Trường mầm non Mặt Trời Sáng (Morning Sun) ở Linh Đàm

 • 2 Lượt chia sẻ
 • 49.2K Lượt đọc
 • 685 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 968 Bài viết

  • 2,960 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #21
  @ Mẹ TANALI: Đúng rồi hôm trước mình đến tham quan trường thì gặp 3 mẹ con nhà bạn đấy.

  Về bé nhà mình: Mình đã cho bé đi học thử từ hôm thứ 2, (trộm vía) thấy có vẻ rất khả quan: Con yêu trường, yêu cô, yêu bạn và vui vẻ đi học. Nghe cô Hương và cô Lan kể con đã hòa nhập với các bạn, tham gia các trò chơi chung của cả lớp. Hôm qua đi học về mẹ hỏi có vui không, con nói "Vui lắm" :Smiling: (không như học ở trường cũ, con có vẻ không yêu cô, sợ đến lớp (sáng ra toàn "mặc cả" với mẹ "hôm nay con mệt, con muốn ở nhà!". Mình cũng định tuần sau cho con đi học chính thức luôn.

  Về trường: Qua mấy buổi đến tham quan + đưa đón con và trao đổi với các cô, những cảm giác ban đầu làm mình cảm thấy yên tâm khi gửi gắm con ở đây. Cơ sở vật chất của trường khá tốt, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Đồ chơi nhiều. phong phú, có cảm giác được chọn lọc và mang tính giáo dục. Chương trình học có hệ thống, có vẻ lôi cuốn được sự tham gia của các con (không như nhiều trường, nhất là trường tư, đến lớp chỉ thấy các con ngồi xem TV!!!)... Điều mình thích nhất ở trường là các cô đều có vẻ tận tình, yêu trẻ. Cô Hương hiệu trưởng thì vừa có nghề, vừa có tâm, và có quan điểm giáo dục rất phù hợp với gia đình mình! À, mặc dù con mới đi học, gặp gỡ các phụ huynh chưa nhiều, nhưng mình cũng rất thích các phụ huynh ở đây nữa - mình cảm thấy các mẹ đều rất nhiệt tình, năng động và có quan điểm giống mình :Smiling: Mong rằng con mình (và cả mình nữa!) sẽ có thêm những người bạn tốt ở ngôi trường này!
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 610 Bài viết

  • 338 Được cảm ơn

  #22
  Thấy các mẹ trao đổi mẹ cháu cũng thích quá, hy vọng ra Tết cũng được gia nhập hội phụ huynh để trao đổi thêm với các mẹ :Smiling:.

  Các bé đi học mà hoà nhập nhanh thì mẹ yên tâm rồi, hy vọng bé nhà mình sẽ được như 2 bé nhà mẹ TANALI và lightningmcqueen :Smiling:
  • 968 Bài viết

  • 2,960 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #23
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Cỏ biếc Xem bài viết
  Thấy các mẹ trao đổi mẹ cháu cũng thích quá, hy vọng ra Tết cũng được gia nhập hội phụ huynh để trao đổi thêm với các mẹ :Smiling:.

  Các bé đi học mà hoà nhập nhanh thì mẹ yên tâm rồi, hy vọng bé nhà mình sẽ được như 2 bé nhà mẹ TANALI và lightningmcqueen :Smiling:
  Mình cũng mong có nhiều bé đi học để trường đông vui, con có thêm bạn... Hôm qua mình cũng bảo cô Hương cần đẩy mạnh thông tin để các phụ huynh biết đến trường nhiều hơn nữa...

  À, mẹ TANALI ơi, không hiểu vụ xe đưa đón của các con định thế nào đây? Mấy mẹ cùng tuyến rủ nhau cùng đi thì tốt nhỉ!!
  • Avatar của MeTANALI
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 140 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #24
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lightningmcqueen Xem bài viết
  Mình cũng mong có nhiều bé đi học để trường đông vui, con có thêm bạn... Hôm qua mình cũng bảo cô Hương cần đẩy mạnh thông tin để các phụ huynh biết đến trường nhiều hơn nữa...

