NUÔI DẠY BÉ 1 TUỔI TRỞ LÊN

Bé ngã từ trên giường xuống đất

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 48.5K Lượt đọc
 • 204 Trả lời

8 Người đang theo dõi

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mọi người ơi, mình là một người mẹ đoảng nhất trên đời này. Tối hôm qua mình đã ngủ quên để Cóc con nhà mình rớt từ trên giường (cách mặt đất 20cm) xuống đất. Cóc con mới có 6tháng thôi. Lúc mình nghe thấy tiếng khóc thì Cóc con đã nằm dưới đất trong trạng thái sấp, vẫn đủ sức chống hai tay và ngóc đầu lên khóc. Sáng nay mình thấy bị tím bầm ở dưới cằm. Như vậy chắc là ko ảnh hưởng đến đầu phải ko các mẹ. Mình rối quá , bây giờ phải làm sao đây? có phải đi chụp phim ko?
  Sáng nay vẫn thấy Cóc chơi bình thường , vẫn lật, vẫn ăn.....

  các mẹ ơi giúp với , nếu khám thì khám ở đâu đây....Cóc mà có chuyện gì chắc mình chết mất....
  Me Coc con
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 558 Bài viết

  • 130 Được cảm ơn

  #2
  Tội nghiệp Coc con qua chừng, nếu như mẹ Coc thấy cóc vui chơi bình thường, không sốt, không ói và xung quanh đầu không bị đỏ hay sưng thì mình nghĩ là không sao. Mẹ Coc nhớ theo dõi con có biểu hiện gì lạ không, có thì đi bệnh viện liền. Sao mẹ Coc không để coc nằm bên trong? Chuyện này làm mình nhớ có 1 bài báo viết về hai vợ chồng gây nhau để con rơi từ trên giường xuống (bé cũng 6 tháng) làm bé bị chứng thương sọ não, hôn mê, tội nghiệp quá. Mình chỉ nói vậy thôi mẹ cóc đừng suy nghĩ nhiều, nếu cảm thấy không ổn thì đưa bé đi bệnh viện để kiểm tra tổng quát nha.
  • 497 Bài viết

  • 92 Được cảm ơn

  #3
  Mẹ Coccon ơi , như MeKhue nói đấy , nếu sau đó bé vẫn khoẻ vẫn chơi , không có biểu hiện gì bất thường thì chắc là không sao đâu. Su nhà mình lúc 5 tháng , mới biết lật được 1 tháng , cũng bị té từ trên giường xuống (giường + nệm tới 45 cm) do mình quên tấn gối , nhưng cũng không sao.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ada
  • ada
   Offline
  • 12 năm
  • 575 Bài viết

  • 304 Được cảm ơn

  #4
  Bé không sao đâu, mẹ Coccon đừng quá lo lăng. Bé té sấp thì không nguy hiểm như té ngữa, thông thường nếu ảnh hưởng đến đầu bé sẽ ngủ li bì, bỏ chơi. Bé vẫn ăn uống, chơi đùa bình thường như mọi ngày, bạn hãy yên tâm.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,683 Bài viết

  • 215 Được cảm ơn

  #5
  Chia se voi me Coc con nha, be Linh nha minh thang truoc cung do co nang lat qua da, suyt lao xuong san da hoa cach giuong 50cm, may minh giat man vao sau trong thanh giuong nen co nang nam lo lung khong cham xuong dat. Ba me duoc phen hu hon. O tuoi cac be dang lat, bo...la hay bi te xuong lam, nen me COC can than nhe, thu xem be con dau khong nhe.
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Cám ơn các mẹ đã chia xẻ với mẹ Cóc con.

  Ơn trời phật phù hộ, Coc con chỉ bị bầm ở cằm thôi , mình kiểm tra toàn đầu thì thấy ko có dấu hiệu gì là sưng hay đỏ. Trộm vía , Coc con vẩn chơi, vẫn ăn và vẫn quậy như giặc như chưa bị té. Nói chung là mình chưa thấy biểu hiện gì bất thường. Như vậy chắc ko sao phải ko mọi người. Mình sợ cho bé đi chụp phim thì cũng rất ảnh hưởng nên suy nghĩ lắm.

