Quà tặng giáng sinh 2011: Mỗi ngày một phần mềm miễn phí từ Chip.de

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.94K Lượt đọc
 • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của thuhavh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 51 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #1
  Quà tặng Giáng sinh 2011 – Từ bây giờ cho đến ngày 25 tháng 12 năm 2012, mỗi ngày bạn truy cập vào bài viết này và nhấp chuột vào hộp quà được đánh số tương ứng với số ngày ở banner bên dưới, bạn sẽ có cơ hội nhận miễn phí giấy phép bản quyền của một phần mềm nào đó từ tạp chí công nghệ của Đức – Chip.de.

  Bài viết trên Diễn đàn để các bạn có thể chia sẻ các thông tin liên quan đến phần mềm được tặng trong chương trình khuyến mãi này. Hãy tham gia thảo luận để chia sẻ thông tin về phần mềm cho mọi người tại: Nhận quà giáng sinh từ Chip.de

  Dưới đây là danh sách các quà tặng mừng Giáng sinh 2011 từ Chip.de (liên tục cập nhật)

  Ngày 1: Phần mềm Nik Color Efex Pro – Stand-Alone Version - Bộ lọc dành cho chuyên gia Photosshop
  Ngày 2:
  Ngày 3:
  Ngày 4:
  Ngày 5:
  Ngày 6:
  Ngày 7:
  Ngày 8
  Ngày 9:
  Ngày 10:
  Ngày 11:
  Ngày 12:
  Ngày 13:
  Ngày 14:
  Ngày 15:
  Ngày 16:
  Ngày 17:
  Ngày 18
  Ngày 19:
  Ngày 20:
  Ngày 21:
  Ngày 22:
  Ngày 23:
  Ngày 24:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuhavh; 01/12/2011 vào lúc 04:12 PM.
  Đăng ký kho lưu trữ dữ liệu miễn phí: http://db.tt/irDOwmXJ
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của thuhavh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 51 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #2
  Ngày 2: Vollversion: Audio 180%
  Đăng ký kho lưu trữ dữ liệu miễn phí: http://db.tt/irDOwmXJ
  • Avatar của thuhavh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 51 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #3
  Ngày 03/11/2011: Blu-ray Player für PC und Mac
  e0b2cfe27fd85da0
  Dowload
  Blu-ray niềm vui trong sự hoàn hảo: các "Macgo Blu-ray" chơi đĩa Blu-ray, DVD, và các file video địa phương. Hãy đến với phiên bản đầy đủ của cả người dùng PC và Mac bằng chi phí của họ.

  Thư viện ảnh: Blu-ray Player - Phần mềm miễn phí để hưởng bộ phim hoàn hảo

  Trong mùa lạnh, hầu như không có một nơi tốt hơn so với ở nhà trong ấm với trà nóng và một bộ phim tốt. Vì vậy, bạn có thể làm cho mình thật sự thoải mái, chúng tôi "Mac Blu-ray" miễn phí cho bạn đã sẵn sàng. Điều này cho phép bạn chơi Blu-ray chất lượng hoàn hảo vào máy tính của bạn.

  Mặc dù tên cho thấy nếu không, có thể chơi từ "máy nghe nhạc Blu-ray Mac" cũng trên Windows máy tính cá nhân, đĩa Blu-ray, đĩa CD và DVD. Ngoài các tập tin video được lưu trữ tại địa phương và ISO tập tin được phát lại. Hạn chế duy nhất: phần mềm đóng Blu-ray như là tiêu chuẩn từ bộ phim chính chỉ.

  Sự hỗ trợ của bộ vi xử lý đa lõi và tăng tốc phần cứng đảm bảo một ảnh tối ưu. Hơi bất thường cho một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông mà đi kèm các "Mac Blu-ray" với Twitter và Facebook hội nhập. Với hai lần nhấp chuột bạn thông báo như bạn bè và theo của bạn, chạy thẳng vào bạn.

