VẤN ĐỀ KHÁC TRONG CUỘC SỐNG

cao khỉ 200k/lạng ko biết thật hay giả, các mẹ chỉ em công dụng cao khỉ với

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 3.16K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo vặt trong nhà, cùng nhiều thông tin thường thức khác, giúp cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng.

  • 403 Bài viết

  • 147 Được cảm ơn

  #1
  thật ra em cũng ko phải là nghi ngờ cao khỉ thật hay giả, vì nói thật là cô ý để rẻ cho mình ko tính tiền công xe, sáng nay cô ý bắt xe xuống phan thiết, mua về biếu ông anh, và đưa ông xã dùng 3 lạng, em thì ko quan tâm vụ này lắm, nhưng thấy cô mang về, hỏi luôn bao nhiêu cô kêu 200, mua ề biếu bác, ( nói thật là đồ nhà cô ý mua thì em nghĩ toàn đồ ngon lành cả, từ ăn uống, quần áo, xe cộ), cô ý kể ông bán dưới phan thiết tháng này bắt được 6 con khỉ, chỉ dám mua của ông ý, ko ngâm để lâu vẫn được hay gì gì ý, em chả nhớ, tự dưng em ngồi kể có bác kia cho papa 1 lạng cao ngựa bạch, thế là buột miệng co bán cho con 1 lạng cho bố ngâm rượu, thế là cô bảo chú ngâm hai lạng để cho mình 1 lạng, ko tính công 200k thôi.

  về mình search công dụng thấy ai cũng bán cao khỉ đắt ngất ngưởng, có bài báo còn bảo giá chục triệu đồng 1 lạng ( làm quái gì cao khỉ đắt thế). Nên cũng ko hiểu cao cô ý mua ntn, mình thì nghĩ là thật vì cô lặn lội xuống tận phan thiết, mà là chỗ mua quen của cô ý hay họ hàng gì ý.

  với, các mẹ đã dùng chỉ em công dụng với, em chỉ tínhmua về cho papa ngâm rượu, đọc trong bài thuốc thấy nhiều công dụng, cho cả trẻ em chậm lớn thấp, suy dinh dưỡng nữa, mà nhóc nhà em thì siêu mi nhon rùi, thấy hay, em đang tính nhờ cô ý hỏi ng bán gửi cpn hay xe lên , mua về biếu papa chồng, và cho nhóc nhà em, với thằng cháu dùng, ah, xã nhà em 31t có xài được ko nhỉ, nghe có mẹ bên *** bảo chỉ cho pn dùng, ko cho nam giới.
  Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui..............
 1. Video có thể bạn quan tâm

  • 35 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  làm gì có 200k một lạng cao khỉ bạn. chắc cô ấy biếu sợ ko lấy nên nói thế thôi. chứ khỉ ở đâu ra sẵn với lại nấu cao rất phải kỳ công vất vả chứ ko đơn giản như luộc rau đâu bạn.