1,199,062 Thành viên
11,386 Online
Block
+ Trả lời
1 đến 7 trên 7 kết quả

Ðề tài: Bé gần 3 ngày không ỉa, có bình thường không?

  1. #1
    Avatar của pthuong2002
    pthuong2002 đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 4 năm
    Tham gia: 17/03/2009
    Bài gửi: 11
    Được cảm ơn: 8 lần

    Question Bé gần 3 ngày không ỉa, có bình thường không?

    Chào các mẹ! Bé nhà mình 4 tháng đầu bú sữa mẹ, khoảng 2 tuần nay minh cho tập bú sữa ngoài nhưng ngày chỉ được 50-60ml thôi, mấy ngày trước ngày nào bé cũng đi ị bình thường, tự nhiên ngày hôm kia, hôm qua rồi đến trưa hôm nay chưa thấy đi ị tức là gần 3 ngày rồi, không biết là có phải bị nóng không? hay là mẹ bị nóng vì vừa rôi mình cũng uống thêm sữa cho con bú mà mấy hôm trước mình cũng bị nóng. Có phải đổi sữa khác không? Có bé nao bị nóng vậy không? Các mẹ tư vấn giúp!

  2. #2
    Avatar của HACHI_BONG
    HACHI_BONG đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 4 năm
    Tham gia: 01/04/2009
    Bài gửi: 805
    Được cảm ơn: 73 lần
    Tên bé: Phạm Hà Chi (bé bống)
    Ngày sinh: 05/11/2009
    Tên bé: Phạm Đăng Anh Thư
    Ngày sinh: 21/03/2012

    Ðề: Bé gần 3 ngày không ỉa, có bình thường không?

    uống sữa công thức nóng hơn sữa mẹ lên bé dễ bị táo bón và đang bú mẹ quen bé chuyển sang sữa công thức lên chưa kịp thích nghi thôi bé nhà mình cũng vậy 4 ngaùy mới output


  3. #3
    Avatar của autumn_hn82
    autumn_hn82 đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 4 năm
    Tham gia: 30/11/2008
    Bài gửi: 861
    Được cảm ơn: 164 lần

    Ðề: Bé gần 3 ngày không ỉa, có bình thường không?

    Trích dẫn Nguyên văn bởi pthuong2002 Xem bài viết
    Chào các mẹ! Bé nhà mình 4 tháng đầu bú sữa mẹ, khoảng 2 tuần nay minh cho tập bú sữa ngoài nhưng ngày chỉ được 50-60ml thôi, mấy ngày trước ngày nào bé cũng đi ị bình thường, tự nhiên ngày hôm kia, hôm qua rồi đến trưa hôm nay chưa thấy đi ị tức là gần 3 ngày rồi, không biết là có phải bị nóng không? hay là mẹ bị nóng vì vừa rôi mình cũng uống thêm sữa cho con bú mà mấy hôm trước mình cũng bị nóng. Có phải đổi sữa khác không? Có bé nao bị nóng vậy không? Các mẹ tư vấn giúp!
    Bạn đợi theo dõi thêm đã, đừng vội đổi sữa cho con vội. Bé nhà mình lúc trước cũng có lúc 3 ngày mới output làm bố mẹ sốt ruột quá, nhưng khi output, phân của bé vẫn bình thường thì không đáng lo lắm, mấy hôm sau trộm vía lại output bình thường đều đặn :-)

  4. #4
    Avatar của hapoohgau
    hapoohgau đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 3 năm
    Tham gia: 05/02/2010
    Bài gửi: 20
    Được cảm ơn: 25 lần

    Ðề: Bé gần 3 ngày không ỉa, có bình thường không?

    Mẹ bé cứ yên tâm, Gấu nhà mình ba tháng tuổi, có lần 4 ngày; bố mẹ lo quá còn đi mua thụt rồi cơ. Cơ mà may bố mang về nhà thì bé output - có lẽ sợ bị thụt
    Sau vài lần từ 3-4 ngày như vậy, mình tư vấn bác sĩ và có vài kinh nghiệm sau:
    - Cho bé uống nước cam, thử dần vài thìa mỗi lần, tùy cơ địa từng bé. Mỗi ngày một hai lần, nhớ vệ sinh thật sạch dụng cụ cho bé uống, và cam phải tươi. Không nên uông vào chiều tối.
    - Nếu bú, mẹ nhớ ăn nhiều rau, tốt nhất là bắp cải luộc, có thể cho bé uống nước bắp cải luộc, cách này cũng hiệu quả.
    Mẹ bé thử nhé,
    HapoohGau

  5. #5
    Avatar của Honeybunch
    Honeybunch đang online Thành viên Webtretho Thành viên 5 năm
    Tham gia: 07/11/2007
    Bài gửi: 2,217
    Được cảm ơn: 1,189 lần

    Ðề: Bé gần 3 ngày không ỉa, có bình thường không?

    Bé nhà tớ hồi bằng tháng bé nhà bạn cũng có lần 5 ngày mới ị mà phân bình thường, tớ nghĩ cũng không đáng lo đâu. Mẹ nó cứ kiên nhẫn chờ nhé, đừng thụt đít con.
    You're my honeybunch, sugarplum, pumpie umpy umpkin, you're my sweetie pie.
    You're my cuppycake, gumdrop, snookum snookums, the apple of my eyes.

  6. #6
    Avatar của bluecorn
    bluecorn đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 3 năm
    Tham gia: 23/02/2010
    Bài gửi: 10
    Được cảm ơn: 2 lần

    Re: Ðề: Bé gần 3 ngày không ỉa, có bình thường không?

    Các mẹ ơi. Zon nhà em được 18 ngày tuổi thôi nhưng hơn 2 hôm nay chưa ị. Cháu vẫn bú bình thường. Nhưng thời gian giữa các lần bú lâu hơn (khoảng 4-6 tiếng) trong khi trước đó khoảng 2-3 tiếng là bú 1 lần. Còn đâu vẫn ngủ và đi tè bình thường. Không biết cháu nó có bị táo bón ko các mẹ nhỉ? Em lo quá. Em thì vẫn bình thường, không bị táo :Sad:. Chị em bảo là nó hấp thu hết sữa mẹ nên ko ị, không cần lo lắng. Không bít vậy có đúng ko? :Sigh:
    :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveS truc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:



    :Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::Kiss::K iss::Kiss:

  7. #7
    Avatar của MrsJones
    MrsJones đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 2 năm
    Tham gia: 19/08/2010
    Bài gửi: 303
    Được cảm ơn: 764 lần
    Tên bé: Aiden Parker Jones
    Ngày sinh: 28/09/2010

    Re: Bé gần 3 ngày không ỉa, có bình thường không?

    Mình đọc sách và được biết là bé bú sữa bình thì sẽ tiếu hóa chậm hơn so với bú sữa mẹ vì sữa bình có nhiều protein hơn so với sữa mẹ nên nếu bé đang bú sữa mẹ chuyển sang bú sữa bình mà đi ị ít hơn là chuyện bình thường.
    Baby của mình bú sữa mẹ,mỗi ngày ị từ 4-5 lần gì đó hoặc có khi thì ị mỗi lúc bú xong...thường bú sữa mẹ thì bé tiêu hóa nhanh hơn nên sẽ đi ị nhiều hơn.
    Chỉnh sửa lần cuối bởi MrsJones; 03/11/2010 vào lúc 07:26 PM.

Quyền sử dụng của bạn

  • Bạn không thể gửi bài mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài