Đánh giá khách quan về Amway

 • 55 Lượt chia sẻ
 • 254K Lượt đọc
 • 660 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 45 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #341
  Bạn Hretcarach đang giận ah? Mình chỉ nói vậy thôi, chẳng đủ sức khuyên người nào. Rất vui vì bài viết của mình nhận được nhiều reply của bạn. Mình ko hẳn là anti-fan của AW, chắc có chút “duyên nợ” với AW thôi, bạn đã thay AW trả lời một số câu hỏi của mình. Thanks a lot. Chắc câu dẫn chứng trên từ các NPP làm chạm bạn, sorry, vì thấy họ ca ngợi sản phẩm AW một cách vô tư nên thấy mắc cười, post lên chơi vậy thôi.

  Uh, có 3 cách mua hàng AW ko cần thẻ: mượn mã số người khác mua, người tuyến trên bỏ ra 200K tặng tuyến dưới cái thẻ, hoặc NPP mua hộ cho khách hàng ko lấy chiết khấu 15%. Còn cách tính hoa hồng khá phức tạp vì tính theo “không gian 3 chiều, chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu”, là tính hoa hồng trên những người tuyến dưới còn trong nhóm, đã tách khỏi nhóm do đạt độ trưởng thành hoặc bạn đạt doanh thu lên chức gì đó. Thực tế cũng “chua” lắm bạn.

  Mình ko nói AW lừa đảo, các loại hàng hóa bình thường thì giá đến tay người tiêu dùng là giá final và thống nhất, còn các giá sản phẩm bên AW ngoài thuế VAT còn nhiều khoản phí dịch vụ khác (ví dụ phí làm thẻ AW, phí mua tài liệu hướng dẫn sử dụng, phí mua các dụng cụ đi kèm, phí hủy đơn hàng, phí mua các hình ảnh, quần áo tham dự các ngày hội gì đó……) tính ra những thứ linh tinh đó cũng ngốn bộn tiền. Có cty BHĐC khác còn buồn cười hơn, tính thêm phí xử lý đơn hàng 20K/ đơn hàng.

  Những điều bạn biết, bạn hiểu và thấy về AW cả trong và ngoài nước, cả cái tốt và cái hạn chế (chỉ thiếu cái xấu) chứng tỏ bạn cũng có trình độ và có sự quan tâm đến nghề nghiệp này. Ai có việc nấy, mình ko xen vào nữa, vài người bạn của mình đang làm cho AW. Đó là những ý kiến riêng chứ chưa phải là định kiến, những thắc mắc không biết hỏi ai, và cũng ko ai biết trả lời, vì qui định là qui định, chấp nhận thì làm vậy thôi. Việc tranh luận này cũng mất nhiều thời gian của mình, có lẽ dừng ở đây, nhường sân chơi cho những người mới. Làm công hay làm chủ đều là lao động để kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình, ai thích hợp loại nào thì làm loại nấy. Còn đóng góp gì to tát cho xã hội ah, chắc nên viết sách để lưu truyền cho đời con đời cháu xem chơi (giống làm AW)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 45 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #342
  Trích dẫn Nguyên văn bởi CA.Osaka Xem bài viết
  Hihi, mình vừa đc tham dự 1 buổi hội thảo của hệ thống CA ngoài hà nội (trong hệ thống của Diamond Đàm Tấn Thành), ko biết bác nằm trong hệ thống nào? Bên hệ thống CA có mời mr Liêu bên đài loan sang chia sẻ, cực kì cực kì nhiệt huyết......

  Hehe, cũng cám ơn bác Độc Thân, cảm ơn những bài viết xúc tích của bác. Ko biết bác học ở đâu mà viết hay thế ạ? Haizzz, AMway hẳn sẽ ko mất thời gian cho những đồng chí anti như thế này, mất tiem mà chả đc j. Bản thân mình đang đi làm công ăn lương, thì chỉ có thể nói đó là cơ hội tuyệt nhất dành cho cuộc đời này. Hẳn bác là một ng làm công ăn lương xuất sắc phải ko? Hay chỉ là 1 anh chàng sinh viên nghèo, thích phán xét mọi thứ trong cs hiện tại.

