Địa chỉ khám bệnh

Bực mình Phòng khám đa khoa quốc tế Việt Sing

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 7.28K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

0 Người đang theo dõi

  • 508 Bài viết

  • 73 Được cảm ơn

  #1
  Bực mình quá các mẹ ah, phải lên đây chia se tí không mẹ cháu stress mất.
  Tuần trước xem TV thấy giới thiệu phòng khám này xịn lắm, liền giới thiệu cho cô em ở tận Hoà Bình xuống đây vào khám (vì nó không đi được ngày thường, CN thi các viện lại không khám). ôi, tiếp đón thì cực kỳ nồng hậu nhé, đúng là mát lòng mát dạ và thế là vào khám ngay, rồi làm đủ các xét nghiệm + mua thuốc hết hơn 1T, bảo về uống 1 tuần sau khám lại.
  Sáng nay, vào khám lại không có ông bác sỹ kia ở đấy, được 1 ông khác khám thay. ông này phê: sao tự nhiên đi làm toàn những xét nghiệm chẳng có liên quan gì thế?( em nhà mình bị mọc 1 cái cục giống hạch ở cổ, mình thì nghĩ là u gì đấy, ông đầu tiên khám thì bảo là hạch thôi, cho uông thuốc cho tiêu đi, uống thuốc 1 tuần không thấy tiêu thì lại bị nói vậy), giật cả mình, ông này cho đi siêu âm 4D cái u đấy, và cuối cùng nói là chẳng sao cả, chẳng cần phải uống thuốc gì cả. Thế là đi toi hơn 1t, lại còn uống bao nhiêu thuốc vào người nữa chứ.
  Sao mà chả thấy hết bực mình gì vậy????!!!!!!
  :LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:
  Châu bò, Quốc xẻng của mẹ ơi! Các con lớn nhanh cho mẹ nhé!!!

  :Kiss: :Kiss: :Kiss:

  • 1,451 Bài viết

  • 165 Được cảm ơn

  #2
  thế à? thế thì mẹ nó ko hướng dẫn kỹ cô em rồi...m` từ trc đến giờ khám cái gì cũng qua đấy...họ nói khám thêm cái này, cái kia nhg m` muốn khám gì thì m` khám thôi ( mà nói chung phòng khám tư nào chả muốn bệnh nhân khám càng nhiều càng tốt ), nếu em bạn mà ko bít thì đúng là bsy doạ thế nào thì khám thế ấy thật...mất oan tiền cũng ức thật, em bạn cũng khổ thân là rơi vào TH này nhỉ?
  Mà chả ai mua thuốc luôn ở chỗ khám mấy đâu bạn ạ vì đắt hơn ở ngoài mà...lần sau tìm phòng khác nhé...hi