừoi bệnh bị bệnh ntnao, tình hình sức khỏe và tiến triển bệnh tật ra sao. (vì tại trung tâm này, không ai làm nghề y và bất cứ bằng cấp gì)
  Gia đình em rất bức xúc, vì chính xác là mình đã bị lừa, trung tâm không hề gửi hồ sơ bệnh án sang bệnh viện bên Sing từ trc, giá khám chữa bệnh thì không rõ ràng, báo giá chưa bằng 1/2 so với thực tế, nhằm mục đích đưa bệnh nhân sang đó rồi đem con bỏ chợ vì sang đó thì kiểu gì trung tâm cũng sẽ được tiền (Commision) từ bệnh viện đó.
  Thế nên, với những ai đang có ý định qua Singapore chữa bệnh thì nên lưu ý, nghiên cứu cẩn thận trước khi qua đó, tránh tình trạng gặp phải trung tâm lừa đảo như gia đình em.
  Nếu cần tư vấn, mọi người cứ liên lạc hoặc gửi email qua địa chỉ: hainh0303@gmail.com cho em, em sẽ truyền đạt lại 1 số kinh nghiệm mà chính gia đình em đã trải qua để khi sang đó hạn chế được những khó khăn.
  Bài cảnh báo này em muốm gửi đến tất cả những trang web, địa chỉ, và đến tất cả những gia đình có người bệnh muốn sang Singapore chưa bệnh. Mọi người có thể copy hoặc gửi đến nhiều trang web khác để có thể tránh những rắc rối và hạn chế những trung tâm lừa đảo như vậy. Ai biết những trang web hay địa chỉ nào tin cậy thì giúp em chuyển bài viết này đến họ.
  Những gia đình có người bệnh đều có chung một tâm lý là lo lắng và muốn chữa bệnh cho người thân càng sớm càng tốt. Chính vì thế, những trung tâm lừa đảo, môi giới như trung tâm OSSC có cơ hội để tiếp cận. Mọi người nên nghiên cứu thật kỹ, hay bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định.
  Ai có nhu cầu, hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết thì cứ lien lạc với em , em sẽ giải đáp và tư vấn cụ thể hơn.
  Email: hainh0303@gmail.com
  Cảnh báo !
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #284
  Tiền đi... bệnh ở lại


  TP - Nhiều bệnh nhân trở về sau tháng ngày điều trị tại nước ngoài với chi phí vài tỷ đồng nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Có người 'ôm' nợ, có người chịu cảnh tàn tật...


  Tiền mất

  14 ngày sau khi được các bác sĩ ở một bệnh viện tại Singapore phẫu thuật u não và đặt ống dẫn lưu trong não với chi phí 30.000 SGD (gần 500 triệu VND), bệnh nhân Trần Tuấn K. 38 tuổi ở ấp 3, xã Vĩnh An, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre được cho xuất viện về nước với lời dặn “nếu thấy đau đầu thì vào một bệnh viện ở Việt Nam để bác sĩ hút dịch từ ống này ra”.

  Mới về đến TPHCM, anh K. bỗng dưng đau đầu dữ dội phải vào BV Nguyễn Tri Phương TPHCM để điều trị. Theo hồ sơ bệnh án, ngày 26-3, bệnh nhân này nhập viện trong tình trạng sốt đau đầu. “Sau khi khám, làm các xét nghiệm và chụp MSCT sọ não, chúng tôi phát hiện bệnh nhân bị u não, có hóa nang ở một phần u”, bác sĩ Phạm Anh Tuấn, Phó Khoa Ngoại thần kinh BV Nguyễn Tri Phương, cho biết.

  “Chi phí cho ca phẫu thuật cao như vậy, nhưng khối u trong não bệnh nhân vẫn còn nguyên, một phần nang dịch của u vẫn không thuyên giảm”, bác sĩ Tuấn nói.

