- 05/09/2005 03:26 PM #1
Bình sữa Nano Silver
Mình nghe nói trên thị trường hiện nay đang có bán loại bình sữa có khả
năng chống nhiễm khuẩn của Hàn Quốc (Nano Silver).
CÓ mẹ nào dùng loại bình này chưa?Bán ở đâu?Giá bao nhiêu?Xem các chủ đề mới nhất:
- Shop ONLINE đồ xách tay cho Mẹ và bé từ Úc ,Anh,Mỹ (23/05/2013)
- Mua đồ chơi tốt cho bé & hàng xách tay từ Mỹ với giá rẻ kèm tư vấn (23/05/2013)
- Mua đồ chơi cho bé nhân ngày 1-6 (20/05/2013)
- Karicakr Úc - Tại sao sữa Karicare không tan hết!!! (19/05/2013)
- Ghế rung Fisher P0107, W2811 giá rẻ? Hàng nhái? (19/05/2013)
- Hãy tự bảo vệ mình khi mua hàng trực tuyến tại Promart (19/05/2013)
- Thái Nguyên: Mua bình sữa Dr Brown's, CHUCHU, Wesser ở đâu ah (18/05/2013)
- Hỏi địa chỉ mua chiếu cũi chất lượng tốt ở Hà Nội (18/05/2013)
- Em cần mua gấp Thảm xốp trải sàn để bé ko bị cộc đầu xuống đất ạ, (18/05/2013)
- Chị em nào biết mua máy hút sữa ở đâu ok không giới thiệu em với (17/05/2013)
- 05/09/2005 03:37 PM #2
Re: Bình sữa Nano Silver
Dùng thì mình chưa dùng bao giờ. Nhưng hôm trước đi lên Newkid ở phố Bà Triệu thì mình thấy có bán đấy. Giá cúng đắt, khoảng gần 200K/bình. Núm vú thay thế là 90K/vỉ (nhưng mình ko thấy rõ có mấy cái trong một vỉ.
Hãy quên đi quá khứ, không câu nệ hiện tại, tận hưởng sung sướng có được ngày hôm nay và hãy nhìn tương lai bằng con mắt lạc quan yêu đời
Góp ngàn cơn gió ấm thành cơn bão tình thương
- 06/09/2005 04:54 PM #3
Re: Bình sữa Nano Silver
Mình đã mua cho bé Cun nhà mình 1 cái ở hàng Buồm, loại 250ml có thể thay các loại núm vú bằng bất kỳ của hãng nào. nghe quảng cáo là không phải đun bình tiệt trùng vì công nghệ Nano diệt 99% vi khuẩn,có thể tự diệt vi khuẩn trong vòng 24h nếu các bé có uống không hết thì vẫn uống tiếp được mà không phải bỏ đi. Giá là 150.000 VND/bình. NGhe quảng cáo thế thôi, mình vẫn phải cẩn thật tiệt trùng đấy. được cái là trong cái bình đó cũng đẹp, độc đáo và khi sữa uống thừa không bị dính cặn và ít mùi hơn các loại bình khác.
- 06/09/2005 06:03 PM #4
Re: Bình sữa Nano Silver
Thế có nghĩa là dùng xong chỉ cần rửa đi lần sau dùng (nếu không cẩn thận) chỉ cần tráng nước sôi là có thể dùng lại được ạ?
- 06/09/2005 07:11 PM #5
Re: Bình sữa Nano Silver
úi giời, mecunmiu ơi, đừng nghe đài địch (họ quảng cáo đấy). Bạn mà để cho baby dùng sữa sau 24h là tiêu đó!
Đúng là sản phẩm nano silver có tác dụng diệt khuẩn, nhưng ko phải diệt được 99%, và lại sau những 24h đâu nhé! Thông tin chính xác là sản phẩm có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn nhưng các mẹ chú ý là chỉ ngăn chặn được một phần và trong một thời gian nhất định thôi nhé (các loại khác ko có chức năng này). Sau 5h thì vi khuẩn phát triển 44.6% nếu quy ước các sản phẩm thông thường là 100% (thực ra như thế cũng là tốt lắm rồi, an toàn lắm rồi khi dùng cho các bé yêu :4: ). Nhưng ko phải là 100% thế nên các mẹ vẫn không bỏ được khâu rửa bình, luộc bình đâu nhé (tần số luộc bình có thể ít hơn thôi). Bé mà bú ko hết thì các mẹ vẫn cứ phải nhắm mắt mà cố giải quyết hộ con nếu ko muốn đổ đi. NGoài ra sản phẩm này cũng có các chức năng như các loại chuyên dùng khác như chống sặc, chống đầy hơi...
