Địa chỉ khám chữa bệnh

Bác sĩ Nguyễn Văn Bàng - Phòng khám Thành Tâm

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 19.8K Lượt đọc
 • 27 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 309 Bài viết

  • 202 Được cảm ơn

  #1
  Chào các mẹ thông thái.
  Em chuẩn bị về nên hỏi nhanh các mẹ mọt câu:
  Các mẹ đã ai cho con khám bác sĩ BÀng ở phòng khám đa khoa thành tâm só 327 trường chinh chưa ạ? Em thấy QC là BS phó khoa nhi BV BẠch mai, BS nội tru, TS y khoa Pháp.
  Ko biết bs khám có ổn ko?
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO  • 117 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #2
  Con lớn nhà mình chuyên khám BS Bàng là do một đợt bị sốt virut nằm ở Việt Nhật 10 ngày. Bác ý khám ngoài giờ ở phòng khám Thành Tâm. Phó khoa nhi Việt Nhật, khám không thường xuyên ở Việt Pháp Mỗi lần khám ở Thành Tâm là 50K. Nói chung bác rất ít kê kháng sinh. Nhưng cũng phải uống khá nhiều loại thuốc khác. Nói chung cũng tạm ổn. Nhưng lưu ý là phòng khám Thành Tâm rất sơ sài cảm giác chẳng "bệnh viện" tí nào.
  • 1,402 Bài viết

  • 150 Được cảm ơn

  #3
  Con tớ đã từng khám bác Bàng. BS rất nice, nhất định xưng anh với mẹ các cháu Nhìn chung cũng ổn. (Nhưng mới toàn khám viêm họng VPQ uống thuốc 1 lần là khỏi thôi, các case nặng hơn thì ơn trời chưa phải thử). Phòng khám TT giờ tớ thấy cũng ổn đấy chứ!
  những mặt người xa lạ
  • 309 Bài viết

  • 202 Được cảm ơn

  #4
  nhà mình ngay gần pk. Đây là lần đầu tiên bé nhà mình bệnh, phải đi khám (5 tháng tuổi) nên mình ko biết nên chọn bác sĩ nào tốt để con mau khỏi cả. Nhìn bé nhiều khi thở bằng mồm xót lắm. Thấy pk gần nhà nên đưa bé ra khám vì cuống quá, ko nghĩ ra đc gì cả. hqua vào wtt đọc nhưng ko thấy mẹ nào giới thiệu đến bs Bàng nên mình cũng ko biết bs khám có ổn ko nên post lên nhờ các mẹ điều tra vì mình thấy bé nhà mình khám được gần 7 ngày rồi mà vẫn chưa khỏi hẳn, ko biết là mình đã tìm đc cho con bs tốt chưa?
  Bs Bàng chuẩn đoán là viên đg hô hấp cấp. Hôm qua khám lại bs tbáo là đã khỏi đc 7 phần rồi nhưng mẹ thì xót con, thấy con lâu khỏi quá!Tuy nhiên giờ thì mình thấy yên tâm rồi!
  Đúng là Pk nhìn sơ sài thật nhưng mình thấy rất nhiều bà mẹ đưa con đến khám (có những mẹ ở tận Hà Đông cũng đưa bé đến bs khám). Giới thiệu thêm 1 đc nữa cho các mẹ nhé!
  • 309 Bài viết

  • 202 Được cảm ơn

  #5
  à quên, giá hôm mình khám lần đầu kà 40.000đ. Các lần sau khám lại là 30.0000đ. Hình như pk đang có đợt km giảm 20% thì phải.
  • 94 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meotom2007 Xem bài viết
  Chào các mẹ thông thái.
  Em chuẩn bị về nên hỏi nhanh các mẹ mọt câu:
  Các mẹ đã ai cho con khám bác sĩ BÀng ở phòng khám đa khoa thành tâm só 327 trường chinh chưa ạ? Em thấy QC là BS phó khoa nhi BV BẠch mai, BS nội tru, TS y khoa Pháp.
  Ko biết bs khám có ổn ko?
  Mình thấy bs Bàng khám được lắm. Mỗi tội hẹn khám lại suốt.

  Con mình 6 tháng đầu không ốm o gì, ngoại trừ việc trớ khá nhiều và đêm ngủ không thẳng giấc. Sang tháng thứ 7 sốt phát ban, xong sốt thì bị rối loạn tiêu hóa nhẹ. Mình vác đến viện dinh dưỡng, chưa khám, chưa xét nghiệm, mới nghe triệu chứng bs phán ngay là quấy đêm do thiếu canxi nên kê canxi nặng, rối loạn tiêu hóa phải uống thuốc men khá nhiều, biseptol gì gì nữa. Mình thấy vô lý quá nên không nghe theo. Đi khám bác sĩ nhi khác nhà mình quen làm ở Thanh Nhàn thì cũng điều trị rối loạn tiêu hóa và không kê còi xương vì “trông con bé thế làm sao mà còi được”. Mình cho uống 2 ngày, thấy không an tâm, vác đến chỗ bs Bàng khám thì bs cho xét nghiệm đủ hết.

  Kết quả rất bất ngờ. Hic, xét nghiệm máu thấy canxi không hề thiếu, do đó quấy đêm không phải do thiếu canxi (lạy hồn mình không cho con uống canxi liều cao ở VDD). Xét nghiệm phân thấy không có nhiễm khuẩn gì hết, kết luận là không phải rối loạn tiêu hóa đặc hiệu gì cả. Xét nghiệm nước tiểu thì thấy nhiễm khuẩn đường tiểu nhẹ. hic. Siêu âm và triệu trứng nôn đêm cho thấy bé nhà mình có thể bị trào ngược thực quản.

  Tóm lại con mình quấy đêm vì bị trào axit lên họng, rát cổ nên quấy khóc cộng với nhiễm khuẩn đường tiểu khiến bé bị rối loạn tiêu hóa (2 cái niệu và tiêu hóa này bao giờ cũng đi kèm nhau). Bác sĩ cho uống kháng sinh và uống thuốc chống trào ngược. Uống là khỏi. Hic, không nôn trớ, không quấy đêm, không khóc lóc, đi ị tốt.

  Sau vụ đó mình mới thấy bác sĩ ở mình khám nhi ẩu quá, cứ triệu trứng lâm sàng là kê thuốc ẩu, không hề đúng bệnh mà bọn trẻ con thì không biết nói, không biết kêu như người lớn. BS Bàng mình thấy rất cẩn thận và bao quát, chứng tỏ là một bác sĩ có kinh nghiệm. Ít nhất là hợp với người như mình, không chỉ muốn con khỏi nhanh mà muốn trị dứt điểm. Nhiều bs kê thuốc cho con khỏi ốm nhưng tái phát liên tục vì không đúng nguyên nhân.

  Nhược điểm của bs Bàng là tuy kê ít kháng sinh (mình nghe lỏm bs khám tai mũi họng cho những bệnh nhân khác) nhưng kê nhiều loại thuốc thật, nhất là cái bệnh trào ngược của con mình. Đau bao túi lắm. Với lại nhiễm khuẩn đường tiểu thì cứ vài ngày bs lại lại khám lại 1 một lần, thuốc kê vẫn thế, nhưng lại phải vác con đi, xếp hàng, rồi lại vẫn về nhà uống tiếp như cũ (tốn 50k tiền khám hì hì)

  Tóm lại, từ sau mình cứ BS Bàng mà khám thôi. BS này nhẹ nhàng với trẻ con, cũng là một ưu điểm nữa. Phòng khám Thành Tâm tuy sơ sài nhưng mình thấy chả thiếu cái gì sất, xét nghiệm đủ cả từ máu, phân, nước tiểu, siêu âm nữa, lại thoáng đãng, không phải leo cầu thang. Hôm ngồi buôn với BS Bàng thấy bs kể là mở phòng khám 3 năm rồi mới bắt đầu có lãi vì tiền thuê mặt bằng là 15 triệu 1 tháng, bây giờ chủ nhà đang đòi tăng lên 30 triệu vì … lạm phát hehe. Mấy bs mở phòng khám ở đó đang điên đầu vì muốn khám rẻ cho bệnh nhân nhưng cũng khó quá. Hì hì. Hình như bs này còn dạy ở khoa Nhi Đại học Y thì phải.
  • 19 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Mình cũng đưa con đi khám chỗ Bác sĩ Bàng 2 lần rồi. Lần trước con bị sốt phát ban, uống thuốc là khỏi. Lần này con bị rối loạn tiêu hóa cũng làm xét nghiệm phân và nước tiểu, bsi kết luận bị nhiễm trùng đường tiểu. Lo quá, con bé thế mà phải uống một lô thuốc rồi. Đợt này cũng đang uống đơn của bác có cả kháng sinh nữa. Bạn Faith- cure ơi, cho mình hỏi con bạn chữa NTDT chỗ Bsi Bàng có chóng khỏi không? Mình đang cho uống đợi cuối tuần cho con đi khám lại. Uống thuốc đã 3 ngày rùi mà con vẫn ăn vào là ị…buồn lắm..không biết thế nào cả. Bi giờ khám ở đây là 70k rùi. Mỗi đợt con ốm là bố mẹ lại viêm màng túi rùi…chỉ cầu mong con chóng khỏi thôi
  • 113 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #8
  vợ bác sĩ bàng là trưởng khoa tiêu hoa bv việt nhật đấy
  bác này thích gọi bằng anh cho"vui" hay sao ấy các chị ạ
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi caycau Xem bài viết
  vợ bác sĩ bàng là trưởng khoa tiêu hoa bv việt nhật đấy
  Đúng đấy các mẹ ạ. Vợ bác ấy là bác sĩ Phương, trưởng khoa tiêu hoá Bạch Mai đấy ạ. Bác này siêu âm thì tuyệt vời. Gì chứ dạ dày dạ mỏng hay viêm gan thì bác ấy cũng siêu lắm ạ. nhà em là rất uy tín vợ chồng bác này ạ. sao lại được cả đôi thế các mẹ nhỉ.
  • 607 Bài viết

  • 93 Được cảm ơn

  #10
  Các mẹ ơi cho tớ hỏi thêm với, bé trai nhà tớ 7 tuổi, nhưng mấy hôm nay cứ hay kêu đau bụng, đau khoảng 15 phút rồi lại khỏi, ngày khoảng 2 lần đau như vậy, cứ đau theo từng cơn như vậy. Mình muốn cho bé đi khám và có lẽ phải làm thêm xét nghiệm để xem bé tại sao đau bụng? vậy nếu cho bé đến khám b.s Bàng ở PK Thành Tâm này thì có ổn k? PK này có làm được các xét nghiệm không? tks các mẹ nhé
  • 3,607 Bài viết

  • 657 Được cảm ơn

  #11
  Tớ cũng định chiều nay qua cho con khám BS Bàng thế mà alo bác ấy lại bảo chiều nay nghỉ bẹnh con mình có vẻ nặng hơn rồi....
  • 546 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #12
  các mẹ cho tớ xin số điện thoại với? Bsỹ có khám T7, CN không nhỉ???
  Cả nhà cho tớ xin ít kinh nghiệm khám ở phòng khám BS Bàng với nhé. Thằng cu nhà tớ lười ăn quá, muốn cho đến thử không biết có phù hợp không?
  • 44 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #13
  [QUOTE=mecutit2008;10784774]các mẹ cho tớ xin số điện thoại với? Bsỹ có khám T7, CN không nhỉ???
  Cả nhà cho tớ xin ít kinh nghiệm khám ở phòng khám BS Bàng với nhé. Thằng cu nhà tớ lười ăn quá, muốn cho đến thử không biết có phù hợp không?[/QU
  Hôm nay mình vừa đưa Cún đi khám ở pk bs Bàng. Mình thấy BS khám cẩn thận, chính xác và pk cũng tương đối đầy đủ thiết bị đấy chứ. Cu nhà mình bị tiêu chảy, bs cho thuốc bảo khoảng 2 ngày là khỏi nên mình hy vọng tràn trề. pk có làm cả chủ nhật đấy bạn ạ.
  B4Fip7
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  Có ai cho em số điện thoại của bác Bàng với ạ
  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #15
  Đi khám bệnh tại phòng mạch tư các mẹ lưu ý:
  - Nếu bác sỹ bán thuốc thì hạn chế mua
  - Bác sỹ chia liều gói túi giấy hay túi bóng thì không thể chấp nhận được ( gói túi ai mà biết thuốc gì, hạn sử dụng ra làm sao - như thế lấy tiền dễ bệnh nhân không biết đường đắt rẻ
  - Nếu bán thuốc có xuất xứ Ấn Độ Hà Quốc hay Síp gì đó thì thường là bác sỹ thương mại vì bán thuốc này các công ty dược trích hao hồng cho bác sỹ ( 30 - 40%) không thể bằng thuốc xuất xứ châu âu, bắc mỹ hay Nhật...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #16
  Chú ý khi mua thuốc:
  - Xem kỹ hạn sử dụng nhiều cửa hàng bán thuốc gần hết hạn lắm đó
  - Không mua theo kiểu chia liều ( biết quái là thuốc gì hết hạn hay chưa)
  - Nên mua thuốc của các hãng dược phẩm lớn nếu có điều kiện không thì mua hẳn thuốc trong nước sản xuất cho lành ( hàng xuất xứ châu âu, bắc mỹ, nhật thường tôt)
  - Mua ở hiệu thuốc lớn có uy tín nhé
  • 157 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn

  #17
  Mình cũng được 1 chị bạn là bác sĩ ở SOS giới thiệu bác sĩ Bàng. Mình cho con qua khám mấy lần vì bé nhà mình thường xuyên kêu đau bụng. Mình nhận thấy bác sĩ khám rất nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, tìm hiểu bệnh rất kỹ và giải thích đầy đủ cho người nhà bệnh nhân.

  Bé nhà mình được bác sĩ chẩn đoán là hội chứng não ruột, hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích, thỉnh thoảng xuất hiện các cơn đau nhưng không có tổn thương ở đường tiêu hóa. Bác kê rất nhiều thuốc, hẹn khám lại rất đều đặn. Trung bình một lần khám, xét nghiệm, mua thuốc phải tiền triệu hoặc gần triệu. Tháng tái khám vài lần cũng hết kha khá tiền. Nhưng điều mình xót nhất là lần nào khám cũng phải xét nghiệm máu. Con mình đã còi sẵn, gần như suy dinh dưỡng mà lấy máu mấy lần xét nghiệm làm mình xót con quá, không dám đưa con khám lại. Bây giờ mà đưa con qua khám, gặp bác sĩ thì ngại quá.
  Mẹ yêu công chúa của mẹ nhất trên đời!!!

  age
  • 211 Bài viết

  • 99 Được cảm ơn

  #18
  Con em bị vàng da, đang muốn kiểm tra xem là vàng da bệnh lý hay sinh lý, ko biết bs này có khám cái này ko nhỉ!
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #19
  Có mẹ nào biết phòng khám Thành Tâm giờ chuyển đi đâu không??/mình đến đó khám nhưng họ bảo phòng khám chuyển đi mất rồi. hay mẹ nào có số điện thoại để liên lạc cũng được. thanks các mẹ,
  • 69 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi camelia Xem bài viết
  Mình cũng được 1 chị bạn là bác sĩ ở SOS giới thiệu bác sĩ Bàng. Mình cho con qua khám mấy lần vì bé nhà mình thường xuyên kêu đau bụng. Mình nhận thấy bác sĩ khám rất nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, tìm hiểu bệnh rất kỹ và giải thích đầy đủ cho người nhà bệnh nhân.

  Bé nhà mình được bác sĩ chẩn đoán là hội chứng não ruột, hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích, thỉnh thoảng xuất hiện các cơn đau nhưng không có tổn thương ở đường tiêu hóa. Bác kê rất nhiều thuốc, hẹn khám lại rất đều đặn. Trung bình một lần khám, xét nghiệm, mua thuốc phải tiền triệu hoặc gần triệu. Tháng tái khám vài lần cũng hết kha khá tiền. Nhưng điều mình xót nhất là lần nào khám cũng phải xét nghiệm máu. Con mình đã còi sẵn, gần như suy dinh dưỡng mà lấy máu mấy lần xét nghiệm làm mình xót con quá, không dám đưa con khám lại. Bây giờ mà đưa con qua khám, gặp bác sĩ thì ngại quá.
  |Bạn ơi, con mình cũng bị như thế. BS Phương là vợ bs Bàng bảo chiều nay đợi bs Bàng kê đơn vì cũng bị hội chứng não ruột. Con bạn đi chữa bs Bàng bệnh này có ổn không? Cho mình biết tin với nhé. MÌnh lo quá. Cám ơn bạn!
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2