HCM và các tỉnh phía nam

SG chợ nào bán trái Sake, nhờ các mẹ chỉ giúp em ạ

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Lượt chia sẻ
  • 8.11K Lượt đọc
  • 26 Trả lời

1 Người đang theo dõi

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3
    • 2,605 Bài viết

    • 4,202 Được cảm ơn

    #1
    Mình muốn mua trái sake để nấu món chay nhưng ko biết nơi nào bán, mình ko thích vào chợ Bến Thành, ngoài ra còn chợ nào khác bán ko, các Mẹ chỉ giúp nhé

    • 199 Bài viết

    • 36 Được cảm ơn

    #2
    Mẹ nó ở quận nào?Nếu gần cầu Đỏ(Bình Thạnh),mẹ nó vô chợ cầu Đỏ gặp hàng rau là có đó.Hôm trước mình lấy sake chiên lên ăn ngon quá(nhắc lại thèm)
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 731 Bài viết

    • 364 Được cảm ơn

    #3
    Quận 10 thì chợ Nguyễn T Phương có đó bạn, nàng í bán cả bí đao, bí đỏ, và khoai mỡ,... ngon lém he he. Mối ruột mình á ;-). Luôn luôn gọt vỏ dùm hi hi

    Chúc vui,
    Tranguyen
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 808 Bài viết

    • 8 Được cảm ơn

    #4
    trái Sakê này chiên ngon lắm. ở HN muốn mua thì tìm ở đâu có hả các mẹ
    Chỉnh sửa lần cuối bởi ngocminhchau; 21/08/2010 vào lúc 09:47 PM.

    • 2,605 Bài viết

    • 4,202 Được cảm ơn

    #5
    Mình đã mua được trái Sake rồi, thanks các Mẹ thật nhiều..nhiều..., hôm nay mình mua ở chợ Trần Hữu Trang 1kg/20.000. Mấy hôm trước nhờ cô nhân viên của mình tìm dùm ở mấy chợ bên Phan Xích Long cũng chẳng thấy, hôm nay gặp mừng quá mua hết Sake của bà bán rau luôn.

    • 8 Bài viết

    • 31 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi tranguyen Xem bài viết
    Quận 10 thì chợ Nguyễn T Phương có đó bạn, nàng í bán cả bí đao, bí đỏ, và khoai mỡ,... ngon lém he he. Mối ruột mình á ;-). Luôn luôn gọt vỏ dùm hi hi
    Chúc vui,
    Tranguyen
    Chị ơi cho em hỏi là chợ Nguyễn Tri Phương sạp chỗ nào bán vậy ạ?
    Ở trong chợ hay bên ngoài chợ vậy chị? Em đi tìm vòng vòng mà không thấy. Nếu trong chợ thì từ cổng chính (bùng binh) đi vào rẽ bên nào ạ? Em cám ơn chị trước ^^

    • 126 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi cu_Bear_gia Xem bài viết
    Mẹ nó ở quận nào?Nếu gần cầu Đỏ(Bình Thạnh),mẹ nó vô chợ cầu Đỏ gặp hàng rau là có đó.Hôm trước mình lấy sake chiên lên ăn ngon quá(nhắc lại thèm)
    mẹ này giống mình, sake cắt miếng ngâm muối 1 lúc cho ra hết mủ rùi đem dồn thịt tẩm bột chiên giòn ăn bùi bùi ngon lắm rooling:
    Bán thân mua một chữ " tình ", bán mình mua một chữ " bình " trong tâm...
    Gào :Rose::Rose::Rose:

    • 472 Bài viết

    • 106 Được cảm ơn

    #8
    Sẵn tiện có topic này nhờ chị em mình chia sẻ vài công thức nấu ăn với trái sake được hong ạ?
    Chợ gần nhà Su cũng có bán trái này mà chiên + chấm bơ đường hoài ăn cũng ngán. Nếu mua được trái chín cây (cuống vàng, gai nở hết tè le tét lét, cầm vào thấy mềm luôn) chiên ăn lúc này la ngon nhất. Tách 1 miếng sake đã chiên ra thấy bong lên từng sợi bột, mùi thơm vô cùng, cho vào miệng miếng sake từ từ tan ra ...
    Với lại có mẹ nào biết cách chống say với mùi sake hong ạ? Lần trước Su lỡ ăn nhìu sake quá bị trúng thực, bi giờ cứ nghe thấy mùi sake là chóng mặt buồn nôn ah >.< thích ăn sake lắm mà đành nhìn cả nhà ăn thôi!

    • 2,605 Bài viết

    • 4,202 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Suriya Xem bài viết
    Sẵn tiện có topic này nhờ chị em mình chia sẻ vài công thức nấu ăn với trái sake được hong ạ?
    Chợ gần nhà Su cũng có bán trái này mà chiên + chấm bơ đường hoài ăn cũng ngán. Nếu mua được trái chín cây (cuống vàng, gai nở hết tè le tét lét, cầm vào thấy mềm luôn) chiên ăn lúc này la ngon nhất. Tách 1 miếng sake đã chiên ra thấy bong lên từng sợi bột, mùi thơm vô cùng, cho vào miệng miếng sake từ từ tan ra ...
    Với lại có mẹ nào biết cách chống say với mùi sake hong ạ? Lần trước Su lỡ ăn nhìu sake quá bị trúng thực, bi giờ cứ nghe thấy mùi sake là chóng mặt buồn nôn ah >.< thích ăn sake lắm mà đành nhìn cả nhà ăn thôi!
    Cái vụ nấu từ trái sake mình cũng ốt dột luôn, duy nhất chỉ biết làm một món là sake tẩm bột chiên, còn dì giúp việc nhà mình hôm chay là làm gỏi, nấu cùng với chè bí đỏ, hầm với xương là khi làm món mặn, luộc chấm nước tương. Mình chỉ góp phần ăn thôi

    • 164 Bài viết

    • 38 Được cảm ơn

    #10
    Sakê hấp chín xắt lát như con cờ đôminô rồi trộn với dừa bào ,đường , đậu phộng rang giã nhỏ => rồi ăn

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • ...
  • 3