  Theo người nhà bệnh nhân, bệnh viện ở Singapore cho rằng, ca phẫu thuật đã thành công. “Trước khi sang Singapore điều trị, chúng tôi được văn phòng đại diện bệnh viện ở TPHCM tư vấn kỹ nhưng không ngờ tiền mất mà bệnh vẫn còn đeo đẳng”, người nhà bệnh nhân K. nói.

  Bác sĩ Tuấn cho biết, với phương pháp đặt ống dẫn lưu như bệnh viện tại Singapore thực hiện với bệnh nhân K., Khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã làm hàng trăm ca và hầu hết đều thành công, chi phí chưa tới 1.000 SGD.

  Mới đây, BV Ung bướu TPHCM tiếp nhận bà Nguyễn Thị L. 56 tuổi ở Bình Thạnh, TPHCM trở về sau hơn một tháng điều trị ở Thái Lan trong tình trạng bệnh vẫn hoàn bệnh. Bà L. được các BV tại TPHCM chẩn đoán có khối u hạch cổ lành tính. Muốn đối chứng kết quả, bà L. được người thân đưa qua Thái Lan để thăm khám.

  Tại bệnh viện S. ở Bangkok, bà L. được cho là bị u hạch cổ ác tính phải mổ gấp. Ca mổ được thực hiện với chi phí 20.000 USD, nhưng mới đây bà L. lên cơn sốt, đau họng dữ dội nên vào BV Ung bướu cấp cứu. Vết mổ của bà bị nhiễm trùng, khối u đã không được bóc gỡ hoàn toàn.

  Anh Nguyễn Văn L. 42 tuổi ở phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai sau khi phát hiện mình bị khối u ở gan liền sang Singapore chữa trị. Tại BV ở Singapore, anh L. được chẩn đoán bị u gan và chỉ định đốt khối u ở gan bằng sóng cao tần. Tuy nhiên, sau thủ thuật này, anh L. bị các bác sĩ ở đây làm thủng ruột già nên tiếp tục được mổ nối ruột.

  “Sau khi cắt đại tràng và làm hậu môn nhân tạo cho tôi, họ bảo sức khỏe của tôi ổn định và 5 ngày sau cho xuất viện về nước”, anh L. nói. Chi phí cho ca phẫu thuật này đã ngốn của anh L. gần 1,5 tỷ đồng. Anh L. vẫn phải điều trị ngoại trú ở BV Đồng Nai


