Cách sử dụng dịch vụ chặn tin nhắn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 17.7K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6,395 Bài viết

  • 74,792 Được cảm ơn

  #1
  :Crying: :Crying: :Crying: :Crying:

  Bà con thông thái nhà WTT ôi, làm ơn chỉ cho em đây biết cách sử dụng dịch vụ chặn tin nhắn của mạng Mobiphone ?
  Chả là số đt em đang dùng là của Cty cấp, chỉ nên dùng cho làm ăn kiếm chác (cho Cty); nên cứ available suốt ngày đêm. Dạo này em bị bom tin nhắn hơi bị nhiều từ vài cá nhân mà mình chẳng thích gì nhưng cứ phải liên hệ (business là business :mad: ) mà nội dung tin thì không được thơm mát sạch sẽ gì cho lắm :Crying: :Crying: :Crying:

  Bà con thông thái ai biết làm ơn chỉ cho em cách chặn tin nhắn một cách lịch sự êm ả nhất mà đối phương chẳng hay biết (ngộ nhỡ họ truy ra biết mình chặn tin thì cũng mất mẹt... ).
  Chứ delete mãi mỏi tay quá mà tính tò mò nên trước khi delete em lại cứ mở ra đọc mới chết :Crying: .

  Kíu với, gấp gấp gấp ạ! Iem mất ngủ mấy đêm rồi vì tiếng tin tít không mong đợi :Crying: :Crying: :Crying:

  Cám ơn các bác very nhiều :LoveStruc: :Rose: :Rose: :Rose:
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 806 Bài viết

  • 71 Được cảm ơn

  #2
  Nếu chị sử dụng điện thoại có hệ điều hành S60 hoặc Windows Mobile, thì có thể cài đặt các ctrình chống spam cuộc gọi & tin nhắn. Còn nếu ko thì nhờ tổng đài mobile can thiệp, nhưng tổng đài can thiệp cũng hơi khó, trước giờ tổng đài chỉ chặn cuộc gọi thôi. Tốt nhất thì sử dụng cách thứ nhất, nhanh gọn, êm thấm!
  Sống như thể ngày mai phải chết!....
  • Avatar của Zhozho
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 554 Bài viết

  • 70 Được cảm ơn

  #3
  Một suggestion cho bạn nếu bạn sử dụng Nokia hệ điều hành Symbian S60 là phần mềm Webgate SMS Spam Manager V1.02
  Download WebGate.SMS.Spam.Manager.v1.02.S60v3.SymbianOS9.1 (CODE 031)
  Tuy nhiên đây là một phần mềm chưa sign, bạn phải nghiên cứu thêm một vài cách để sign phần mềm cho điện thoại di động bằng cách vào google và gõ "sign phần mềm"+"điện thoại di động", bạn sẽ có thông tin. Chúc bạn thành công!
  ... Em ạ! Mùa xuân đã cạn ngày
  Bao giờ anh mới gặp em đây???
  Bao giờ hội Đặng đi ngang ngõ
  Để mẹ em rằng... hát tối nay!

  • 6,395 Bài viết

  • 74,792 Được cảm ơn

  #4
  Cám ơn các bác đã chỉ dạy, nhưng xem ra cũng chả dễ tí nào, để em ngâm cứu thử xem có thành công không hay là lợn lành chữa thành lợn què thì chết, hehe.
  Xì pam: em khoa béo chưa vợ sao lại có avatar kháu thế ? còn bác travel, eo ôi cái anh râu ria lởm chởm thế kia mà làm sứ giả du lịch thì tèo!!!!! kekeke.........
  • Avatar của mittit2
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 8,379 Bài viết

  • 847 Được cảm ơn

  #5
  Chặn cuộc gọi, tin nhắn quấy rối
  10:38' 06/04/2006 (GMT+7)
  Tình trạng quấy rối ĐTDĐ hiện nay khá phổ biến, gây nhiều phiền toái cho người sử dụng. Đã đến lúc chúng ta phải tự bảo vệ mình khỏi những kẻ quấy rối “nhàn cư vi bất thiện" này. Và công cụ bạn cần là: Call SMS Blocker 1.2.  Tuy nhiên, đây là chương trình chặn tin nhắn và các cuộc gọi không mong muốn, chỉ dành cho các máy PDA sử dụng hệ điều hành Windows Mobile 2003/2003SE và 2005. Chương trình có các lựa chọn khá linh hoạt cho phép bạn từ chối tất cả những số gọi đến (Reject all), chỉ nhận những cuộc gọi trong danh sách (Accept from lists), từ chối những cuộc gọi trong danh sách (Reject from lists), chỉ nhận những cuộc gọi có trong sổ địa chỉ (Accept from contacts).

