CƯỚI

Kinh nghiệm cưới hỏi tại Đà Nẵng - Tầng 3

Đến trả lời mới nhất
 • 22 Lượt chia sẻ
 • 214K Lượt đọc
 • 2.65K Trả lời

Hành trình từ trái tim đến hôn nhân, cho những cặp đôi sắp bước sang một trang mới trong đời!

  • 90 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #1
  Tình hình là em chuẩn bị chụp hình cưới ở Đà Nẵng, mún tìm hiểu chỗ nào make up đẹp để đặt lun, các sis nào ở đây cho em xin ý kiến với nhé, cám ơn các sis!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT TRÊN WEBTRETHO  • 189 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #2
  Tớ cũng có mối quan tâm y như bạn này, Tớ book chụp đà nẵng- hội an - cù lao chàm vào ngày 13/5 tới. Muốn tìm make up tại Đà Nẵng luôn để giảm chi phí vé máy bay và tiền ăn ở.
  Bạn nào có thể giúp được tớ tớ cám ơn nhiều nhiều nhé :Angel:
  • 90 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #3
  ối, địa điểm của bạn hơi jống của tớ đấy, nhưng cù lao chàm tớ hok dám chọn vì tớ sợ say tàu lém lém. mà bạn thuê chụp hình ở ngoài đấy hay là sao? tớ thì ở xì gòn, thuê 1 anh freelancer ở ngoài Hà nỘi, hơi tốn kém hihix, nghe nói ở Cát Tường make up được đó bạn, mình khi nào ra đấy phải đến chỗ này hỏi thử xem sao
  • 189 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #4
  Mình cũng thuê 1 anh freelancer từ Hn vào bạn ạ. Đang tìm make up trong Hội An luôn để đỡ tốn kém ăn ở đi lại ý mà, nhưng đang tìm cả ai có thể đi theo mình cả ngày luôn đó, để giúp đỡ 2 vc mình . Đang nhờ các CD Đà nẵng giúp đỡ. Bạn bao giờ chụp ảnh vậy?
  • 90 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #5
  mình tháng 7 lận hehe, không khéo nói ra lại trùng anh chụp hình cũng nên
  • 97 Bài viết

  • 125 Được cảm ơn

  #6
  Thương gởi tất cả các bạn đã là cô dâu xinh đẹp, dễ thương; thương gởi tất cả các cô dâu đang là tàu nổi, tàu ngầm đang khoa trương hay âm thầm lặng lẽ chuẩn bị đám cưới mong ước của đời mình; Thương gởi các cô gái chuẩn bị một ngày nào đó sẽ thành cô dâu.
  Với tinh thần 8, 8 nữa 8 mãi, 8 không ngừng nghỉ, cũng chỉ mới có một đợt lên xe bông đầu năm 2011 và chút đỉnh chuẩn bị cho các cô dâu lên xe bông năm 2011 mà h đây chúng ta đã có cơ hội đầu tư tiền của công sức để xây tầng 3.
  Móng nhà tầng 1 nhờ sự năng động tâm huyết của các cựu cô dâu mà đã vô cùng hoành tráng và vững chắc.
  Tầng 2 mặc dù có lúc gặp sóng gió tơi bời, được MOD vinh dự ghé nhà giữa chừng, nhưng trên hết tất cả đã đồng lòng quay trở lại để đoạn cuối rôm rả, có thêm nhiều thành viên mới.
  Nay Còi xin thay mặt cả nhà mở tầng 3, chào đón các cô dâu xinh đẹp nhà mình và các cô dâu sẽ là cô dâu nhà mình trong tương lai. Hi vọng tầng mới sẽ nhiều thông tin mới, nhiều hình ảnh mới, nhiều cô dâu xinh đẹp, nhiều tình thương mến thương.
  Mong cả nhà chung tay góp sức để nhà ngày một rộn ràng hơn.
  Nhân đây cũng cám ơn tất cả các thành viên tích cực, các cựu cô dâu xinh đẹp và nhiệt tình của nhà mình như phuongtinh, betroncuano, vyy, voiuxinh, saobang09....... Mình không thể nhớ hết mong cả nhà thông cảm.
  Ngoài ra cũng kêu gọi các tàu nổi tàu ngầm nhà mình nổi lên thật tưng bừng, take pics và review đám hỏi đám cưới thật cẩn thận để mọi người cùng tham khảo và chia vui cũng như ganh tỵ.
  :Applause::Applause::Applause::Applause::Applause: :Applause::Applause::Applause::Applause::Applause: :Applause::Applause::Applause::Applause::Applause: :Applause:
  Một tràng pháo tay chào nhà mới nào! Tặng hoa cả nhà. :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:
  • 1,006 Bài viết

