Các môn ngoại khóa, nhạc thơ, sách cho bé

Học tiếng Anh với người nước ngoài - online - miễn phí.

Đến trả lời mới nhất
 • 2 Lượt chia sẻ
 • 153K Lượt đọc
 • 1.16K Trả lời

54 Người đang theo dõi

  • 1,750 Bài viết

  • 403 Được cảm ơn

  #691
  @ Hà nội ơi : Cám ơn mẹ Hà nội ơi rất nhiều !

  @ Cốúc TZ và cô BB: cám ơn 2 cô lắm lắm ! Chúc 2 cô và gia đình nghỉ lễ Thanksgiving vui vẻ ! :LoveStruc:
  Cầu mong chú nhà cô BB sớm bình phục !

  • 1,661 Bài viết

  • 232 Được cảm ơn

  #692
  Những gì muốn nói các mẹ đã nói hộ cả rồi. Mẹ Thỏ trắng chỉ biết gửi lời cảm ơn hai cô, cảm ơn thầy Tony nữa thôi. CHồng cô BB nằm viện mà cô vẫn đứng lớp thật bận rộn quá. Chúc cho chú aấ nhanh khỏi nhé.
  Tuần rồi mẹ cháu bận quá nên để con tham gia lớp học 1 mình. Mẹ bảo để mẹ gửi thiếp cho 2 cô nhưng con cười bảo "con gửi rồi mẹ ạ". Cháu làm cả thiếp tay (cháu tự làm thiếp gửi các cô ở trường và cả thiếp gửi 2 cô) nhưng mẹ cháu (lại cũng tại mẹ cháu) bận quá ko chụp được hình thiếp để gửi cho 2 cô xem. Mai nếu mẹ cháu chụp được thì mẹ cháu sẽ gửi cho hai cô xem vậy nhá. Còn thiếp thật đành chờ khi nào 2 cô về thăm HN cháu sẽ gửi tận tay hai cô vậy. (cháu mong gặp 2 cô lắm đấy)
  Thôi thì 20/11 muộn mẹ Thỏ trắng gửi tặng hai cô 1 bó hồng nhé. :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose: x1000 :LoveStruc: Chúc hai cô mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc. Mong chồng cô BB chóng được ra viện, chóng khoẻ nhé.
  Mẹ Thỏ trắng (HN)

  • 370 Bài viết

  • 421 Được cảm ơn

  #693
  Mẹ Hà Nội cũng cám ơn các phụ huynh và các bé rất nhiều. Bác Tony, cô TZ, cô BB, bác Ciub, mẹ Muốimuối cùng tất cả các phụ huynh và các bé, đã mang đến cho mỗi chúng ta, trong đó có mình và bé Tutor4, một ngôi nhà chung đầy ắp tình thân. Cô TZ có một câu nói hay nhất của năm: LỚP HỌC LÀ ẢO, NHƯNG TÌNH CẢM THÌ KHÔNG ẢO CHÚT NÀO. Bác Ciub ơi, bác thay mặt các phụ huynh lên trao giải thưởng "Câu nói hay nhất của năm 2008" cho cô TZ đi ạ:Rose::Rose::Rose:

  Các phụ huynh ơi, buổi học hôm thứ 6 và CN vừa rồi của bác Tony, có một số trục trặc nhỏ làm bác Tony hơi UPSET, có lúc bác nói, lạc hẳn giọng đi.

  1/ Có nhiều nick lạ mới vào. Mà qua nick mình cũng không biết được đấy là người nước ngoài hay người VN. Họ vào nửa chừng, nên không bắt nhịp được với lớp, nên cứ hỏi Tony. Mà chủ yếu là họ pm riêng cho bác để hỏi, nên mình cũng không rõ nội dung gì, chỉ thấy Tony lạc giọng đi, nói rằng Room này không phải của Tony, đó là Room do các phụ huynh lập nên, đó là quy định của phụ huynh, Tony chỉ làm theo quy định đó thôi, nếu không chấp nhận thì mời sang room khác...Tony dạy ở đây vì Tony thấy các bé thích học chứ không phải Tony chỉ yêu quý người Việt Nam...

