NUÔI DẠY BÉ 1 TUỔI TRỞ LÊN

Ai biết về thực phẩm Vision không??

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 7.17K Lượt đọc
 • 21 Trả lời

4 Người đang theo dõi

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Con bé nhà em lười ăn lắm, hay trớ nữa, đợt vừa rồi đến chơi nhà bà chị ở cơ quan có con cũng bị như con nhà em, chị í bảo đợt vừa rồi cho dùng thực phẩm chức năng Vision, bé hay ăn, ít trớ hơn, em đang định nhờ mua hộ, nghe nói có ở trong Sài Gòn, mẹ nào dùng rồi có thể chia sẻ không? Cảm ơn các mẹ

 1. Có thể bạn muốn xem:
  • 37 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MeBuzz Xem bài viết
  Con bé nhà em lười ăn lắm, hay trớ nữa, đợt vừa rồi đến chơi nhà bà chị ở cơ quan có con cũng bị như con nhà em, chị í bảo đợt vừa rồi cho dùng thực phẩm chức năng Vision, bé hay ăn, ít trớ hơn, em đang định nhờ mua hộ, nghe nói có ở trong Sài Gòn, mẹ nào dùng rồi có thể chia sẻ không? Cảm ơn các mẹ
  Me minh co the giup MeBuzz,me minh la tu van vien cua Vision,ban gọi 01674135383 nhe,me minh o HNoi,ten la Nga.

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  cái này con nhà em cũng dùng rồi, cháu ăn tốt hơn và ko bị trớ thật, tăng cân cũng nhanh. Cái này tốt đấy mà em thấy nhiều mẹ dùng cho con dùng lắm mà

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Me Buzz ơi, bé nhà mình cũng vậy, mẹ cứ yên tâm đi, bà dì mình bán cái đó, nên cho cháu một hộp uống thử, thấy khá hơn hẳn, ăn khá hơn, trước đây mình stress vì con mình đó, giờ uống thuốc đó đỡ hơn, các mẹ thử cho con mình uống mà xem, hiệu quá lén, nếu mẹ cần tư vấn thêm thì gọi mình nhé.
  DT: 0982 554483:Smiling:

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Cám ơn các mẹ, mình lưu số rồi, có gì mình sẽ liên lạc nhé

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Lưu ý:
  Các sản phẩm của Vision là một dạng thực phẩm chức năng, tác dụng chủ yếu là hỗ trợ chức năng, ko có tác dụng chữa bệnh (vì nếu có, nó đã thuộc dạng thuốc rồi).
  Tuy nhiên cũng cẩn thận khi sử dụng, vì đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra rồi.
  Trước khi các bác muốn tìm thông tin gì, hãy vào google.com và gõ từ cần tìm để biết thêm.

