Canada

Mình sinh con tại Canada vợ chồng có được theo quốc tịch con không???

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 3.53K Lượt đọc
  • 18 Trả lời

1 Người đang theo dõi

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Chào các chị em xin nhờ các chị chia sẻ cho vợ chồng em chút kinh nghiệm định cư tại Ca theo con
    Em có 1 cháu gái đầu lòng hiện 3 tuổi,2 vợ chồng đều ở ViệtNam
    Em có người nhà bên Canada
    Hiện vợ chồng em muốn sinh cháu thứ 2 tại ca,theo em được biết con được sinh tại Ca thì sẽ được nhập quốc tịch Ca.Vậy các anh chị cho em xin hỏi là việc em đi du lịch tại Ca mà sinh cháu tại đó có mất viện phí khi sinh không ạ?Nếu mất thì làm ơn chỉ em cách mua bảo hiểm để mất ít viện phí.Con em nhập quốc tịch Ca vợ chồng em cdduwwocj theo đoàn tụ cùng con không ạ???

    • 323 Bài viết

    • 423 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ChienGiang Xem bài viết
    Chào các chị em xin nhờ các chị chia sẻ cho vợ chồng em chút kinh nghiệm định cư tại Ca theo con
    Em có 1 cháu gái đầu lòng hiện 3 tuổi,2 vợ chồng đều ở ViệtNam
    Em có người nhà bên Canada
    Hiện vợ chồng em muốn sinh cháu thứ 2 tại ca,theo em được biết con được sinh tại Ca thì sẽ được nhập quốc tịch Ca.Vậy các anh chị cho em xin hỏi là việc em đi du lịch tại Ca mà sinh cháu tại đó có mất viện phí khi sinh không ạ?Nếu mất thì làm ơn chỉ em cách mua bảo hiểm để mất ít viện phí.Con em nhập quốc tịch Ca vợ chồng em cdduwwocj theo đoàn tụ cùng con không ạ???
    Trở ngại thứ nhất: làm sao xin VISA đi du lịch tại Can. Có được thì hãy tính đến các chuyện khác.
    Trở ngại thứ hai: nếu sang được Can, chắc chắn phải mua bảo hiểm, có dễ mua khi có bầu lại theo dạng visitor VISA không thì không rõ nhưng nếu không có bảo hiểm thì viện phí lên đến vài chục ngàn CAD.
    Thứ ba: con bạn có quốc tịch, nhưng các bạn không thể ăn theo quốc tịch của cháu, muốn đoàn tụ thì về VN hoặc các bạn lại phải xin VISA đi du lịch hoặc VISA nhập cư vào Can. Cùng lắm nếu các bạn apply theo dạng di dân tay nghề hay chỉ định bang do có người thân (con) là Can citizen, khi đó có thể được công thêm chút ít điểm nhưng cũng không tự nhiên mà có quốc tịch hay PR được.
    Chỉnh sửa lần cuối bởi wendy06; 20/09/2011 vào lúc 09:25 PM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 77 Bài viết

    • 85 Được cảm ơn

    #3
    1] ban đưng bao giờ nghi đên chuyên QUA mặt nhân viên SDT,vi bạn KÔ phai la người đầu tiên nghi đên chuyên này,.
    2] nêu có thân nhân ban nên để ý đên chương trình đinh cư tinh bang danh cho familly, dễ dàng đơn giản nhanh mau co visa.lai đươc PR ƯU VIÊT HƠN NHIỀU.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 11 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    chỉ có con bạn có quốc tịch thôi, nhưng chưa chắc là bạn đã được cấp Visa.

    • 646 Bài viết

    • 1,459 Được cảm ơn

    #5
    Bảo hiểm du lịch không bao chi phí cho việc sinh đẻ .
    Born to travel, forced to work.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 11 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #6
    và chi phí nằm ở bệnh viện thì at least $1,000/ giường/ ngày nếu không có bảo hiểm sức khỏe của Canada. Bạn nên suy tính kĩ càng, ^^!!!

    • 4,483 Bài viết

    • 2,172 Được cảm ơn

    #7
    sao nhiều ng lại nghĩ chuyện đơn giản thế nhỉ,hic hic hic...........e đây cũng là dân nhập cư theo dạng định cư mà cũng phải nộp đơn thi QT đây.Lại mỗi tháng phải è cổ ra đóng thuế cho nhà nước:cool:
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 134 Bài viết

    • 39 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi wendy06 Xem bài viết
    Trở ngại thứ nhất: làm sao xin VISA đi du lịch tại Can. Có được thì hãy tính đến các chuyện khác.
    Trở ngại thứ hai: nếu sang được Can, chắc chắn phải mua bảo hiểm, có dễ mua khi có bầu lại theo dạng visitor VISA không thì không rõ nhưng nếu không có bảo hiểm thì viện phí lên đến vài chục ngàn CAD.
    Thứ ba: con bạn có quốc tịch, nhưng các bạn không thể ăn theo quốc tịch của cháu, muốn đoàn tụ thì về VN hoặc các bạn lại phải xin VISA đi du lịch hoặc VISA nhập cư vào Can. Cùng lắm nếu các bạn apply theo dạng di dân tay nghề hay chỉ định bang do có người thân (con) là Can citizen, khi đó có thể được công thêm chút ít điểm nhưng cũng không tự nhiên mà có quốc tịch hay PR được.
    Bạn này nói đúng quá luôn,chắc chắn là không được quốc tịch đâu,phải quay lại VN rồi muốn xin gì thì xin,mà trước tiên đúng là phải xem có qua được Ca không đã :/

    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi lo_phoenix Xem bài viết
    Bạn này nói đúng quá luôn,chắc chắn là không được quốc tịch đâu,phải quay lại VN rồi muốn xin gì thì xin,mà trước tiên đúng là phải xem có qua được Ca không đã :/
    Chào cả nhà!
    Mình cũng có ý định sinh con tại Ca ( 2 vợ chồng mình đi theo diện Skill worker). Mình không biết là nếu mình sinh con tại Ca trong trường hợp này thì bố mẹ có được nhập tịch Ca theo con không?
    Thanks.

    • 198 Bài viết

    • 70 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi diemtrangpro88 Xem bài viết
    Chào cả nhà!
    Mình cũng có ý định sinh con tại Ca ( 2 vợ chồng mình đi theo diện Skill worker). Mình không biết là nếu mình sinh con tại Ca trong trường hợp này thì bố mẹ có được nhập tịch Ca theo con không?
    Thanks.
    Chào bạn, theo mình biết là không

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2