  • 326 Được cảm ơn

  #7
  TÈNG TÈNG
  EM XÍ CÁI CĂN MẶT TIỀN TẦNG 1 NHÉ!! :Battin ey: :Battin ey:
  Tặng hoa cho chị nè :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:
  • 147 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #8
  Little_tree_house1.jpghu còn e xí đc cái bếp thôi.hic. chúc mừng tân gia nhà mình nè.hu chèn hình hoài ko đc
  Chỉnh sửa lần cuối bởi saobang09; 12/08/2011 vào lúc 10:38 PM.
  k6Yyp7
  • 97 Bài viết

  • 125 Được cảm ơn

  #9
  Sau đây là những thông tin đúc kết lại từ các tầng. Nhưng mà trí nhớ của mình nó có hơi dỏm dỏm. Có gì các nàng chạy vào thêm thông tin cho các bạn đi sau nha.
  1. Nhà hàng:
  -Phì Lũ 3
  -4U
  -Golden Phoenix
  Mình đặt King mặc dù hổng thích lắm, kaka. Chỉ vì hoàn cảnh thôi.
  Nếu khách ít là có Hương Cau 2.
  Tất tần tật đều đường 2 /9
  2. Chụp ảnh cưới
  - Cát Tường - Nguyễn Chí Thanh: an toàn, trang điểm đẹp, giá tạm được
  _ Nụ - Lê Đình Dương: giá hơi bị chát, phong cách lãng mạn, layout đẹp
  3. Thiệp
  - Nên đến chỗ Mành - Hùng Vương để xem mẫu thiệp vì ở đó là nhiều mẫu nhất Đà Nẵng, chọn được rồi thì đem mẫu đó đi kiếm chỗ nào giá rẻ mà đặt. Đây là hướng dẫn của bạn mình kinh doanh mặt hàng này. hihi
  4. Áo cưới
  - Cát Tường
  - My love - Nguyễn Văn Linh
  - Marie - Phan Chu Trinh
  - Red - Trần Bình Trọng
  - Lọ Lem - Lê Duẩn ( áo đẹp giá thì không đẹp lắm).
  - Gia Phú - Hải Phòng (áo đẹp, tây mà giá thì...)
  5. Trang điểm
  - Thúy - Cát Tường - trang điểm dễ thương, giá hơi cao 1tr4 (4/2011)
  - Chị Bình
  - Diamond - (trang điểm đẹp, có ý kiến là làm tóc hơi già) giá đâu cũng 1tr - 1tr2 gì đó. Kô nhớ rõ.
  - Nghĩa - giá mềm (800k), mỹ phẩm thường, trang điểm được so với giá.
  - Gia Phú - giá cao 1tr5, trang điểm đẹp.
  Theo thông tin ngoài lề, Phú và Nghĩa đều xuất thân từ Cát Tường.
  6. Áo dài
  - Vải: Đính Thúy - Trần Phú; Châu Phương - lê Hồng Phong
  - May: Văn Hà - Phan Chu Trinh (ngã tư PCT - Thái Phiên) (giá 300 - 450k)
  - Đính đá: Văn Hà hoặc tại các tiệm vải.
  - Lúp, mấn: tiệm bán vải áo dài như Châu Phương hoặc tự làm lúp. Hoặc mua ở My Love - NVL.
  7. Vest
  - Vải: Đính Thúy hoặc tại tiệm may
  _ May: Hưng - Nguyễn Thái Học (đối diện nhà hát Trưng Vương) (công 1tr7 vải khoảng 1tr - 1tr5, bớt 100k-200k).
  - May Hoàng - PCT, bên cạnh cafe Wonder.
  8. Hoa cưới:
  - Anh Thy - Trần Phú
  - Mỹ Hạnh -
  9. Trang trí nhà + các phụ kiện như pháo , súng kim tuyến ....
  - Hường Khôi - Hoàng Diệu: đẹp và đắt.
  - Cúc Na - Ông Ích Khiêm
  10. Nhẫn cưới:
  - Zela - Big C
  - PNJ - Trần Phú
  11. Vàng cưới
  - SJC - Hùng Vương
  Khong nhớ nổi nữa, đầu óc mụ mị vì thèm ngủ rồi. Cả nhà bổ sung thêm nha...
  • 80 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #10
  Cảm ơn chị Còi đã xây nhà mới và post những kinh nghiệm đã tích lũy được cho những cô dâu đi sau như e dễ theo dõi. :LoveStruc:. Thứ 2 e định đi đặt cọc nhà hàng Quảng đại 2 cả nhà ạ. Tụi e chỉ đãi bạn và công ty ngoài này nên số lượng khách chỉ có 250 người nhưng e lỡ thích cái mặt bằng của Quảng đại 2 rồi nên định năn nỉ chủ nhà hàng đồng ý tổ chức cho tụi em. Xong vụ nhà hàng e sẽ tìm chỗ mua áo cưới mà vẫn chưa biết chỗ nào bán áo cưới đẹp ở Đà Nẵng mấy chị ạ! Mấy chị tư vấn giúp e với ạ!:Crying:
  • 97 Bài viết

