Địa chỉ khám chữa bệnh

Bực mình Phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 10.1K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 569 Bài viết

  • 99 Được cảm ơn

  #1
  Bực mình quá các mẹ ah, phải lên đây chia se tí không mẹ cháu stress mất.
  Tuần trước xem TV thấy giới thiệu phòng khám này xịn lắm, liền giới thiệu cho cô em ở tận Hoà Bình xuống đây vào khám (vì nó không đi được ngày thường, CN thi các viện lại không khám). ôi, tiếp đón thì cực kỳ nồng hậu nhé, đúng là mát lòng mát dạ và thế là vào khám ngay, rồi làm đủ các xét nghiệm + mua thuốc hết hơn 1T, bảo về uống 1 tuần sau khám lại.
  Sáng nay, vào khám lại không có ông bác sỹ kia ở đấy, được 1 ông khác khám thay. ông này phê: sao tự nhiên đi làm toàn những xét nghiệm chẳng có liên quan gì thế?( em nhà mình bị mọc 1 cái cục giống hạch ở cổ, mình thì nghĩ là u gì đấy, ông đầu tiên khám thì bảo là hạch thôi, cho uông thuốc cho tiêu đi, uống thuốc 1 tuần không thấy tiêu thì lại bị nói vậy), giật cả mình, ông này cho đi siêu âm 4D cái u đấy, và cuối cùng nói là chẳng sao cả, chẳng cần phải uống thuốc gì cả. Thế là đi toi hơn 1t, lại còn uống bao nhiêu thuốc vào người nữa chứ.
  Sao mà chả thấy hết bực mình gì vậy????!!!!!!
  :LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:
  Châu bò, Quốc xẻng của mẹ ơi! Các con lớn nhanh cho mẹ nhé!!!

  :Kiss: :Kiss: :Kiss:
 1. Đọc tiếp trên Webtretho


  • 1,452 Bài viết

  • 165 Được cảm ơn

  #2
  thế à? thế thì mẹ nó ko hướng dẫn kỹ cô em rồi...m` từ trc đến giờ khám cái gì cũng qua đấy...họ nói khám thêm cái này, cái kia nhg m` muốn khám gì thì m` khám thôi ( mà nói chung phòng khám tư nào chả muốn bệnh nhân khám càng nhiều càng tốt ), nếu em bạn mà ko bít thì đúng là bsy doạ thế nào thì khám thế ấy thật...mất oan tiền cũng ức thật, em bạn cũng khổ thân là rơi vào TH này nhỉ?
  Mà chả ai mua thuốc luôn ở chỗ khám mấy đâu bạn ạ vì đắt hơn ở ngoài mà...lần sau tìm phòng khác nhé...hi
 2. Video có thể bạn quan tâm

  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Mình vẫn hay đi khám ở đây, mình thấy vietsing cũng tốt ấy chứ. Mình nghĩ chắc là do mỗi bác sĩ có một cách nhìn nhận, xử lý vấn đề khác nhau thôi. Ví dụ bác sĩ này thì thấy cái u này không gây huy hiểm nên không nhất thiết phải uống thuốc cho đỡ tốn kém. Còn bác sĩ kia lại nghĩ, mặc dù nó không quá nguy hiểm, nhưng uống thuốc vào thì vẫn tốt hơn về lâu dài. Có thể hơi tốn kém một tí nhưng bù lại thì sẽ được yên tâm hơn. Vì đã là u thì dù gì đi nữa nó vẫn vốn dĩ đã không bình thường rồi. chứ mình còn chưa nói đến việc, lâu lâu bác sĩ có chẩn đoán không chuẩn lắm thì cũng không phải là chuyện lạ, nó vẫn đang diễn ra hàng ngày ở các bệnh viện mà, cuộc sống này có gì là tuyệt đối đâu các mẹ, ai mà chẳng có lúc sai lầm
/* Insert JS to active Chartbeat */ /* End Insert JS to active Chartbeat */