  2/ Có một số bé đến lượt rồi, mà Tony gọi mãi chả thấy bé đó đâu, Tony gọi rất to, khản cả tiếng, mình đánh tên của bé lên màn hình cũng không thấy. Dù phải vất vả, Tony cũng không muốn hạ tay bé xuống, sợ bé bị mất lượt, Tony gọi bạn khác đọc xong lại quay lại gọi bé, cũng vẫn chả thấy bé đâu. Sau đó bé vào lại thắc mắc là tại sao không được đọc.

  3/ Vẫn có bé máy trục trặc lại than phiền với Tony, và đòi được đọc thế.

  Do vấn đề 2+3, Tony rất muốn khi các bé vào room học, nhất thiết phải có bố mẹ hoặc người lớn ngồi cùng để giúp bé xử lý kỹ thuật, và trả lời giúp bé khi bé không có mặt tại đấy.

  4/ Các phụ huynh và các bé lưu ý: khi đến lượt bé đọc, nếu Tony rỗi, Tony chắc chắn sẽ post lại đoạn đọc đó lên màn hình, khi Tony không làm như vậy được là chắc chắn vì Tony đang rất bận. Do vậy, các phụ huynh giúp con mình tìm lại đoạn Tony đã post lúc trước, bôi đen rồi FREEZE đoạn đó lại để bé nhà mình đọc, hoặc copy và paste đoạn đó lên lại để đọc. Đừng nói rằng "TEXT PLEASE! TEXT PLEASE!" rồi ngồi đợi Tony làm. Những gì mình có thể làm được cho Tony thì chúng ta cố gắng nhé.

  5/ Từ 2/12 sẽ có một chị người Vietnam tên là Huyền vào giúp cùng Tony. It's great!

  Mình thấy tất cả các bé đều rất ngoan, ham học, và tiến bộ rất nhanh. Một số bé còn bỡ ngỡ, có thể do không có phụ huynh ngồi cùng. Vậy các phụ huynh cùng cố gắng nhé.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 101 Bài viết

  • 206 Được cảm ơn

  #694
  Hôm qua em có chút việc bận nên con phải online một mình. Hôm nay mới up date được tình hình thời sự trong room của chúng ta vào buổi học hôm qua. Trước tiên, em xin cảm ơn bác Hà Nội ơi đã post bài để chúng em nắm lại rõ tình hình. Và em cũng xin được cảm ơn và hoan nghênh mẹ Huyền đã giúp đỡ các mẹ và các bé làm Manager cho lớp. Thứ hai, qua những thông tin mà bác Hà Nội ơi thông báo, em xin phép có vài ý kiến như sau:

  1.Vì đây là lớp học free, chúng ta cố gắng hạn chế tối đa làm phiền đến các thầy cô giáo như trong buổi học của Tony tối qua.

  2. Như đã có lần thống nhất với nhau, thì bé nào bị rớt tay do nguyên nhân chủ quan hay khách quan thì bé cũng vui lòng raise hand up lại. Việc này tuy có thể thiệt thòi cho các bé, (vì có những bé do truc trặc khi connect mà bị rớt) nhưng vì lợi ích chung của cả room bố mẹ và bé cùng cố gắng .

  3. Room đã có Manager, nên chăng chúng ta yêu cầu new joiners phải reg với Manager, rồi Man chuyển list đó cho thầy cô. Và chỉ có những người đăng ký mới được trình bày bài trong room. List này sẽ up date thường xuyên. Vì đây là Public Room, vả lại các thầy cô giáo cũng muốn giúp đỡ nhiều bé hơn nên WTT English Club luôn luôn warmly welcome thành viên mới. Tuy nhiên mọi người đều phải tuân thủ những qui định chung và cùng nhau xây dựng để room ngày càng tốt hơn.