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  VISION là tập đoàn lừa đảo xuyên quốc gia. Nơi dành riêng cho những người lẻo mép tồn tại trên sự lộ dụng tầm lòng nhẹ dạ, cả tin vào những lời đường mật của bọn Vision và cả FOREVER Vision.
  Hãy nghe những người vào "hang cọp" nói đây. Theo chân cô bạn, tôi đến dự buổi hội thảo do Vision tổ chức. Tại buổi hội thảo họ mời cả nhà thuốc ưu tú, và cả " người thật , việc thật" tới nói chuyện, quảng cáo về sản phẫm. Thật tình lúc đầu tôi thấy sản phẫm cũng hay hay và muốn dùng thử xem sao. Qua tư vấn của các Nhà Phân phối ( NPP ) công ty: Nếu muốn dùng sản phẫm phải mua 1 bộ giá 6.950.000 đ. Ok nếu hết bệnh thì nhiêu đó không thành vấn đề. kakaka chơi được. Tôi đồng ý . Sau đó NPP công ty nói nếu dùng 1 lần sản phẫm thì không hết đâu phải dùng ít nhất 3 lần . Chết rồi 3 lần 20.850.000 đồng. Cái vụ này "hơi to "phải không các bạn. NPP công ty trấn an tôi . Không sao nếu bạn muốn dùng sản phẫm lần sau rẽ hơn giá ban đầu thì bạn hãy ký hợp đồng làm nhà phân phối cho công ty. Chắc chắn lần sau bạn sẽ giãm ít nhất là 20%. Nếu bạn giới thiệu nhiều người dùng sản phẫm bạn sẽ được công ty trả huê hồng đến 56%.( Chuyện này lát nữa nói sau nhé ). Tôi chưa quan tâm đến huê hồng. Vấn đề tôi cần là sức khỏe tôi hiện tại.
  NPP hỏi tôi bệnh gì ? tôi nói : HUYẾT ÁP CAO, SỎI TÚI MẬT, SỎI THẬN, MẤT NGỦ, SỨC KHỎE KHÔNG TỐT LẰM....NPP nói bệnh anh là chuyện nhỏ, bệnh nan y Vision còn làm được bệnh anh ăn nhằm gì. tôi nói good good ! Tôi đưa ngay cho NPP 6.950.000 đ, NPP làm hợp đồng. 12 ngày sau, NPP gọi điện cho tôi và mời đi uống cafe . NPP nói hàng của tôi có rồi nè, NPP đưa tôi 18 lọ sản phẵm ( còn thiếu mấy lọ ) và 1 sấp tài liệu do công ty phát hành nội bộ để tôi tham khảo. 18 lọ sản phẫm trên NPP bảo tôi uống ngày 2 lần, có thứ ngày phải uống 4 viên. Tôi tính nhẫm mỗi ngày tôi phải uống 24 viên. Trời đất ơi hồi nhỏ đến lớn có khi nào tôi phải uống như thế đâu. Nhưng tôi cũng nghe theo, bạn mình nói mà ( vụ này lát nữa sẽ nói tiếp nữa ).
  Ôm đóng thực phẫm chức năng tôi hý hững chạy ngay về nhà để chuẩn bị dùng thử. Cũng may , tôi có đóng tài liệu do công ty Vision phát cho tôi. Tôi mở ra xem. Cú sóc thứ 1. Trong sản phẫm NPP giao cho tôi uống có sản phẫm CHROMEVITAL, DETOX đây là 2 sản phẫm mà trong tài liệu nhan đề :hướng dẫn dùng sản phẵm vision ghi như sau ( Nguyên văn ) Chromevital : không dùng cho người huyết áp cao, mất ngủ, tâm lý trầm uất . DETOX : không dùng cho người sỏi thận. Tá hõa tôi gặp ngay cho NPP phản ánh việc trên, NPP trấn an, không sao đâu, nếu không thích dùng thứ đó thì đổi thứ khác cho. Tôi nói đổi dùm thứ khác tôi không dám dùng thứ này. NPP nhắc máy điện thoại gọi ai đó sau đó nói ok sẽ đổi cho anh COPERS, NUTRIMAX. Tôi lật sắp tài liệu ra lại thấy sản phẫm này cũng không được dùng cho những người có bệnh như tôi, Tôi lại phản ánh cho NPP tiếp nhưng họ bảo: dùng được mà, có sao đâu! ai nói sản phẫm này anh dùng không được?
  . Tôi nói : công ty nói chứ ai nói. đây nói có sách mách có chứng đây. Tôi đưa cho NPP xem tài liệu do NPP phát cho tôi và chỉ những dòng chữ trong tít nhan đề : Những lưu ý trong lúc cho dùng sản phẫm của Vision ( trang 2 ) cho anh NPP xem. đọc xong NPP phán 1 câu : úi chao cuốn sách này in những kinh nghiệm của những người dùng thuốc , anh cứ nghe tôi đi. Vậy là sao các bạn ? Tài liệu hướng dẫn thì vô bổ không có tác dụng gì hết vậy sao công ty lại phát cho tôi. Nếu đây là kinh nghiệm của những người dùng sản phẫm thì không có hữu ích ah ? NPP nói 1 câu không thể hiểu nỗi. Bó tay tiền lỡ giao rồi. Tôi ngậm ngùi ra về.Tôi lại nghiên cứu sản phẫm tiếp.