  Đây là cách phiên bản đầy đủ:
  Vào nút download bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của nhà sản xuất, nơi bạn có thể tải về phiên bản đầy đủ miễn phí cho 24 giờ. Với sự "Blu-ray Mac" Bạn nhận được một giấy phép suốt đời - nhưng không có đủ điều kiện nâng cấp. Đây là một phiên bản Windows và Mac có sẵn. Để mở khóa các phiên bản đầy đủ, bạn nhập vào sau khi bắt đầu chương trình cấp giấy phép chính sau đây:

  TPJ6P3W7W449BQY6C9B3C8V3K47X27WABBQT9A44QFYYDJXYFV QHH34W63D3AQA2

  Trong bộ sưu tập ảnh của chúng tôi, chúng tôi đưa bạn từng bước thông qua quá trình đăng ký. Quan trọng: Do việc bảo vệ bản sao của đĩa Blu-ray (ngoài một ổ đĩa Blu-ray) để giải mã và các bản cập nhật thường xuyên kết nối Internet cần thiết trong khi phát hiện có - mà có thể bực bội nếu bạn đang đi du lịch.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuhavh; 03/12/2011 vào lúc 10:41 AM.
  Đăng ký kho lưu trữ dữ liệu miễn phí: http://db.tt/irDOwmXJ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của thuhavh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 51 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #4
  Ngày 04/11/2011: Landwirtschafts-Simulator 2008 plus Extra-Gimmick
  Alc-2-daac3e2fd34d2268
  Dowload
  Khám phá các nông dân trong chính nó - và có được sau 4 số cửa là mô phỏng thực tế trang trại "nuôi Simulator 2008" - bao gồm cả mánh lới quảng cáo thêm.

  Thư viện ảnh: cày, gieo hạt sau thu hoạch, - Các Simulator nông dân

  Trong "Nuôi Simulator 2008" bạn đảm nhận vai trò của một nông dân và kinh nghiệm cuộc sống thường ngày ở trong nước. Nhận phía sau bánh xe của, xe cộ nhiều đất chi tiết và làm việc trong lĩnh vực này. Vì vậy, bạn có để cày các lĩnh vực, để lại những hạt giống, gặt hái và mang đi thu hoạch của bạn để lưu trữ nó trong hầm chứa của bạn hoặc để mang đến cho các bến cảng gần đó.

  Đời sống của nông dân là khó khăn và do đó người chơi có cả ban ngày và ban đêm để kiểm soát các đối tác lớn và kiếm được bánh mì hàng ngày của mình. Như trong cuộc sống thực cũng đóng ở đây thời tiết không luôn luôn - và mưa và mưa đá sẽ làm cho cuộc sống của bạn khó khăn trong nước. Ngoài các nhiệm vụ khác nhau phải được đáp ứng, bạn cũng có khả năng di chuyển tự do ở các vùng nông thôn rộng lớn.

  Là một mánh lới quảng cáo thêm để có được phiên bản đầy đủ với một thang máy-móc, cho phép bạn đi sâu ra các chức năng bổ sung các loại xe của bạn.

  Phần cứng yêu cầu:
  Bộ xử lý 2,0 GHz
  512 MB RAM
  1,0 GB không gian đĩa cứng
  Card đồ họa 128 MB

  Các mô phỏng của đời sống nông dân, thương yêu làm cho giải trí thú vị. Đầu của chúng tôi: Các tiện ích miễn phí sẽ mở rộng các chức năng của "mô phỏng nuôi 2008" một lần nữa.
  Đăng ký kho lưu trữ dữ liệu miễn phí: http://db.tt/irDOwmXJ
  • Avatar của thuhavh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 51 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #5
  Ngày 05/11/2011: Photoshop CS5 Bundle (eBook)
  8f2935496a1bc45b
  Dowload

  Nghệ sĩ đồ họa lưu ý: Sáu ebook miễn phí về Photoshop CS5 giải thích những công cụ quan trọng nhất của trình biên tập hình ảnh mạnh mẽ từ Adobe.

  Thư viện ảnh: Photoshop CS5 - Miễn phí eBook Bundle

  Photoshop CS 5 là cho nhiều nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế lựa chọn. Với những hướng dẫn thực hành sáu, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do cơ bản để Vì vậy, một số lời khuyên thông minh và thủ thuật chỉnh sửa hình ảnh xung quanh phổ biến với Adobe.