  4. Để giảm bớt những “công việc bếp núc” của room trong giờ học, thày cô giáo có thể từ chối trả lời những PM thắc mắc của người mới. (Ask our Manager, pls!) Manager sẽ hướng dẫn, giải thích những thắc mắc cho người mới vào. Thông báo cho bé (next person) chuẩn bị đọc bài. Thông báo những yêu cầu trong room của thầy giáo cho các bé để thực hiện. Khi đến lượt thày sẽ gọi tên bé 3 lần, nếu bé ko có ở đó vì bất kể lí do gì thày sẽ gọi bé tiếp theo. Bé đó sẽ phải xếp hàng lại từ đầu.

  5. Những người mới vào mà thiếu ý thức thì Manager sẽ nhắc nhở vài lần, nếu vẫn cố tình làm mất trật tự thì mời out ra khỏi room.

  6. Manager sẽ đổi nick thành Assistant teacher/Helper để mọi người dễ nhận biết.

  7. Để các bé tập trung vào bài học, bố mẹ hướng dẫn các con PM nếu trao đổi việc riêng, tránh tình trạng dùng room chat chit những nội dung không liên quan đến bài học.

  Thực ra, chúng ta cũng chỉ gặp khó khăn đối với giờ học của Tony thôi vì bác ấy ko có dùng Tiếng Việt được nên chúng ta cùng nhau xây dựng, gìn giữ và duy trì lớp học ngày càng mang lại hiệu quả học tập cao cho các bé.

  Trên đây là một vài ý kiến nho nhỏ của cá nhân em, mời các bác tiếp tục đóng góp ý kiến.

  Thanks.
  Ở đâu có ý chí - ở đó có con đường.

  • 1,884 Bài viết

  • 33,360 Được cảm ơn

  #695
  Đúng là "lớp ảo" nhưng "kiến thức thật, tình cảm thật". Chắc chắn sẽ có ngày gặp mặt, bắt tay nhau thật.
  Hy vọng các bé trong lớp duy trì tình bạn từ nay và lâu dài về sau . Mình suy nghĩ các bé đều chăm học và được sự quan tâm đúng mức của gia đình sẽ tiến bộ nhiều.
  Nhân tiện đây, mình sẽ gửi tặng các bé một số đĩa phần mềm , game học tiếng anh cho các bé đã gửi bài lên web "Con nít" như là phần thưởng động viên các bé :


  Hoàng Hoa .

  Thoconxinhxan1999-09

  Christmars 1

  Cotton cat

  Bunny08

  Sunny Smile

  Rabbit 2000

  Sunkid

  Huynhnguyen_5


  Xin các bố mẹ nhắn tin hoặc liên lạc qua Yahoo của mình, cho biết: tên - địa chỉ - số ĐT để mình gửi bưu điện. Nếu ai đã có game từ mình thì cho biết luôn, mình sẽ gửi cái nào bé chưa có .

  Chúc các bé chăm ngoan học giỏi. Chúc các bố mẹ vui, khỏe.
  Mong gặp gia đình cô TiiZii và gia đình cô Bubble tại VN. Và cũng mong các bé sau này có dịp sẽ sang thăm các cô :Applause:.  -------------------------------------------------------------------------------
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 30 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #696
  Chào các mẹ, em là mePutKid. E được bạn em giới thiệu về web này cách đây mấy hôm, sau khi tìm hiểu thì em thấy đây quả là một trang web hữu ích cho những người mẹ. Lần đầu tiên em tham gia diễn đàn này và topic này em đặc biệt thích, em rất muốn tham gia mong các mẹ giúp đỡ. Nhà em có 2 bé, một bé trai 9 tuổi và 1 bé gái 6 tuổi, em muốn cho bé 9 tuổi nhà em tham gia được không ah?

  • 30 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #697
  Em liên hệ với manager bằng cách nào ah, mong các mẹ giúp đỡ em nhé. Em đang ở TPHCM

  • 564 Bài viết

  • 3,468 Được cảm ơn

  #698
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ciub@ Xem bài viết
  Đúng là "lớp ảo" nhưng "kiến thức thật, tình cảm thật". Chắc chắn sẽ có ngày gặp mặt, bắt tay nhau thật.