  Cú sóc thứ 2 :
  Trong hướng dẫn sữ dụng trên từng lọ sản phẫm có ghi : dùng ngày 1 lần/ lần 1 viên. Có lọ ghi ngày dùng 2 lần /mỗi lần 1 viên.
  NPP lại hướng dẫn tôi uống loạn xạ luôn . Thứ nhà sản xuất chỉ định uống ngày 1 viên NPP bảo ngày 2 viên. Có thứ nhà sản xuất chỉ định ngày 1 viên ( PAX ) NPP bảo ngày 4 viên. Có thứ nhà sản xuất hướng dẫn ngày 2 viên NPP bảo uống ngày 1 viên.
  Tôi gọi điện cho NPP phản ánh việc trên NPP bảo : Họ ghi kệ họ anh uống theo hướng dẫn của em cho mau hết bệnh nhá.
  Bó tay
  Cú sóc thứ 3 :
  Tôi lấy từng chai Thực phẫm chức năng vision ra xem tôi phát hiện trong sản phẫm PAX chứa chất chiết xuất từ hoa anh túc ( cây thuốc phiện ). Tra cứu trên mạng Bộ Y tế tôi được biết Bộ cấm tiêu thụ sản phẫm này. Ấy vậy mà NPP bảo tôi dùng ngày 4 viên ( nhà sản xuấtt ghi ngày 1 viên ). Dùng xong cái này bạn không bán nhà mới lạ đó.
  Tôi thấy có quá nhiều điều bất ổn cho tính mạng của tôi. Tôi gọi điện cho NPP nói : tôi không dùng sản phẫm nữa, vì bảo đãm an toàn tính mạng cho tôi. Tôi đề nghị NPP làm thủ tục thanh lý hợp đồng, tôi trả lại sản phẫm. NPP bảo ok để họ lo.
  Cú sóc thứ 4;
  Hơn 15 ngày sao NPP bảo tôi phải vào công ty tại S58,59 Phan Xích Long TP HCM trả trực tiếp. Tôi OK và yêu cầu cho tôi nhận hóa đơn mua hàng để vào công ty làm bằng chứng. NPP bảo ok sẽ đưa cho tôi. Thế nhưng NPP lại "ngâm" tiếp. Tôi gọi điện mãi họ bảo em đang đi thị trường , em đang ở sàigon ..v v..Và 1 ngày đẹp trời NPP đưa tôi hóa đơn mua hàng tôi mới biết rằng hàng tôi công ty còn nợ. Sao khi có hóa đơn, tôi vào TP HCM thanh lý hợp đồng công ty bảo hàng của anh không trả lại được vì quá 37 ngày kể từ ngày viết hóa đơn, nếu trong phạm vi 30 ngày thì trả lại được. Tôi hỏi bây giờ làm sao ? đại diên công ty nói thì anh nhận sản phẫm về dùng chứ sao gì nữa. Tiền huê hồng bán sản phẫm của anh chúng tôi chia cho các tầng NPP hưởng hết rồi.
  Tôi gọi điện cho NPP nói tình hình trên NPP nói tại tôi trả trể ráng chịu.
  Bạn thấy họ lừa đảo siêu không.? Họ làm đù mọi chuyện để bạn đã mua sản phẫm rồi thì ôm luôn.
  Cằm 2 loại sản phẫm ( gồm 20 lọ ) trên tay tôi không thấy một chữ gì dùng để trị bệnh tăng huyết áp, sỏi thận, mất ngủ. Chủ yếu là bổ sung vitamin chẳng khác nào viên thuốc bổ tổng hợp ngoài tiệm thuốc tây bán.
  Nói tiếp chuyện bên trên về huê hồng.
  Bạn cứ tính 1000 đồng sản phẫm bán ra do bạn giới thiêu cho người khác mua, công ty trả bạn 560 đồng. ( 56 % ) Đó là chỉ cho bạn thôi. Cấp trên của bạn mỗi cấp như vậy hưởng lởi 50 đồng/mỗi cấp. Thử tính sơ sơ thôi , cấp trên của bạn chỉ có 4 tầng họ hưởng được 200.đồng. Vi chi tiền lời đã chia cho các cấp NPP là 760 đồng. Chưa tính Công ty mẹ bên Nga, thuế Xuất nhập khẩu, chi phí quản lý ... Tóm lại bạn đã mua 1 sản phẫm giá khoảng 50 đồng nhưng bạn phải trả đến 1000 đồng. Có như vậy lương hiên nay của các nhà quản lý có khoảng 8 đến 10.000 NPP cấp dưới họ hưởng bạc tỷ hàng tháng là bình thường.
  Vấn đề khác họ bày ra nhiều loại sản phẫm khác nhau chỉ có một mục đích là bạn phải uồng nhiều thứ, bạn tốn nhiều tiền, họ hưởng lợi nhiều.
  Bán hàng đa cấp là hình thức kinh doanh lừa đảo, Nghi định 110 của chính phủ cũng đã ràng buộc 1 số quy định nhưng bọn chúng cứ lách luật lừa đảo mọi người. Các bạn hãy truyền thông tin này đến mọi người để họ khỏi bị lừa gạt như tôi đã bị. Bạn tôi, chủ khách sạn Đại Tân trên đường Nguyễn Đình Chiểu TP Phan Thiết cũng đã mua sản phẫm này dùng cho cô ta và mẹ cô ta hôm nay tiền mất , tính mạng bị đe doạ, bệnh thì nặng hơn . Chỉ biết kêu trởi vì quá tin vào bạn bất lương.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 1,605 Bài viết