  chú mình đã chữa K phổi bên Viện Ung Thư Quốc Gia Singapore, dịch vụ của bên đó rất tốt nhưng phương pháp chữa giống hệt như ở viện K Hà Nội, điều trị ở bên đó 3 tháng đã hóa trị được 4 lần, tiêu tốn hơn 2 tỷ, gia đình không chịu nổi chi phí nữa nên chuyển về bệnh viện K để tiếp tục phác đồ truyền hóa chất toàn thân và xạ trị giống như bên Singapore. Mình nhận thấy thay vì tốn tiền tỷ sang Singapore thì nên chữa ở bệnh viện K vì phương pháp chữa giống nhau, tiền để dành bồi bổ sức khỏe trong quá trình điều trị thì tốt hơn.
  • 9 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #285
  Qua thực tế, mình và gia đình đã trải qua. Việc mọi người hay gia đình nào muốn qua Singapore chữa tất nhiên sẽ tốt hơn ở VIệt Nam. Tuy nhiên, trước khi sang đó, nên tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lướng.
  Thêm nữa, như đợt vừa rồi mình thấy, ở bất cứ bệnh viện nào bên Singapore đều có người Việt Nam làm việc tại đó. Theo mình, cứ liên lạc trực tiếp với bên bệnh viện, sau đó bệnh viện sẽ trực tiếp có người Việt Nam liên lạc với bạn. Nếu cần, họ sẽ hỗ trợ luôn việc tìm nhà, thuê nhà cho bạn.
  Đó là những gì mình đã trải qua và nhận thấy như vậy là tốt. Mọi người cứ góp ý nhé
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #286
  Qua thực tế, mình và gia đình đã trải qua. Việc mọi người hay gia đình nào muốn qua Singapore chữa tất nhiên sẽ tốt hơn ở VIệt Nam. Tuy nhiên, trước khi sang đó, nên tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lướng.
  Thêm nữa, như đợt vừa rồi mình thấy, ở bất cứ bệnh viện nào bên Singapore đều có người Việt Nam làm việc tại đó. Theo mình, cứ liên lạc trực tiếp với bên bệnh viện, sau đó bệnh viện sẽ trực tiếp có người Việt Nam liên lạc với bạn. Nếu cần, họ sẽ hỗ trợ luôn việc tìm nhà, thuê nhà cho bạn.
  Đó là những gì mình đã trải qua và nhận thấy như vậy là tốt. Mọi người cứ góp ý nhé.
  Chứ không nên qua Trung tâm môi giới vội. Nhất là trung tâm OSSC 50 Võ Thị Sáu - Hà Nội
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #287
  Mẹ Anh - Vinh ơi, mẹ có thể cho mình email của chị Ánh bên Singapore được không ạ? Mình rất cần sự giúp đỡ. Cảm ơn mẹ nhiều!
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #288
  đối với chữa ung thư thì điều quan trọng nhất chính là phương pháp điều trị và phác đồ. Mình đã từng đưa người nhà đi chữa ung thư bên Singapore nên biết rất rõ các phương pháp chữa ở bên đó. Đem so sánh với phương pháp điều trị đang áp dụng ở các bệnh viện ung bướu tại Việt Nam thì giống y chang 100%, cũng là các phương pháp : phẫu thuật, nút mạch, truyền hóa chất toàn thân, xạ trị ngoài da qua máy gia tốc, phương pháp điều trị trúng đích. Chính vì lẽ đó, mình nghĩ các mẹ nên tìm hiểu kỹ, so sánh các phương pháp trước khi quyết định điều trị bên Singapore thay vì chạy theo trào lưu thấy người khác đi thì mình cũng đi mà tốn kém rất nhiều tiền bạc , tiền để bồi bổ sức khỏe thì tốt hơn vì những thuốc, thực phẩm chức năng chống ung thư thường rất đắt và điều trị ung thư là cuộc chiến đấu kéo dài nhiều năm, khiến cho nhiều gia đình kiệt quệ.
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #289
  Mẹ em ung thư vú được 3 năm rồi. Mẹ em đã mổ 2 lần, truyền hóa chất 2 lần với xạ 1 lần.
  Năm ngoái mẹ em đã truyền loại thuốc tốt nhất rồi nên năm nay bác sĩ đưa cho loại thuốc khác, khuyên mẹ em nếu có điều kiện thì sang Singapore vì ở Việt Nam không có loại thuốc này. Còn nếu không có khả năng sang Singapore thì truyền loại thuốc cũ.

  Anh chị cho em hỏi liệu có thể mua thuốc truyền ở Singapore được không ạ? Em không biết ở Singapore có thể mua thuốc ở Pharmacy đơn giản không ạ?
  Nếu mua thuốc truyền ở Việt Nam được thì là phương án đỡ mệt nhất. Còn không thì phải đưa cụ sang Singapore thôi.
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #290
  Chúc bạn sẽ có được điều kỳ diệu!
  • Avatar của 3AM
  • 3AM
   Offline
  • 3 năm
  • 21 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #291
  Nhờ có diễn đàn này cách đây 4 năm, tôi đã tìm hiểu nhiều thông tin về khám K tại Sing và kết quả thì trên cả tuyệt vời. Kết quả sinh thiết qua siêu âm không rõ ràng. Các BS VN bảo mẹ tôi mổ hở, kết quả không tiên đoán được, tôi đưa sang SGH bệnh viện công, sau khi hội chẩn, họ thông báo cách mổ, mổ vết nhỏ trước, lấy kết quả đi sinh thiết ngay trong lúc mổ, xem K ở giai đoạn nào mà xử lý phù hợp. Sau 5 ngày ra viện, về VN khỏe ru vì K giai đoạn đầu, không phải dùng 1 viên thuốc nào. Vết mổi rất đẹp, không mất sức nhiều so với.