  À, mẹ TANALI ơi, không hiểu vụ xe đưa đón của các con định thế nào đây? Mấy mẹ cùng tuyến rủ nhau cùng đi thì tốt nhỉ!!
  Chào các mẹ,

  Mấy hôm vừa rồi bận nên ko vào được, nên giờ mới tranh thủ. Xin báo cáo các mẹ là bạn Tít đã hoàn thành khá tốt 2 tuần học tập ở MTS. Mình nhận thấy sự khác biệt (ko biết có vẻ nhờ ở học trường mới ko?) là con có vẻ biết điều hơn, người lớn hơn, mà bớt khó bảo, bướng bỉnh đặc biệt vấn đề bạo lực (đánh nhau, súng ống) hơn (chỉ bớt 1 chút thôi nhé so với trước). Không thấy kể lể chuyện đánh nhau ở lớp như ở trường cũ (thấy ngày nào cũng có chiến tích bị bạn đánh hoặc tự đánh bạn...), ở trường cũ con hoàn toàn được chơi tự do nhiều quá vào buổi chiều nên có hiện tượng vậy. Do vậy, đó là sự thay đổi lớn mình ở Tít mà mình nhận thấy khi chuyển sang trường này, vì ở đây các con luôn được các cô chăm sóc và dậy bảo cả sáng cả chiều.

  Tối qua, có 1 bạn hàng xóm mới học ở trường cũ cùng Tít 1 tuần sang nhà chơi. Mình bảo Tít có nhận ra bạn ko? Bạn học ở trường LF cùng con đấy. Tít đã vội vàng thanh minh ngay là: "Con đã chuyển sang trường Morning Sun rồi" (nhắc đi nhắc lại 2-3 lần nhé). Ra điều khẳng định là ko liên quan đến trường cũ nữa. Rồi mãi mới chơi lại cùng bạn. Điều đó giúp mình cũng nhận thấy con đã rất thích trường mới này rồi.

  Sáng nay, mình đến lớp đón con (vì con vẫn học lớp kỹ năng sống thứ 7 của trường mà) thấy Tít hồ hởi giới thiệu cho mẹ các sản phẩm của con được cô dán trên tường rồi ra góc vườn chỉ cho mẹ các mầm cây con tự trồng mới nhú lên vẻ rất tự hào làm mẹ cũng thấy vui. (Chả là tuần vừa rồi các con đang học theo chủ đề Cây trong vườn mà!)

  Về vụ oto, tớ cũng nhắn cô Lan và cô Phương bảo cô Hương nghiên cứu sớm vụ này để các con được đi học đảm bảo sức khỏe (mẹ bé Sóc lớp nhà trẻ (nhà ở khu Định Công) cũng đang sốt ruột vụ này lắm). Nhà tớ cũng bảo cô Hương rồi, tớ chỉ có thể cho em của Tít đi học lớp nhà trẻ được khi có oto, vì phải đảm bảo sức khỏe. Có gì mẹ LightingQueen (nick gì mà dài thế) giục thêm cô Hương nhé.
  0912064894
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #25
  hey! xin chào các mẹ. Tình cờ mình vào được trang web này thấy có nhiều thông tin hay wa!
  Mình cũng đang đau đầu về chuyện đi tìm trường cho con.Mặc dù bé nhà mình mới hơn 14 tháng tuổi nhưng mình đã phải đi tìm trường cho con từ 2 tháng nay rồi.
  Cũng may nhà mình có người nhà cũng làm bên ngành giáo dục nên đến trường nào tham khảo cũng phải nhờ đi cùng cho yên tâm.
  Hôm mình đến trường MNS mình thấy thích nhất là không gian ở đó! Không gian vừa thoáng mát, sạch sẽ, lại vừa lạ lạ.
  hỏi ra thì biết đó là không gian để các bé chơi các trò chơi dân gian, cái này rất hay các mẹ nhỉ? mình cũng thấy các cô rất nhiệt tình mà lại yêu các con nữa. người nhà mình bảo: nói chung trường này phù hợp túi tiền mà lại đáp ứng được nhiếu điều mà mẹ nào cũng mong muốn nữa.
  Có thể ra Tết mình cũng sẽ cho bé đi học thử ở đây xem sao
  có gì các mẹ thường xuyên trao đổi trên diễn đàn để mình được cập nhật thông tin về trường nhé!
  Thanks!!!!:RaisedEye
  • 968 Bài viết

