HCM và các tỉnh phía nam

Lớp học làm bánh Tây phương

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 1.38K Lượt đọc
  • 6 Trả lời

0 Người đang theo dõi

    • 51 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #1
    Lớp học làm bánh chuyên đề giúp các bạn có thể trổ tài thực hiện các loại bánh Á, Âu theo sở thích của bạn và người thân.
    - Lớp học: 6-8 học viên do chính cô Uyên Linh – cô chủ tiệm bánh Linh Anna du học
    Australia – hướng dẫn trực tiếp nhằm đảm bảo từng học viên có thể làm được các loại bánh.
    - Khách hàng không cần bù thêm chi phí nào trong quá trình học. Tiệm bánh Linh Anna sẽ tài trợ dụng cụ và nguyên vật liệu trong quá trình học.


    Sĩ số lớp học: 6 – 8 học viên
    Giảm 10% cho các bạn đăng kí trước ngày 20/03/2013
    Giảm 20% cho các bạn học viên cũ
    Đăng kí lớp học gửi vào email:linhanna20@yahoo.com


    Trong cuộc sống hiện đại, bạn phải đảm nhận công việc trong cuộc sống vừa hâm nóng tình cảm gia đình. Mua55 gửi đến bạn lớp học làm bánh theo chuyên đề do bạn tự chọn nhằm giúp bạn có thể trổ tài cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân về sự khéo léo và tài tình của bạn.

    Lớp học chỉ khoảng 6-8 học viên do chính cô Uyên Linh – cô chủ tiệm bánh Linh Anna du học Australia – hướng dẫn trực tiếp nhằm đảm bảo từng học viên có thể làm được các loại bánh. Ngoài ra, bạn không phải tốn thêm chi phí nào, lớp học đã bao gồm chi phí dụng cụ và nguyên vật liệu trong suốt quá trình học.

    Điều thích thú hơn cả là thành quả cảu bạn sẽ được chính bản thân bạn và người thân thưởng thức và đánh giá.

    Lịch học cụ thể như sau:
    1. Thứ 7 ngày 2/3/2013: (15h30 - 17h30)
    - Sponge cake
    - Tiramis
    2. Chủ nhật ngày 3/3/2013: (15h30 - 17h30)
    - Tomato sauce - sốt cà chua
    - Mini pizza ( Pizza Hawai, Pizza hải sản, Pizza cá ngừ )
    3. Thứ 7 ngày 9/3/2013: (15h30 - 17h30)
    - Bánh bột lọc
    - Bánh ít trần
    4. Thứ 7 ngày 4/3/2013: ( 15h30 - 17h30)
    - Cream caramel - Bánh Flan nướng
    - Coconut jelly - Jelly dừalớp
    5. Thứ 7 ngày 16/3/2013: (15h30 - 17h30)
    - Chocolate sponge Black Forest
    - Black forest - Bánh kem Black forest
    6. Thứ 7 ngày 17/3/2013: (15h30 - 17h30)
    - Nước đường làm bánh trung thu
    - Bánh trung thu dừa hạnh nhân

    • 51 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #2
    Các mẹ cho mình gởi chương trình bánh mới nhất

    CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ BÁNH TÂY PHƯƠNG 2
    Phone: 0913 957 900 ( Uyên Linh)
    Tối 2/4 Thời gian: 18h30 – 20h30 Ngày khai giảng: 25/03/2013
    Học phí: 1.150.000 ( Học phí bao gồm nguyên vật liệu, tài liệu học tập, tạp dề)
    Sĩ số lớp học: 6 – 8 học viên
    Giảm 10% cho các bạn đăng kí trước ngày 20/03/2013
    Giảm 20% cho các bạn học viên cũ
    Đăng kí lớp học gửi vào email:linhanna20@yahoo.com

    Buổi 1: Giới thiệu dụng cụ, trang thiết bị, nguyên liệu làm bánh
    - Honey and coffee cup cake- Banh cake ca phe mat ong
    - Banana muffin – Bánh muffin chuối

    Buổi 2: Peach tarte – Tac dao
    Coconut tarte – Tạc dừa

    Buổi 3: Choux ( Choux thiên nga, éclair, mini choux)

    Buổi 4: New york cheese cake – Bánh phô mai

    Buổi 5: Chocolate sponge cake – Bánh bông lan ca cao
    Kem bơ phô mai
    - Cách trang trí bánh kem

    CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ BÁNH ÂU Á
    Tối 3/5
    Thời gian: 18h30 – 20h30 Ngày khai giảng: 26/3/2013
    Học phí: 1.150.000 ( Học phí bao gồm nguyên vật liệu, tài liệu học tập, tạp dề)
    Sĩ số lớp học: 6 – 8 học viên
    Giảm 10% cho các bạn đăng kí trước ngày 20/3/2013
    Đăng kí lớp học gửi vào email:linhanna20@yahoo.com
    Buổi 1: Giới thiệu dụng cụ, trang thiết bị, nguyên liệu làm bánh
    - Chocolate chip cookies - Bánh cookies sôcôla chip
    Buổi 2:- Bánh da lợn
    – Bánh chuối nướng
    Buổi 3:- Bánh mì sừng trâu phô mai
    Bánh mì cuộn jambon
    Buổi 4:- Swiss roll – Bông lan cuộn
    Lemon butter cake- Bánh kem bơ chanh
    Buổi 5: Bánh bao xá xíu
    - Bánh bao hấp

    • 51 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #3
    Cô Linh Anna vừa báo với mình sẽ khai giảng CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ BÁNH TÂY PHƯƠNG 5 vào
    tối 2/4/ Thời gian: 18h30 – 20h30 Ngày khai giảng: 15/05/2013.

    Bạn nào thích học làm bánh thì đăng ký với cô nhen.

    Mình đọc thấy có nhiều món hấp dẫn, học xong về làm cho chồng ăn bảo đảm chồng sẽ yêu hơn





    Thông tin cụ thể bạn vào facebook của cô Linh xem nhen. https://www.facebook.com/linh.bach1/...51589150512360

    • 51 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #4
    Mình gửi các bạn chương trình làm bánh của cô LinhAnna vao thứ 2 tuần sau ( 3/6). Sorry mọi người, mình bận quá, với lại học nhiều bánh Tây nên cảm thấy rất vui, về nhà tranh thủ làm hoài, nên mình pót hơi trễ.
    CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ BÁNH TÂY PHƯƠNG 7
    GVHD: Bạch Huỳnh Uyên Linh
    Tối 2/4/ Thời gian: 18h30 – 20h30 Ngày khai giảng: 03/06/2013
    Học phí: 1.150.000 ( Học phí bao gồm nguyên vật liệu, tài liệu học tập, tạp dề). Phòng học máy lạnh, trang bị các dụng cụ, thiết bị cao cấp.
    Sĩ số lớp học: 6 – 8 học viên
    Giảm 10% cho các bạn đăng kí trước ngày 10/5/2013
    Giảm 20% cho các bạn học viên cũ
    Đăng kí lớp học gửi vào email:linhanna20@yahoo.com

    Buổi 1: Giới thiệu dụng cụ, trang thiết bị, nguyên liệu làm bánh
    - Champane – Bánh champagne
    - Mix fruit cookies – Bánh cookies trái cây

    Buổi 2: - Tiramisu
    - Pancake

    Buổi 3: - Pate chaud – Bánh pate chaud nhân hải sản
    - Phương pháp cán bột nhiểu lớp
    -
    Buổi 4: - Swiss roll – Bánh bông lan cuộn
    - Pineapple jam – Mứt thơm

    Buổi 5: - Tuna pizza – Pizza cá ngừ
    - Hawaii pizza – Pizza Hawaii

    Thông tin chung
    Đăng ký học vui lòng gửi vào email: linhanna20@yahoo.com
    Số học viên: 6- 8 bạn / lớp
    Địa điểm: 32/93 Cao Thắng . Phường 5. Quận 3.Vui lòng đăng kí sớm để giữ chỗ, học viên được trang bị dụng cụ học tâp, tạp dề, nguyên liệu. Phòng học máy lạnh.
    Học viên có mặt trước giờ học 10 phút
    Lớp học có thể bị hủy nếu có quá ít học viên đăng ký.
    (4 ảnh)




    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Học Làm Bánh - Dạy Nghề Bánh Âu Mỹ có giáo viên đầu bếp dạy học làm bánh tươi riêng tư ở tại nhà giáo viên, 450.000/món bánh ở tp HCM:

    http://daynghelambanh.webmienphi.in/

    http://gianhangvn.com/hoclambanh

    • 67 Bài viết

    • 15 Được cảm ơn

    #6
    Up cho chủ top

    • 51 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #7
    CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ CHUYÊN NGHIỆP 1
    SPONG CAKE – BUTTER CAKE - CUPCAKES – MUFFIN – CHIFFON - BIRTHDAY CAKE – WEDDING CAKE
    GVHD: Bạch Huỳnh Uyên Linh
    Tối 2/4 /6 Thời gian: 18h – 21h Ngày khai giảng 17/02/2014
    Học phí: 2.500.000 ( Học phí bao gồm nguyên vật liệu, tài liệu học tập, tạp dề).
    Phòng học máy lạnh, trang bị các dụng cụ, thiết bị cao cấp.
    Sĩ số lớp học: 8 – 10 học viên
    Giảm 10% cho các bạn đăng kí trước ngày 15/2/2014
    Đăng kí lớp học gửi vào email:linhanna20@yahoo.com
    Địa chỉ: số 4 đường số 7 Cư Xá Đô Thành. Phường 4 quận 3 TpHCM

    Buổi 1: Giới thiệu dụng cụ, trang thiết bị, nguyên liệu làm bánh
    - Lý thuyết bánh bông lan, phương pháp làm bánh bông lan ( 3 cách đánh cơ bản)
    - Vanilla sponge cake - Bông lan nho
    - Fuji cake – Bánh bông lan Phú Sĩ ( bông lan hấp )
    - Swiss roll with pine apple and passion fruit - Bông lan cuộn thơm chanh dây

    Buổi 2: Lý thuyết bánh muffin , scone
    - Apple muffin – Muffin táo
    - Chocolate chip muffin – Muffin sôcôla chip
    - Raisin scone

    Buổi 3: Lý thuyết bánh cake , phương pháp làm butter cake
    - Mixfruit butter cake – Bánh cake trái cây
    - Marble butter cake – Bánh cake vân thủy
    - Banana cake – Bánh cake chuối

    Buổi 4: Phương pháp làm bánh cupcake , cách đánh kem bơ trang trí cupcake
    - French butter cream – Cách đánh kem bơ kiểu Pháp
    - Cream cheese butter cream – Cách đánh kem bơ phô mai
    - Lemon butter cupcake – Bánh cupcake phô mai chanh
    - Chocolate cupcake – Bánh cupcake sôcôla

    Buổi 5: Kỹ thuật , phương pháp tạo hình cupcakeS
    - Fondant – Cách làm đường fondant
    - Trang trí cupcakes
    - Tạo hình những mẫu cupcake bằng đường fondant

    Buổi 6: Phương pháp làm bánh chiffon. Nguyên tắc và các sự cố thường gặp trong quá trình làm bánh bông lan, chiffon.
    - Green tea chiffon – Bánh chiffon trà xanh
    - Purple sweet potato chiffon – Bánh chiffon khoai lang tím
    - Cream chality – Kem sữa tươi

    Buổi 7: Kỹ thuật làm bánh , trang trí kem nhiều lớp
    - Opera cake – Bánh kem opera
    - Strawberry butter cake – Bánh kem dâu tươi

    Buổi 8 : Kỹ thuật trang trí bánh sinh nhật
    - Japanese cheese cake – Bánh cake phô mai Nhật
    - Birthday cake ( Bánh sinh nhật dành cho thiếu nhi)
    - Fruit birthday cake – Bánh sinh nhật trái cây tươi

    Buổi 9: Trang trí bánh cưới
    - Wedding cupcakes – Bánh cupcake dành cho tiệc cưới
    - Wedding cake – Trang trí bánh ngày cưới

    Buổi 10: Hệ thống hóa toàn bộ chương trình
    - Kiểm tra cuối khóa – Nhận xét đánh giá học viên

    Khóa học chuyên nghiệp về bánh bông lan- cupcake, chiffon giúp các bạn học viên nắm rõ nguyên tắc và kỹ thuật làm bánh, trang trí trong buổi tiệc sinh nhật, cưới hỏi. Đồng thời, tạo điều kiện để các bạn học viên thực tập nhiều, rút nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn nguyên vật liệu, không sử dụng phụ gia hóa chất, nâng cao tay nghề xin việc làm cũng như mở tiệm bánh.
    (11 photos)



    Hình ảnh các mẹ có thể xem thêm ở đây:
    https://www.facebook.com/linh.bach1/...52220227917360
    Chỉnh sửa lần cuối bởi linhbach; 12/02/2014 vào lúc 08:26 AM.