  • 125 Được cảm ơn

  #11
  thông tin cho be ly cũng như cả nhà. ngày 12/8 vừa rồi rex trần bình trọng vừa tổ chức fashion show nên rất nhiều áo. nhưng tuannayf giặt hấp rồi. cuối tuần này các nàng qua là ok. nói chung là rex thì phục vụ hên xui nhưng chị vẫn tới vì rằng là thì mà ... nhiều kiểu áo đa dạng phong phú chứ hổng phải chỉ kiểu áo quây. chị thấy cát tường có áo đẹp nhưng có bán kô ta?
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 28 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #12
  Chào các chị xinh đẹp, nhà minh thật là zui quá hen. Em xin báo cáo sơ về sự chuẩn bị của mình. Hihi. Nhẫn cưới thì em đã mua được 1 đôi 4 triệu trong cái dịp khuyến mãi sinh nhật của doji rồi, trông đơn giản và cũng dễ thương. Về trang điểm và chụp ảnh cưới, em mới đi xem Lọ Lem thôi à. Em thấy chụp ảnh cũng khá lắm, giá cũng tàm tạm. Nhưng mà trang điểm thì giá cao ngất trời, nếu mình làm trọn gói ở đó thì mỗi lần trang điểm sẽ tính giá 1,9 triệu. Còn nếu mình chỉ trang điểm ở đó thôi thì sẽ tính 3 triệu/ lần, nếu sáng làm lễ + chiều đãi tiệc thì tính 6 triệu, hic. Về áo cưới thì em nghe nói ở chợ tân bình- sài gòn có nhiều hàng đẹp và rẻ lắm. May hoặc mua ở đó chỉ trên dưới 1 triệu thôi à, chị nào vô sài gòn được thì tranh thủ ghé xem nhé. Ở golden phoenix thì bữa nay yêu cầu đặt chỗ là 8 triệu rồi. Trước đám cưới, nếu mình đặt thêm 7 triệu thì sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền còn lại ngay sau lễ cưới. Còn nếu đặt thêm 12 triệu (nghĩa là tổng cộng 20 triệu trước khi cưới) thì có thể chi trả số tiền còn lại sau lễ cưới 1 ngày. Em ở trên hòa khánh nên không biết có chỗ nào trang hoàng nhà cửa đèm đẹp kô nhỉ, và không biết chị Bình có chịu lên đây trang điểm kô. Các chị cho em hỏi là minh có thể gặp chị Bình trước để chị nhìn thấy những ưu - khuyêt điểm trên khuôn mặt của mình không chị nhỉ. Cám ơn các chị nhiều nhiều nhé!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 147 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #13
  e post lại link của 2 tầng nhà mình để các CD mới tiện tham khảo nè
  TẦNG 1 NÈ : http://www.webtretho.com/forum/f630/...an-1-a-584138/
  TẦNG 2 NÈ : http://www.webtretho.com/forum/f630/...an-2-a-744002/
  Chỉnh sửa lần cuối bởi saobang09; 14/08/2011 vào lúc 08:43 PM.
  k6Yyp7
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  mấy chị ơi, tình hình là em đã đi khảo sát giá chụp ảnh ngoại cảnh rất nhiều nơi. Nhiều cửa tiệm tiến hành cho thuê trọn gói cả dịch vụ trong ngày cưới... Em đã đến Lọ lem nhưng giá cả quá đắt, một số nơi thì chụp ảnh không tự nhiên lắm. Em và CR quyết định chụp ở Hàm Yên trên đường Hoàng Diệu, với giá trọn gói là 7tr5. Mấy chị tư vấn giúp em khoảng này với, đã ai chụp ở Hàm Yên chưa ạ. Mấy chị giúp nhanh em nhé, em mới gia nhập diễn đàn, tháng 12 dương mới cưới đó nhưng người ta nói chụp thời gian này mới đẹp. Đang phân vân giữ lắm vì chi phí hạn hẹp:Worried:
  • 1,087 Bài viết

