Gia đình người bạn mình chuyên uống nước nấu từ ngũ cốc rang (gồm đậu xanh, đen, đỏ, trắng, đậu nành. Rang rồi nấu nước uống. Bỏ cái). Mới uống thì khó chịu vì mùi hanh, nhưng uống vài lần thì bình thường. Mình hỏi tác dụng thì bạn ấy nói nước đó uống mát. Gần đây mình lại nghe người khác nói là uóng nước đó tránh được người khác bỏ bùa.

Mình chẳng biết chính xác thế nào, nhưng Osin nhà mình thì nói thà nấu chè ăn luôn đậu thì bổ hơn chứ (??) đằng này uống nước thôi, xác thì bỏ. Vừa phí vừa không ngon.

Các mẹ biết thì cho mình thông tin với nhé.