  Cụ thể, các ebook sau đây được bao gồm trong gói tải về:

  Photoshop CS 5 - Tổng quan và cơ sở
  Photoshop CS 5 - tối ưu hóa hình ảnh 1
  Photoshop CS 5 - Hình ảnh Tối ưu hóa 2
  Photoshop CS 5 - Lựa chọn & mặt nạ
  Photoshop CS 5 - hình ảnh nâng cao
  Photoshop CS 5 - dữ liệu

  Đây là cách phiên bản đầy đủ:
  Nhận được Bundle eBook miễn phí bằng cách nhấp vào nút tải về và giải nén các kho lưu trữ ZIP tải về. Để có được mật khẩu cần thiết để đọc, hãy đăng ký ngay bây giờ cho miễn phí ở phía cung và cầu một e-mail với phím đăng ký - thực hiện.
  Đăng ký kho lưu trữ dữ liệu miễn phí: http://db.tt/irDOwmXJ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của thuhavh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 51 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #6
  Ngày 06/11/2011: HyperCam
  260835645_e676f2e147-5a0017413894dc52
  Dowload
  Vào ngày Thánh Nicholas ", chúng tôi trình bày một công cụ ghi màn hình HyperCam giá trị dưới 30 €.

  Thư viện ảnh: HyperCam - màn hình ghi âm thực hiện dễ dàng

  Lưu ý: Thật không may, hành động đã hết hạn. Đây là phiên bản đầy đủ chỉ có sẵn cho 24 giờ để tải về miễn phí. Những người muốn thông báo cho bạn về phiên bản đầy đủ miễn phí khác, theo chúng tôi trên Facebook hoặc lúc tốt nhất vẻ trong lời khuyên của chúng tôi tải về trong ngày.

  Phiên bản đầy đủ của HyperCam bạn có thể vẽ những gì đang xảy ra trên máy tính để bàn của bạn. Bạn chọn toàn bộ màn hình, một khu vực duy nhất hay một cửa sổ đặc biệt được ghi lại.

  Ngoài yêu cầu video HyperCam theo dõi giọng nói của bạn. Cùng với sự hình dung bắt buộc của cú click chuột, công cụ như vậy là hoàn hảo để ghi lại các video đào tạo.

  HyperCam đã sẵn sàng cho sản lượng một số codec và các định dạng container. Nếu bạn đánh giá chất lượng cuối cùng, không nén phim có trên - phải có dự kiến, tuy nhiên, với các tập tin rất lớn.

  Thoạt nhìn, có vẻ không mấy ấn tượng HyperCam phần nào. Dưới mui xe của các công cụ, tuy nhiên, ẩn chứa vô số các tính năng và tùy chọn cấu hình. Ngoài ra ghi lại cho các mục đích chuyên nghiệp là không có vấn đề.

  Đây là cách phiên bản đầy đủ:
  Truy cập nhanh: Các phiên bản đầy đủ miễn phí chỉ có sẵn cho 24 giờ để tải về. Sau khi tải về, bạn có thể mua phiên bản đầy đủ của 6 đến 9 Tháng 12 năm 2011 để mở khóa. HyperCam sau đó được sử dụng cho một năm đầy đủ. Số để kích hoạt, bạn sẽ tìm thấy trong kho lưu trữ ZIP tải về.

  Ngày 07/11/2011: Sparfuchs 2012
  boxshot-white-27a11c6750615fe9
  Download

  Cửa số 7 giấu các kế hoạch ngân sách tiết kiệm Fox năm 2012, cho phép bạn dễ dàng giữ cho tài chính của bạn được kiểm soát.

  Thư viện ảnh: Sly Fox Spar - Windows 2012 Ngân sách Sách

  Nếu ở phần cuối của tiền vẫn còn quá nhiều tháng là cái gì sai. Giải pháp: làm sổ hộ. Các "penny pincher 2012" tỉ mỉ phục hồi thu nhập của bạn trong chi tiêu.

  Với phiên bản đầy đủ miễn phí, trị giá khoảng 20 € bạn sẽ xử lý tài chính của một tài khoản. Các "penny pincher 2012" cho phép nó duy trì một cái nhìn tổng quan rõ ràng của các tài khoản khác nhau và người sử dụng. Bởi có nghĩa là đầu vào của mặt nạ tinh chế tác, bạn có thể chụp thu nhập và chi phí của bạn trong tự định nghĩa danh mục.

  Với các mẫu tự được định nghĩa đơn giản hóa và đẩy nhanh việc nhập dữ liệu của bạn nhiều lần. Đối với các mục thường xuyên và định kỳ các mẫu thiết lập dễ dàng và chúng ta hãy nhớ đến hạn.