  • 415 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Togi Xem bài viết
  Chào các chị xinh đẹp, nhà minh thật là zui quá hen. Em xin báo cáo sơ về sự chuẩn bị của mình. Hihi. Nhẫn cưới thì em đã mua được 1 đôi 4 triệu trong cái dịp khuyến mãi sinh nhật của doji rồi, trông đơn giản và cũng dễ thương. Về trang điểm và chụp ảnh cưới, em mới đi xem Lọ Lem thôi à. Em thấy chụp ảnh cũng khá lắm, giá cũng tàm tạm. Nhưng mà trang điểm thì giá cao ngất trời, nếu mình làm trọn gói ở đó thì mỗi lần trang điểm sẽ tính giá 1,9 triệu. Còn nếu mình chỉ trang điểm ở đó thôi thì sẽ tính 3 triệu/ lần, nếu sáng làm lễ + chiều đãi tiệc thì tính 6 triệu, hic. Về áo cưới thì em nghe nói ở chợ tân bình- sài gòn có nhiều hàng đẹp và rẻ lắm. May hoặc mua ở đó chỉ trên dưới 1 triệu thôi à, chị nào vô sài gòn được thì tranh thủ ghé xem nhé. Ở golden phoenix thì bữa nay yêu cầu đặt chỗ là 8 triệu rồi. Trước đám cưới, nếu mình đặt thêm 7 triệu thì sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền còn lại ngay sau lễ cưới. Còn nếu đặt thêm 12 triệu (nghĩa là tổng cộng 20 triệu trước khi cưới) thì có thể chi trả số tiền còn lại sau lễ cưới 1 ngày. Em ở trên hòa khánh nên không biết có chỗ nào trang hoàng nhà cửa đèm đẹp kô nhỉ, và không biết chị Bình có chịu lên đây trang điểm kô. Các chị cho em hỏi là minh có thể gặp chị Bình trước để chị nhìn thấy những ưu - khuyêt điểm trên khuôn mặt của mình không chị nhỉ. Cám ơn các chị nhiều nhiều nhé!
  Trang điểm như bên Lọ Lem thì đắt quá bạn ơi! Không biết mấy nàng từng trang điểm chị Bình thì có người nói đẹp ,có ngừoi lại chưa bằng lòng lắm nhưng với mình thì từ đám hỏi,chụp hình,đám cưới thì chị ấy làm rất OK,ai cũng khen.Nhưng điều mình hài lòng là mỹ phẩm chị ấy dùng toàn hàng xịn vì mấy hãng của Mỹ (vì mỹ phẩm này mình hay được bên đó gởi về nên biết) nên yên tâm khi tẩy trang vì da mặt mình ko bị làm sao hết.
  Trên này có lần chị giớithiêu có ku Nghĩa nữa nhưng vừa rồi có bạn đã make up thì hài lòng trang điểm mà ko hài lòng về mỹ phẩm.
  Cả ku Nghĩa và chị Bình đều có thể đi bất cứ đâu ở trong tp ĐN hết đó bạn.
  Còn zụ áo cưới chợ Tân Bình thì theo cảm nhận của mình nhìn thì lấp lánh vậy đó nhưng nhìn nó không sang,ko đẹp
  C328p7
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,087 Bài viết

