SỰ NGHIỆP

Làm đĩa album hình cưới với Wedding Album Maker Gold 3.03

Đến trả lời mới nhất
 • 2 Lượt chia sẻ
 • 6.37K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

0 Người đang theo dõi

  • 169 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  #1
  Đánh giá :
  Giá cả : 3/5 ( cao)
  Giao diện : 4/5 ( thân thiện)
  Chức năng : 4/5 ( khá tốt)
  Tính dễ sử dụng : 5/5 ( dễ sử dụng)
  Tốc độ hoạt động : 4/5 ( nhanh và ổn định)

  Có khá nhiều phần mềm tạo slideshow ảnh trên thị trường và Wedding Album Maker là một trong số đó. Tuy nhiên,chương trình này rất khác biệt so với các chương trình khác vì nó được tạo ra với một mục đích rất cụ thể là làm đĩa Album hình cưới.
  Chương trình giúp bạn từ những tấm ãnh chụp đám cưới của mình tạo ra đĩa CD/DVD phim slideshow có thể xem được trênc ác đầu đĩa video đa dụng.Cực kỳ dễ sử dụng là điểm nổi bật đầu tiên của chương trình( chắc hẳn cô dâu chú rể ko phải ai cũng rành máy tính !!), với 260 hiệu ứng chuyển cảnh cùng khá nhiều mẫu nền,nhạc nền để bạn sử dụng. Đăc biệtc ác thành phần này đều có liên quan đến đám cưới,rất đẹp và đáng yêu,bạn có thể nghe lại hầu hết các bản nhạc có liên quan đến đám cưới và có thể chọn đưa chúng vào đĩa slideshow của mình.
  Chương trình còn tích hợp sẵn bên trong chương trình ghi đĩa CD/DVD,một trình chuyển địnhd ạng phim hỗ trợ bạn tạo video xuất ra các thiết bị trình chiếu thông dụng.Tuy nhiên cức năng sáng giá là tạo ra các video có độ nét cao,thuật toán phóng lớn ảnh nhưng tránh bể hình,cân chỉnh màu sắc hợp lý để trình chiếu trên tivi kèm một trình tạo menu,bìa đĩa cực tốt.
  chương trình có giá chính thức 49.95 usd cho phiên bản 1 máy sử dụng.
  Tuy nhiên.....Link dưới đây sẽ kèm file keygen cho các mẹ sử dụng rùi nha. Sau khi cài mở file keygen, đánh tên sử dụng và mục name và generate để có mã số serial,sau đó....từ từ khám phá hén các mẹ WTT. Bạn nào muốn làm slide chiếu trong nhà hàng mình nghĩ cũng đơn giản,tiết kiệm dc 200k/cd lận đóa.Chúc vui.
  Link Download :http://rapidshare.com/files/27239666...orumws.org.rar
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Chirihappy; 13/09/2009 vào lúc 01:56 PM.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • Vì sao người dậy sớm dễ thành công hơn?

   Các giám đốc điều hành, chính trị gia, vận động viên, nghệ sỹ… và vô số những người được xem là...

  • Chụp hình cưới với LeumasBridal - Samuel Hoang

   Cô em gái mình đợt tới về VN, tính chụp hình ở cả 2 nơi là HN và SG, hôm bữa vừa được chị bạn ở HN giới thiệu với bạn Sâm (Samuel Hoang). Đang tính hỏi các bạn xem nếu book bên Leumas của Samuel thì nên chọn package như thế nào, có nên lấy gói basic và tự thuê xe, tự liên hệ địa điểm hay lấy luôn...

  • Muốn thành công hãy "ngậm miệng" lại!

   Các cụ nhà mình hay nói “cái miệng hại cái thân” thật chẳng sai. Nếu bạn thuộc tuýp người hay nói,...

  • Có ai chụp hình cưới với cún chưa?

   Calem hơi tò mò là ko bít có cô dâu nào đã từng chụp ảnh với cún chưa,calem thấy ở nước ngoài hình cưới CD-CR đôi khi cũng chụp chung với cún rất dễ thương,mà ở VN thì chưa thấy,đang có ý tưởng mà ko bít có nên hỏi thử studio ko?Chắng bít có ai làm vậy chưa,hay mỗi calem là suy nghĩ khác người nữa:D

  • Ho có đàm kéo dài phải điều trị sao?

   Thưa bác sĩ dạo này thời tiết mưa nắng thất thường cứ đang nắng lại mưa, thay đổi đột ngột , cứ đến...

  • 85 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #2
  Cám ơn bạn nhiều nha! Đúng là thứ mình đang cần tìm!