  Đây là cách phiên bản đầy đủ:
  Trước khi có thể sử dụng chương trình, bạn phải mở khóa khi bạn lần đầu tiên bắt đầu - ra thông qua e-mail đăng ký từ chương trình. Trong bộ sưu tập ảnh của chúng tôi, chúng tôi đưa bạn từng bước thông qua quá trình đăng ký. Ngoại trừ chức năng tự động thu hồi các tài khoản ngân hàng trực tuyến, mà vẫn đầy đủ của phiên bản này giữ lại, bạn đang sử dụng miễn phí "penny pincher 2012" cũng vũ trang chống lại phá sản.

  Pre-xem đằng sau cánh cửa
  Dừng bởi mỗi ngày để tải về Mùa Vọng là đáng giá: Trong khi một số phần mềm có sẵn cho đến Giáng sinh, một số phiên bản mở khóa chỉ còn 24 giờ. Phần mềm nào có sẵn ngày hôm sau, cho chúng tôi biết trước tại Facebook. Cũng trong lời khuyên của chúng tôi tải về trong ngày bạn tìm hiểu tất cả những tin tức về lịch đời.
  Đăng ký kho lưu trữ dữ liệu miễn phí: http://db.tt/irDOwmXJ
  • Avatar của thuhavh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 51 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #7
  Ngày 08/11/2011: Perfect PDF 6 Converter
  klein-7f109049b0459b05
  dowload

  Sự mở rộng "Chuyển đổi PDF hoàn hảo 6" của Xpansion mềm đằng sau cánh cửa thứ 8 Tháng mười hai và có nhiều tính năng trong cửa hàng cho bạn.

  Thư viện ảnh: Perfect PDF Converter - The PDF tốt hơn cho doanh nghiệp

  PDF là nền tảng độc lập và do đó thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu quan trọng, thuyết trình, hoặc để gửi. Hơn nữa, ở định dạng PDF có thể nén các tập tin hoặc bảo vệ bằng mật khẩu.

  Chỉnh sửa file PDF dễ dàng
  Phiên bản đầy đủ của "Perfect PDF Converter 6," bạn tất cả các loại chức năng hữu ích cho các tài liệu PDF có sẵn. Cho dù bạn muốn tạo một file PDF duy nhất từ ​​nhiều tài liệu hoặc chuyển đổi tài liệu được quét, hình ảnh, vân vân ở định dạng PDF, "Perfect PDF Converter 6" đáng tin cậy làm công việc của mình.

  Nhưng chưa đủ, bạn cũng có thể chỉnh sửa hình mờ, hình nền, và thêm nội dung cụ thể hơn và thực hiện thay đổi để bố trí. Toàn bộ bề mặt tương tự như Microsoft Office quen thuộc Ribbon Interace - vì vậy bạn được đảm bảo để tìm cách nhanh chóng.

  Đây là cách phiên bản đầy đủ:
  Để cài đặt vào 'Chuyển đổi PDF hoàn hảo 6 ", chỉ cần chạy" Setup.exe "từ các kho lưu trữ ZIP tải về và đặt trong hộp đăng nhập xuất hiện, nhập vào e-mail của bạn địa chỉ. Một khóa kích hoạt sẽ được gửi trong sau đây, mà bạn cần sau này trong việc cài đặt. Trong bộ sưu tập ảnh của chúng tôi, chúng tôi lại một lần nữa đưa bạn từng bước thông qua quá trình đăng ký toàn bộ.

  Pre-xem đằng sau cánh cửa
  Dừng bởi mỗi ngày để tải về Mùa Vọng là đáng giá: Trong khi một số phần mềm có sẵn cho đến Giáng sinh, một số phiên bản mở khóa chỉ còn 24 giờ. Phần mềm nào có sẵn ngày hôm sau, cho chúng tôi biết trước tại Facebook. Cũng trong lời khuyên của chúng tôi tải về trong ngày bạn tìm hiểu tất cả những tin tức về lịch đời.

  Ngày 09/11/2011: Ascomp Files Suite
  a35480f41485da6c
  dowload
  Sự ra đời mở ra cánh cửa lịch ninth - ẩn đằng sau "Suite Ascomp Files". Quản lý nó và bảo vệ tập tin của bạn khỏi những truy cập trái phép.