  Dù sao đấn bây giờ mình cũng đỡ lo hơn rồi. Mình chỉ dám nói trên dd này thôi chứ ở nhà ko ai biết cả. Mình rất muốn thắp nhang xin ông bà, tổ tiên, trời phật, bà mụ phù hộ mà sợ ở nhà nghi ngờ nên ko dám. Qua dd này, mình cũng xin cám ơn tất cả , tất cả. Mình sẽ cẩn thận hơn trong những ngày tới, mình sợ lắm rồi.
  Me Coc con
  • 508 Bài viết

  • 95 Được cảm ơn

  #7
  Me Coc con oi, dừng lo lắng quá, con nít trong năm tuổi (0-1t) ông bà ta hay nói là đầu nó còn nhiều nước và hay được thiên thần và ông bà phù hộ nên có té cũng không sao P roll roll roll. Nói thế là để mẹ yên tâm chăm sóc con, cẩn thận hơn nhưng cũng nên theo dõi phản ứng của con trong 3 ngày sau (nếu con lừ dừ, ọc thành vòi thì đưa đến BS). Trước kia mình cũng đoảng để Candy té oạch , rồi đưa đi BS , BS bảo không sao , vẫn không dám tin, gọi điện tư vấn lung tung , cả tuần sau vẫn còn chưa hoàn hồn.

  Mà me Coc cho nệm xuống đất đi, trong DĐ này có bài của chị Pooh nói về vụ bé bị té mới thấy tất cả các bà mẹ từ khi có con đều bỏ giường , nằm đất cả đấy. Bé nhà mình cũng nằm đất , thế mà tối nào cũng rớt từ trên nệm xuống đất nghe cái "bụp". Bây giờ thì mình khôn rồi , phòng bé nằm là mình trải mền dày hết (như trải thảm ), đặt nệm lên trên , thế là có rớt cũng không đau lol lol lol
  TP HCM
  • 110 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8
  Dung nhu me Can dy noi day , hoi Bom nha minh 7,8 thang gi do cung lien tuc bi lan tu tren giuong xuong dat , nhieu hom dang ngu minh nghe thay 1 tieng dong rat to , " theo phan xa cua nguoi me , khi ma con minh bi lam sao do thi thuong hay thuc giac " quay sang khong thay con dau ca , te ra la cu cau da roi xuong dat , so qua minh cung het toang len lam ca nha thuc giac , va be cau ta len trong tu the nam sap , 1 vai ngay sau khong thay cau ta lam sao ca ,va van choi binh thuong , va tat nhien la khong co van de gi ca , vi con nit thuong hay co " ba mu " do ma. vai thang sau nua , cau ta lai lien tiep roi tu tren giuong roi xuong dat , mac du minh cung da de goi va chan xung quanh chan va thanh giuong roi do.ket qua la cu cau ta van khong sao ca , nhung biet lam sao bay gio , chang nhe luc nao cau ta ngu cung phai ngoi canh a?

  Me Bom_Bin (TpHCM)
  • 2,291 Bài viết

  • 1,733 Được cảm ơn

  #9
  Hồi Bi được 7 tháng, hôm đó Bi nằm giữa nhưng mình tắc sữa vì cứ nằm một bên cho bú nên chuyển vào nằm giữa. Đêm tự nhiên nghe oé một cái mình chồm dậy lôi ngay cô nàng lên. OX nằm cạnh đã bắt đầu làu nhàu mắng nhưng may qua chả có một vết tím nào.
  Khoảng 1 tuần sau mẹ cháu lại nằm giữa , đêm nghe bịch một cái, lôi ngay Bi lên cô nàng vẫn ngủ bình thường.
  Hú hồn hú vía từ đó Bi nằm trong cùng mẹ cháu nằm giữa.
  Trẻ con thường có mụ đỡ, nói vậy chắc là trẻ con khi ngã không có những phản xạ tự vệ như người lớn nên ngã không đau. Ví dụ 1 người say rượu hay đang ngủ mà bị ngã cũng không đau như người bình thường.
  • 664 Bài viết

  • 134 Được cảm ơn

  #10
  Khong sao dau Me Coc con a, hoi be IN nha minh cung nga suot co lan u ca cuc to tren dau co nhung may ma khong sao. Bay gio minh phai ha giuong xuong dat roi chi nam dem thoi nen be co lan cung khong sao, voi lai nha minh trai tham ra nua. Con neu van nam giuong theo minh hay ban nghien cuu ke mot ben giuong sat tuong di de cho Coc con nam phia trong do, bo me phai nam canh nhau chu dung khong ops:. Coc con ma nam sat trong tuong roi thi khong so bi lan dau nhung nhieu khi cung phai canh giac vi bon tre hay lan co khi chung luon ca xuong chan giuong roi lai oach nua day nen ban nen ke them chan hoac goi o cho do cho can than nhe