  Đó vẫn là tương lai. Dù gì cũng cám ơn những ng như bạn, tạo cơ hội cho chúng tôi, phát triển kinh doanh. Thanks nha!
  Mình ko phải là anh chàng sinh viên nghèo và cũng ko hẳn là người làm công ăn lương xuất sắc mà bình thường thôi, bạn đừng dùng từ “sinh viên nghèo”vì sinh viên chính qui ai cũng nghèo hết, đã vậy AW còn ko cho họ có cơ hội kiếm tiền để được đi du lịch trên tàu TITANIC, bạn đừng dùng từ “phán xét” nghe nặng nề quá, phê bình và chỉ trích là quá đủ rồi. Ông bà khuyên học giỏi là một chuyện, học được hay ko là một chuyện, ko phải cứ học giỏi là được “làm ông làm cha”, ko phải cứ gia nhập AW là làm Emerald hay Diamond. Tương lai ko thể nói trước được, chỉ cố gắng làm tới đâu thì tận hưởng tới đó.

  Không hiểu các đlý PP ở nước ngoài qua VN làm gì, họ đâu được hưởng điểm gì nếu là người bảo trợ ở VN đâu, nếu có thì chỉ giới thiệu sản phẩm AW sản xuất tại TQ hoặc tại Mỹ rồi đưa về VN tiêu thụ thôi.

  Oh cám ơn quá khen, đang luyện viết văn, sợ viết hay quá được đưa lên “Những bài văn bất hữu của học trò” thì khổ. Người bình thường thì học ở trường “học đại”, trường đời và kinh nghiệm trong cuộc sống. Còn đối với AW chẳng cần mất thời gian với ai mà doanh thu cứ tăng đều đều, vì dịch bệnh BHĐC đang lây lan càng ngày càng nhanh. Bạn cứ ngồi ở nhà rung đùi là có cơ hội phát triển kinh doanh.
  • Avatar của CA.Osaka
  • Đang bị khoá tại MGOD
   Offline
  • 6 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #343
  LOL, nói vậy thì đúng là bạn ko hiểu cái j rồi. hì hì. Thôi thì bạn cứ trung thành với cách sống của bạn, cũng đâu có ảnh hưởng tới ai. Mà bạn cũng đâu phải là ng thành công hay này nọ mà nói như thánh phán vậy. Hay là chuyên gia kinh tế học =)). Tóm lại, bạn ko làm vẫn có người khác làm. Như tôi đây chẳng hạn, dừng hơn 3 thánh rồi, mà ra đường đi đâu cũng gặp ng đi pt thị trường. hahaha, thật kinh khủng, đủ để biết tương lai ra sao rồi.