  Photo Gallery: Phòng tập tin chi tiết Ascomp - Các bác sĩ, các tập tin

  Cho dù bạn đang tìm kiếm các tập tin trên máy tính của bạn, đổi tên nó hoặc thay đổi thuộc tính của nó như: Các "File Ascomp Suite" có thể làm bất cứ điều gì. Bạn cũng có thể cung cấp bằng cách mã hóa bảo mật hoặc an toàn xóa các tập tin từ đĩa cứng của bạn.

  Giao diện rất đơn giản dệt kim: trái của màn hình bạn sẽ tìm thấy những hành động khả thi khác nhau. Góc phải của cửa sổ được bố trí, nội dung cửa sổ tương ứng, chẳng hạn như cây hoặc các tính năng khác.

  Tính năng này là rất thành công "tìm thấy" bản sao tập tin. Các văn bản trùng lặp là được theo dõi và do đó trẻ có thể dễ dàng được loại bỏ bằng công cụ xóa được xây dựng giống nhau. Để tạo không gian trên đĩa cứng của bạn một lần nữa.

  Đây là cách phiên bản đầy đủ:
  Download có thể được sử dụng tự do mà không đăng ký. Dừng bởi mỗi ngày để tải về Mùa Vọng là đáng giá: Trong khi một số phần mềm có sẵn cho đến Giáng sinh, một số phiên bản mở khóa chỉ còn 24 giờ. Phần mềm nào có sẵn ngày hôm sau, cho chúng tôi biết trước tại Facebook. Cũng trong lời khuyên của chúng tôi tải về trong ngày bạn tìm hiểu tất cả những tin tức về lịch đời.

  Ngày 10/11/2011: Magix Web Designer
  8402a6093b46ed02
  Dowload
  Phiên bản đầy đủ của "thiết kế Web Magix" để tạo ra các trang web tư nhân và kinh doanh.

  Thư viện ảnh: Magix Web Designer - Hoàn hảo cho sử dụng trong trang web

  Tạo trang web như là một gói tổng số: các "Magix Web Designer" đi kèm với rất nhiều mẫu thiết kế được xây dựng trước cho phép người dùng mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình để tạo ra một trang web. Việc thiết kế được lựa chọn trong trình soạn thảo rõ ràng có thể điền vào một vài phút với văn bản của riêng và hình ảnh của bạn. Cũng trong chương trình màu sắc mà bạn không có giới hạn.

  Các widget cho phép tích hợp các nội dung bên ngoài, chẳng hạn như YouTube hoặc Flickr. Hoàn thành dự án để xuất khẩu trực tiếp từ các "thiết kế Web Magix" trên một máy chủ FTP hoặc các tập tin địa phương trên máy tính của bạn.

  Các "Magix Web Designer" mới bắt đầu chơi trong các trang web phát triển đầu tiên của rất tốt. Các rất nhiều thiết kế và lựa chọn tùy biến trong khi cung cấp nhiều tự do cá nhân.

  Đây là cách phiên bản đầy đủ:
  Đây là phiên bản demo đầy đủ chức năng trong bảy ngày. Khi bạn đăng ký với e-mail của bạn để nhà sản xuất, bạn có thể kéo dài thời gian thử nghiệm đến một thời gian không giới hạn. Các file cài đặt tải trong khi cài đặt sau khi tất cả các file cần thiết từ Internet, có thể mất một thời gian. Trong bộ sưu tập ảnh của chúng tôi, chúng tôi đưa bạn từng bước thông qua quá trình đăng ký.

  Ngày 11/11/2011: e-Mix
  957430a5b4b95ba3
  Dowload
  Các điện tử kết hợp đầy đủ phiên bản bạn tạo ra hỗn hợp của Giáng sinh của bạn. Các phiên bản cơ bản là trị giá khoảng 20 € miễn phí để tải nó bây giờ.

  Thư viện ảnh: e-mix - DJ trộn phần mềm cho chuyên nghiệp

  e-mix cung cấp tất cả các loại chức năng của một phần mềm DJ chuyên nghiệp. Đối với âm nhạc của bạn trong MP3, WMA hay WAV định dạng, hai sàn có sẵn, mà bạn có thể chơi các bài hát cá nhân. By crossfader có một ảnh hưởng trên trộn. Với khóa học này là cú ăn ba, giữa, thấp và khối lượng.

  Tối đa ba điểm chỉnh sửa tùy tiện có thể được thiết lập như là một vòng lặp. Có tác dụng khác nhau (Flanger, Phaser, Reverb, Delay) và khả năng để chơi bằng cách nhấn một nút chuông ngắn. BPM phát hiện và đồng bộ hóa e-pha tự động bằng cách nhấn một nút, tốc độ của hai bài hát.

  kết hợp e-cung cấp các phiên bản cơ bản, tất cả các tính năng cần thiết cho việc thành DJ - bao gồm cả khả năng để bao gồm một micro. Ngoài ra, phần mềm này có thể được điều khiển thông qua một bộ điều khiển MIDI và đáp ứng. The Ripper là giữ lại từ phiên bản này. Với nó, bạn có thể nhập khẩu trực tiếp bài hát từ đĩa CD cơ sở dữ liệu (Home và Pro Edition).

  Làm thế nào nó đi vào phiên bản đầy đủ
  Các liên kết tải về sẽ đưa bạn đến trang web của nhà sản xuất. Ở đó bạn sẽ phải đăng ký với tên và địa chỉ e-mail - và nhận được xác nhận trong vòng một giờ sau khi liên kết tải xuống cho hợp điện tử e-mail. Trong bộ sưu tập ảnh của chúng tôi, chúng tôi đưa bạn từng bước thông qua quá trình đăng ký.

  Ngày 12/11/2011: CDRWin
  CDRWin-2-99037ba470d341bc
  Dowload
  Với sự hiện tại phiên bản đầy đủ của CDRWin để ghi dữ liệu, nhạc và video một cách nhanh chóng và đáng tin cậy trên đĩa CD, DVD và Blu-ray.

  Thư viện ảnh: CDRWin - tất cả các chức năng trong nháy mắt

  CDRWin được đóng gói với các tính năng xung quanh việc đốt và đọc đĩa CD, DVD và Blu-ray. Các giao diện sạch sẽ là giới hạn ở những yếu tố thiết yếu và do đó dẫn đến các tuyến đường nhanh nhất để các điểm đến của họ.

  Các đốt cháy các đĩa CD âm thanh, video và dữ liệu (tương ứng DVD và Blu-ray) là một khoe. Ai có hai ổ đĩa DVD, sao chép dữ liệu trong một bước từ trung bình đến trung bình. Ngoài ra, bạn tạo trực tiếp trong các tập tin ảnh CDRWin có thể được đốt cháy sau đó.

  Ngoài ra, bạn rip với CDRWin nhạc từ đĩa CD âm thanh. Được lưu trữ trong các định dạng MP3, WMA hay WAV. Nhờ truy cập vào một cơ sở dữ liệu âm nhạc cho hầu hết các siêu dữ liệu đĩa CD sẽ tự động được công nhận. CDRWin phân biệt chính nó bằng thao tác đơn giản, độ tin cậy và tốc độ. Mới bắt đầu sẽ tìm thấy cách của họ ngay lập tức, người dùng cao cấp sẽ tìm thấy trong các thiết lập trong khi lựa chọn tùy biến rất nhiều. Chỉ có hai điểm, "Video" (VIDEO_TS thư mục) và ghi "công cụ" (Erase, đầy đủ, và đĩa lĩnh vực màn hình hiển thị thông tin) có trong phiên bản cơ bản là không có sẵn.

  Đây là cách phiên bản đầy đủ:
  Để sử dụng phiên bản đầy đủ của CDRWin, bạn phải đăng ký cho việc cài đặt với địa chỉ e-mail của bạn của nhà sản xuất. Bạn sẽ tự động nhận được số serial để kích hoạt. Trong bộ sưu tập ảnh của chúng tôi, chúng tôi đưa bạn từng bước thông qua quá trình đăng ký. Trong quá trình cài đặt, nhà sản xuất khuyến cáo, máy quét vi rút và / hoặc tạm thời vô hiệu hóa tường lửa, nếu không việc cài đặt có thể không chạy đúng.

  Ngày 13/11/2011: Ashampoo Undeleter
  f300a36ad7ddc9b3
  Dowload
  Các thứ 13 Tháng mười hai cung cấp cho người sử dụng CHIP trực tuyến là một bất ngờ đời lịch đặc biệt: Phiên bản đầy đủ của "Ashampoo Undeleter" làm phục hồi các tập tin được cho là đã bị xóa mất.