  • 2,365 Được cảm ơn

  #8
  Ôi trời, vô tình vào đây. Mình cứ tưởng cái bọn Vision này tan rã từ lâu rồi chứ.

  Mình có cậu bạn rất thân, đã từng làm việc cho Vision năm 2005 hay 2006 gì đó, cậu ấy tin tưởng ở Công ty này lắm, cũng mua thuốc cho bố mẹ uống và đi bán loại TPCN này. Mình nhớ là có một từ hay được dùng trong mạng lưới NPP của Vision là SPONSOR (đỡ đầu) và bạn mình đã lấy từ này làm slogan để hiển thị trên máy điện thoại. Cậu ấy có vẻ rất thần tượng và lý tưởng hóa công việc. Mình nghe cậu ấy nói nào là tính nhân văn của Công ty, nào là TPCN này rất có tác dụng và sẽ mua thêm nữa cho bố mẹ dùng, nào là thành viên trong tập đoàn yêu thương nhau như trong gia đình,...

  Rồi cậu ấy dẫn mình đến tham dự một buổi hội thảo của Công ty. Cũng giới thiệu, người nọ người kia lên kể về bệnh tật và chữa trị thế nào, dùng TPCN của Vision thần diệu thế nào (trong đó có cả bạn của mình)... bla bla. Kết thúc buổi hội thảo, mình đi cùng với cậu bạn nên ở lại đến sau cùng. Mình thấy tất cả các người đã lên nói về việc dùng TPCN và khoẻ mạnh đều ở lại để đi đánh chén với nhau. Lúc ấy mình hiểu là họ cùng đang đi bán TPCN cho Vision. Và sau này thì mình hiểu ra là tất cả họ đều bị lừa và tiếp tục đi lừa những người khác thôi.

  Bây giờ cậu bạn của mình đã bỏ công việc đó lâu rồi. Mình cũng chưa có thời gian để hỏi xem tại sao cậu ấy bỏ nữa.

  Trở lại với chủ topic, định dùng cho em bé loại TPCN này thì có vẻ nguy hiểm quá. Nhưng có vẻ như là bài pót này đã hơi muộn rồi, vì nếu dùng hay không thì chủ topic đã làm rồi :Sad:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  @Warmly: Bạn có thể cho mình xin số đt của bạn bạn hok? Người đã từng làm việc cho vision đó. Thanhs trước nhé

  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Windy_Pham Xem bài viết
  @Warmly: Bạn có thể cho mình xin số đt của bạn bạn hok? Người đã từng làm việc cho vision đó. Thanhs trước nhé
  Biết đến Vision là một cơ duyên tốt, còn các bạn có phúc để được hiểu đúng, dùng đúng Vision không là một chuyên khác. Trục nhận thức: Nghe đúng - biết đúng, rồi đi tìm hiểu đến cùng + nhiều năm tháng trải nghiệm mới - hiểu đúng, rồi mới tin, yêu và đam mê. Nhà văn thì ít nhưng nhà phê bình văn học thì nhiều vô kể. Bạn hiểu gì về câu nói: Bạn biết gì về những điều chưa từng biết? Cuối tuần này Vision sẽ kỷ niệm 10 năm tại Việt Nam. Vision cứu cả nhân loại này khỏi thảm họa hóa chất và thảm họa môi trường chứ ko riêng gì cứu giúp người Việt Nam, cho nên không biết gì thì các bạn đừng phán xét bằng sự chưa hiểu biết của mình. Một trong 14 điều Phật dạy là: Khiếm khuyết lớn nhất của con người đó là sự thiếu hiểu biết.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3