  Mình cũng chả hơi đâu mà đi nc với bạn. Chúc bạn thành công trong cs, có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cố gắng trở thành ông chủ nhé, chứ đừng đi làm thuê.
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #344
  Mình cũng chưa làm nhà phân phối và chưa dùng amway, nhưng mình thiết nghĩ, các sản phẩm của amway đã tồn tại hơn 50 năm và đã phân phối trên 80 quốc gia, các bản thiết nghĩ nếu hàng dỏm và kém chất lượng làm sao tồn tại đến ngày nay (nhất là các nước tiêu dùng khó tính như châu Âu, nước Nhật).
  Còn mô hình kinh doanh theo mạng sao gọi là lừa đảo, có chăng là người Việt nam mình tự lừa đối mình thôi (bản chất một phần nhỏ người Việt mình là vậy mà). Nếu bạn nào có ý nghĩ kinh doanh theo mạng là lừa đảo thì phải cần nghiên cứu thêm về Kinh doanh theo mạng, đừng Post và nói lung tung mà tự vạch áo cho người xem lưng.
  • 16 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #345
  ha bác Osaka ở HT CA à? e cũng CA đây, nhánh Diamond Đ.T.Thành, gần hơn là Emerald Đ.V.Thắng. Nghe bác nói thì e đoán bác ở miền trong. Lúc nào rảnh a e giao lưu nhé ^^
  • 366 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #346
  Mình thấy cái tít nên nhảy vô đánh giá vài dòngcho xôm tụ. Cũng có người giới thiệu mình dùng thử hàng của Amway theo mình thấy cũnchaasaasp nhận được , nhưng giá bán theo kiểu kinh doannh đa cấp nên giá leo thang quá so với chất lượng.
  Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui
  • 16 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #347
  @ Docthan: hì, t ko giận chẳng qua là thấy phí thời gian thôi. Bạn gặp nhiều trường hợp xấu quá nên thành ra tư tưởng giờ khó thay đổi, nếu t là bạn thì t có khi cũng thế. Chỉ có điều may mắn là từ hồi làm Amway đến h, t toàn gặp được người tốt, âu cũng là cái duyên số.
  T ko dám nhận t có trình độ, chẳng qua là làm gì thì t cũng tìm hiểu, suy nghĩ kỹ càng rồi mới làm. T tham gia Amway đến thời điểm này cũng là vì thấy đây thực sự là 1 cv tốt, sp tốt và cty đáng tin tưởng. Những điều bạn nói t cũng biết nhưng đó chỉ là những hạt sạn chứ ko phải bản chất. Trong thời kỳ đầu bao h sạn cũng nhiều, dần dần mới khắc phục được. Khi sạn hết thì chắc lúc đó bạn cũng sẽ có cái nhìn khác.
  Qua trao đổi với bạn t thấy bạn cũng có sự quan tâm. Theo t đoán bây h chưa nhưng rồi sẽ có lúc bạn tham gia thôi, mà đã tham gia rồi thì t tin là bạn sẽ thành công. Ở bên Mỹ có 1 ng sau 30 năm mới làm Amway và vẫn thành công và chắc cũng phải có lý do mà năm 2010 vừa rồi Barack Obama mới có bài phát biểu: " Congress: I'm selling Amway".
  Hì vậy nhé, chúc bạn nhiều niềm vui! Thân!
  • 16 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #348
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tayduky111 Xem bài viết
  Mình thấy cái tít nên nhảy vô đánh giá vài dòngcho xôm tụ. Cũng có người giới thiệu mình dùng thử hàng của Amway theo mình thấy cũnchaasaasp nhận được , nhưng giá bán theo kiểu kinh doannh đa cấp nên giá leo thang quá so với chất lượng.
  cụ thể là giá ntn? chất lượng ntn? và leo thang ntn? hả bạn tayduky111?
  • Avatar của zamilia
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 12 năm
  • 40 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #349
  Chào cả nhà,
  Lâu rồi không vào, thấy topic này sôi động và kéo dài quá nên cũng vào nói vài lời khách quan, có gì không phải mong mọi người bỏ qua nhé!
  Khẳng định rằng AW là công ty đa cấp nghiêm chỉnh nhất trong các công ty hiện đang có ở VN và trên thế giới. Nhận xét như vậy xuất phát từ những lý do sau đây:
  1. Về cách thức marketing: là công ty đầu tiên đi tiên phong sáng tạo ra ngành kinh doanh đa cấp, lại bị giám sát và nhòm ngó nhiều nên điều lệ trong kinh doanh của AW rất chặt chẽ, không có kẽ hở nào.
  2. Về chất lượng: một số người dùng sản phẩm của AW không thích vì mùi hương nhẹ (của tất cả các dòng sản phẩm), nhưng rất nhiều người thích, chỉ vì đơn giản: thế mới tự nhiên!
  3. Về giá cả: so với thu nhập thấp nhất của người lao động thì giá sản phẩm của AW khá cao; nhưng nếu đánh giá chụng giá bán của các dòng sản phẩm (cho các loại sản phẩm tương tự của các hãng khác ở VN cũng như trên thế giới) thì sản phẩm của AW là trung bình, không phải dạng quá cao.
  4. Về cách chia thưởng: AW áp dụng phương thức tính hoa hồng theo dạng bậc thang li khai cổ điển, rất chặt chẽ và không có hoa hồng tuyển dụng. Điểm này là ưu điểm nổi trội của AW, nhưng nó lại là điểm mà một số NPP hám lợi không thích, họ sẽ rút lui khỏi AW để sang các công ty đa cấp có trả hoa hồng tuyển dụng.