  Thư viện ảnh: Ashampoo Undeleter - Các giải cứu của tập tin bị mất

  Một nổi tiếng làm cho máy tính tiến thoái lưỡng nan tại Giáng sinh thời gian không dừng lại trước khi lái xe cho họ, ngay cả với nhiều người sử dụng và thậm chí cả mùa đông lạnh một vài giọt mồ hôi trên trán của mình: Phải làm gì nếu bạn vô tình xóa các tài liệu quan trọng hoặc dữ liệu từ các thùng rác?

  Với sự "Ashampoo Undeleter" Bạn nhận được các tập tin như vậy được cho là đã bị xóa mất trở lại. Kỹ thuật này đơn giản, nhưng hiệu quả: Nếu bạn tập tin - được cho là - để xoá vĩnh viễn từ ổ đĩa cứng của bạn, Windows không còn có thể liên kết với cấu trúc thư mục. Tuy nhiên, thùng rác còn hiện diện ở toàn bộ miễn ẩn trên ổ cứng của bạn cho đến khi Windows đang tìm kiếm nơi này cụ thể trên đĩa cứng cho các tập tin mới.

  Nhấp vào trong chương trình trên công cụ "Tìm kiếm" liệt kê tất cả dữ liệu của bạn trước đó đã bị xóa. Điều này có thể được vài nghìn lần một cách nhanh chóng, vì vậy bạn sử dụng một số bộ lọc đầu tiên phải lội qua thùng rác. Nếu một tập tin vẫn còn trong tình trạng tốt - đó cho bạn thấy một hộp thêm - vì vậy bạn có thể click vào "phục hồi" tất cả các truyền tải bất kỳ dữ liệu trở lại ánh sáng ban ngày này.

  Đây là cách phiên bản đầy đủ:
  Để nâng cấp "Ashampoo Undeleter" của các phiên bản dùng thử 10-ngày để phiên bản đầy đủ miễn phí, chỉ cần chạy "Setup.exe" và cung cấp cho khởi động đầu tiên e-mail của bạn địa chỉ đến một tài khoản người dùng từ nhà sản xuất yêu cầu để đưa vào và giấy phép miễn phí phiên bản đầy đủ.

  Một khóa kích hoạt sẽ được tạo ra, mà bạn chèn trong quá trình cài đặt dễ dàng vào trường được cung cấp - hoàn thành! Chọn tùy chỉnh cài đặt tốt nhất là không có thay đổi không mong muốn einzuhandeln trên trình duyệt của bạn.
  Đăng ký kho lưu trữ dữ liệu miễn phí: http://db.tt/irDOwmXJ
  • Avatar của thuhavh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 51 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #8
  Ngày 14/11/2011: YouCam
  629993d41c6c5a48
  Dowload
  Cánh cửa mười bốn lịch CHIP tải về trực tuyến ra đời mở ra, và các cửa hàng phiên bản đầy đủ của YouCam. Mang theo nhiều công cụ hơn để chat video của bạn.

  Thư viện ảnh: YouCam - hiệu ứng webcam mát để trò chuyện của bạn

  YouCam cung cấp một số hiệu ứng vui nhộn và thú vị bạn có thể áp dụng cho webcam của bạn. Các hiệu ứng được cho bất cứ ai coi webcam nhìn thấy được. Bạn cũng có thể ghi lại một bản chụp của các video webcam hiện hành.

  Cũng bao gồm là một số hình đại diện, đó là nhân vật tác dụng mà sử dụng các tính năng hiển thị để bắt chước nét mặt của bạn và các phong trào của bạn.

  Ngoài những câu chuyện cười YouCam cung cấp mà còn là một quản lý máy ảnh toàn diện, mà bạn thiết lập hình ảnh của bạn tốt nhất. Hơn nữa, nó cũng có thể sử dụng cam của bạn như là một máy ảnh giám sát - hoặc hồ sơ một cách nhanh chóng tải chúng lên YouTube, Facebook hoặc Twitter.

  Đây là cách phiên bản đầy đủ:
  Trong quá trình cài đặt, bạn nhập số serial sau: YD7J321981532392 - để kích hoạt phiên bản đầy đủ giấy phép.

  Ngày 15/11/2011: Android Converter
  AndroidConverter-3-8a535834efd3c885
  Dowload
  Đằng sau ngày 15 Cửa chờ đợi cho "Android Converter" cho phép bạn chỉnh sửa video, file nhạc và hình ảnh cho điện thoại thông minh của bạn miễn phí.