  Hoàng Hoa .
  Thoconxinhxan1999-09
  Christmars 1
  Cotton cat
  Bunny08
  Sunny Smile
  Rabbit 2000
  Sunkid
  Huynhnguyen_5

  Xin các bố mẹ nhắn tin hoặc liên lạc qua Yahoo của mình, cho biết: tên - địa chỉ - số ĐT để mình gửi bưu điện. Nếu ai đã có game từ mình thì cho biết luôn, mình sẽ gửi cái nào bé chưa có .

  Mẹ con cháu xin cảm ơn bác Ciub nhiều ah:Rose:. Cháu Sun_Kid rất vui khi được cô TZ, cô BB, bạn Simon và các bạn khác cổ vũ bộ tranh vẽ đẹp, và bây giờ lại còn được bác Ciub tặng quà nữa chứ:LoveStruc:. Thế này thì cháu càng có động lực để phấn đấu học tập đây.
  Cảm ơn bác Ciub, cảm ơn 2 cô, ông Tony và các bố mẹ rất nhiều đấy ạ. :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:

  • 822 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn

  #699
  Chào các mẹ, hôm nay vào đây đọc được những lời động viên an ủi của các mẹ em cảm kích lắm lắm. Chắc nhờ vậy mà anh nhà em đã đỡ nhiều lắm rồi, hihi... Em cám ơn các mẹ nhiều lắm ạ :LoveStruc:

  Hôm trước trong bệnh viện cũng không có gì làm nên nối mạng lên lớp chơi í mà, không có gì phiền đầu ạ. :Rose:

  Em cũng đã nhận được những món quà đầy ắp tình cảm và ý nghĩa của các mẹ và các bé. Em xúc động thật sự mọi người ạ, ngồi đọc từng câu từng chữ, từng cái tên xinh đẹp của các bé, thấy mình may mắn quá. Tự dưng ở nửa vòng trái đất có những người mẹ, những em học sinh quý mến mình như vậy. Tất cả đều là thật, em thấy quý hoá lắm.
  Không biết nói sao cho các mẹ hiểu, em với TZ cũng ngại nhận quà cáp lắm, vì thấy bọn em cũng chưa làm gì được nhiều, nhưng những món quà đơn giản đầy ắp tình người thế này thì khi nhận được cảm thấy ấm lòng lắm.

  Nhân dịp lễ Tạ Ơn trong 2 ngày tới, em và gia đình cám ơn các bố mẹ lần nữa nha :LoveStruc: Em cũng mong lớp học này được kéo dài và ngày càng phong phú hơn.

  Chân thành cảm ơn bố Ciub@. Nếu không có bố thì không những chuyện vui như hôm nay.

  Chúc mừng các bé đã đoạt giải kỳ này nhé :Rose::Rose::Rose:
  Topic học tiếng Anh cho Bé - Website Tiếng Anh Online

  Sân Chơi Của Bé - Bài viết hàng tuần xin gửi về cô TiiZii và cô Bubble tại tiizii@gmail.com

  • 822 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn

  #700
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mePutKid Xem bài viết
  Em liên hệ với manager bằng cách nào ah, mong các mẹ giúp đỡ em nhé. Em đang ở TPHCM
  MẹPutKid: chị vui lòng vào chữ ký cũng em hoặc của TiiZii để tìm hiểu thông tin học nhé.
  Trong chữ ký có đầy đủ website chính thức của lớp học, website sân chơi cho các bé học sinh, và hướng dẫn làm bài, gửi bài về cho em và TiiZii.
  Về cách xài Paltalk, mời chị quay lại trang 1 để xem hướng dẫn của bố Ciub@ nhé.

  Thân,

  Bubble
  Topic học tiếng Anh cho Bé - Website Tiếng Anh Online

  Sân Chơi Của Bé - Bài viết hàng tuần xin gửi về cô TiiZii và cô Bubble tại tiizii@gmail.com