  Dich vụ ở SGH trên cả tuyệt vời, họ nhiệt tình và trả lời mọi câu hỏi cho đến khi thỏa mãn. Gần đây, mẹ tôi khám ở VN, bác sĩ phát hiện một khối u khác ở nơi khác qua chụp CT, MRI và bác sĩ ở Chợ Rẫy, Ung Bướu, đặc biệt 1 Giáo sư rất nổi tiếng ở Bình Dân
  • Avatar của 3AM
  • 3AM
   Offline
  • 3 năm
  • 21 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #292
  (xin lỗi, do nhầm bàn phím)

  Giáo sư nổi tiếng ở B Dân đều cho là K di căn, phải mổ ngay. Cả gia đình lo lắng, qua Sing khám lần nữa thì họ bảo đây không phải là khối u, chỉ là nang, có cùng lúc khi khám lần đầu tiên cách đây 4 năm. Họ xem lại hồ sơ cũ rất kỹ (do đi gấp nên không hẹn được BS cũ mà khám ngừoi khác), khác với BS VN không thèm dành thời gian đọc hồ sơ cũ. Ở VN khám bệnh có 3 phút/ngừoi thì lấy đâu ra chẩn đoán đúng. Thế là gia đình tôi ăn mừng.
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #293
  xin chào cả nhà!hiện nay Bố em đi khám và xét nghiệm ở BV K thì bị ung thư vòm giai đoạn đầu. hiện tại gia đình em rất lo lắng và hoang mang không biết nên chữa trị ở BV K hay theo một vài người mách là sang Sing sẽ khỏi. vấn đề là sang Sing rất tốn kém , và theo như em đọc các Bác chia sẻ thì em càng sợ và lo lắng. sang bên đó tốn kém , không chắc đã đủ tiền để theo đến cùng, em cung xlo lắng vì nhà em cũng không có người quen và cũng không biết gì về Sing cả...vì vậy em mong các Bác ai có kinh nghiệm hay ý kiến chia sẻ thì hãy nói cho em biết bây giờ em nên làm thế nào? để em quyeest định sớm cho Bố em điều trị, để lâu bệnh nặng . mong các Bác giúp đỡ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 235 Bài viết

