SỰ NGHIỆP

Học tiếng Anh trên Paltalk!

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.62K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

1 Người đang theo dõi

  • 229 Bài viết

  • 142 Được cảm ơn

  #1
  Chào các bạn, các anh/chị!

  Cuộc sống ngày càng bận rộn. Để đi học tiếng Anh ở một trung tâm uy tín, bạn không chỉ mất cả triệu đồng mỗi tháng, bạn còn phải mất tiền xăng xe, gửi xe, uống nước, ăn vặt (thi thoảng). Ngoài ra, bạn không chỉ mất hai giờ để học, bạn còn phải cả giờ để đi lại và quan trọng nữa: bạn mất nửa giờ để trang điểm, nghĩ xem mình mặc quần áo gì khi ra đường.
  Có một cơ hội học nghe nói tiếng Anh giọng chuẩn Mỹ qua Paltalk (miễn phí) rất bổ ích. Em muốn giới thiệu để các anh/chị tham khảo và vào room “Learning English in Hanoi from Seattle” và các room khác như “Learnig and sharing English” trong box Vietnam.
  Tối chủ nhật và sáng thứ hai hàng tuần.
  Các bạn thử xem nhé! Hướng dẫn dùng Paltalk các bạn vào trang chủ của webtretho có bài hướng dẫn, hoặc vào google search dòng chữ “cách sử dụng Paltalk” là có ngay.

  Chúc các bạn học English hiệu quả!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Ai Lan; 12/10/2009 vào lúc 11:54 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 10 thói quen khiến bạn dễ bị đuổi việc

   Bạn nghĩ là bạn làm việc tốt mà, việc gì phải sợ bị đuổi. Hãy nghĩ lại đi, nếu bạn có những thói...

  • Có con nhỏ, kiếm việc khó quá các mẹ ơi :(

   Không biết có mẹ nào đang thất nghiệp, nuôi con nhỏ mà kiếm việc mới khó như mình không? Mình...

  • Hạnh Phúc Gia Đình

   Mời các bạn chia sẽ!! ^_^

  • Cùng nhau học tiếng Anh trên WTT

   Mod ơi cho em xin tý đất nhé hiihihi Mình mở topic này, tại vì nhiều người trên WTT có nhu cầu học tiếng Anh nhưng mà có thời gian thì chỉ thích chát chít và đọc WTT thôi, không có động lực và có người cùng học. Đề tài này sẽ thỏa mãn các mẹ thích chát chít, đọc WTT mà vẫn học được tiếng Anh :1:...

  • Bạn nào học tiếng anh trên Paltalk thì vào đây chia sẻ kinh nghiệm nhé!

   Chào cả nhà. E mới tham gia các lớp tiếng anh trên Paltalk. Thấy rất hay và hữu ích. Có thể tranh thủ giờ rảnh để tham gia các lớp trên đó nâng cao trình độ nghe nói tiếng anh lên. Nhưng kinh nghiệm chưa nhiều. Rất mong mẹ nào có kinh nghiệm thì vào đây chúng ta cùng chia sẻ và bàn luận để học...

  • 229 Bài viết

  • 142 Được cảm ơn

  #2
  Trích dẫn Nguyên văn bởi khongtaonickduoc Xem bài viết
  Mình cũng thích vào Paltalk, nhưng mà phục vụ quảng đại quần chúng nên hơi mất thời gian. Nhiều người xếp hàng mấy room liền, vừa mất thời gian người khác, mà họ cũng chẳng theo dõi các room từ những bạn học khác để rút kinh nghiệm. Họ chỉ tranh chỗ lên đọc thôi.

  Các giáo viên trên Paltalk cũng nhiệt tình thật, nhưng vừa học vừa chơi, tính chất giao lưu nhiều, vì thực ra cũng phụ thuộc vào môi trường nữa. Học viên cũgn có người nọ người kia. Cũng khó để thực sự có được việc học trình độ cao hơn trên Paltalk. Khâm phục sự kiên trì và nhiệt tình của giáo viên.

  Thỉnh thoảng vui thì mình vào, chứ còn học hiệu quả thì chỉ với những học viên cần sự tự tin để học tiếng Anh thì vào. Nhiều khi mình thấy giáo viên họ rất giỏi và có thể giúp cao hơn trình độ đó, mà mình muốn nhờ và học hỏi từ họ cũng khó.
  Bạn nói chính xác, mình cũng cảm thấy rất mất thời gian và cảm phục những người giáo viên ở trên đó, họ rất kiên nhẫn, đúng là free mà!
  Nhưng ở room “Sharing and Learning English”, tối chủ nhật có buổi talk trực tiếp với một ông thày bên Mỹ, về topic do mình tự chọn, bạn có thể nói chuyện thoải mái, hỏi cái gì cũng được, 5-10 phút do bạn, không giới hạn thời gian. Nói trực tiếp qua Skype, rồi truyền lại cho mọi người bằng Paltalk. Do vậy, mình nghĩ trình độ của bạn thế nào, thầy đó sẽ đáp ứng được nguyện vọng của bạn thế ấy!
  • 25 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #3
  Mọi người ui, mình hơi wê tỉ, nhưng làm ơn hướng dẫn mình các vào chat room của paltalk với, mình vào mãi chả được, haizzzzz, cả skype nữa chứ ^^
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  có ji đâu mẹ nó, zyxcba cứ đăng nhập vào rồi ở cái góc bên phải có chữ all room. click vào đấy rồi chọn việt nam thế là xong. ah` mình nhắc luôn các mẹ , cái paltalk này nguy hiểm lắm, trên đấy có cả chát sexy gì đó, một lần mình bắt đc ông xã vào chơi đấy.