Nhóm học tập

Mẹ nào có con học thêm cô Nguyệt Anh trường ams

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 149K Lượt đọc
 • 734 Trả lời

26 Người đang theo dõi

  • 29 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #101
  Trích dẫn Nguyên văn bởi contraibebong Xem bài viết
  Gửi các mẹ đang có con học lớp Trí Đức,

  Con em đang học lớp chọn khối 4 tại một trường Cầu Giấy. Em đang tìm một cô/thầy giáo giỏi để kèm thêm cho con vì em đang hướng cho cháu thi vào cấp 2 Am hoặc giảng vỏ. Thấy các mẹ bàn luận sôi nổi về cô Nguyệt Anh và các đề tiếng Việt, em rất muốn các mẹ cho em thêm thông tin về cô (VD: cô có tổ chức dạy thêm không ạ? cô kèm cả toán và tiếng việt?). Đã có một mẹ cung cấp số điện thoại của cô, em rất cảm ơn. Nếu các mẹ có thông tin thêm (như em đã viết ở trên) xin các mẹ pm (contraibebong) giúp mẹ con em với ạ.
  Vô cùng cảm ơn các mẹ. Em chờ tin các mẹ từng ngày đấy.
  Thì lớp Trí Đức là lớp day thêm của cô Nguyệt Anh mà. Hay bạn tưởng đây là trường tư thục?
  Cô Nguyệt Anh là gv dạy văn, cô tổ chức lớp nào thì đều trực tiếp dạy lớp ây. Còn gv toán do cô mời đến dạy cùng cô. Nhìn chung các cô dạy lớp Trí Đức đều dạy tốt. Mình thích nhất là sự chuyên nghiệp, khoa học trong cách quản lý của cô Nguyệt Anh. Con mình học ở đây phải nghiêm túc, chăm chỉ nhưng không quá áp lực vì đến đây con được tham gia nhiều dạng học tập, tốt và rất vui. Hồi hè, cô có mời cô giáo dạy Tiếng Anh dạy cho lớp của con gái cô nhưng hình như bây giờ lớp tiếng Anh không học nữa.
  Con bạn muốn xin học thì đầu tháng 6 phải xin ngay. Nhà mình năm ngoái cũng thế. Chậm 2 ngày là không còn chỗ đâu vì cô giáo không tổ chức nhiều lớp như ở trung tâm khác. Hình như ở đây chủ yếu là phụ huynh quen. Mình đi họp thấy nhiều bố mẹ nói họ gửi con, cháu học cô mấy năm liền rồi.

  • 105 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #102
  Hoasenthom àh. Em gia sư lớp mấy đấy, chị đang cần tìm gia sư đây. Có gì em liên hệ với chị em nhé

  • 181 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #103
  Trích dẫn Nguyên văn bởi TNLINH99 Xem bài viết
  Hoasenthom àh. Em gia sư lớp mấy đấy, chị đang cần tìm gia sư đây. Có gì em liên hệ với chị em nhé

  Mình cũng giống TNLINH, đang cần tìm gia sư kèm con trai, hoasenthom có dạy kèm thì ới mình với nhé! Tks nhiều!

  • 130 Bài viết

  • 157 Được cảm ơn

  #104
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoasenthom Xem bài viết
  Hiện nay em đã dạy kín 4 buổi tối rùi, còn 2 buổi đi học ngoại ngữ. Em chỉ còn rỗi chiều thứ 7 lúc 15g30- 17g. Nếu các chị muốn tìm gia sư thì gọi cho 2 bạn cùng lớp cũ của em ở cấp 2 Ams : Thanh Tâm 0979980388 ( gia sư môn Toán, lý, hóa) hoặc Trung Kiên:01252459883 ( gia sư môn t Anh). Bạn Tâm dạy khá lắm đấy ạ. Hoặc là bạn Trung Anh, Lê Thủy ( các chị cứ hỏi bạn Tâm về các bạn kia nhé! Bạn Lê Thủy ngày trước và cả bi h vẫn là hs cưng của cô NA đấy a.)
  hoasenthom có biết bạn nào làm gia sư dạy tốt cho học sinh lớp 3 không thì giới thiệu giúp mình với. Đang tìm mà khó quá. Cảm ơn trước nhé:Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:

  • 11 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #105
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ThanhHang68 Xem bài viết
  Theo ý kiến của bé con nhà mình thì câu thứ nhất không phải là câu ghép, vì cụm chủ ngữ, vị ngữ thứ nhất là trạng ngữ chỉ thời gian.( Cô Nguyệt Anh dạy thế :Smiling: )
  Cháu bảo là phải bỏ từ Khi đi thì mới là câu ghép.
  Còn, hai từ hay đựoc in đậm thì chắc chắn là khác nghĩa rồi.
  Đây là bài kiểm tra của lớp Trí Đức mấy hả bạn Thanhhn09 ? Con nhà mình không thấy phải làm bài này.
  Đúng rồi đấy ạ. Nhưng theo em, nếu bỏ từ khi ở câu 1 thì phải thêm từ đang hoặc từ lên vào cho câu hay hơn ( bạn MT đang biểu diễn...)

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #106
  Đúng đấy bạn a. Tuần này L 3 nghi học.

  • 9 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #107
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thanhhn09 Xem bài viết
  cac bac oi, co phai tuan nay lop 3 dc nghi khong a? thang nay co 5 ngay chu nhat, nhung em tuong co giao cho nghi vao tuan cuoi thang? con nha em bao tuan nay nghi , tuan sau di hoc.
  Dung roi do, tuan nay cac con duoc nghi. Thang hoc co 3 tuan thoi ma me no, vay la tuan truoc khong tham gia hop PH roi.:Smiling:
  Ngày mai trời lại sáng!!!

  • 33 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #108
  Các bố mẹ HS lớp TĐ ơi! Cô Nguyệt Anh dặn các con mua Từ Điển Tiếng Việt quyển loại to cho nó tốt. Quyển to của nhà xuất bản nào hả các bác? con nhà em hôm trước mang quyển nhỏ của NXB Thanh Niên đi học, cô cho tra từ thấy bảo sai nhiều, khác với quyen to. Có bác nào đã mua rồi thì cho em kinh nghiệm với! Cô bảo quyển có số 2004 mà em tìm chưa ra các bác ạ.

  • 29 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #109
  Các bác ơi! trẻ con hình như đại đa số sợ dạng bài cảm thụ văn học nhỉ. Mà mình thấy có những câu hỏi cảm thụ văn học trong đề thi tr Ams cũ quá khó, không phù hợp với học sinh lớp năm. Lần trước con nhà mình mang về một đề thi Ams năm 2007. Mình thấy câu gạch chân từ không cùng nhóm là chưa chặt chẽ vì hs có thể gạch từ này hoặc gạch từ khác ( vì xét trên những phương diện khác nhau) Mình là dân ngôn ngữ nên biết rằng kiểu đề ấy phải ra làm sao cho chỉ có duy nhât 1 đáp án thôi.
  Còn câu hỏi về bài "Đất nước" thì có lẽ học sinh lớp 7 may ra mới trả lời được. Học sinh lớp 5 làm sao đã hiểu đc nghĩa của câu: "Đêm đêm rì rầm trong tiếng đất/ Những buổi ngày xưa vọng nói về"
  Các bác có thấy thế không?
  Sao ng ra đề không chọn những đoạn thơ có nội dung phù hợp với tâm lý, tình cảm trẻ con nhỉ? Cảm thụ những bài thơ ấy cũng không dễ đâu, hoàn toàn có thể phát hiện được học sinh giỏi.
  Ý kiến các bác thế nào?
  Chỉnh sửa lần cuối bởi mecuaberong; 27/01/2010 vào lúc 10:45 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 13 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #110
  Các bác phu huynh ơi, bài toán này khó quá! Các bác tham gia guíp tôi với!
  Cho tam giác ABC, có AB= 6cm. Trên AC lấy điểm D sao cho AD gấp đôi DC. Trên BC lấy điểm E sao cho BE bằng 1/2 EC, kéo dài DE và AB cắt nhau ở G. Tính BG?