• 4 Lượt chia sẻ
 • 79.1K Lượt đọc
 • 478 Trả lời

32 Người đang theo dõi

  • 29 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Các bạn ơi ,
  Mình đọc quảng cáo của các công ty bảo hiểm AIA, Manulife,Prudential,... thấy hấp dẫn quá. Nhưng vẫn còn do dự lắm , cho mình lời khuyên có cần mua bảo hiểm cho bé đến 18 tuổi hay không? Nếu mua thì nên mua của cong ty nào. Các bạn góp ý giúp mình với nha.
  Cám ơn nhiều.
  Tihon (TPHCM)

 1. Có thể bạn muốn xem:
  • 1,566 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn

  #2
  Mình mua AIA cho Biteo lúc mới sinh luôn, mua dùm mở hàng cho cô y tá tắm bé Còn người nhà mình thì mua của Pru. Nhưng nghe nói, manulife thì chăm sóc khách hàng tốt nhất
  :Angel: WEB CỦA GIA ĐÌNH BITEO !!! :Angel: .:: KEN CÒI ::: CHÍP LÙN ::: BI TEO ::.


  • 972 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn

  #3
  Khong dam dau me Bi teo oi. AX minh mua BH manulife, bi nga gay chan gan 1 nam roi ma chang thay dai ly den cham soc gi het tron. Tien bao hiem den gio cung chang duoc dong nao. Chan lam. Theo minh Pru cung duoc. Cai quan trong la dai ly co cham soc minh hay khong chu muon hang cham soc thi phai mua Hop dong vai ty co.
  Mẹ Cá - Hà nội

  • 1,566 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn

  #4
  Trời, vậy thì hú hồn mình không mua bên Manulife
  :Angel: WEB CỦA GIA ĐÌNH BITEO !!! :Angel: .:: KEN CÒI ::: CHÍP LÙN ::: BI TEO ::.


  • 5,176 Bài viết

  • 1,175 Được cảm ơn

  #5
  Dúng rồi, bên Chinfon tệ lắm không coi khách hàng ra gì đâu. Khuyến cáo các mẹ không nên chơi với hãng đấy.

  • 278 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #6
  ok ! chơi với hãng này ẹ lắm !
  me yeu con !

  • 2,683 Bài viết

  • 211 Được cảm ơn

  #7
  Nhân tiện mua bảo hiểm cho mình hỏi tý : mình mua trọn gói sản phẩm Pru phú thành tài cho bé lúc bé 6 tháng tới khi 18 tuổi, tiện lợi là chỉ phải đóng một lần, không thu lắt nhắt hàng tháng. Nhưng mình muốn biết là cái dịch vụ chăm sóc khách hàng mà các mẹ mong chờ ý bao gồm những dịch vụ gì? có phải khi nào mình gặp rủi ro mới được chăm sóc không hay là còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên mà minh không biết. Vì từ lúc mua tới giờ mới được nhận một bao lì xì nhân năm mới cho bé trị giá 20.000đ thôi và một thẻ ưu đãi Pru mà chắc là ít khi xài tới. Mẹ nào am hiểu chỉ bảo cho biết với , cảm ơn nhiều lắm.
  Mình cũg có ý định mua bảo hiểm thân thể cho bé nhưng chưa biết tính thế nào, hay là để khi bé đi học lớp 1???