  • 415 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi coioilacoi Xem bài viết
  Sau đây là những thông tin đúc kết lại từ các tầng. Nhưng mà trí nhớ của mình nó có hơi dỏm dỏm. Có gì các nàng chạy vào thêm thông tin cho các bạn đi sau nha.
  1. Nhà hàng:
  -Phì Lũ 3
  -4U
  -Golden Phoenix
  Mình đặt King mặc dù hổng thích lắm, kaka. Chỉ vì hoàn cảnh thôi.
  Nếu khách ít là có Hương Cau 2.
  Tất tần tật đều đường 2 /9
  2. Chụp ảnh cưới
  - Cát Tường - Nguyễn Chí Thanh: an toàn, trang điểm đẹp, giá tạm được
  _ Nụ - Lê Đình Dương: giá hơi bị chát, phong cách lãng mạn, layout đẹp
  3. Thiệp
  - Nên đến chỗ Mành - Hùng Vương để xem mẫu thiệp vì ở đó là nhiều mẫu nhất Đà Nẵng, chọn được rồi thì đem mẫu đó đi kiếm chỗ nào giá rẻ mà đặt. Đây là hướng dẫn của bạn mình kinh doanh mặt hàng này. hihi
  4. Áo cưới
  - Cát Tường
  - My love - Nguyễn Văn Linh
  - Marie - Phan Chu Trinh
  - Red - Trần Bình Trọng
  - Lọ Lem - Lê Duẩn ( áo đẹp giá thì không đẹp lắm).
  - Gia Phú - Hải Phòng (áo đẹp, tây mà giá thì...)
  5. Trang điểm
  - Thúy - Cát Tường - trang điểm dễ thương, giá hơi cao 1tr4 (4/2011)
  - Chị Bình
  - Diamond - (trang điểm đẹp, có ý kiến là làm tóc hơi già) giá đâu cũng 1tr - 1tr2 gì đó. Kô nhớ rõ.
  - Nghĩa - giá mềm (800k), mỹ phẩm thường, trang điểm được so với giá.
  - Gia Phú - giá cao 1tr5, trang điểm đẹp.
  Theo thông tin ngoài lề, Phú và Nghĩa đều xuất thân từ Cát Tường.
  6. Áo dài
  - Vải: Đính Thúy - Trần Phú; Châu Phương - lê Hồng Phong
  - May: Văn Hà - Phan Chu Trinh (ngã tư PCT - Thái Phiên) (giá 300 - 450k)
  - Đính đá: Văn Hà hoặc tại các tiệm vải.
  - Lúp, mấn: tiệm bán vải áo dài như Châu Phương hoặc tự làm lúp. Hoặc mua ở My Love - NVL.
  7. Vest
  - Vải: Đính Thúy hoặc tại tiệm may
  _ May: Hưng - Nguyễn Thái Học (đối diện nhà hát Trưng Vương) (công 1tr7 vải khoảng 1tr - 1tr5, bớt 100k-200k).
  - May Hoàng - PCT, bên cạnh cafe Wonder.
  8. Hoa cưới:
  - Anh Thy - Trần Phú
  - Mỹ Hạnh -
  9. Trang trí nhà + các phụ kiện như pháo , súng kim tuyến ....
  - Hường Khôi - Hoàng Diệu: đẹp và đắt.
  - Cúc Na - Ông Ích Khiêm
  10. Nhẫn cưới:
  - Zela - Big C
  - PNJ - Trần Phú
  11. Vàng cưới
  - SJC - Hùng Vương
  Khong nhớ nổi nữa, đầu óc mụ mị vì thèm ngủ rồi. Cả nhà bổ sung thêm nha...
  chị ơi Văn Hà chỗ PCT-Thái Phiên : may ko đẹp như chỗ Văn Hà Phạm Hồng Thái đâu nhé chị.Văn Hà chỗ đó là ngày xưa Văn Hiền á,cũng đều là con nhà ông Văn Hà hết nhưng ở PHT thì con gái may đẹp hơn
  Lưu ý là còn có Văn Hà -Hùng Vương nữa đó nên các nàng cứ đến Phạm Hồng Thái vì mấy chỗ kia mình test hết rồi.
  C328p7
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,006 Bài viết

