Hội Người Việt ở Châu Úc

Tập thể dục giảm cân, thu gọn vòng eo đê ê ê

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 17.3K Lượt đọc
 • 128 Trả lời

2 Người đang theo dõi

  • 839 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #1
  Hê hê,

  Xem ra cả nhà có vẻ quyết tâm (lần thứ mấy rồi ấy nhỉ Jenny nhỉ :3: ). Các chị em còn chỉ bị cái vòng bụng, chứ mình còn bị cả cân nặng. Sau khi sinh, chỉ giảm được có 6 cân: thằng cu 4 cân rồi, 2 cân nước ối, còn lại chắc người ngợm chẳng giảm tí nào, vẫn trên 60 ký đây .

  Mình mở cái topic này ra. Mỗi hôm ai tập được bao nhiêu cái, tập như thế nào thì ghi vào đây điểm danh này. Thế là tự nguyện được thôi (lấy kinh nghiệm từ cái vụ lịch sinh hoạt hàng ngày của con đấy). Nhờ có cái đấy mà mẹ cháu đảm bảo đúng lịch cho cháu giờ nào cứ đúng giờ đấy răm rắp đấy. Trộm vía, tối qua ngủ một mạch từ 8 giờ đến 1 giờ đêm. Vẫn cho ti đêm, không thương thằng bé ban ngày hầu như chẳng có tí sữa mẹ nào.

  Mẹ cháu đi tiên phong nhé. Hôm kia: 60 cái gập bụng (3 loại động tác, mỗi cái gập 20 lần). Buổi trưa: 2 cốc sữa tươi

  Hôm qua: hehe, không có cái nào. Lỗi quá, lỗi quá.

  Hôm nay: Chưa có, chiều về sẽ tập. Sẽ báo cáo cả nhà nhé.

  Hichic, hiện giờ bố cháu cũng đang tập :4:. Chắc mẹ cháu phải theo kinh khủng luôn mới được.

  • 512 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #2
  Mẹ NK báo cáo nhé, theo chân tinh thần tập thể dục của các mẹ box Úc:
  Hôm kia: chả tập gì;
  Hôm qua: chả tập gì;
  Hôm nay: chả tập gì,
  Lần cuối cùng vận động thể thao: tuần trước.

  Thôi, chạy đây, k có mẹ Dép lê vác gậy rượt vì cái tội sì pam topic của mẹ nó.
  P/S Quyết tâm cao độ, từ nay sẽ tập, nhưng chua biết tập vào lúc nào vì bây giờ Kha cứ thấy mẹ gập bụng là nhảy lên ngồi lên bụng mẹ . Còn buổi tối không có Kha thì mẹ cháu ăn no quá, không có muốn tập cái gì cả.

  • 695 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #3
  Để mẹ hatde spam tiếp, . Lần cuối tập thể dục cách đây 2 tuần. Tập đau kinh khủng (50 cái tập bụng), đau quá nên mình nghỉ luôn.

  Nhưng học tập tinh thần mẹ deple, tối nay trước khi đi ngủ mẹ hatde hứa sẽ tập 50 cái. Mai sẽ báo cáo ạ. (À, mà mẹ deple có mẹ hatde làm bạn này- lên 6kg so với trước khi sinh. Trước khi sinh đã tròn, giờ thì xoe xoe).

  • 839 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #4
  Hehe,
  Các mẹ cứ spam, để mình có quyết tâm nhé. Hiện giờ, mình đang có mấy bài tập đơn giản, mà nghe giang hồ đồn thổi là của mẹ Hy Lam truyền cho các mẹ. Mình được mẹ meotom truyền lại cho . Sau khi tinh thần thể dục thể thao bị xẹp vì cái đĩa Kỳ Duyên của nhà hatde không dùng được, mẹ cháu đã được mẹ meotom động viên và gửi cho mấy bài tập này. Chủ yếu là tập bụng thôi. Để mai mẹ cháu upload lên cho các mẹ dùng, nếu cần thì cứ tự động mà download về.

  Chị K&Q đâu rồi, vào đây động viên tinh thần của các em thêm lần nữa cái chị ơi, cho bọn em tập cho bền bỉ nào.

  Mẹ hatde ơi, mẹ cháu lên dững 9 kg cơ. Tổng thể đợt sinh lên 15 kg, thì bi giờ mới giảm được có 6kg thôi. Phấn đấu sao cho về 59.9 kg chứ không nghe 60 nó kinh quá .

  Thôi, mẹ cháu đi tập đây :4:.

  À, mẹ ngockha này, sao không cho Kha ngồi lên chân mẹ để giữ cho mẹ luôn, tiện thể con học đếm từ mẹ - lợi cả đôi đường nhé.

