Tin Học - Công nghệ

Giới thiệu các phần mềm đồ hoạ, chỉnh sửa, ghép, tạo album ảnh

Đến trả lời mới nhất
 • 4 Lượt chia sẻ
 • 27.3K Lượt đọc
 • 57 Trả lời

11 Người đang theo dõi

 • Trang 4/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 3
 • 4
 • 5
 • ...
 • 6
  • 169 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #31
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Kyodo_samurai Xem bài viết
  3.Wedding Album Maker Gold


  Wedding Album Maker Gold giúp bạn tạo album ảnh cưới đẹp một cách ngạc nhiên có thể xem được trên TV với âm nhạc và các kiểu chuyển đổi.
  Wedding Album Maker Gold là công cụ máy tính chuyên nghiệp để tạo album ảnh, nó sẽ tạo ra một album ảnh cưới tuyệt vời với âm nhạc, các kiểu chuyển đổi, thư mục trên DVD.

  Wedding Album Maker Gold có thể tạo đĩa DVD album ảnh cưới rất nhanh chóng và dễ dàng, chia sẻ câu chuyện tình yêu và sự nhộn nhịp trong ngày cưới của bạn trên màn hình TV lớn tại nhà với thiết bị phát DVD thông dụng trong một phòng khách tiện nghi.
  Nó tạo ra những hình ảnh cực đẹp trên DVD,VCD từ những những bức ảnh chụp đám cưới của bạn kèm theo âm nhạc, và ghi trực tiếp lên đĩa DVD hoặc VCD. Gia đình và những người bạn của bạn có thể xem đĩa này trên TV với thiết bị phát DVD hoặc trên máy tính cá nhân của họ.

  Với Wedding Album Maker, bạn sẽ tạo được những đĩa cá nhân sử dụng dễ dàng như đĩa DVD bình thường. Với hơn 260 kiểu hiệu ứng, bạn có thể chia sẻ câu chuyện tình yêu và sự nhộn nhịp trong ngày cưới với những người bạn và gia đình của bạn
  Với một vài phút làm việc, bạn sẽ có một bộ ảnh hấp dẫn mà có thể sử dụng trên mọi máy phát DVD. Wedding Album Maker cung cấp hơn 260 kiểu chuyển đổi thú vị với các hiệu ứng thu-phóng. Nó cũng hỗ trợ các kiểu nghệ thuật cho mỗi bộ sưu tập ảnh với những hiệu ứng đặc biệt thú vị cho bộ ảnh cưới của bạn.
  Dễ sử dụng một cách ngạc nhiên, Wedding Album Maker giúp bạn làm nên bộ sưu tập ảnh cưới và làm thành đĩa hình DVD có thể xem trên TV với đầu phát DVD.
  Trong đám cưới của bạn, bạn sẽ có hàng nghìn bức ảnh kỹ thuật số được lưu trong máy tính hoặc thẻ nhớ. Chúng sẽ trở nên tuyệt vời nếu bạn có thể tạo ra bộ trình diễn ảnh hấp dẫn và xem nó trên TV với gia đình và những người thân của bạn.

  Sử dụng Wedding Album Maker Gold, bạn sẽ tạo được những bộ sưu tập ảnh đa dạng với những hiệu ứng chuyển đổi ảnh và nhạc nền rồi ghi vào đĩa CD hoặc DVD hình ảnh để xem trên TV.
  Đó là một trong những ngày trọng đại nhất của cuộc đời bạn. Nhưng thời gian thì không bao giờ ngừng trôi. Bây giờ, bạn có thể vui vẻ xem những tấm ảnh cưới của bạn trên TV với người thân và gia đình.
  tuy là phần mềm tạo album ảnh cưới nhưng tại sao bạn không dung nó để tạo ra những album ảnh với những hiệu ứng đẹp (nhiều hiệu ứng pro hơn proshow)


  Trang chủ:
  Code:
  http://www.wedding-album-maker.com/
  Link download:
  Code:
  http://www.wedding-album-maker.com/wedding-album-maker-gold.exe
  Key:
  Code:
  http://www.mediafire.com/?jjztbhs0syl
  Nhiều ohần mềm ứng dụng hay quá, thanks bạn rất nhiều:LoveStruc::Rose:

  Nhờ bạn hướng dẫn giúp mình phần mềm này với, mình chỉ biết mở New album-> chọn hình -> chọn nhạc nhưng không biết chọn các hiệu ứng và nút save nằm ở vị trí nào để lưu lại để ghi ra đĩa :Straightf:. À, bạn cho mình hỏi là có thể tạo ra những đoạn giới thiệu trước mỗi tấm hình bằng phần mềm này được ko bạn? Mình muốn tự tay làm album cưới vừa có hình+nhạc+ vài lời trích dẫn để lưu album cưới của tụi mình nhưng mình không rành lắm :Sigh:.Bạn hướng dẫn mình với nhé. :Rose::Rose:

  • 2,578 Bài viết

  • 1,080 Được cảm ơn

  #32
  Hay hay hay, down về có gì khúc mắc nhờ chị nha.


  • 5,000 Bài viết

  • 1,092 Được cảm ơn

  #33
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Kyodo_samurai Xem bài viết
  10.Corel Knockout 2 - Tách đối tượng ra khỏi nền mà vẫn giữ lại được các chi tiết nhỏ bằng sợi tóc
  Corel Knockout 2 là Plug-In thông dụng dành cho photoshop. Các tiện ích này phải cài đặt vào thư mục Plug-Ins của Photoshop.


  Corel KnockOut 2 gia tăng đáng kể chất lượng các tấm ảnh của bạn bằng cách cho phép bạn bảo vệ các chi tiết hình ảnh đẹp mà trước đây không thể lọc chính xác được.

  Giờ đây bạn có thể lọc với độ chính xác lạ thường các dạng tóc, khói, bóng đổ, nước, độ trong suốt và các rìa bị mờ hoặc không tập trung, tăng tốc toàn bộ quá trình thiết kế. Hơn nữa,Corel KnockOut 2 là một plug-in lý tưởng cho Adobe® Photoshop®, Corel PHOTO-PAINT® hoặc Corel® Painter™ 8, vì thế nó khớp với lưu lượng công việc của bạn.

  Khi phải làm việc với việc lọc phức tạp, bạn sẽ không tìm thấy phần mềm nào mạnh mẽ hơn Corel KnockOut 2. Được thiết kế như một plug-in cho Adobe® Photoshop®, Corel PHOTO-PAINT và Corel Painter, nó cho phép bạn giữ lại các chi tiết hình ảnh đẹp, gồm tóc, khói, chất lỏng, lửa, kiếng và bóng đổ. Và nó sẽ thực hiện điều đó với tốc độ nhanh hơn và chính xác hơn so với các kỹ thuật lọc khác.

  Nếu bạn chọn Adobe Photoshop là phần chính trong bộ công cụ của bạn, Corel KnockOut 2 là một sự phù hợp lý tưởng. Với các phím tắt, menus và lệnh giống như trong Adobe Photoshop, nó phù hợp với lưu lượng công việc của bạn. Nó còn được thiết kế cho Mac® OS X, chạy trên Mac OS 8.6 đến 9.1 và sẵn sàng cho Windows, cho phép bạn tự do làm việc trên nền bạn lựa chọn.

  Corel KnockOut 2 bao gồm một số tính năng cũng như nân cấp các tính năng hiện hữu, bao gồm:

  • Công cụ Zoom mới – việc kiểm soát tốt hơn và tính linh động trong việc phóng to một tấm hình ở các mức đã được xác định trước sử dụng danh mục sổ xuống.
  • Nhiều chức năng Undo/Redo mới – quay trở lại các bước khác nhau trong công việc của bạn thay vì bắt đầu lại từ đầu, với 99 cấp/mức Undo/Redo. Chỉ định bao nhiêu mức Undo và Redo mà bạn muốn, và chọn các phím tắt nào mà bạn thích dùng cho chức năng Redo
  • Công cụ đường đa cạnh mới – lọc các hình lớn, phức tạp dễ dàng hơn bằng cách sử dụng chế độ đa cạnh để định nghĩa sự lựa chọn điểm hoặc bằng tay.
  • Yêu cầu bộ nhớ được giảm – tiết kiệm đĩa trống mà không hy sinh các chức năng và tăng cường tính dễ dàng mà Corel KnockOut 2 tích hợp vào trong bộ công cụ hiện hữu của bạn.
  • Cải thiện các hương dẫn sử dụng, các tài liệu trực tuyến và các hướng dẫn học – bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tùy chọn hoàn nguyên file mới – hoàn lại tình trạng nguyên thủy hoặc tình trạng trước đây của hình ảnh bất kỳ lúc nào bạn muốn để lọai bỏ các thay đổi không mong muốn. Nếu một hình ảnh chưa được lưu lại, Corel KnockOut 2 sẽ khôi phục lại hình ảnh từ ứng dụng hoặc từ file và loại bỏ hình ảnh hiện tại. Nếu đã lưu hình ảnh, Corel KnockOut 2 sẽ hoàn lại tình trạng lần lưu cuối cùng và loại bỏ hình ảnh hiện tại.
  • Tùy chọn mới file CMYK – làm việc với các hình ảnh CMYK, đảm bảo rằng KnockOut 2 có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ công việc nào.
  • Nâng cao các phím tắt và tổ chức lại lưu lượng công việc – tận hưởng tính dễ sử dụng và giảm bớt các đường vòng học tập với ác phím tắt, menu UI và các lệnh tương tự như trong Adobe® Photoshop®. Điều này cho phép các chuyên gia hình ảnh tổ chức lại công việc của mình và làm việc theo cách quen thuộc nhất.
  • Công cụ mới Touchup – chỉnh sửa các hình ảnh đã lọc với các công cụ mới Brush và Eraser, đảm bảo rằng hình ảnh trong bộ hoàn chỉnh của bạn không thể phân biệt được.
  • Thanh Property mới – tận dụng quyền truy cập nhanh đến các trình điều khiển chung. Ví dụ như Auto Outside Object, giúp bạn tự động tạo sự lựa chọn bên ngoài sau khi đã tạo việc họn bên trong trên hình ảnh.
  • Bộ sưu tập màu sống động – điểm vào khu vực của hình ảnh với công cụ Inside Syringe, và một vòng tròn bên cạnh con trỏ ông hút (bộ sưu tập màu) thể hiện màu bên dưới chóp của con trỏ ống hút. Khi bạn chèn một màu đã hút, bộ màu thể hiện màu được chèn vào.
  • Tự động sửa lỗi – tránh các lỗi về chi phí hoặc về thời gian trước khi chúng xảy ra. Corel KnockOut2 tự động nhận biết các lỗi trong các vùng đã chọn và không cho phép bạn chọn mà có thể sẽ gây ra lỗi. Ví dụ: nếu bạn vừa tạo một vùng chọn bên trong và rồi bạn vẽ một cùng lựa chọn bên ngoài mà nó phân cắt với vùng chọn bên trong, Corel KnockOut 2 sẽ sửa vùng chọn bằng cách di chuyển nó ra khỏi ranh giới vùng chọn đầu tiên theo một số pixel cụ thể. Nếu làm việc với Pushpin hoặc Tweezers, Corel KnockOut 2 sẽ thể hiện một con trỏ khác và sẽ không cho phép thao tác.
  • Chèn Background – Chèn hình ảnh Adobe Photoshop, JPEG, Macintosh PICT và TIFF như là một hình nền sau khi xử lý ảnh bên trên. Corel KnockOut 2 còn bao gồm một thư viện hình ảnh có thể dùng để chèn hoặc bạn có thể chèn các hình ảnh của riêng bạn.
  • Công cụ Đồi tượng bên trong và bên ngoài – sử dụng công cụ Inside Object để vẽ các đường chọn để định rõ màu bên trong vùng chuyển dịch hoặc đối tượng bên trên, và sử dụng công cụ Outside Object để vẽ các đường định rõ màu trong hình nền của vùng chuyển tiếp. Giữ phím Command để chuyển đổi công cụ Inside Object và Outside Object vào trong công cụ Pushpin và Tweezers, cho các vùng quá nhỏ và cho các đường chuẩn.
  • Công cụ Inside Shadow và Outside Shadow– bảo lưu độ trong suốt và tính hiện thực của bóng đổ và làm nổi bật bằng cách vẽ các đường để xác định bónh đổ ngoài và bóng đổ trong.
  • Công cụ Inside Syringe – lấy mẫu các màu bên trong của một đối tượng khi mà không thể xác định foreground hoặc background của một đối tượng bằng công cụ Inside Object hoặc Outside Object
  • Công cụ Edge Feather – tạo sự chuyển tieếp rìa khi màu foreground và background củ một đối tượng quá giống với vùng chuyển tiếp và không thể xác định được.
  • Info Palette– thể hiện tọa độ XY và giá trị RGB hoặc CMYK cho pixel dưới con trỏ
  • Transition Complexity – tận dụng 4 cách thiết lập để mô tả số lượng chi tiết trong vùng foreground và background của một hình ảnh, và tạo bộ lọc chính xác hơn bằng cách chọn cách thiết lập phù hợp với hình ảnh đó.
  • Underlay Color Palette – xem hình ảnh đã lọc trên các backgrounds có màu khác nhau bằng cách thể hiện foreground của một hình đã xử lý so với các màu khác nhau.