  Thư viện ảnh: Với sự chuyển đổi Android để chuyển đổi phim ảnh, âm nhạc và hình ảnh

  Tên của phiên bản đầy đủ của "Android Converter" đã cho thấy những gì đang bị đe dọa ở đây: Công cụ này cho phép bạn chuyển đổi video, file âm thanh và hình ảnh cho Android tương thích với định dạng.

  Tiện lợi, nó không quan trọng cho dù có những bài hát và phim vào đĩa CD, DVD hoặc đĩa cứng của bạn. Bạn chỉ cần chọn nguồn thích hợp, điều chỉnh cài đặt cho tỷ lệ bit, độ phân giải và Công ty để đáp ứng nhu cầu của bạn và có thể làm "Android Converter" phần còn lại.

  Nằm trong gói phần mềm từ một trình quản lý download, cho phép bạn tải video từ YouTube, MyVideo và các cổng khác.

  Các "Android Converter" chuyển đổi nhanh chóng và đáng tin cậy tất cả các loại tập tin media để điện thoại thông minh của bạn. Nhờ có các ưu đãi hợp lý, bạn hiếm khi cần phải giúp một tay. Các dễ sử dụng cho phép ngay cả người mới bắt đầu một khởi đầu suôn sẻ.

  Đây là cách phiên bản đầy đủ:
  Sau khi cài đặt, bạn phải đăng ký với địa chỉ e-mail của bạn của nhà sản xuất. Bằng e-mail mà bạn nhận được sau đó số, mà bạn có thể sử dụng "Android Chuyển đổi" mở khóa. Trong bộ sưu tập ảnh của chúng tôi, chúng tôi đưa bạn từng bước thông qua quá trình đăng ký. Trong quá trình cài đặt, nhà sản xuất khuyến cáo, máy quét vi rút và / hoặc tạm thời vô hiệu hóa tường lửa, bởi vì nếu không cài đặt không hoạt động đúng cách.

  Ngày 16/11/2011: Simply Good Pictures
  sgp-2-1f9f1d09979b0439
  Dowload
  Đằng sau cánh cửa 16 được trong tên: phiên bản đầy đủ "Đơn giản chỉ cần tốt Hình ảnh" trong giá trị của 20 € sẽ đưa ra là tốt nhất trong ảnh của bạn.

  Hình ảnh: Hình ảnh Đơn giản chỉ cần tốt - Làm thế nào để lưu hình ảnh không thành công

  Hình ảnh kỳ nghỉ mờ và run rẩy không còn là một "Hình ảnh Đơn giản chỉ cần tốt" của quá khứ: Phiên bản đầy đủ bản ghi âm không mong muốn cải thiện hoàn toàn tự động.

  Có phải cài đặt phức tạp và can thiệp bằng tay, nó hầu như không. Một thanh trượt điều khiển sức mạnh của hiệu ứng mà một hộp kiểm tra kiểm soát việc điều chỉnh màu sắc. Các kề nhau của bản gốc và phiên bản tối ưu hóa cho phép một so sánh trực tiếp. Phù hợp với tất cả mọi thứ được lưu hình ảnh mới với một cú nhấp chuột, mà không cần phải ghi đè lên bản gốc.

  "Đơn giản chỉ cần hình ảnh tốt" cũng đảm bảo không có kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh cho các bức ảnh thành công và đầy màu sắc. Chỉ có tham vọng có thể muốn cho các tùy chọn cấu hình hơn.

  Đây là cách phiên bản đầy đủ:
  Để kích hoạt phiên bản đầy đủ bạn phải đăng ký cho việc cài đặt với địa chỉ e-mail của bạn của nhà sản xuất. Bạn sẽ nhận được một số serial mà bạn có thể "Hình ảnh Đơn giản chỉ cần tốt" mở khóa. Trong bộ sưu tập ảnh của chúng tôi, chúng tôi đưa bạn từng bước thông qua quá trình đăng ký.

  Trong quá trình cài đặt, nhà sản xuất khuyến cáo, máy quét vi rút và / hoặc tạm thời vô hiệu hóa tường lửa, bởi vì nếu không cài đặt không thể chạy đúng cách.
  Đăng ký kho lưu trữ dữ liệu miễn phí: http://db.tt/irDOwmXJ
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  tham khảo thông tin tại SHOP THANHHAI777