  Ngoài lề:
  Nói chung, AW rất hay, các bạn đã và đang theo AW thì nên tiếp tục với AW, còn ai chưa thử với AW thì liên lạc với mình, mình giới thiệu NPP Kim Cương cho các bạn, mặc dù, tới bây giờ mình vẫn chưa tham gia làm AW :-) Không hiểu vì sao lại thế!
  http://www.supportingfriends.com/ban...?friend=461310
  YM: vietfoods2008 ; Tel: 012.66.005123
  • 183 Bài viết

  • 104 Được cảm ơn

  #350
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Muoi_melbourne Xem bài viết
  hihi, Hẹn bạn ngày này năm sau nhé, bạn nhớ trở lại diễn đàn này và kể thêm câu chuyện của bạn nhé.
  Câu chuyện của bạn rất hay. Rất đúng từ những người thật việc thật, Mình cũng giống như bạn mở lòng ra lúc ban đầu để đi một buổi Home Meeting sau đó cũng tìm hiểu kỹ . Và cuối cùng vợ chồng tớ cũng đưa ra quyết định làm AW tới giờ mới là tháng thứ 3 thôi nhưng cảm thấy đây là công việc tốt, giúp đỡ được nhiều người.
  Mấy bạn vào link dưới chia sẽ kinh nghiệm cho những người mới vào hoặc đang tìm hiểu AW với nha.
  http://www.webtretho.com/forum/f237/...l#post18421680
  - Nhất vợ nhì giời
  - Gia đình là số 1, thương nhất bà xã ^_^...
  SDT: 0909.613.669
  vuong_cuongvc@yahoo.com
  http://www.youtube.com/watch?v=Vae9-...=LL6832RQgJNL4
  • 287 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #351
  Haizzzzz, lang thang trên mạng vô tình lọt vào topic này thấy mọi ng tranh luận kịch liệt. Mình đọc lèo 27 trang đên trang 27 rồi ạ, và chưa đọc tiếp. Nhưng mình thiết nghĩ thế này, kinh doanh theo hình thức nào cũng có mặt mạnh và yếu riêng, chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ mới là điểm chính quyết định sự thành bại của một DN (theo thiển ý của mình).
  Mình không bênh vực sp hay cty nào hết, mình chỉ nghĩ là nếu ngày xưa bà của mình dùng xơ mướp để rửa bát, sau đó có nước rửa bát Mỹ Hảo mình dùng thấy tốt thì dùng, rồi SUnlight xuất hiện với tâm lý muốn trải nghiệm mình mua về dùng thấy thíc hơn Mỹ Hảo thì chuyển qua Sun light, ví dụ bg nc rửa bát của AW xuất hiện mình cũng thử dùng thấy thíc hơn SL thì dùng thôi. TÓm lại là chả ai đi phân tích chất lượng của SL trc khi dnng thì AW cũng thế. Vấn đề chính là thay dổi thói quen tiêu dùng thôi.
  Ví dụ nữa là ngày trc mình dùng Wave, sau này mình có thấy xe Piaggio thíc hơn và mình đổi qua đi xe Piaggio. Cũng là thay đổi 1 thói quen.
  Bố mẹ mình chỉ quen uống trà, nhưng sau này chị em mình hay uống cafe, mẹ mình uống thử thấy thíc thế là từ đó chỉ uống cafe, nhwg bố mình thì uống thử nhưng k thíc và vẫn uống trà. ĐÓ cũng là Thói quen tiêu dùng.
  Tất cả những quan niệm cá nhân thì không nên áp đặt lên người khác, không nên lôi kéo thành trào lưu fan - antifan bất cứ cái j - theo mình là như vậy.
  Chúc các bạn hài lòng với cuộc sống và quyết định của mình.
  P/s: Tớ chả động chạm ai cả nên đừng ai ném đá tớ nhé ^____^
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 183 Bài viết