Bình có nhiều loại 150, 250,260,320,330ml và núm vú thay thế gồm 2pcs/vỉ. Bình này có thể dùng được nhiều loại núm vú, nhưng núm của bọn nó cũng có tác dụng diệt khuẩn. Thế nên theo mình các mẹ đã nghiến răng mua bình thì nghiến răng mua cả núm đi! Hãng này không chỉ có bình sữa mà còn có các loại sản phẩm khác như bình chống đổ, ti giả, bàn chải đánh răng... cho bé nữa.
Hy vọng các mẹ thoả mãn với những thông tin này :3:
- 06/09/2005 09:31 PM #6
Re: Bình sữa Nano Silver
CHao các mẹ, chào mẹ Kity
Mẹ Kity rành về đồ cho bé ghê, nghe mẹ Kity tả thì có lẽ bình sữa mình đang cho bé uống la loại này ( vì mình cứ mua đại đi chứ ko chú ý, thấy nó là loại bình to, miệng to dễ pha sữa la mua liền).
Mình từ hồi dùng cho bé đến giờ chưa hề đổ sữa đi lần nào, sữa còn thừa (mặc kệ nó :4: ) đổ lẫn cả sữa mới vào , bé vẫn "xơi" cạn, chưa 1 lần bị "tào tháo đuổi" vì vụ sữa này.
Mẹ Kity ơi, có lẽ mình nuôi con ẩu nên có lúc sữa để 2 ngày (ngăn lạnh ở dưới) vẫn lôi ra cho bé uống, trộm vía bé vẫn không sao
.
Mẹ Kity nói đúng đó, không được bỏ khâu rửa bình, luộc bình đâu nhé. Không biết ở VN có loai nước chuyên để rửa bình sữa hay không, còn bên này mình vẫn dùng nước đó, vừa tiệt trùng, vừa thơm.
Núm vú thì có nhiều loai, các mẹ chỉ mua bình 1 lần, rồi mua núm vú, bé từ 0- 3 tháng, núm 1 lỗ, 0-6 th, núm 2 lỗ, 6-9 th, 3 lỗ, 9 th trở đi núm 4 lỗ. Dùng núm này yên tâm bé không bị sặc.
Mình cũng mua bình và núm vú cho cháu mình, đến giữa tháng 10 có người về Vn mình sẽ gởi mang về , có mẹ nào muốn mua, mình mua giùm cho. Vì mình thích bình này lắm nên ca ngợi 1 tí :4:.
- 06/09/2005 10:08 PM #7
- 07/09/2005 11:45 AM #8
Re: Bình sữa Nano Silver
MÌnh tìm hiểu vì nhu cầu phục vụ Kity thôi mà :4:. Theo yêu cầu của mesaurom, mình gửi link hình cho các mẹ xem này!
http://www.ditta.co.kr/goods/goods.asp?gd=101503269&jaehuid=200000328
to mẹ yoonsera: Sera lớn nhanh thật đó (trộm vía). Mẹ yoonsera có vẻ mát tay quá! Tết này về off với các mẹ HP ko Yoonsera ơi!
- 07/09/2005 12:48 PM #9
- 07/09/2005 07:59 PM #10
Re: Bình sữa Nano Silver
Oi, me Kitty oi, binh cua minh cung y trang nhu vay, nhung không co chu Nano silver. Chác không phai dau nhi, nhung minh dung cho be tu do den gio không van de gi, thích lam.
Con Se ra thi nhu ngươi lon ay, noi hiêu het va lam theo. Ai cung tương la se ra 4 tươi co day. Minh thi kho, vát va vi sướt ngay nau nương cho be. Dước cai be cung chiu an lam, an tu khi mo mát cho den dem di ngu moi thoi.
Trom via, me be con không noi :4:.
Kitty coi lam ha, minh thay hinh be cung bu bám day chu, be dước may kg roi, Tét nay me Kitty ve han hay ve phep. Minh Tét nay cung ve choi, cung mươn offline voi các me HP lam, ma vưỡn còn ngại, vi ít có tgian buôn ban voi các me qua, nen so không quen ai, lam khan gia thi buôn lam, :4:.
Co me nao o HP queo cam nha em không, khổ cái tội xa sở văn hóa nen chang biết các me ọp khi nào. Thôi Tét nho oi hai bu con minh 1 tiêng nhe, di de ngam các me cung vui ma.
Thành viên sau cảm ơn "3H" vì bài viết hữu ích:
012131584 (09/04/2009)




Trả lời với trích dẫn