  • 118 Được cảm ơn

  #294
  xin chia buònvoi anh anhtuan_hp vi nhưng vì vợ anh đã ra đi vì bện ung thư cúng như những gì anh chia sẻ về thực trang chữa bệnh tại sigapore
  tuy nhiên toi dã xem những tâm sự của anh cũng như anh Hòa của ungthu.net
  sét về góc đọ làm chuyên môn tôi thấy rằng bệnh đã so căn nguyentu truoc ma anh khong đẻ ý thoi . de cuoi cung mình dã mác bệnh va trở thành con bo sữa của ngành công nghiêp ung thư và của ngành y tế thưong mai hoa hien nay
  vo anh da bi benh tuyen giap tu truoc ,benh nay la do co the thieu khi va huyet hay noi tom lai la co the khong su suc luc ,le ra phai boi bo nang cao suc khoe thi anh lai sinh conngay nen dua tre dau khong song duoc cung la mi nh c hứng cho suc khoe cua vo anh khong du , luong máu khong đủ nuoi thai ,
  anh lai sinh de tiep 2 chau rat day nhu vay
  lai con cong viec cua cong ty va uoc vong lam giau , tat nhien la rat chinh dang thoi , nhung con nguoi thi khong chu y
  vi vay khi co thai bao nhieu chat dinh duong don lai nuoi thai ,lay dau nuoi me
  vi vay can benh bung phat
  nhung le ra anh nen boi duong de thai nhi du thang roi hay tinh toi chuyen chu abenh
  anh lai ham ho di lan du thu xet nghiem nhat quyet tim ra benh ,roi mo laythai ra ,nhung tac dong do cang lam co the suy kiet ,
  neu la toi toi se binhtinh nhin nhan van de cai gi lam truoc cai gi lam sau . nhat quyet khong dat sinh mang minh vao tay nhung kiem tien nhu vay va lammoi cach de co the khoe len . anh cu di theo báci roi ho chi minh lam gi minh cung phai lam . ho bao minh ban nha bao minh vao cho chet minh cung phai chet sao ?
  vi vay benh tat la do thieu hieu biet va longtham vao su thanh dat danh tieng ma quen di chinhban than mi nh moi la quan trong nhat
  Anh Hoa ung vay , vo trong rat yeu ma đẻ dầy như vậy sao không đẫn tơi ung thư . ình xăng cạn kệt thì xe mày dừng lại ngay nhưng cơ thể con người sẽ biểu hiện bằng bệnh tật chứ nó khong chết ngay
  tôi phân tích theo cách nhìn của mot nhà ung thư học chứ khong có ý chê trách gì ai đâu
  vì vậy khi bị ung thư cư bình tình đừng vội vã lao vào các cuộc tìm thuoc và các bẫy giăng sẵn nhé
  cu binh tinh tim xem vi sao , minh co dieu gi sai lam tong sinh hoat cuoc song de ma dieu chinh lai
  tim moi cach duy tri su song còn vì mình có song thi moi chien thang benh tat chu chon cac giai phap ma ty le chet cao thi con gi ma chua
  • 249 Bài viết

  • 289 Được cảm ơn

  #295
  Đúng là sang Sing thì phải tìm hiểu kỹ thông tin. Ai cũng biết bên Sing tốt, giờ cứ ung thư là nói tới Sing nhưng chi phí phải chuẩn bị kỹ. Một kinh nghiệm xin chia sẻ là người Việt Nam mình tính bầy đàn, thích hỏi thông tin nhờ vả những người ở Sing, chuyên "giúp đỡ" bệnh nhân đi khám mà không biết đó chính là "cò" bệnh viện/bác sỹ để lấy %.
  • 55 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #296
  Bạn ơi,

  Bạn nói vậy là đánh đồng những người có TÂM trong đó rồi, những người dành thời gian nghĩ ngơi cuối tuần của họ để giúp đỡ cộng đồng. Nếu ví dụ họ có nhận được commission của bệnh viện đi nữa thì cũng tốt ( tại đó là chính sách bệnh viện, họ không nhận thì bệnh viện lời thêm). chúng ta chỉ nên lên án những người vì TIỀN mà bỏ mất cái TÂM. Còn những ng dùng cái TÂM để kiếm TIỀN thì có sai đâu?? Mình chỉ khách quan nhận xét vậy thôi.