  • 104 Được cảm ơn

  #352
  Ai cũng có suy nghĩ như bạn Jolie&Pit thì đâu phải cãi nhau 36 trang như vậy. Bạn nói hoàn toàn đúng
  Kinh doanh gì cũng vậy sản phẩm tốt sẽ được chấp nhận còn không nó sẽ tự bị đào thải thôi
  - Nhất vợ nhì giời
  - Gia đình là số 1, thương nhất bà xã ^_^...
  SDT: 0909.613.669
  vuong_cuongvc@yahoo.com
  http://www.youtube.com/watch?v=Vae9-...=LL6832RQgJNL4
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 287 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #353
  Thật sự là như vậy quy luật của cuộc sống là đào thải tự nhiên mà, nó giống như là một con hổ săn một đàn linh dương vậy, linh dương nào chạy nhanh thì nó sống còn con nào chạy chậm thì nó bị hổ ăn thịt. Ngạn ngữ Tiệp Khắc có câu "Chó cứ sủa đoàn người cứ đi", bất kể làm việc gì mà không kiên định ý kiến của mình thì chắc sẽ sớm gặp thất bại, và nếu tham khảo ý kiến 10 người thì chắc sẽ có 10 quan điểm,là tôi thì chắc tôi về nhà đắp chăn nằm ngủ. Hơn nữa khi các bạn quyết định làm bất kỳ việc gì chắc đều có lý do và có mục tiêu kế hoạch rõ ràng cụ thể, vậy thì chúng ta hãy cố gắng phấn đấu cho mục tiêu của mình, như tôi bg đang phấn đấu lên chức Phó phòng đây
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #354
  Trích dẫn Nguyên văn bởi .Mandy. Xem bài viết
  đọc bài của Dark mà khó hiểu quá
  có thể giải thích:" Tính dân chủ trong doanh nghiệp? Trong chính sách hoa hồng phải nói lên được việc bạn vào sau vẫn có thể thu nhập cao hơn người vào trước nếu bạn nỗ lực và cố gắng nhiều hơn, ngược lại thì đó là hình tháp ảo. Có những sơ đồ mà người vào trước mời gọi người khác tham gia, khi mạng lưới phát triển ra, sau đó không cần làm gì cả nhưng hàng tháng vẫn được nhận hoa hồng, đó chính là những Công ty kinh doanh ảo "
  vậy những người khi đã có nhiều nhánh để bảo trợ,sau này ko làm cũng có ăn à.Mình đang thắc mắc vấn đề này:Thinking:
  chào bạn. Đọc bài của bạn mình cũng thấy hay hay. Mình chỉ muốn nói với bạn 1 câu thôi: Khi bạn trồng một cây ăn quả, bạn muốn nó kết trái thì bạn phải vất vả chăm bón. Khi nó ra quả thì bạn cũng đâu cần phải chăm bón nhiều mà vẫn có trái mà ăn thôi. Nếu lúc đầu không chăm thì quả đâu ăn đc?
  • 287 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #355
  Cứ lượn ra lượn vào rồi lên mạng tìm đưcc rất nhiều thông tin hay ho về Amway, mình mê công ty này rồi hay sao ý ạ ...................
  Thêm chút thông tin, mình lúc chiều có hỏi người nhà bên UK, và vừa nhận được reply, Amway là một công ty bán hàng rất lớn, sp rất tốt, và ng nhà mình cũng khuyên mình nên tham gia kinh doanh.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Jolie&Pit; 08/06/2011 vào lúc 11:01 PM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 183 Bài viết