  Link download


  Hướng dẫn cài đặt
  Cái này có dùng được cho shop7 không hả bạn??? dùng ntn? :Rose:

  • 5,000 Bài viết

  • 1,092 Được cảm ơn

  #34
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Urin Xem bài viết
  Cái này có dùng được cho shop7 không hả bạn??? dùng ntn? :Rose:
  Tìm đượ rồi share cho các mẹ nè :Battin ey::Battin ey::Battin ey:

  Tách hình tóc ra khỏi nền cực nhanh bằng plugin Photoshop

  Posted on 18 Tháng Ba, 2008 by caomedia

  2 Votes

  Chắc các bạn thiết kế thường hay gặp trường hợp phải cắt một hình ảnh ưng ý ra khỏi nên để ghép lên nền khác. Nếu hình ảnh đó là một cái hộp thì quá dễ, nhưng nếu là hình một cô gái đang đứng tóc gió tung bay thì đúng là một tai họa, nhìn là ngán. Ch0 dù cần thận tỉ mỷ đến đâu nhưng kết quả thường vẫn chỉ đạt ở mức: “cứng như tóc bằng gỗ”. Mình chia sẻ một cách khác nhanh hơn, sử dụng một PLUGIN ( viết cho Photoshop) tên là Corel Knockout (nếu bạn nào biết rồi thì thui nhé). Hướng dẫn từng bước:
  + Mở ảnh cần cắt, duplicate tạo một layer mới giống layer cũ
  + Vào Filter, chọn Knockout2/ Load working layer
  + Plugin này khởi động như một cửa sổ độc lập. Bạn vẽ một đường line ( vùng chọn) nằm bên trong vùng cần chọn. Ví dụ: bạn cần cắt mái tóc chẳng hạn, thì vùng chọn mà bạn vẽ ra là một đừong khép kín, chạy gần với đường biên mái tóc, và nằm trong mái tóc. Trong quá trình chọn này bạn sử dụng công cụ chọn như của Photoshop.
  + Sau khi đóng vùng chọn bên trong, chúng ta ấn chữ O để vẽ vùng chọn bên ngoài ( chữ O chứ không phải là số không đâu nhé) Tương tự, đường mà bạn vẽ ra phải nằm bên ngoài mái tóc, và cũng là một đường khép kín
  + Sau khi kết thúc bạn có 2 vùng chọn 1 trong 1 ngoài. Bạn ấn Ctrl+ P để xử lý (có thể chọn mức detail từ 1 đến 4). Hình ảnh sau khi cắt sẽ thành dạng rời trên nền xanh. Ấn Shift + Ctrl + A để apply, nó sẽ quay về cửa sổ Photoshop với phần được cắt thành 1 layer mới.
  Nói thì lằng nhằng, tất cả thao tác này làm quen chỉ mất khoảng 3 phút. Sau khi cắt, bạn có thể chỉnh sửa thêm 1 chút là hoàn thiện. Công cụ này cho ta những bản cắt tinh tế đáng kinh ngạc, nhất là phần tóc, mà không thể nào cắt một cách thủ công được
  Link down 1: Download CorelKnockOut 2.0.rar, upload your files and earn money.
  Link 2 nếu link 1 die: 4shared.com - chia sẻ và lưu trữ - tải xuống tập tin trực tuyến CorelKnockOut 2.0.rar
  Theo Zideanart

  • 2,578 Bài viết

  • 1,080 Được cảm ơn

  #35
  Chị ơi em down về thì máy báo là: internet download manager has not been registered for 30 days. trial period is over and IDM is exiting, nên ko down được không biết khắc phục thế nào chị nhỉ?


  • 71 Bài viết

  • 100 Được cảm ơn

  #36
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Kyodo_samurai Xem bài viết
  5. ZC.Dream.Photo.Editor.2007.v2.69
  (
  Trang trí, viền khung cho ảnh )  Trang chủ:
  [/FONT][/B][/FONT]
  Code:
  http://www.zcstar.com/dreamphoto/index.htm
  Link download:
  Code:
   http://rapidshare.com/files/65710846/356ZCDPE.2007.v2.69.rar
  Crack
  Code:
  http://www.megaupload.com/?d=FI8UA84G
  Bác Kyodo_samurai ơi, em down được phần mềm này về rồi nhưng khi giải nén nó cứ đòi password. Bác giúp em nốt với nhé. Cám ơn bác nhiều nhiều:Rose::Rose:

  • 116 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #37
  [QUOTE=Kyodo_samurai;5068119]10.Corel Knockout 2 - Tách đối tượng ra khỏi nền mà vẫn giữ lại được các chi tiết nhỏ bằng sợi tóc
  Corel Knockout 2 là Plug-In thông dụng dành cho photoshop. Các tiện ích này phải cài đặt vào thư mục Plug-Ins của Photoshop.


  Cám ơn Kyodo_samurai, có những bài viết quá hay. Nhưng em chưa biết sử dụng, cho em luôn bài hướng dẫn và cách sử dụng ,tách tóc ra khỏi nền bằng corelknockout 2 nhé !

  • 777 Bài viết

  • 933 Được cảm ơn

  #38


  Đây là tác phầm cắt hình ra khỏi nền giữ nguyên sợi tóc bằng Corel Knockout 2 của mình,khá hoàn hảo.rooling:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi xixi; 13/03/2010 vào lúc 08:22 PM.
  Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài ♥

  • 116 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #39


  Đây là tác phầm cắt hình ra khỏi nền giữ nguyên sợi tóc bằng Corel Knockout 2 của mình,khá hoàn hảo.


  Mẹ xixi hướng dẫn cách làm và kèm theo hình ảnh ,cắt tóc ra khỏi nền bằng Corel Knockout2 đi
  Chỉnh sửa lần cuối bởi gái yêu của Mẹ; 14/03/2010 vào lúc 05:26 AM.

  • 777 Bài viết

  • 933 Được cảm ơn

  #40
  [QUOTE=gái yêu của Mẹ;
  Mẹ xixi hướng dẫn cách làm và kèm theo hình ảnh ,cắt tóc ra khỏi nền bằng Corel Knockout2 đi[/QUOTE]
  Có nhiều mẹ hỏi cách thức cày đặt Corel Knockout 2,các mẹ tải cái này về có hướng dẫn cày corel Knockout 2 rất chi tiết và làm theo nhé,lúc đầu xixi cũng k biết cày như thế nào nhưm xem xong hướng dẫn này thì làm đc rồi.
  Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài ♥

 • Trang 4/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 3
 • 4
 • 5
 • ...
 • 6