• 0 Lượt chia sẻ
  • 12.9K Lượt đọc
  • 16 Trả lời

1 Người đang theo dõi

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 32 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Có mẹ nào biết mua bình thuỷ nấu cháo ở đâu bán không? Các mẹ chỉ giúp cho với nhé. Em vẫn thường nấu cháo bằng nồi áp suất bếp ga nhưng cũng không thấy ngon gì cả. Náu bằng bình thuỷ có ngon không các mẹ.

    có mẹ nào có địa chỉ của Bác sỹ đến nhà khám nhi không cho mẹ cháu xin nhé. địa chỉ ở Hà Nội thôi. Cảm ơn các mẹ nha
  1. Đọc tiếp trên Webtretho

    • 529 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi linh chi dương
    Có mẹ nào biết mua bình thuỷ nấu cháo ở đâu bán không? Các mẹ chỉ giúp cho với nhé. Em vẫn thường nấu cháo bằng nồi áp suất bếp ga nhưng cũng không thấy ngon gì cả. Náu bằng bình thuỷ có ngon không các mẹ.
    Mình cũng muốn mua cái này để nấu cháo, mẹ nào biết trả lời giúp với! Kiu kiu nhiều.
    • 17 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    Mình nghĩ bình thuỷ là cái phích bình thường, ở HN đâu chả có, hay còn loại khác nữa???
    • 4,934 Bài viết

    • 298 Được cảm ơn

    #4
    UH, đúng là cái phích nước đấy, chỉ là cách gọi theo vùng miền thôi mà.
    • 1,134 Bài viết

    • 73 Được cảm ơn

    #5
    Bạn có thể mua nồi ủ ( là loại nồi 2 lớp) để nấu cháo cho bé. Cháo nấu bằng nồi này vị rất thơm, ko bị mất chất. Mà cũng rất nhanh gọn, tiết kiệm điện, ga. Cách nấu : Nồi có 2 lớp, lớp trong là hợp kim inox, lớp ngoài là lớp vỏ giữ nhiệt. KHi nấu, dùng cái nồi phía trong, cho gạo, nước... vào, đặt lên bếp ga, sau khi sôi 10 phút thì nhắc xuống, đặt vào trong nồi ủ. Sau 1h là có cháo cho bé. Rất thơm ngon. Mà lại giữ nóng được cả ngày.
    Ngoài ra nồi này còn dùng để ninh nước xương, nấu chè... rất tiện lợi. Nhà mình có đủ cả nồi áp suất, nồi nấu cháo điện. Từ 2 năm nay có nồi này thì mấy cái kia cất đi hết.
    Giá cả luôn cho bạn tham khảo nhé : Loại của Nhật khoảng 1tr8, của Hàn QUốc 650K. Nồi của HQ cũng rất tốt, mà kinh tế hơn loại của Nhật.
    • 315 Bài viết

    • 12 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Echcom
    Bạn có thể mua nồi ủ ( là loại nồi 2 lớp) để nấu cháo cho bé. Cháo nấu bằng nồi này vị rất thơm, ko bị mất chất. Mà cũng rất nhanh gọn, tiết kiệm điện, ga. Cách nấu : Nồi có 2 lớp, lớp trong là hợp kim inox, lớp ngoài là lớp vỏ giữ nhiệt. KHi nấu, dùng cái nồi phía trong, cho gạo, nước... vào, đặt lên bếp ga, sau khi sôi 10 phút thì nhắc xuống, đặt vào trong nồi ủ. Sau 1h là có cháo cho bé. Rất thơm ngon. Mà lại giữ nóng được cả ngày.
    Ngoài ra nồi này còn dùng để ninh nước xương, nấu chè... rất tiện lợi. Nhà mình có đủ cả nồi áp suất, nồi nấu cháo điện. Từ 2 năm nay có nồi này thì mấy cái kia cất đi hết.
    Giá cả luôn cho bạn tham khảo nhé : Loại của Nhật khoảng 1tr8, của Hàn QUốc 650K. Nồi của HQ cũng rất tốt, mà kinh tế hơn loại của Nhật.
    Chị Hạnh ơi! Cái nồi ủ chị bảo mua ở chỗ nào thế? Em chuẩn bị cho bé ăn dặm nên cũng muốn sắm 1 cái. Trên Hàng Khoai có bán không, chất lượng có đảm bảo không - loại của HQ ấy? Cám ơn chị nhé!

