• 0 Lượt chia sẻ
  • 143K Lượt đọc
  • 411 Trả lời

19 Người đang theo dõi

    • 139 Bài viết

    • 33 Được cảm ơn

    #311
    Nguyễn Sơn thì hơi chát. Bạn có thể ra Mesa ở phố Huế. Giá mềm mà bánh lúc nào cũng mới
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 612 Bài viết

    • 222 Được cảm ơn

    #312
    hai ha kôtbuki ngon mà rẻ vì kem có vẻ k chuẩn, hơặc thu hương bạn ah.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 125 Bài viết

    • 46 Được cảm ơn

    #313
    Bánh Hải Hà được cái rẻ, bạt gato ngon, nhưng kem thì rất tệ, toàn là lòng trắng trứng mà cho phẩm màu hơi nhiều. Mấy hãng bánh Thu Hương, Nguyễn Sơn, Anh Hòa, Paris Gateaux thì kem làm bằng các loại kem tươi + trứng nên dễ ăn hơn nhưng không xanh đỏ bắt mắt như Hải Hà. Bạt gato của Thu Hương hơi khô, nhất là hôm nào vớ phải cái bánh cũ thì tệ thôi rồi, nhưng kem và socola của Thu Hương ngon, chất lượng. Anh Hòa và Nguyễn Sơn mình thấy same same nhau, nhưng giá cả của Anh Hòa mềm hơn 1 tý. Paris Gateaux mình thấy kem và socola ko ngon. Nếu ăn bánh gato thì tớ vote cho Anh Hòa, Nguyễn Sơn, còn ăn loại mouse (ko biết viết đúng ko nhỉ) thì tớ vote cho Thu Hương. Bạn có thể tham khảo mấy địa chỉ:
    - Thu Hương: chỉ có ở Phan ĐÌnh Phùng
    - Anh Hòa: Ngõ Trạm, Láng Hạ
    - Nguyễn Sơn: Phan Bội Châu, Kim Mã, Thái Hà, đường Kim Liên mới
    - Paris Gateaux: Trần Quốc Hoàn (ko chắc có đúng ko), Thái Hà
    Giá cả thì còn tùy loại bánh, nói chung 120-180/ cái nhỏ, cái to đều phải trên 200 hết.
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 2,418 Bài viết

    • 1,687 Được cảm ơn

    #314
    Trích dẫn Nguyên văn bởi BANT Xem bài viết
    Bánh Hải Hà được cái rẻ, bạt gato ngon, nhưng kem thì rất tệ, toàn là lòng trắng trứng mà cho phẩm màu hơi nhiều. Mấy hãng bánh Thu Hương, Nguyễn Sơn, Anh Hòa, Paris Gateaux thì kem làm bằng các loại kem tươi + trứng nên dễ ăn hơn nhưng không xanh đỏ bắt mắt như Hải Hà. Bạt gato của Thu Hương hơi khô, nhất là hôm nào vớ phải cái bánh cũ thì tệ thôi rồi, nhưng kem và socola của Thu Hương ngon, chất lượng. Anh Hòa và Nguyễn Sơn mình thấy same same nhau, nhưng giá cả của Anh Hòa mềm hơn 1 tý. Paris Gateaux mình thấy kem và socola ko ngon. Nếu ăn bánh gato thì tớ vote cho Anh Hòa, Nguyễn Sơn, còn ăn loại mouse (ko biết viết đúng ko nhỉ) thì tớ vote cho Thu Hương. Bạn có thể tham khảo mấy địa chỉ:
    - Thu Hương: chỉ có ở Phan ĐÌnh Phùng
    - Anh Hòa: Ngõ Trạm, Láng Hạ
    - Nguyễn Sơn: Phan Bội Châu, Kim Mã, Thái Hà, đường Kim Liên mới
    - Paris Gateaux: Trần Quốc Hoàn (ko chắc có đúng ko), Thái HàGiá cả thì còn tùy loại bánh, nói chung 120-180/ cái nhỏ, cái to đều phải trên 200 hết.
    Hình như là ở Nguyễn Khánh Toàn thì đúng hơn Bác ạ
    Thông tin KM của các hãng HK- Tư vấn và đặt vé máy bay giá tốt nhất DU LỊCH
    VIETNAMAIRLINES siêu KM: HAN.PHUQUOC bay thẳng chỉ 1 309k/chiều

    Yahoo : thuchienhr
    Phone : 0933151513
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 9 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #315
    rất cảm ơn các bạn, để mình ra nguyễn sơn thử xem . mình là sinh viên nên tiền không được xông xênh lắm :-ss. chỉ afford được tầm 100-200k

    • 125 Bài viết

    • 46 Được cảm ơn

    #316
    Nếu budget ko nhiều thì bạn chọn loại gato hoa quả ý (loại truyền thống, bạt ga tô, trên phủ kem tươi thông thường và các loại hoa quả), loại này trông cũng tươi tắn mà giá cả là mềm nhất, 180-200k được cái to rồi.

    Trích dẫn Nguyên văn bởi hth2813 Xem bài viết
    rất cảm ơn các bạn, để mình ra nguyễn sơn thử xem . mình là sinh viên nên tiền không được xông xênh lắm :-ss. chỉ afford được tầm 100-200k
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 125 Bài viết

    • 46 Được cảm ơn

    #317
    Ơ hơ ... chiều nay ở phòng vừa có người SN, ăn bánh caramen của Paris Gateaux, tự dưng lại thấy khá hơn hồi trước ăn. Nhưng cái bạt gato của họ cho hơi nhiều bột nở, còn phần caramen thì lại hơi nhiều gelatin nên nó dai, mình ăn ko quen, mọi người thì lại khen ngon. Loại bánh to mà 360k. Đắt thật, Nguyễn Sơn với Thu Hương rẻ hơn.

    • 125 Bài viết

    • 46 Được cảm ơn

    #318
    Mấy năm rồi, hôm vừa rồi đi SN con đứa bạn e mới ăn lại bánh ngọt Hồng Kông. Hồi xưa không thích chú này vì nó ngọt quá, nhưng hôm đó ăn lại thấy không ngọt nữa. Các hãng bánh cũng phải thay đổi theo thị hiếu rồi. Mà bạt, kem tươi và socola của Hongkong đều rất ngon. Bánh su ăn cũng ổn lắm. Giá cả thì quên không hỏi. Bọn này còn có dịch vụ phun hình các con vật (bằng kem tươi) để trang trí theo yêu cầu, to bằng nắm tay trẻ con. Có điều, nó phun hình con khỉ (con đứa bạn tuổi khỉ) mà e luận mãi chả hiểu là còn gì. Mới vào, thoáng nhìn cái thân tưởng con trâu, nhưng trâu lại không có sừng, chân tay thì như tay người chứ không dài ngoằng như tay khỉ, mặt thì ... chả hiểu là giống con gì. May mà chợt nhớ ra thằng bé tuổi khỉ nên mới đoán trúng.

    • 137 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #319
    Uầy, nếu thích Tiramisu mà ăn khoảng 7-8 người, em hay mua ở Goody Bakery chỗ 302 Bạch Mai. Các loại khác thì bình thường ( tiệm nhỏ mà) nhưng riêng Tiramisu em khẳng định rất ngon. Giá là 150k/cái nhá

    • 998 Bài viết

    • 1,320 Được cảm ơn

    #320
    Em thấy Bánh SN của Nguyễn Sơn cũng ngon!

    Bác chưa ăn thì mua thử cái coi ạ!