  • 326 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi phuongtinh Xem bài viết
  chị ơi Văn Hà chỗ PCT-Thái Phiên : may ko đẹp như chỗ Văn Hà Phạm Hồng Thái đâu nhé chị.Văn Hà chỗ đó là ngày xưa Văn Hiền á,cũng đều là con nhà ông Văn Hà hết nhưng ở PHT thì con gái may đẹp hơn
  Lưu ý là còn có Văn Hà -Hùng Vương nữa đó nên các nàng cứ đến Phạm Hồng Thái vì mấy chỗ kia mình test hết rồi.
  Chỗ Văn Hà - Phạm hồng Thái thì may sít người lắm nhé!! nên nếu các nàng may thì nhớ lưu ý!!
  Mình thì hỏi - cưới đều may ở Văn Hà - PCT & Thái Phiên, cực kì ưng í!!! không hề chỉnh sửa - mặc phát vừa ngay!!!
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 28 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #18
  Woa,muốn cám ơn chị phuongtinh mà em tìm miết ren chẻn thấy nút cốm ơn nữa à,hic. Rứa thì cốm ơn ở đây nha chị. Nếu hôm đám hỏi em thấy chị Bình làm hợp thì sẽ nhờ chị B trang điểm đám cưới luôn. Àh, hồi cưới là mấy chị mang giày mấy phân zậy? Đứng miết thì có rã rời không chị? Em cũng mới mua áo dài hỏi lụa tơ tằm hồng ở gần mấy tiệm áo cưới xinh xinh, hàm yên trên đường hoàng diệu á, 80k/mét. Về chuyện chụp ảnh thì chắc em chụp studio ở cát tường chị àh, sau này kỷ niệm đám cưới có xiền bạc, thời gian dư dả hơn rùi chụp ngoại cảnh cũng được. Hì hì.Rứa chắc em kô mua áo cưới nữa, thuê ở cát tường luôn cho khỏe. Nhân đây em cũng thông báo với các cô dâu là nếu mình chụp ảnh ở cát tường thì giá áo cưới sẽ được giảm 20%, tổ chức ở Phì lũ hoặc GP thì sẽ giảm thêm 5% áo cưới, tổng cộng là 25%. Ở GP vừa áp dụng giá mới cho thực đơn từ 1-8 đến 31-12, dao động từ 130k đến 250k đó các cô dâu à. Em vẫn thích thức ăn ở bên phì lũ hơn nhưng mà ngày cưới của em thì pl hết chỗ rùi, tiếc quá.
  • 511 Bài viết

  • 660 Được cảm ơn

  #19
  Các cô dâu mới thiệt là giỏi. Thay mặt mấy cái mặt kỳ cựu già chát trên này, trân trọng cảm ơn chị Coioilacoi đã tiếp tục sự nghiệp dẫn dắt, soi sáng đường...hầm cho chị em. Hí hí hí. Tặng hoa cả nhà. :Rose::Rose::Rose:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,006 Bài viết

  • 326 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Voiuxinh Xem bài viết
  Các cô dâu mới thiệt là giỏi. Thay mặt mấy cái mặt kỳ cựu già chát trên này, trân trọng cảm ơn chị Coioilacoi đã tiếp tục sự nghiệp dẫn dắt, soi sáng đường...hầm cho chị em. Hí hí hí. Tặng hoa cả nhà. :Rose::Rose::Rose:
  lâu ni mới thấy boạn ni!! :Kiss: (mod ơi!! em hỏi thăm xíu nghen)
  Khỏe không boạn ni?