  • 2,026 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #5
  Công nhận có cái topic này của mẹ dép hữu hiệu ghê, chiều nay em cũng muốn có cái report cho mẹ dép nên cũng cố gắng được 20 cái nằm xuống ngồi lên. Còn lần cuối cùng tập thì cách đấy cỡ.... 1 tháng rồi thì phải, mà mỗi lần tập là 10 cái mà đến cái thứ 10 là gượng mãi mới được. Chiều nay đến cái thứ 10 lại nhớ đến mẹ dép bảo tập 60 cái, nghĩ xẩu hổ quá nên lấy tinh thần làm thêm 10 cái nữa, nhưng đến 20 là mẹ cháu nằm bẹp luôn
  Mẹ dép upload với nhé, em load về liền đấy. Nghe hăng hải nhỉ?

  • 839 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #6
  Đã xong: tập được 20 phút - bụng thì vẫn 60 thôi, còn lại lung tung các thể loại mua may quay cuồng. mệt quá, nhưng vẫn nhớ vào đây report.

  Chồng thấy sốt ruột, bảo: thôi, mai em đi chạy đi, may ra mới nhanh và hiệu quả hơn chăng Tức chưa.

  Mẹ Jenny ơi, cố gắng lên nhé. Nhưng mà, nói thật nhé, chẳng biệt mẹ ngockha với mẹ jenny tập cái gì. Mặc quần áo trông ngon thế còn gì. Đây là mẹ cháu chẳng mặc được cái gì nữa, nên mới phải cố thế . Nhưng thôi, các mẹ cứ tập đi, cho mẹ dép có quyết tâm cái nhé.

  • 695 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #7
  Mẹ hatde báo cáo là đã tập xong, mỗi động tác bụng thôi, không thì mai khỏi đi đâu, nhưng được 60 cái. Mẹ deple upload lên đi nhé.

  Mẹ ngockha ơi, nhà mẹ nó ăn cơm lúc mấy giờ? Ăn tối xong khoảng 3h là tập được rồi (hì hì, mình ăn sớm, 6.30 đến 7h là ăn xong rồi nên tập thoải mái). Xong đi tắm, mùa hè mà lị.

  • 512 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #8
  Nghe chừng tinh thần thể dục thể thao của các mẹ cao ghê. Làm cho mẹ cháu đang định đi ngủ rồi mà còn nghĩ là phải tập đây (mới đang nghĩ thôi, chứ chưa làm )
  @mẹ hạt dẻ, sao nhà mẹ nó kết thúc bữa cơm được sớm thế nhỉ? Híc híc, nhà tớ toàn 7.30pm mới xong, có hôm gần 8 giờ. Chả hiểu sao , chắc chiến đấu với Kha lâu quá thì phải. Nhưng mẹ nó nói thế thì mình cũng phải quyết tâm mới được.
  @mẹ Dép lê: tinh thần của mẹ nó hồi này cao quá . Training được dép xong rồi có khác, các chuyện khác đúng là chuyện nhỏ nhỉ .
  Kha nhà tớ nó không thích ngồi ở chân mà nó cứ nhảy xổ lên ngồi trên bụng cơ. Thôi bây giờ quyết tâm sẽ tập buổi tối vậy. Mẹ Dép nhớ upload bài tập lên nhé.

  • 695 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #9
  Mẹ ngockha ơi, bé nhà tớ trộm vía ăn nhanh, :1:. Nàng tự ăn thức ăn, thích gì ăn nấy, đôi khi thức ăn chán thì nàng tự xúc cơm, còn đâu thì mẹ ăn xong sẽ có cơm vừa ấm để xúc cho nàng ăn nên kết thúc sớm lắm.

  Bé ngockha mà ngồi lên bụng mẹ thì mẹ tập động tác gì đó trước, vừa khởi động vừa cốt để dụ nàng múa may theo mẹ (tập động tác đứng nhé). Nàng tập theo rồi thì không còn trèo lên bụng mẹ mà cũng tập theo đấy. À, mà chả biết, đấy là nhà mình thế chứ không biết kha người lớn thì có dễ bị dụ khị thế không nữa? :4:

  • 12,887 Bài viết

  • 8,917 Được cảm ơn

  #10
  Nhớ lúc trước còn nhỏ ở quê cứ sáng đài phát thanh kêu dậy tập thể dục buổi sáng lúc 5h, bây giờ vẫn vậy tập mỗi sáng 15' bài tập thể dục lúc xưa đi học thôi, vẫn dẻo dai và vẫn ròm hihi. Tập được rồi thì sẽ quen, nếu không tập sáng được thì tập tối. Suối nguồn tươi trẻ có 5 thức tập đơn giản lắm, các mẹ thử xem.