  Sau đó bạn có thể thiết lập danh sách các số điện thoại mà mình muốn hay không muốn nhận. Ngoài ra chương trình cho phép chặn các số điện thoại gọi giấu số (Block hidden numbers). Hình thức chặn cuộc gọi có thể là từ chối (người nhận gọi đến sẽ nghe tiếng bận máy), im lặng không đổ chuông (Mute), hay trả lời bằng một tin nhắn định sẵn (Reply with SMS). Tương tự, bạn có thể chặn các tin nhắn không mong muốn để nó không thể vào được Inbox của bạn.

  Bạn có thể tải và mua bản quyền sử dụng chương trình Call SMS Blocker 1.2 tại địa chỉ http://www.winmobileapps.com/device/..._download.aspx. Ngoài ra bạn cũng có thể đến các cửa hàng dịch vụ điện thoại di động và yêu cầu họ cài đặt chương trình này vào máy cho bạn.

  (Theo TTO)

  SMS Spam Manager 1.01 - chặn tin nhắn không mong muốn

  --------------------------------------------------------------------------------  Phần mềm cho phép người sử dụng có thể chặn các tin rác hoặc tin nhắn từ các số điện thoại mà bạn không muốn nhận. Khi chặn các tin đó máy sẽ không đổ chuông hay rung.

  Có 6 kiểu lựa chọn khác nhau để chặn các tin nhắn không mong muốn. Bạn có thể tự do lựa chọn hoặc chặn tất cả các tin nhắn, hoặc chỉ chấp nhận các tin nhắn từ các số điện thoại trong danh bạ. Bạn còn có thể chặn các tin nhắn từ các số điện thoại khác biệt do bạn khai báo hay một dải số điện thoại bắt nguồn từ một số nào đó hoặc có thể chặn những tin nhắn có một số từ khóa trong nội dung của tin nhắn.

  Với SMS Spam Manager, bạn có thể trộn 4 chế độ hoạt động khác nhau cùng với 6 cách lọc tin nhắn để chương trình có thẻ lọc triệt để các tin nhắn không mong muốn.
  Một số chỉ dẫn:

  Accept all (inactive): điện thoại sẽ nhận tất cả các tin nhắn SMS

  Block all: chặn tất cả các tin nhắn SMS.

  Accept phonebook only: chỉ nhận các tin nhắn từ các số điện thoại trong danh bạ.

  Block from black list rules: điện thoại chặn các tin nhắn SMS được thiết lập bởi các chế độ đã được thiết lập trong danh sách phía dưới.

  Block from black list rules option cho phép bạn có thể lọc và chặn các tin nhắn SMS với nhiều cách khác nhau từ một trong các lựa chọn dưới đây:

  Telephone number: tất cả các số điện thoại mà bạn khai báo trong danh sách của chương trình sẽ bị chặn tin nhắn.

  Prefix number: Tất cả các số điện thoại nằm trong dải số bắt đầu từ các số mà bạn nhập trong danh sách Prefix number sẽ bị chặn.

  Text match: Các tin nhắn có nội dung chứa các từ khóa mà bạn khai báo trong text match sẽ bị chặn.

  Khi chương trình hoạt động, các tin nhắn bị chặn sẽ được lưu lại trong chowng trình và bạn có thể kiểm tra lại, đọc lại dễ dàng trong mục Blocked Log.


  Tạp chí Xã hội Thông tin

  Tham khảo thêm và tải về bản dùng thử tại đây.
  http://www.handango.com/PlatformProd...ager&R=190666#
  • Avatar của hohanhqn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Làm thế nào để mình chặn được tin nhắn của một số điện thoại nào đó. Mình rất cần được mọi người giúp đỡ vả chỉ dẫn. Thanks nhé!