  • 104 Được cảm ơn

  #356
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Jolie&Pit Xem bài viết
  Cứ lượn ra lượn vào rồi lên mạng tìm đưcc rất nhiều thông tin hay ho về Amway, mình mê công ty này rồi hay sao ý ạ ...................
  Thêm chút thông tin, mình lúc chiều có hỏi người nhà bên UK, và vừa nhận được reply, Amway là một công ty bán hàng rất lớn, sp rất tốt, và ng nhà mình cũng khuyên mình nên tham gia kinh doanh.
  ^_^ thanks cho thông tin của bạn, SP AW tiêu thụ ở Mỹ 20% tương đương gần 2 tỷ US hàng ở mỹ 2010 đó bạn
  - Nhất vợ nhì giời
  - Gia đình là số 1, thương nhất bà xã ^_^...
  SDT: 0909.613.669
  vuong_cuongvc@yahoo.com
  http://www.youtube.com/watch?v=Vae9-...=LL6832RQgJNL4
  • 287 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #357
  Tốt quá nhỉ, thông báo bạn Vuonghuycuong tớ đã tham gia AW rùi nhé. Cả nhà vỗ tay động viên tớ nào
  • 1 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #358
  XIn chào cả nhà! Giờ đã là 4h43 am sáng em ngồi lót dép đọc 37 trang mất tầm 3 tiếng !Bản thân em cũng đang bị lôi kéo làm Aw của ông e vợ và vợ luôn ah! Đọc 1 bài của 1 em anti khi mẹ em nhất quyết chọn AW mà từ bỏ gia đình thì cũng ớn quá!
  Tổng kết lại em thấy:
  1- Nhóm nhà PP AMWAY: trừ 1 số anh tâm huyết và hiểu biết (mang tính đạo đức nghề nghiệp cao tức là mình làm chuột bạch trước cảm nhận trải nghiệm thấy ok ) rồi mới giới thiệu cho người thân bạn bè và tiếp tục gây dựng hệ thống , 1 số anh em PP chả cần quan tâm thông số sản phẩm chất lượng sản phẩm chỉ bờ là bờ lô mang cái link này link kia rồi mang 1 đống nào là: 50 năm với 81 quốc gia nào du lịch nào abc,,, mà không phân tích thấu đáo 1 điều :bản chất tiền ở đâu mà ra?? ném bịch vô diễn đàn nghe nhàm quá(bởi các bác bị upline nhồi vào giờ lại thải ra cũng thông cảm thôi)
  2-Nhóm anti : Nếu chưa thử dùng sản phẩm mà vội kết luận ngay là đắt rẻ không tốt thì cũng chưa đủ chứng cứ xác thực để nói là AW chất lượng thường giá đắt. Việc này chả có ai kết luận được cả vì nếu muốn có kết luận phải đem ra đong đếm đánh giá sản phẩm qua sử dụng vận hành trong 1 thời gian nhất định! Có 1 topic của 1 bạn có bố mẹ làm giáo viên Bách Khoa( làm tiến sỹ hóa học gì đó) cũng là nói vậy nhưng cũng chỉ biết vậy cũng chả kiểm chứng được
  3-Các con nai vàng ngơ ngác:Kiểu lót dép như em chưa biết thực hư cũng chỉ biết gi nói đấy nhưng là nói từ cảm nhận cá nhân dựa trên dữ liệu thu thập gần đây về KDM nên có gì k phải các bác cứ đâm để em xin học hỏi