    • 1,134 Bài viết

    • 73 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi toon&susu
    Chị Hạnh ơi! Cái nồi ủ chị bảo mua ở chỗ nào thế? Em chuẩn bị cho bé ăn dặm nên cũng muốn sắm 1 cái. Trên Hàng Khoai có bán không, chất lượng có đảm bảo không - loại của HQ ấy? Cám ơn chị nhé!
    Em ra 120 Phố Huế em à. Ở Hàng Khoai không có loại đó đâu. nếu loại của Hàn Quốc khoảng 640-650K. Bạn chị dùng loại này rồi, thấy cũng bền và tốt lắm. À, nên mua loại to nhé, có thể dùng để nấu cháo cho bé và nấu chè, luộc gà, làm các món hầm ... cho cả gia đình.
    • 1,048 Bài viết

    • 359 Được cảm ơn

    #8
    Mẹ nào đã từng nấu cháo bằng bình thủy (phích nước nóng) cho con, tư vấn giúp mình với. Mua bình thủy nhãn hiệu gì, dung tích bao nhiêu, mua ở đâu... thì có thể nấu gạo thành cháo được? Mình không dám mua đại một cái vì sợ gặp trường hợp như Mẹ nào đó đã bị. Mẹ này đã bỏ gạo và nứoc sôi vào bình rồi, sáng hôm sao không có cháo mà gạo ra gạo, nước ra nước :Sad: .
    Sẵn các Mẹ cho mình hỏi luôn là mình muốn để cháo đã nấu của con trong bình thủy (cháo đã nấu đầy đủ thịt cá, rau củ) rồi lấy ra cho con ăn dần trong ngày thì có mất chất không? Mình không có lò vi sóng, mà theo như mình biết thì hâm đi hâm lại cháo mỗi lần cho con ăn thì cũng không giữ được chất dinh dưỡng.
    Chờ tin các Mẹ.
    • 351 Bài viết

    • 19 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ngoc suong Xem bài viết
    Mẹ nào đã từng nấu cháo bằng bình thủy (phích nước nóng) cho con, tư vấn giúp mình với. Mua bình thủy nhãn hiệu gì, dung tích bao nhiêu, mua ở đâu... thì có thể nấu gạo thành cháo được? Mình không dám mua đại một cái vì sợ gặp trường hợp như Mẹ nào đó đã bị. Mẹ này đã bỏ gạo và nứoc sôi vào bình rồi, sáng hôm sao không có cháo mà gạo ra gạo, nước ra nước :Sad: .
    Sẵn các Mẹ cho mình hỏi luôn là mình muốn để cháo đã nấu của con trong bình thủy (cháo đã nấu đầy đủ thịt cá, rau củ) rồi lấy ra cho con ăn dần trong ngày thì có mất chất không? Mình không có lò vi sóng, mà theo như mình biết thì hâm đi hâm lại cháo mỗi lần cho con ăn thì cũng không giữ được chất dinh dưỡng.
    Chờ tin các Mẹ.
    Mình mới mua 1 bình ủ cháo dung tích 750 ml của hãng Thẻmos ở 111 Lý Tự Trọng, mình nấu thử rồi, thấy cháo chín, thịt cũng chín nhưng mình không biết về dinh dưỡng có tốt không nữa. Ở đó có cả loại như bình thủy, có cả loại nồi 2 lớp chân không. giá cái mình mua là 950.000, nồi thì đắt hơn 1.5-2.5 triệu tùy laọi.
    • 141 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #10
    Mình cũng đang phân vân không biết mua loại bình thủy nào cho tiện hay là dùng phích nước nóng đặt cháo cho con. Nếu bạn nào đã có kinh nghiệm chỉ nhé. Mình đang ở HCM.
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2