1,199,097 Thành viên
6,618 Online
Block
+ Trả lời
Trang 1/31 1 2 3 11 ... cuốicuối
1 đến 10 trên 301 kết quả

Ðề tài: Địa chỉ ăn ốc ngon ở hà Nội

  1. #1
    Avatar của B_Panther8x
    B_Panther8x đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 4 năm
    Tham gia: 09/07/2008
    Bài gửi: 244
    Được cảm ơn: 16 lần

    Địa chỉ ăn ốc ngon ở hà Nội

    Em về Hải Phòng chơi mấy lần mà nghiện cái món ốc ở đấy, ốc xào với dừa ngon tuyệ, còn có thêm cá món ốc mút chấm với nc chấm nữa. ở HN em cũng hay di ăn ốc ở Hoàng Ngọc Phách và 1 quán ốc nhỏ ở gần Ngã tư sở. Hôm nay có ra Quán cay ở hồ Giảng Võ để ăn ốc mút mà ko ngon lắm, ôc sxào ở đấy thì càng chán. Có ai có cùng sở thích ốc với em ko? Cho em thêm mấy địa chỉ nữa để hôm nào đi khám phá rooling:

  2. Thành viên sau cảm ơn "B_Panther8x" vì bài viết hữu ích:

    tomandjerry88 (29/03/2013)

  3. #2
    Avatar của hailinh85
    hailinh85 đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 4 năm
    Tham gia: 04/05/2009
    Bài gửi: 138
    Được cảm ơn: 67 lần

    Ðề: Địa chỉ ăn ốc ngon ở hà Nội

    Em cũng thường hay đi ăn ốc, em ăn ở 3 quán ruột. Quán thứ nhất là ở Tạ quang bửu chỗ gần trường cấp 3 Thăng Long, quán này mở từ lúc 4h chiều, ăn ốc cũng ngon lắm nhưng hơi đắt. Đi từ Bạch Mai rẽ vào Tạ Quang Bửu thì quán nắm ở bên tay trái, cạnh chỗ bán vé máy bay.
    Quán thứ 2 thì cũng nằm trong Bách Khoa ngay trước cổng Viện Đại học mở, có món ốc xào kiểu hải phòng ngon lắm, giá cả ko đắt lắm. QUán này mở từ 6h30 tối.
    Quán thứ 3 là nằm trên đường Lương ĐỊnh Của, quán Hưng Ốc. QUán này có rất nhiều món đủ loại hải sản, chế biến cũng ngon nhưng khác với cách chế biến của ng Hải Phòng, chắc chế biến kiểu HN. Quán này lúc nào cũng đông khách bắt đầu từ 4-5h chiều. Đi từ Phạm Ngọc Thạch rẽ vào Lương Định Của quán Hưng Ốc nằm bên tay trái. khi vào ăn sẽ có các em trai mang xe của mình đi cất, mình chỉ việc ngồi gọi món và ăn, ăn xong trả tiền các em lại mang xe ra cho mình. Giá cả của quán này cũng ko đắt lắm, vừa phải.
    Chỉnh sửa lần cuối bởi hailinh85; 09/05/2009 vào lúc 07:29 AM.

  4. 2 thành viên cảm ơn "hailinh85" vì bài viết hữu ích:

    be.xinhxinh (27/03/2012), ngocanh89hn (06/12/2011)

  5. #3
    Avatar của mẹ_kunkin
    mẹ_kunkin đang offline Đã bị khóa Thành viên 4 năm
    Tham gia: 21/01/2009
    Bài gửi: 3,598
    Được cảm ơn: 963 lần

    Ðề: Địa chỉ ăn ốc ngon ở hà Nội

    tớ chỉ ăn duy nhất ở Ốc Hà Trang, nước mắm ngon khỏi chê, nhiều địa điểm nữa cũng đã thử nhg ko ngon =

  6. #4
    Avatar của biziiii
    biziiii đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 5 năm
    Tham gia: 13/04/2008
    Bài gửi: 289
    Được cảm ơn: 137 lần

    Ðề: Địa chỉ ăn ốc ngon ở hà Nội

    Trích dẫn Nguyên văn bởi mẹ_kunkin Xem bài viết
    tớ chỉ ăn duy nhất ở Ốc Hà Trang, nước mắm ngon khỏi chê, nhiều địa điểm nữa cũng đã thử nhg ko ngon =
    Là chỗ nào the ha nang` oi , chi 500 dia chi di
    Love you more and more each day as time go by ........

  7. #5
    Avatar của mẹ_kunkin
    mẹ_kunkin đang offline Đã bị khóa Thành viên 4 năm
    Tham gia: 21/01/2009
    Bài gửi: 3,598
    Được cảm ơn: 963 lần

    Ðề: Địa chỉ ăn ốc ngon ở hà Nội

    Trích dẫn Nguyên văn bởi biziiii Xem bài viết
    Là chỗ nào the ha nang` oi , chi 500 dia chi di
    1A Đinh Liệt hay sao ý, chỗ gần ngã tư Hàng bạc đấy

  8. #6
    Avatar của yeuchunchin
    yeuchunchin đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 5 năm
    Tham gia: 09/11/2007
    Bài gửi: 535
    Được cảm ơn: 24 lần

    Ðề: Địa chỉ ăn ốc ngon ở hà Nội

    Mình ăn cũng nhiều chỗ rồi nhưng thấy mỗi cửa hàng Oanh ốc ở Thái Hà (ngõ Trung Liệt đi vào) là ngon nhất, nước chấm rất ngon, gia vị như gừng, ớt, xả, lá chanh mình tự cho nên ăn bao nhiêu thì cho không phải xin thêm.