  • 545 Bài viết

  • 514 Được cảm ơn

  #8
  Các mẹ ơi, đừng cục bộ địa phương như thế quá, chuyện chăm sóc khách hàng của hãng nào bây giờ chắc cũng được ưu tiên hàng đầu, nhưng còn chuyện quà tặng, sinh nhật... cho khách là của đại lý. Khi Se Sẻ mới sinh hơn năm tháng là mình đã mua cho bé Tích lũy Giáo dục cho đến năm 18 tuổi với giá khá cao, mà lúc đó mình " tự nguyện" ghê lắm, chẳng chờ các đại lý săn mời như hiện nay mà là tự thân gọi đến Prudential, cty cử đại lý xuống, mình quyết định mua từ trước nên công việc hoàn thành hồ sơ cũng nhanh lắm, nhưng từ đó tới giờ đã gần 05 năm rồi có thấy bóng dáng đại lý đến thăm hay gọi điện đâu, ngay cả lịch tặng bé vào cuối năm cũng không hề có, đã vậy tới kỳ thu tiền hàng năm mà người đi thu còn làm phiền hà mình nữa, do mình làm việc ở quận I, nhà ở Phú Nhuận, nhưng trong hợp đồng mình ghi là thu tiền tại nơi mình làm việc, vậy mà cứ đền kỳ thu nhân viên thu tiền cứ léo nhéo gọi vào máy điện thoại ở nhà ( do họ xin số từ tổng đài), điều này làm mình rất khó chịu bởi mình không hề muốn nhà chồng biết chuyện này, má chồng mình cho rằng chuyện mua bảo hiểm là chuyện vớ vẩn, ngu xuẩn, làm cho chúng ăn (?). Kỳ thu tiền bảo hiểm gần đây nhất nhân viên bảo hiểm đã gọi và máy cty của mình nói là ngày mai em ghé số nhà...đường... để thu tiền ( sát vách nhà má chồng mình), cậu ta còn nói rằng nều chị bận đi làm có thể gửi nhà hàng xóm đóng dùm cũng được (?). Tức quá, mình gọi lên phòng chăm sóc khách hàng phản ánh là mình đã ghi địa chỉ thu tiền trong hợp đồng rồi mà, còn chuyện đóng bảo hiểm dứt khoát thì không có chuyện gửi hay đóng dùm được, đó là bí mật khách hàng cty không được tiết lộ, ngay ngày hôm sau cty phải cử người xuống tìm hiểu và xin lỗi mình.
  Mình khuyên các mẹ là trước khi mua bảo hiểm thì nên tìm hiểu cho kỹ về cty và nên chọn đại lý, chứ đừng như mình bị đem con bỏ chợ, còn hãng nào tốt thì mình cũng không rõ lắm, nhưng phần đông vẫn cho rằng Pru tốt hơn. Chúc các mẹ tìm được hãng bảo hiểm tốt.
  :557:Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Mình mua bảo hiểm Phú Thành Tài của Prudential cho bé rồi. Lúc đầu mình cũng gọi điện hỏi Prudential & AIA, nhưng mà chỉ có Pru cử đại lý xuống thôi, còn AIA thì không có thấy tăm hơi.
  Lúc kí hợp đồng thì đại lý tặng cho cái đồng hồ, mấy tháng sau gửi cho cái thẻ ưu đãi Pru, đến giờ thì chưa thấy gì cả

  • 18,630 Bài viết

  • 11,450 Được cảm ơn

  #10
  May chi oi, cho em gop chut y kien ve cai vu bao hiem nay voi..
  Theo em thay hang BH nao cung noi minh tot va an toan cho khach hang nhung nguoi truc tiep lam viec voi minh lai la Dai ly nen viec co tot hay k lai con phu thuoc vao dai ly nua.
  Nhu gia dinh mua cua Prudential, luc dau khi chi Dai Ly chao moi thi rat nhiet tinh va coi mo.
  Nhung den khi mua xong roi moi thay la giong nhu ca da lo can cau roi...
  Qua tang thi tuy long hao tam va cach cham soc cua dai ly, con khi thu tien thi co nguoi xuong thu nhung cung het hoi , em thay phien toai quá....con chua biet neu co van de gi voi minh se ra sao nua... :rolleyes:
  Cung chi dai ly do nhung khi chao nguoi ba con voi gia dinh thi lai san don, tang qua con khach hang cu thi quen luon
  Da vay nhan vien thu phi con chảnh nua chu....eo oi, dung la met voi cai vu BH nay quá....
  Nhu em mua dùm nho ban lúc nó moi ra lam Dai Ly nhung nay nó nghi roi chuyen ve lai cty thi coi nhu minh bi bo cho vay vi luc dau dai ly huong tien hoa hong nen nguoi nhan lai hop dong sau k duoc nhiet tinh cho lam.
  Theo em thi vu BH o VN minh chua nhu nuoc ngoai nen co tien thi gui NH de danh sau nay cho con rut ra huong....
  Nhu em lo mua roi chang thay loi ich gi chi thay moi nam phai dong vai trieu ma den nhung 20 nam nua moi het hop dong va lay tien ra thi chang thay co nhieu nhang gi het do...chang qua nó chi mang tinh bao dam thoi..