Tin Học - Công nghệ

Cách quay trở lại phiên bản Facebook cũ

Đến trả lời mới nhất
  • 14 Lượt chia sẻ
  • 15.4K Lượt đọc
  • 1 Trả lời

0 Người đang theo dõi

    • 24 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1
    “Làm thế nào để quay trở lại phiên bản Facebook cũ?
    Cách 1
    Thật đơn giản,
    Bước 1: truy cập vào link sau: https://register.facebook.com/editac...hp?ref=mb&drop
    ấn vào biểu tượng của Facebook

    Bước 2 : chọn Deactivate Account


    Bước 3: chọn mục : This is temporary. I’ll be back. Sau đó bấm Confirm, điền mật khẩu và mã captcha là xong. Bạn cần làm chính xác bước này nếu không tài khoản Facebook của bạn sẽ bị ảnh hưởng


    Sau khi Confirm, bạn sẽ thoát ra ngoài Facebook và công việc của bạn cần làm cuối cùng là đăng nhập lại vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện Facebook của bạn trở về như ban đầu.

    Cách 2
    Facebook thay giao diện mới, nhiều bạn ưng nhưng lại có bạn muốn trở lại với giao diện trước đây của Facebook. Mình sẽ giúp bạn rất nhanh nhé!

    Giao diện mới gặp khó khăn khi thao tác hay để lộ những thông tin mà chúng ta không muốn nó đập vào mắt bạn bè chút nào khi ghé thăm chỉ là vài lý do trong muôn vàn mong muốn trở lại với giao diện trước đây.

    Khi chưa có chức năng chuyển lại giao diện cũ rõ ràng, bạn có thể làm theo các bước sau, cách làm được hướng dẫn với cả giao diện tiếng Việt và tiếng Anh của Facebook.

    Bạn lưu ý làm đúng theo các bước, nếu không thể làm nhanh hãy từ tốn để thao tác. Trong một số trường hợp Facebook sẽ gửi email cho bạn thế nên, cần chắc chắn mình có đủ thông tin đăng nhập của địa chỉ email đang đăng ký sử dụng Facebook.

    Tiếng Việt :
    Tài khoản -> Thiếp lập tài khoản -> Khóa tài khoản ấn vào phần khóa


    Phần Lý do từ chối (Yêu cầu):chọn phần Đây chỉ là tạm thời. Tôi sẽ trở lại.
    Sau đó ấn Xác nhận


    Sau thao tác này bạn đã tạm thời khóa hoạt động Facebook, khi bạn đăng nhập lại, giao diện của bạn thật vui là sẽ trở lại như cũ.

    Tiếng Anh :
    Account -> Account Setting -> Deactivate Account ấn vào phầnDeactivate

    Reason for leaving (Required) : chọn This is temporary. I'll be back.
    Sau đó ấn Confirm


    Bạn cần từ tốn chọn chính xác lý do của việc tạm khóa account. Sau thao tác này, account Facebook bạn sẽ tạm thời khóa. Bạn có thể đăng nhập lại ngay lúc đó và khi bạn đăng nhập lại, giao diện của bạn sẽ trở lại như cũ.

    Tuy nhiên, qua thực tế một số bạn đọc thử nghiệm, với một số tài khoản, việc khóa tài khoản tạm thời (deactivate) có thể cần phải kéo dài 10-15 phút trước khi đăng nhập để hoạt động trở lại với giao diện cũ.

    Lưu ý :nếu bạn đang là administrator (người điều hành các trang fanpage), sau khi mở lại tài khoản, bạn phải tự add mình lại sau đó. Những group bạn tham gia, note,... có thể mất một vài giờ để trở lại hoàn toàn như cũ


    Chúc các mẹ thành công nhé

    • 108 Bài viết

    • 48 Được cảm ơn

    #2
    Minh lam roi nhung van nhu vay, ko thay doi gi ca, van giao dien moi