  Thân.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chipfoxcuame Xem bài viết
  Đúng là sang Sing thì phải tìm hiểu kỹ thông tin. Ai cũng biết bên Sing tốt, giờ cứ ung thư là nói tới Sing nhưng chi phí phải chuẩn bị kỹ. Một kinh nghiệm xin chia sẻ là người Việt Nam mình tính bầy đàn, thích hỏi thông tin nhờ vả những người ở Sing, chuyên "giúp đỡ" bệnh nhân đi khám mà không biết đó chính là "cò" bệnh viện/bác sỹ để lấy %.
  MỌI CHUYỆN SẼ ỔN
  HẠNH PHÚC LÀ 1 HÀNH TRÌNH KHÔNG PHẢI ĐÍCH ĐẾN - ÔNG XÃ LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH TO BỰ
  • 12 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #297
  Bạn có thể liên hệ với văn phòng đại diện các tập đoàn Y tế Singapore tại Việt Nam để nhờ họ tư vấn cụ thể các vấn đề liên quan nhé, web của họ http://www.ossc.com.vn/. Giám đốc bên đó là anh Hà, bạn đề nghị gặp anh Hà để tư vấn nhé.
  Hiện nay bệnh viện Thu Cúc cũng đã có hợp tác mới bác sĩ Singapore điều trị trong nước mà ko cần ra nước ngoài. Bạn có thể liên hệ với họ xem sao.
  • 55 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #298
  Không biết câu chuyện của bạn là sự thật không, nếu đúng thì tôi tin sẽ Luật nhân quả cho những người làm ăn kiểu ấy
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tintitty Xem bài viết
  Cảnh báo trung tâm OSSC lừa đảo
  Chào mọi người.
  Cách đây không lâu, em có lập 1 topic hỏi về việc khám chữa bệnh qua trung tâm tư vấn hỗ trợ OSSC (Trung tâm môi giới) tại 50 Võ Thị Sáu, Hà Nội
  trước tiên, em muốn nói qua tình hình bệnh tình của mẹ em. Mẹ em bị u gan và đã xuất hiện hạch di căn (Bác sĩ chuẩn đoán sau khi đã đi chụp Pet CT) thì mẹ em đang bị ung thư giai đoạn 2, có di căn sang ông mật.
  Sau đó em có tìm đến trung tâm OSSC để được tư vấn và khám chữa bệnh tại bệnh viện bên Singapore. Sau khi gửi toàn bộ hồ sơ bệnh án của mẹ em cho trung tâm để nhờ trung tâm hỗ trợ và được giám đốc bên trung tâm là anh Nguyễn Đức Hà tư vấn sang bệnh viện Raffle - Singapore chữa bệnh với mức phí khoảng 17.000 - 20.000 USG, và anh Hà nói là đã gửi toàn bộ hồ sơ bệnh án sang đó rồi.
  Tuy nhiên, khi sang đến bệnh viện Raffle, trước tiên, các bác sĩ bên đó trả lời là bên trung tâm OSSC chưa hề gửi bất cứ một bộ hồ sơ nào về bênhj tình của mẹ em để các bác sĩ tại bệnh viện xem qua, chỉ có thông báo là sẽ có người qua đó khám bệnh (cái này em không để ý lắm).
  Sau khi khám xong, bác sĩ bên Singapore báo với gia đình là phải mổ, và chi phí lên tận 37.000 USG (chưa bao gồm các chi phí khác như: viện phí, thuốc men ).
  Lúc đó vì quá lo cho bệnh tình của mẹ, nên gia đình em vẫn phải cố gắng ở lại và thực hiện ca phẫu thuật, và nhờ người nhà ở VN mang thêm tiền qua (vì không đủ tiền, theo như lời a. Hà Giám đốc trung tâm thì chi phí tất cả chỉ khoảng 17 - 20 ngàn).
  Sau khi mổ và xuất viện về nhà điều trị, bệnh viện thông báo tổng số tiền phải đóng của gia đình phát sinh lên chóng mặt là hơn 41.000 USG (Một con số khác rất xa so với khi gia đình được tư vấn tại trug tâm OSSC).
