Hội Người Việt ở Châu Úc

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa định cư Úc (Đính hôn & kết hôn) - Tầng 4

Đến trả lời mới nhất
  • 0 Lượt chia sẻ
  • 128K Lượt đọc
  • 1.5K Trả lời

12 Người đang theo dõi

    • 51 Bài viết

    • 61 Được cảm ơn

    #1491
    chi co visa chua vay?chi cho cap vía bao lau vay?co ji chi chia se them voi em nha
    Trích dẫn Nguyên văn bởi kenminasy Xem bài viết
    chao chi.chi duoc mien phong van hay the.chi nop nhieu chung cu phai khong?em moi nop ho so 8/2/2012 em cung nop nhieu chung cu lam nhu hinh lam le nha tho,lam le ruoc dau,dai tiec,hinh di choi,giay chung nhan ho phoi do Cha chung.thu tu.....................

    • 28 Bài viết

    • 43 Được cảm ơn

    #1492
    cả nhà đi đâu hết rồi ? sao ăn lể lâu quá vây

    • 115 Bài viết

    • 30 Được cảm ơn

    #1493
    Huhu ... các chị ơi , em đau khổ quá . Giờ thai 27 tuần rồi , mà hồ sơ làm thì chả cái nào đc cả . Có chị nào biết đc đg đi nào giúp em với ạ !!! Chuyện là tháng 9-2011 em có qua Úc du lịch và ở đó 3 tháng . Rồi em bảo về VN e làm giấy tờ để nộp này nọ , ox ko chịu nói VN làm lâu lắm . Đã ox cũng ko chịu nộp ở VN lẫn ở Úc , đến tháng 1 về VN du lịch , tháng 2 qua lại đó , nộp thì nó bác bỏ vì những giấy tờ đã quá hạn . Rồi lại tiếp tục nộp dạng xin du lịch lần nữa , nhưng vẫn bị bác bỏ vì em vừa qua du lịch rồi !!!

    Giờ coi như em kẹt ở đây để sinh con luôn , mà em sợ sinh xong , không biết nhập quốc tịch cho con thế nào . Mà giờ e nộp hồ sơ , đến khi kêu PV sợ là đang đẻ nữa mới khổ chứ !!! Để lâu thì sợ mất tg , còn làm thì kẹt đủ đg !!!
    Đầm Bầu Đáng Yêu Cho Mẹ Thêm Shinh ==> http://mgod.webtretho.com/forum/f248.../#post24267878

    • 4 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1494
    Xin chào cả nhà,

    Mình là thành viên mới, đang chuẩn bị làm hồ sơ diện 309 (mình đã kết hôn và có em bé gần 2 tuổi), bé của mình đã có quốc tịch và hộ chiếu Úc rồi. Nay mình định làm hồ sơ xin visa 309, nhưng có 1 thắc mắc nhờ các mẹ trả lời giúp mình với: - sau khi đã nhận được visa, thì thời gian bao lâu bắt buộc mình phải bay qua Úc vậy?
    Có mẹ nào đã nhận được visa thì trả lời giúp mình với. Cám ơn các mẹ nhiều nhiều !!!

    • 28 Bài viết

    • 43 Được cảm ơn

    #1495
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Me-Mina Xem bài viết
    Xin chào cả nhà,

    Mình là thành viên mới, đang chuẩn bị làm hồ sơ diện 309 (mình đã kết hôn và có em bé gần 2 tuổi), bé của mình đã có quốc tịch và hộ chiếu Úc rồi. Nay mình định làm hồ sơ xin visa 309, nhưng có 1 thắc mắc nhờ các mẹ trả lời giúp mình với: - sau khi đã nhận được visa, thì thời gian bao lâu bắt buộc mình phải bay qua Úc vậy?
    Có mẹ nào đã nhận được visa thì trả lời giúp mình với. Cám ơn các mẹ nhiều nhiều !!!
    ban mina thân mến ! Theo mình biết thì sau khi nhận đc visa trong vòng 3 tháng hoặc trước khi hết hạn lltp bạn phải qua úc
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 1 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1496
    Chào tất cả các mẹ!
    Em lần đầu tiên tham gia vào diễn đàn này, nhiều cái còn bỡ ngỡ chưa biết mong các mẹ chỉ giúp cho.
    Em hiện đang chờ cho visa 300 và 21/6 này đi phỏng vấn Nhưng em hồi hộp và lo lắng quá vì tiếng Anh của em không tốt.😜
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 51 Bài viết

    • 61 Được cảm ơn

    #1497
    chào cả nhà.Em đang đợi vía 309.em được miễn pv vào ngày 18/3 và đi khám sức khỏe pass vào ngày 23/3.không biết em còn đợi bao lâu nữa mới có visa đây huhu.Em sẽ định cư tại Melbourne.có ai đang cùng cảnh ngộ với em không cùng tâm sự và chia sẽ nào.bạn nào cần kinh nghiệm có thể hỏi mình nếu mình biết sẽ trả lời.có gì liên hệ kenmithai2004@yahoo.com
    Chỉnh sửa lần cuối bởi kenminasy; 24/05/2012 vào lúc 11:14 PM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 64 Bài viết

    • 147 Được cảm ơn

    #1498
    Chào cả nhà
    Mình là thành vien mới tham gia vào dien đàn cho nen con gặp nhiều bỡ ngỡ, mong các mẹ hãy giúp mình nha.
    minh nộp hồ sơ diện 300 tại DSQ HCM vào ngày 30/3 và mình đã được gọi đi khám sức khỏe ngày 19/4, họ hẹn mình phỏng vấn vào ngày 21/6. Mình lo lắng một điều là trước đây mình từng đi lao động ở Đài Loan cách đây 2 năm về trước , nay DSQ yêu cầu mình phải nộp phiếu lý lịch tư pháp của phía Đài loan cấp. nhưng khi mình trở về nước họ không cấp cho mình bất cứ một tờ giấy nào liên quan đến lý lịch tư pháp. Vậy có bạn nào biết về vấn đề này xin giúp mình với, mình cần xin cấp lý lịch tư pháp của phía Dài loan ở đâu?

    • 1 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1499
    mình có người chị cũng đã phỏng vấn rồi, nhưng 2 tuần sau lsq trả hồ sơ bằng chứng và gửi 1 bản tiếng anh có nội dung là "cần thêm bằng chứng" huhu , tội cho chị mình quá , lấy thiệt mà bộ di trú lại nghi là giả ! có mẹ nào có kinh nghiệm chuyện này ko ? giúp chị mình với. chị mình quen ox hời tháng 7 năm ngoài và tết năm nay vừa đính hôn , ngày 8/5 vừa rồi mới đi phỏng vấn nhưng bị bác như mình vừa kể trên... nhiều mẹ thật may mắn được miễn phỏng vấn lun
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

    • 55 Bài viết

    • 44 Được cảm ơn

    #1500
    cac me oi, tinh hinh la 7/6/ nay em di phong van, hoi hop qua cac me oi.
    Mod dung xoa bai em nha, may em bi chap khong danh duoc tieng viet, mod thuong em dung xoa bai em, cam on mod nhiu nhiu
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)