  • 2,960 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #26
  Chào các mẹ,

  Mình rất vui khi thấy topic này có vẻ ngày càng sôi động. Báo cáo cả nhà là bé nhà mình đi học 1 tuần vừa qua ở MS kết quả khả quan, làm mẹ và cả nhà rất mừng. Điều khiến mẹ cháu yên tâm nhất là con tỏ ra rất yêu trường, yêu cô, yêu bạn. Hôm nào mẹ đón về cũng thấy rất vui vẻ, tự nhiên và thoải mái, khác hẳn với những gì con biểu hiện khi học ở trường cũ :Smiling: Thậm chí sáng nay gọi con dậy hỏi "con có đi học không?" thì con cũng nói "có!" và "con đi học trường Ông Mặt trời Sáng!" :Laughing: Điều làm mình cảm thấy rất yên tâm về MS là môi trường vật chất và môi trường giáo dục ở đây. Ngoài CSVC khá ổn, các cô + các bạn (và cả các mẹ nữa!) đều rất nice - chính điều đó khiến bé thấy thoải mái, không sợ đi học - và theo mình thì đây chính là tiền đề để con có hứng thú trong học tập, rèn luyện các kỹ năng... Chính vì thế mà mặc dù khá xa nhà + ngược đường, mình vẫn quyết định sẽ chon con theo học ở MS. Nếu thêm các mẹ đồng lòng tổ chức được xe đưa đón thì hay quá!

  @Mẹ TANALI: Hehe... nickname của mình hơi dài vì copy nguyên xi tên nhân vật hoạt hình yêu thích nhất của con trai đấy! Mẹ nó cứ gọi tắt là Mcqueen cũng được mà! :Smiling:
  • 30 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #27
  Ôi các nhà ơi, trời lạnh quá tuần vừa rồi có buổi phải cho con nghỉ, thế nên nhà nào có nhu cầu đi xe ô tô sớm đăng kí để các con đi cùng nhé.
  Tuần rồi con nhà em chỉ nghỉ 1b vì lạnh, nhưng bố cháu toàn 9h mới đưa đến trường vì bố đi làm muộn, lại sợ con gái lạnh nên không cho đi sớm. Con nhà em toàn bỏ ăn sáng và tập thể dục, phí quá. Nhưng đã thích đi học rồi, mọi khi đến cũng vẫn mếu máo một tẹo, giờ thì ổn rồi. Về nhà hôm qua tự gọi mẹ ơi, hà ơi, bim ơi (tên anh chị cháu), thế là mẹ mừng hơn rồi. Có gì các nhà cùng trao đổi thêm tình hình học tập của các cháu nhé.
  Mẹ Sóc
  • 37 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #28
  Chào các mẹ phụ huynh MS!

  Sáng nay mẹ cháu có qua lớp Hoa Thuỷ Tiên thì thấy cô Lan đang dạy làm quả bằng các loại hạt vừng, đỗ xanh, thấy các con rất hào hứng và thích thú tuy rằng sáng nay chỉ có vài bạn đến học. Một số đến muộn và bị ốm do trời rét. Như vậy là các cô vẫn đang duy trì chương trình học chứ không phải theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó. Thế là mẹ cháu mừng vì theo phương pháp này đòi hỏi các cô phải sáng tạo và cho các con sử dụng các sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường chứ không phải đầu tư nhiều đồ chơi công nghiệp như các trường khác, hoặc chẳng có gì cho các con chơi và học trừ việc mở TV cho các con xem như kiểu nuôi gà công nghiệp.

  Hy vọng sắp tới trường có thêm các bạn mới để Phụ Huynh MS lập hội... thảo luận nhiều hơn :Laughing:
  • 968 Bài viết

  • 2,960 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #29
  Chào cả nhà!

  Chán quá, hôm nay bé nhà mình lại phải nghỉ vì bị ốm - Chắc tại cuối tuần vừa rồi ba mẹ cho con đi chơi hăng quá! Vừa thương con, lại vừa tiếc buổi học... Bé nhà mình yêu MS và các cô, các bạn và thích đến trường lắm. Sáng thứ 7, CN hỏi con có đi học không, con gật đầu liền! Sáng nay cũng thế, mặc dù con ốm và quấy, nhưng cũng đồng ý đi học - mẹ phải cho nghỉ vì sợ ra ngoài lạnh + con cần nghỉ ngơi + ngủ nhiều... Hẹn các bạn mấy hôm nữa con khỏe sẽ đi học và chơi cùng các bạn!
  • 968 Bài viết

  • 2,960 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #30
  Mai Trắng là mẹ bạn nào đấy? Có phải mẹ Quyền cùng lớp với bé nhà mình không??