  Lúc này, gia đình em rất bức xúc, gọi điện về cho a. Hà Giám đóc trug tâm OSSC thì anh ta ko trả lời được bất cứ câu hỏi nào của gia đình em , và hẹn là sẽ xem xét để giải thích cụ thể. Tuy nhiên, đến nay đã hơn 1 tháng, gia đình chưa nhận được bất cứ lời giải thích hay điện thoại thăm hỏi nào từ Trung tâm OSSC cũng như a. Hà. Thêm vào đó, khi ở bên Singapore, em có hỏi những người làm việc tại bệnh viện đó thì được biết, bản thân a. Hà không hề có bất cứ bằng cấp hay chứng chỉ gì liên quan đến ngành y, và trung tâm này, không phải là đại diện của bất cư bệnh viên nào mà chỉ là một trung tâm môi giới ngừoi sang Singapore chữa bệnh không hơn không kém (qua đó, nếu giới thiệu được người qua đó thì sẽ được hoa đồng).
  Chính vì thế, bằng mọi cách trung tâm này sẽ đưa người bệnh sang bên Singapre mà không cần quan tâm đến ngừoi bệnh bị bệnh ntnao, tình hình sức khỏe và tiến triển bệnh tật ra sao. (vì tại trung tâm này, không ai làm nghề y và bất cứ bằng cấp gì)
  Gia đình em rất bức xúc, vì chính xác là mình đã bị lừa, trung tâm không hề gửi hồ sơ bệnh án sang bệnh viện bên Sing từ trc, giá khám chữa bệnh thì không rõ ràng, báo giá chưa bằng 1/2 so với thực tế, nhằm mục đích đưa bệnh nhân sang đó rồi đem con bỏ chợ vì sang đó thì kiểu gì trung tâm cũng sẽ được tiền (Commision) từ bệnh viện đó.
  Thế nên, với những ai đang có ý định qua Singapore chữa bệnh thì nên lưu ý, nghiên cứu cẩn thận trước khi qua đó, tránh tình trạng gặp phải trung tâm lừa đảo như gia đình em.
  Nếu cần tư vấn, mọi người cứ liên lạc hoặc gửi email qua địa chỉ: hainh0303@gmail.com cho em, em sẽ truyền đạt lại 1 số kinh nghiệm mà chính gia đình em đã trải qua để khi sang đó hạn chế được những khó khăn.
  Bài cảnh báo này em muốm gửi đến tất cả những trang web, địa chỉ, và đến tất cả những gia đình có người bệnh muốn sang Singapore chưa bệnh. Mọi người có thể copy hoặc gửi đến nhiều trang web khác để có thể tránh những rắc rối và hạn chế những trung tâm lừa đảo như vậy. Ai biết những trang web hay địa chỉ nào tin cậy thì giúp em chuyển bài viết này đến họ.
  Những gia đình có người bệnh đều có chung một tâm lý là lo lắng và muốn chữa bệnh cho người thân càng sớm càng tốt. Chính vì thế, những trung tâm lừa đảo, môi giới như trung tâm OSSC có cơ hội để tiếp cận. Mọi người nên nghiên cứu thật kỹ, hay bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định.
  Ai có nhu cầu, hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết thì cứ lien lạc với em , em sẽ giải đáp và tư vấn cụ thể hơn.
  Email: hainh0303@gmail.com
  Cảnh báo !
  MỌI CHUYỆN SẼ ỔN
  HẠNH PHÚC LÀ 1 HÀNH TRÌNH KHÔNG PHẢI ĐÍCH ĐẾN - ÔNG XÃ LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH TO BỰ
  • 249 Bài viết

  • 289 Được cảm ơn

  #299
  Anh Hà thì đã được mấy post trên nhắc tới rồi. Thu Cúc thì người nhà mình cũng đã tới. Họ thu tiền tư vấn với bác sỹ 2,5 triệu ngay khi vừa sấp ngửa tới đăng ký tư vấn. Vào gặp bác sỹ người Sing thì bác sỹ bảo tao không thu tiền tư vấn. Và bác sỹ cũng chỉ tư vấn rồi về Sing luôn. Mọi sự vẫn do các bác sỹ Thu Cúc đảm nhiệm.
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 125 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #300
  Mọi người cho hỏi chi phí chụp PETCT ở National University Hospital ở Singapore hiện giờ là bao nhiêu vậy?