  Ngay ở đầu topic Trang đưa ra 3 dòng sản phẩm kem đánh răng sữa tắm và nước rửa chén thực ra thì đây mới chỉ là 3 trong số rất nhiều sản phẩm mới nữa mà AW đang có cho nên nếu chưa thực sự trải nghiệm sản phẩm mà vội vàng vì lợi nhuận dùng những kỹ năng được học thuyết phục người khác mua hàng thì quả thực là phi đạo đức! Một số sản phẩm thì có thể kiểm chứng như: kem đánh răng nước rửa chén ok cũng không quá đắt và nếu quá đắt(tùy từng người theo thu nhập) dùng 1 lần thì thôi! Một số dòng sản phẩm giá quá cao mà chưa kiểm chứng( nếu kiểm chứng hết hicx cũng mất kha khá) rồi mới đi bán thì bản thân nhà PP đã chính là 1 chuột bạch ! Như vậy để KDM thực sự nghiêm túc đúng như tuân chỉ dùng trải nghiệm và chia sẻ thì AW quả là quá thông minh bởi chỉ cần mỗi một người dùng thử rồi mới đi bán tiếp thì ông chủ AW sao không thể k là tỉ phú? Kinh doanh truyền thống thì không cần vậy mọi người đều 1 phát "ăn luôn" thành ra thi thoảng vẫn ngộ độc cả đám cưới ^^
  Mình cũng đã thử kem đánh răng và sữa tắm cảm nhận: Cũng bình thường thôi! Tốt xấu bảo vệ môi trường thì chả rõ nhưng thấy nói chung đắt
  E đồng ý và thông cảm với 1 số bác khi nhìn nhận việc mất bạn bè người thân vì bán sản phẩm này ! Không thích cái kiểu up mở hẹn hò cơ hội kinh doanh qua điẹn thoại! Nói toẹt ra là kinh doanh Aw luôn cho xong cứ bảo gặp cà fe abc.... mệt! Nếu tốt thì việc gì phải xoắn kiểu đó!
  Đặc biệt ghét các nhà PP lôi kéo bạn bè bỏ việc làm đi làm AW ( dùng kỹ năng của upline) để câu.Mấy nhà PP thường có câu: CHo nó vào đời ... bắn phát chết luôn thằng này rồi cười phá với nhau... thực sự nghe nản
  Giàu nghèo trong xã hội có phân lớp phân công rõ ràng! Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng cũng đi buôn nước bọt mà kiếm tiền thì xã hội VN ta có mà đi xuống!
  Không thích kiểu mang hình ảnh 1 ông xe ôm ra thành công bla blo abc rồi hỏi đểu thu nhập e thế nào ...rồi mang tấm gương kimcuong platium ra dim hàng để câu nhà PP mới
  Thích AW ở chỗ: Cũng dạy cho người ta kỹ năng sống ab..c và hiểu ra thế nào là trường đời
  Đến đây em nhớ 1 câu của ông thầy Kinh tế chính trị dạy lần đầu tiên năm 1:
  Trong cuộc sống đừng tin lời ai cả !Phải kiểm chứng! Ngay cả tôi đừng tin tôi!!!!
  :Laughing::Laughing::Laughing:
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #359
  Đúng là thị dục huyễn ngã là ham muốn lớn nhất của đời người!
  Ai cũng thích vào phân tích chứng minh tính toán này nọ để chỉ bảo cho người khác!
  Xin thưa với các bố,các mẹ của trẻ thơ,web này vì trẻ thơ mà các bác chẳng để ý gì đến con của các vị cả.
  Không ai bảo mọi ng bỏ cv cũ để đi theo AW cả đâu.
  Nhưng tôi làm vì muốn có thời gian chăm sóc con cái,chăm sóc bố mẹ già,làm để mà thừa hửong cho con cái.các vị đi làm mấy chục năm trời,mỗi ngày chơi với con dc mấy tiếng?các vị có chắc chắn thừa kế dc cho con các vị cái gì ko?
  Tất cả vì trẻ thơ cơ mà!
  • 107 Bài viết

  • 102 Được cảm ơn

  #360
  Trích dẫn Nguyên văn bởi gladiator123456 Xem bài viết
  Đúng là thị dục huyễn ngã là ham muốn lớn nhất của đời người!
  Ai cũng thích vào phân tích chứng minh tính toán này nọ để chỉ bảo cho người khác!
  Xin thưa với các bố,các mẹ của trẻ thơ,web này vì trẻ thơ mà các bác chẳng để ý gì đến con của các vị cả.
  Không ai bảo mọi ng bỏ cv cũ để đi theo AW cả đâu.
  Nhưng tôi làm vì muốn có thời gian chăm sóc con cái,chăm sóc bố mẹ già,làm để mà thừa hửong cho con cái.các vị đi làm mấy chục năm trời,mỗi ngày chơi với con dc mấy tiếng?các vị có chắc chắn thừa kế dc cho con các vị cái gì ko?
  Tất cả vì trẻ thơ cơ mà!
  Có thật là tất cả gì trẻ thơ không? Chứ mình thấy có chị bạn AW rất nhiệt huyết và bỏ bê cả con cái chỉ trong mấy tháng ốm xuống 4kg thì mình phải xem lại.
  Hàng AW mình cũng có sử dụng cũng được nhung giá thì cao quá.
  Từ trăng thôi là nguyệt
  Hôm nao chợt có lời thưa
  Rằng em thôi là nguyệt
  Tôi như đứa bé dại khờ