  "Gặp" được MS là mình mừng lắm! Mong sao đợt rét qua mau để có thêm nhiều bạn đến trường cho đông vui!:Smiling::Smiling::Smiling:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #31
  Mình bắt đầu quan tâm nhiều đến trường MS rồi! Vì mình thấy các mẹ tham gia diễn đàn sôi nổi quá!
  Nghe các mẹ nói nhiều về chương trình học mình cũng thấy thích, dù nếu bé nhà mình có đi học thì chắc là cũng k được học nhiều như các anh chị lớn đâu nhỉ? Nhưng thực sự mình thích 1 môi trường mà kể cả các bé từ 13-14 tháng tuổi cũng phải được học theo đúng chương trình chứ không phải chỉ đến đó để cô trông như các bác giúp việc đâu. Không biết ở đây thì thế nào nhỉ? Có mẹ nào biết thì thông tin lại cho mình nhé!:RaisedEye
  • Avatar của MeTANALI
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 140 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #32
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mai Trắng Xem bài viết
  Chào các mẹ phụ huynh MS!

  Sáng nay mẹ cháu có qua lớp Hoa Thuỷ Tiên thì thấy cô Lan đang dạy làm quả bằng các loại hạt vừng, đỗ xanh, thấy các con rất hào hứng và thích thú tuy rằng sáng nay chỉ có vài bạn đến học. Một số đến muộn và bị ốm do trời rét. Như vậy là các cô vẫn đang duy trì chương trình học chứ không phải theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó. Thế là mẹ cháu mừng vì theo phương pháp này đòi hỏi các cô phải sáng tạo và cho các con sử dụng các sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường chứ không phải đầu tư nhiều đồ chơi công nghiệp như các trường khác, hoặc chẳng có gì cho các con chơi và học trừ việc mở TV cho các con xem như kiểu nuôi gà công nghiệp.

  Hy vọng sắp tới trường có thêm các bạn mới để Phụ Huynh MS lập hội... thảo luận nhiều hơn :Laughing:
  @ Chao mẹ Mai Trắng, cảm ơn chị nhiều vì chia sẻ này. Mong chị cũng cố gắng thường xuyên đến lớp và chia sẻ lại với các PH ko có điều kiện đến thăm trường thường xuyên như vậy nhé. Những thông tin như vậy đối với em quí lắm đó.

  Sáng nay, mẹ cháu có việc phải đi làm sớm, nên có nhờ ông nội đưa đi. Ông hôm nay lại quên mất mặc áo khoác ấm cho cháu nên chiều về cô giáo phải cho con mượn áo và khăn của bạn Nhật Huy. May quá, ko thì Tít nhà em ốm là cái chắc, vì nhà em xa trường lắm, lại đi qua cả 1 cánh đồng đầy gió. Qua đó mình mới thấy các cô giáo ở đây thật cẩn thận và lo lắng từng li từng tí cho các con. Từ chiều đến tối, em chưa thấy Tít có hiện tượng gì vì cảm lạnh cả, thật lòng cảm ơn các cô giáo quá.
  0912064894
  • Avatar của MeTANALI
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 140 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #33
  @McQueen: Đúng đó, Mai Trắng là mẹ của bạn Quyền đó. Mong con bạn chóng khỏi ốm để đến lớp cho đông vui nhé.

  @Monkey House: Bé Út nhà tớ cũng được tròn 14 tháng rồi đấy, tớ cũng đang định ra tết cho đi bộ đội cùng anh Hai (Tít) luôn ở trường. Nên đang phải vận động cô Hương tiến hành nghiên cứu vụ oto. Mẹ Sóc hoặc mẹ Quyền có biết gì về tình hình ở lớp nhà trẻ thì cho bọn em biết thêm thông tin này với nhé.
  0912064894
  • Avatar của MeTANALI
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 140 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #34
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mai Trắng Xem bài viết
  Hy vọng sắp tới trường có thêm các bạn mới để Phụ Huynh MS lập hội... thảo luận nhiều hơn :Laughing:
  À quên, xin ý kiến tiếp là em hoàn toàn ủng hộ cả chân lẫn tay việc lập hội PH và bỏ phiếu đầu tiên cho Bác Mai Trắng làm trưởng ban nhé vì bác có điều kiện gần trường và kinh nghiệm nhất.
  0912064894
  • 968 Bài viết

  • 2,960 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #35
  Hehe... mình cũng vote cho Mai Trắng làm Trưởng ban phụ huynh đấy! Hôm trước gặp mẹ ấy ở trường cũng đã nói rồi. Mẹ ấy vừa có điều kiện gần trường, vừa rất nhiệt tình và quan tâm đến các con đấy...
  • Avatar của cuxuhao
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 119 Bài viết

  • 167 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #36
  Hôm nay mình mới lên diễn đàn, không ngờ các PH của MS lại trao đổi sôi nổi như vậy. Mình là mẹ của Nhật Hà. Bé nhà mình đã học ở MS được hơn 1 tháng rồi. Phải nói từ ngày cho Hà đi học mình rất an tâm về sự chăm sóc của các cô trường MS, các cô vưa nhiệt tình, vừa yêu trẻ. Trộm vía, Hà tuy lần đầu đi học nhưng rất ngoan và chưa phải nghỉ học buổi nào, sáng nào con cũng khua bố dậy để cho Hà đi học. Con đi học về mình thấy con rất vui, kể hết tên các anh chị học cùng và bảo yêu tất cả các anh chị. Nói chung mình rất hài lòng vì đã tìm được ngôi nhà thứ 2 cho con. Hi vọng khi trường MS đông bạn hơn, các cô vẫn luôn nhiệt tình và chăm sóc các con chu đáo như vậy. Mình cũng không có nhiều thời gian để đưa đón con đi học nên rất vui vì được quen các mẹ qua diễn đàn, hi vọng sẽ cùng nhau trao đổi nhiều vấn đề của các con.
  • 30 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #37
  Tình hình mấy hôm rồi con em đi học khá tiến bộ. Hôm kia về tự kéo tay mẹ mở tủ lấy ra lọ màu nước, bút vẽ, khay đựng màu. Cháu tự đổ màu ra khay rồi vẽ vào giấy. nói chung là chả ra hình gì đâu vì tay còn yếu nhưng như thế chứng tỏ ở trường cháu thường xuyên được làm nên rất thạo. Thế là mẹ dạy anh chị học còn bài còn để cháu tự làm mẹ không giũp đỡ tí nào, mà cũng chỉ bẩn áo có chút ít thôi.

  Còn hôm qua về thì tự đọc hát bài "tập tầm vông tay không tay có", bài thơ "bắp cái xanh" cũng thuộc, và bài "Thỏ đi tắm nắng" gì đó em đọc thấy cháu cũng đọc lại câu cuối.
  Ôi có tiến bộ là mẹ mừng rồi, đi tìm trường vất vả quá. Anh chị cháu trước kia đi học cũng đổi một vài lần, mà cũng chưa ưng hết đuợc. Thế nên tối mẹ cháu vẫn phải thuê 1 cô mầm non về chơi và dạy 2 bạn ấy. Đến em út mẹ cũng định thế vì nghĩ chả tìm đâu ra trường theo đúng ý mình hết được, vì nghĩ trường nào cũng có cái hay cái dở hết và ghét nhất là các trường để thời gian chơi tư do nhiều quá. Như thế các cháu chả học đuợc gì lại hay nghịch linh tinh. May làm sao chương trình của trường, em dự giờ thì thấy không bị thời gian trống đó. Nên mẹ cháu yên tâm, tối về không phải thuê thêm cô mầm non nữa, mà tối về bảo bác giúp việc mở đài cho cháu nghe hát, nghe nhạc. Rồi xem đĩa như kiểu Baby Einstein cho cháu xem thêm. Thế mà chỉ nghe vậy nhưng đĩa Xuân mai cháu cũng thuộc, và đọc một vài từ tiếng anh rồi. Cháu còn đếm được từ 1-10 nữa.

  Đợt này bận quá, cứ bảo ghi đĩa nhạc không lời và đĩa nhạc tiếng anh gửi cho các cô ở trường cho các cháu nghe thêm mà vẫn chưa làm được. Hẹn tuần sau gửi cho cô vậy.

  Vụ đi xe ô tô thì cô giáo gọi điện cho em nói là hiện chỉ có 3 bạn đi xe, ít quá nên chi phí hơi cao (tuy nhiên em thấy vẫn là rẻ hơn so với một số trường khác). Cô chỉ tính tiền ô tô, chia đều cho các nhà, thế nên rủ càng nhiều bạn thì tiền xe càng giảm. Các nhà có bạn bè thì rủ nhau đi cùng nhé, em chỉ mong cháu đi xe cho nó nề nếp, bố cháu toàn 9h mới đưa đến trường, chiều thì tận 6h mới đón, nên em mong vụ xe cộ này lắm.

  Thân,
  Mẹ Sóc
  • 37 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #38
  Trước tiên xin đa tạ các mẹ đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho mẹ cháu! Các mẹ tinh thế đấy :Applause:. Mai Trắng là mẹ của Bạn Quyền ở lớp Hoa Thuỷ Tiên. Nhận nhiệm vụ các mẹ giao, mình sẽ thường xuyên qua lớp xem các hoạt động và viết báo cáo thường kỳ.

  Mình có ý kiến là sắp tới PH MS nên tổ chức 1 buổi gặp gỡ, giao lưu một chút và có thể kết hợp hoạt động với các cô ở trường MS được không? Mình biết, thường ngày ai cũng bận cả, ngoài công việc làm còn phải chăm con, mà PH trường này toàn người có hai đến ba con. Khiếp dũng cảm thế, :Rose::Rose::Rose: Hôm nào đó cố gắng dành khoảng 1-2 tiếng tham gia để vừa giảm sờ trét lại, lại có tiếng là chăm con. Ý các mẹ thế nào các mẹ cho ý kiến nhé. Cảm ơn các mẹ trước!!!!!
  • 968 Bài viết

  • 2,960 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #39
  Chào cả nhà,

  Thấy các mẹ dạo này chịu khó ra vào topic của MS, mình mừng quá, vì có thêm điều kiện để trao đổi thông tin về các con.

  Cảm ơn Mẹ Mai Trắng đã nhiệt tình nhận nhiệm vụ. Mình thấy các mẹ ở MS toàn là người cẩn thận, kỹ lưỡng, (và "trình độ" nữa :Smiling nên "chọn mặt gửi vàng" mẹ Mai Trắng là rất yên tâm rồi! Mình cũng chung ý tưởng với Mẹ Mai Trắng về vụ tổ chức gặp gỡ các phụ huynh MS. Các mẹ xem chúng mình offline hôm nào thì tiện nhỉ? Một buổi chiều nào đó lúc đón con hay sáng thứ 7 cho con đến trường tham gia buổi kỹ năng, tiện thể các mẹ cafe giao lưu luôn? À, mình thấy MS vẫn tổ chức các buổi "training" cho phụ huynh (như hồi giữa tháng 12 ấy) - không hiểu đợt này cô Hương còn tổ chức không? Nhờ Mẹ Mai Trắng check thông tin đi, nếu có thì chúng mình có thể kết hợp thành buổi giao lưu giữa các phụ huynh luôn thể.

  Mong ý kiến các mẹ.

  P.S. Đang tinh thần khí thế thì nên thực hiện sơm vụ này nhỉ??? Để trễ quá mình "nhảy ổ" là không tham gia được đâu...:Smiling:
  • Avatar của MeTANALI
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 140 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #40
  Đúng là bác Mai Trắng không hổ thẹn là Trưởng BPH, em rất thích sự thẳng thắn và quyết đoán luôn của bác với email nhậm chức và chiêu hành động đầu tiên là ra mắt BPH. Em hoàn toàn đồng ý bác ạ. Tuy nhiên, em nghĩ là để BPH trường mình có thể gắn kết và tích cực hơn nữa, có lẽ mình nên xin cô Hương số điện thoại liên hệ với các PH khác nữa và hẹn hò chốt ngày nào đó offline cho đông đủ. Vì ở đây mới chỉ có khoảng 4-5 PH thường xuyên lên trang này thôi. Qua việc liên hệ đó, topic này của mình chắc chắn sẽ càng rôm rả hơn nữa.

  Buổi thứ bảy tuần này nghỉ rồi, vì cô Hương bận lo đám cưới em chồng. Hay là cứ tổ chức luôn đi vì thứ bảy tuần sau thì em đi vắng. Nhân tiện là danh sách PH chính thức luôn bác ạ (Tên mẹ /con -tuổi-địa chỉ email-số ĐT....). Có hội PH rồi, sau này trường tổ chức hội hè gì cùng nhau tham gia cho khí thế các mẹ nhỉ?

  @ Mẹ Mai Anh - Mc Queen bao giờ nhảy ổ đấy? Con trai vẫn chưa đỡ à, bao giờ đi học laị được đấy?
  @ Thủy mẹ Sóc: Ôi Sóc mới đi học vậy mà tiến bộ trông thấy, đúng là con gái của mẹ Thủy có khác. Có vẻ sau này còn vượt hơn anh TM và chị TH đấy nhỉ, trông mặt con cũng rất lanh.
  0912064894