  9. 2 thành viên cảm ơn "yeuchunchin" vì bài viết hữu ích:

    be.xinhxinh (27/03/2012), thoxayhn (18/05/2013)

  10. #7
    Avatar của girlyeuanh3000
    girlyeuanh3000 đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 4 năm
    Tham gia: 07/02/2009
    Bài gửi: 418
    Được cảm ơn: 59 lần

    Ðề: Địa chỉ ăn ốc ngon ở hà Nội

    Mình ăn ốc trong khu Trung Tự. Quán bán buổi tối chủ yếu là cho khách khu tập thể nên chắc ít người biết. Chỉ có 1 loại ốc thui. Nhưng lốc àm cực sạch , nước chấm ngon và các loại gừng tỏi gia giảm để trong lọ riêng khách lấy bao nhiêu tùy thích. Nói chung mình rất thích quán này ỏư chỗ rẻ ,sạch , ngon. ko thích ở chỗ: ít sự lựa chọn,chỉ có ốc luộc và cút lộn với hoa quả?
    Chỉnh sửa lần cuối bởi girlyeuanh3000; 09/05/2009 vào lúc 12:34 PM.
    :Rose::Rose::Rose: :Rose::Rose::Rose:
    :Rose: :Rose::Rose: :Rose:
    :Rose: :Rose: :Rose:
    :Rose: :Rose:
    :Rose: :Rose:
    :Rose: :Rose:
    :Rose: :Rose:
    :Rose: :Rose:
    :Rose: :Rose:
    :Rose:

  11. #8
    Avatar của Hoatrắng
    Hoatrắng đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 4 năm
    Tham gia: 21/02/2009
    Bài gửi: 129
    Được cảm ơn: 12 lần

    Ðề: Địa chỉ ăn ốc ngon ở hà Nội

    Ngoài những hàng ốc nổi tiếng như ốc Đức Mười(Liễu Giai), Đinh Liệt ... còn có 1 số hàng tớ hay ăn như sau:
    - Ốc vỉa hè cô Quế ngã 3 Hội Vũ - Quán Sứ nước chấm ngon, chỉ có ốc nhỏ và ốc mít nhưng ốc lúc nào béo. Mỗi tội bây h lên giá ghê quá, ốc nhỏ vẫn 10k nhưng ốc mít thì 30k/đĩa (hàng này chỉ mở từ khoảng 3h - 7h thôi).
    - Ốc cô Vinh chợ Thành Công, hàng này tớ ăn từ bé cũng ngon, giá ốc nhỏ 9k, ốc to 17k.
    - Ốc vỉa hè của 2 vợ chồng bán ở chợ 34A Trần Phú buổi chiều cũng okie, nhưng anh chồng hay tính tiền điêu lắm (ai vào ăn thử thì nhớ để í giá tiền).
    - Còn 1 số hàng nữa nhưng toàn vỉa hè, vì tớ mò mẫm, đi đâu mà thấy hàng ốc lên cơn nghiện là lao vào ăn thôi. Cá nhân tớ thấy ốc xào ở Kim Liên, ốc Cay Trần Huy Liệu ăn chỉ ngon hồi còn đi học, sinh viên thôi. Bi h ăn chán phèo.
    Thấy 1 hàng ốc Hải Phòng nhỏ ở đầu hàng Bông nhưng chưa thử lần nào, ai ăn rồi cho tớ ý kiến và biết giá cả nhé!

  12. #9
    Avatar của B_Panther8x
    B_Panther8x đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 4 năm
    Tham gia: 09/07/2008
    Bài gửi: 244
    Được cảm ơn: 16 lần

    Ðề: Địa chỉ ăn ốc ngon ở hà Nội

    Em ăn ốc Hải Phòng bi h nghiện món ốc xào với món ốc mút luộc mắm rùi. Tìm ở Hà Nội mới thấy ở Trần Huy Liệu có ốc mút thôi, giá thì đắt thôi rồi, 40k/đĩa. trg khi ở Hp thì rẻ ko tg nổi. Ai bít địa chỉ nào bán ốc mút ngon chỉ em với. Thèm quá rồirooling:

  13. #10
    Avatar của Hà Trang be bé
    Hà Trang be bé đang offline Thành viên Webtretho Thành viên 6 năm
    Tham gia: 29/01/2007
    Bài gửi: 171
    Được cảm ơn: 10 lần
    Tên bé: Phạm Hà Trang
    Ngày sinh: 14/01/2006
    Tên bé: Phạm Thành Vũ
    Ngày sinh: 30/1/2010

    Ðề: Địa chỉ ăn ốc ngon ở hà Nội

    Trích dẫn Nguyên văn bởi mẹ_kunkin Xem bài viết
    tớ chỉ ăn duy nhất ở Ốc Hà Trang, nước mắm ngon khỏi chê, nhiều địa điểm nữa cũng đã thử nhg ko ngon =
    Nhà tớ cũng chỉ ăn ở đây.Chả biết có phải do cửa hàng trùng tên với con gái không mà con gái mình rất thích ngồi ở đây,mới 3 tuổi đã nhể ốc nhoay nhoáy với bố mẹ:Laughing:
    Gia đình Phí - Phạm

+ Trả lời
Trang 1/31 1 2 3 11 ... cuốicuối

Quyền sử dụng của bạn

  • Bạn không thể gửi bài mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài