VẤN ĐỀ KHÁC TRONG CUỘC SỐNG

Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm sức khỏe

Đến trả lời mới nhất
 • 3 Lượt chia sẻ
 • 156K Lượt đọc
 • 1.13K Trả lời

121 Người đang theo dõi

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #271
  Thường thì sản phẩm của các công ty bảo hiểm thường là na ná giống nhau và phí đóng cũng gần như nhau.

  Chỉ yếu là bạn nên chọn người tư vấn viên là ai. và cần phải hiểu rõ các điều khoản, điều kiện của hợp đồng.

  Nếu có thể, hãy liên hệ với mình qua sdt: 01677.913.652
  hoặc yahoo: tieuquai_lg
  mình sẽ tư vấn miễn phí cho
  mình tên Thành Trường, ở TPHCM
  • 104 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn

  #272
  Mẹ nào cần mua bảo hiểm bên Daiichi thì liên hệ với anh này nhé: Anh Dũng (0916.073.765) anh ấy rất tâm huyết với nghề và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Các mẹ cứ alo cho anh ấy, anh ấy tư vấn rất nhiệt tình. Nếu ngại thì alo cho mình, mình set up cuộc gặp giúp cho ^^ Mình là Dung (0934.43.10.43)
  • 138 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #273
  Chào cả nhà.
  Em có bé năm nay 18 tháng tuổi. Hôm trước bé nhà em ốm, em đi khám bệnh cho bé ở bệnh viện hồng ngọc. Thấy bác sỹ Ánh ở bệnh viện có giới thiệu cho cái sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của bên HSBC nhưng mà lại cung cấp cho Bảo Việt.
  Em có gọi cho em bên đó để hỏi về sản phẩm thì được biết nó bảo hiểm trong trường hợp đi khám và điều trị ở bệnh viên ( đối với trẻ em thì hầu hết bệnh và tai nạn đều được thanh toán). Nghe qua tư vấn thì em có vẻ thấy thích sản phẩm này vi bé nhà em hay ốm vặt đi viện tốn kém. Nhưng em thấy lạ là trẻ em thì hay ốm sao phí bảo hiểm rẻ thế thì chất lượng có tốt không? Liệu bé nhà em mua bảo hiểm đó xong đi khám và điều trị ở viện thì có được thanh toán không
  Em đang phân vân mua gói mở rộng hoặc nâng cao cho bé.
  Mẹ nào mà mua bảo hiểm này rùi hoặc từng được bảo hiểm này thanh toán thì chia sẻ kinh nghiệm cho em với ạ.
  Em sợ mua rùi mà không tốt thì tiếc tiên lăm. hic
  cảm ơn cả nhà
  • 77 Bài viết

  • 200 Được cảm ơn

  #274
  Mình cũng mua gói prefered hơn 4 tr cho bé , cũng rất nhiều bạn bè của mình cũng đã mua gói này cho con từ khi sinh được claim tốt. Nhưng lưu ý là sau khi mua 1 tháng mới có hiệu lực, và chỉ được thanh toán khi con của bạn được bác sỹ xác định là có bệnh. Nếu mang con đến khám mà bác sỹ nói ko có bệnh, thì coi như lần khám đó bạn sẽ phải tự bỏ tiền. Từ khi mua bảo hiểm cứ mỗi khi con sụt sịt,ốm sốt là mình cứ bê vào Việt Pháp thôi, đỡ phải chen chúc ở nhi TW.


  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 138 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #275
  vây hả mẹ nó. Em cũng được em bên HSBC tư vấn rằng sản phẩm này bảo lãnh ở Việt Pháp, Hồng Ngọc..
  Em thì hay khám ơ Hồng Ngọc chứ chưa khám ở Việt Pháp bao giờ.
  Nếu gói mở rộng thì tầm 4 triệu. còn gói nâng cao thì 6trieu5.
  em cung đang phân vân hai gói này vi thấy phù họp mà quyền lợi cũng cao.
  • 77 Bài viết

  • 200 Được cảm ơn

  #276
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cunyeucuame1 Xem bài viết
  vây hả mẹ nó. Em cũng được em bên HSBC tư vấn rằng sản phẩm này bảo lãnh ở Việt Pháp, Hồng Ngọc..
  Em thì hay khám ơ Hồng Ngọc chứ chưa khám ở Việt Pháp bao giờ.
  Nếu gói mở rộng thì tầm 4 triệu. còn gói nâng cao thì 6trieu5.
  em cung đang phân vân hai gói này vi thấy phù họp mà quyền lợi cũng cao.
  Chỉ thẻ vàng của Bảo Việt, tức là gói cao nhất mới được bảo lãnh viện phí và chi phí khám tại VP hoặc các bệnh viện có liên kết mẹ nó nhé, gói nâng cao hoặc mở rộng là chỉ được bảo lãnh ở Hồng Ngọc thôi, đến các nơi khác mình vẫn phải bỏ tiền ra trước lấy hóa đơn về thanh toán sau. Mà kiểu lấy hóa đơn để claim sau cũng hơi run, đến khi nào được claim mới thở phào vì mỗi lần con nằm viện vài ngày là gần chục triệu cả tiền phòng lẫn thuốc và xét nghiệm, bảo hiểm tìm lý do này nọ ko claim là mìnn dở hơi luôn. Mà nói thật, có mẹ nào làm bên bảo hiểm nếu đọc cũng đừng giận mình, chứ bảo hiểm của Vn đôi khi cũng chẳng fair lắm đâu, ko tin thì trên wtt hoặc google search cũng ra cả đống kiện cáo, than phiền về những hợp đồng của cả Bảo việt lẫn Bảo minh. Mình vẫn mua bảo hiểm cho con từ khi sinh, và dự định sẽ tái tục hợp đồng hàng năm cho bé, nhưng mỗi lần claim mình vẫn ....run run cho đến khi tiền vào tài khoản Chứ ko như hồi mình ở nước ngoài, mua bảo hiểm xong là yên tâm hoàn toàn, khi khám bệnh hoặc nằm viện chắc chắn sẽ được thanh toán, chứ với chi phí khám bệnh như ở nước ngoài mà lại có kiểu làm ăn nắng mưa theo thời tiết của bảo hiểm Việt Nam thì chắc dân có lúc phải bán nhà mới trả được tiền chữa bệnh


  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 138 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #277
  tình hình là hôm nay em đã quyết định làm chuột bạch mua Bảo hiểm sức khỏe của HSBC - Bảo Việt rồi các mẹ ạ.
  Tìm hiểu nhiều thông tin em thấy các bảo hiểm cũng na ná nhau, thôi thì mình cứ thử tham gia 1 năm xem thế nào đã, nếu mà ko tốt thì năm sau chuyển sang bên khác.
  Mà em thấy bảo hiểm quan trọng nhất là cái người tư vấn phải nhiệt tình ( em rút kinh nghiệm từ bảo hiểm xe của nhà em, chú tư vấn bảo hiểm bán xong thì chả support gì cả. Đòi bồi thường toàn phải gọi lên Hotline mù mịt lắm)
  • 58 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #278
  Các mẹ cho em xin địa chỉ, số điện thoại liên hệ của bên bảo hiểm để em cũng mua cho cu Tí với. Cháu 8 tháng rùi, em hay cho cháu khám bác sĩ Trung Hà ở VP. Mà mỗi lần khám xong tiền khám và tiền thuốc cũng mất khối đấy ạ
  • 138 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #279
  Trích dẫn Nguyên văn bởi anzure Xem bài viết
  Các mẹ cho em xin địa chỉ, số điện thoại liên hệ của bên bảo hiểm để em cũng mua cho cu Tí với. Cháu 8 tháng rùi, em hay cho cháu khám bác sĩ Trung Hà ở VP. Mà mỗi lần khám xong tiền khám và tiền thuốc cũng mất khối đấy ạ
  Mẹ nó lien hệ bên HSBC ấy vì hôm mình thấy có bạn bên HSBC tư vấn bán mình đã qua Bảo Việt định mua ở đó cho tin tương nhưng mà họ nói sản phẩm này bên họ cung k được bán mà phân phối độc quyền qua HSBC.
  Mình thấy em này tư vấn cung nhiêt tình, mình đầu tiên gọi qua tư vấn chưa mua mà vân niềm nơ chăm sóc. Mình mua xong mấy bà ơ cơ quan cung mua.
  Số em là 0978425416 nhé.
  Mình thấy em ấy bảo là bảo lãnh ơ cả việt pháp, hông ngọc, việt đức và một số phong khám dù mình mua gói nâng cao không phải thẻ vàng .
  ah bôgau-mechuot đã khám lần nao và được bôi hoàn tièn như thế này chia sẽ kinh nghiệm cho cả nhà vơi ạ. em vân lúng túng vụ đi khám và đòi bôi thương ghê vi k được dung the khi đi khám
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #280
  Xin chào cả nhà, vấn đề bảo hiểm ai cũng quan tâm. Nhất là trong thời điểm này khi mà mọi người đang lo về vấn đề quá tải chi của quỹ bảo hiểm xã hội Việt Nam trong những năm tới. Bảo hiểm Việt Nam hay nước ngoài đều để mang lại sự an tâm cho tương lai ổn định của bé, của mẹ và của cả gia đình mình. Mình cũng đã tìm hiểu thêm các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước. Mình cũng tiếp xúc với nhiều tư vấn viên của các hãng. Và cuối cùng mình đã chọn cho bé nhà mình 1 sản phẩm của CATHAY VIỆT NAM. Các bạn cũng đừng lăn tăn vì sợ CTBH phá sản Theo luật kinh doanh bảo hiểm đã được Quốc hội Việt nam thông qua năm 2000. Công ty bảo hiểm bắt buộc phải sử dụng 50% số phí khách hàng đóng vào để mua trái phiếu chính phủ và 50 % số phí còn lại đầu tư vào các lĩnh vực khác nhưng không được đầu tư ra nước ngoài phải được chính phủ phê duyệt. Như vậy số phí khách hàng đóng vào được an toàn tuyệt đối và Bộ tài chính kiểm soát, kiểm toán hàng năm đối với công ty bảo hiểm nhân thọ. Nếu các bạn quan tâm tới vấn đề an toàn tài chính cho gia đình mình, mình có anh bạn làm bảo hiểm CATHAY tư vấn rất nhiệt tình, và mình thấy các gói bảo hiểm của CATHAY có nhiều điểm hay nên giới thiệu với các mẹ để các mẹ cùng tìm hiểu xem. các mẹ có nhu cầu hãy gọi cho anh TRUNG sđt 0984908884, các mẹ nhé. Chúc các mẹ tìm được công ty bảo hiểm ưng ý nhất để đảm bảo tài chính cũng như giảm thiểu rủi ro cho chính gia đình mình nhé. Thân ái, chào các bạn.