Mầm non

Trường mầm non ở Vũng Tàu

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 31.2K Lượt đọc
 • 199 Trả lời

11 Người đang theo dõi

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #31
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tintinfresh Xem bài viết
  Mình cũng đang gửi cu con nhà mình ở Hiển Vinh nè. Uh thì thấy các cô và nhà trường lo chuyện ăn ngủ của cháu là tốt lắm. Nhưng những cái khác ít khi dạy cháu như về kỹ năng sống tự lập, đạo đức, cách ăn nói trong giao tiếp bạn bè và gia đình,... Lúc mới vào thì cũng thấy hứa hẹn nhiều lắm. Không biết có được học Tiếng anh và Võ miễn phí không. Những môn khác muốn học phải đóng thêm tiền. Con mình học lớp trẻ, chưa được lên Mầm. nên cũng ko biết tương lai sẽ được học những gì. Mình đang tính cho cháu sang học trường Việt Anh ( song ngữ ) ngoài Lê Vĩnh Ký. Cũng nghe chị bạn nói, trường đó chú tâm dạy kỹ năng sống tự lập của bé hơn, bé được tự do hơn, có phòng ăn riêng, phòng học riêng, phòng ngủ có máy lạnh nữa. Học phí thì bằng Hiển Vinh nhưng nếu học thêm những môn khác thì không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền gì. Lên lớp mầm, cháu sẽ học 1 buổi sáng với GV việt, buổi chiều sẽ học với giáo viên nước ngoài. Ở đó cũng không có tình trạng các cháu đánh nhau. Nên cũng đang tính chiều nay cho cháu qua làm quen thử xem sao nè. Hic
  Mình có con 2 tuổi đang tính tháng 9 này cho cháu vào trường hiển vinh vì nghe vài người quen có con gửi ở đây khen lắm, nhưng không biết thực tế thế nào,

  • 127 Bài viết

  • 147 Được cảm ơn

  #32
  Có trường mầm non năng khiếu Apple Tree mới thành lập ở đường Đinh Tiên Hoàng ko biết ra sao các mẹ nhỉ? ít thông tin về trường này quá!
  mình có 2 con đang học ở HV nhưng dạo này học phí tăng cao làm phải suy nghĩ lại đây!

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #33
  Bé nhà mình mới đi học lần đầu nên bà ngoại và bố cháu rất lo lắng tìm trường. Mình có tìm hiểu qua và thấy là nếu mẹ nào muốn có không gian thoáng và đẹp thì nên để con học Hiển Vinh, mình thấy lớp đông quá nên k thích ( Lớp nào cũng trên 30 trẻ ). Trường Minh Đăng thì bé đc khám bệnh định kỳ nên bé nào hay ốm thì nên học số trẻ /lớp cũng đông tương tự HV nhưng học phí rẻ hơn. Mình cũng qua song ngữ nhưng thấy k hài lòng và cuối cùng Ông xã quyết định gửi con ở trường Sakura. Trường này mới và có không gian hơi bé, chỉ là một biệt thự chứ k phải trường như HV hay MĐ. Học phí khá đắt (hơn 2 triệu) nhưng đc cái bé được luyện tập tự lập rất nhiều ( Trường mang phong cách Nhật Bản ), Bé nhà mình đi học lần đầu nhưng về nhà rất vui vẻ suốt ngày đòi đi học vì ăn uống tốt ( Bé suốt ngày về đòi mẹ nấu súp như ở trường mà mẹ đang bó tay , Thấy nhà trường có tổ chức dã ngoại hàng tháng cho các bé nên ông xã nhà mình rất khoái. Thấy tháng 8 nhà trường cho bé đi siêu thị nhà sách về bé rất hào hứng. Các mẹ qua Số 4 Kha Vạn Cân tham khảo nhé.Mình thấy trường này hàng tuần bé nhà mình đều mang sản phẩm tự làm tự học ở trường về khoe rất khoái mình cũng thấy mừng. Không hiểu có duy trì đc lâu k? thấy hứa hẹn và hiện tại thì đang rất tốt vì cũng đang ít bé thì phải.

  • 98 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #34
  năm nay mình cho bé học trường ANH VIỆT,lớp nằm trong trung tâm Việt Mỹ,phòng học nhỏ,lại trên lầu,không có nhiều sân chơi.Mới vào học nên mình không biết chất lượng cụ thể ra sao.Theo chương trình thì một buổi tiếng Việt,một buỗi tiếng Anh.Nhưng mình hỏi bé,bé nói không có dạy.ngược lại cô còn kêu bé dạy tiếng Anh cho cô???haizz quá,không biết làm thế nào.Mình nhận xét về khía cạnh riêng về bé nhà mình thì bé cũng có tiến bộ hơn trước đây.Nhưng mình nghĩ đến lứa tuổi đó bé sẽ tự biết những điều đó cho dù học trường nào đi nữa.nói tóm lại,mình đã từng cho con mình thử qua các trường sau đây.TRƯỜNG TUỒI THƠ XANH.nhận xét:ưu điểm:có sân chơi,có camera,ăn uống tốt.Nhược điểm:đông học sinh,ít cô giáo,trẻ hư nhiều hơn trẻ ngoan.
  TRƯỜNG SONG NGỮ VŨNG TÀU.ưu điềm:trường rất rộng,có hồ bơi.Nhược điểm,ăn ngheo nàn,cô giáo để học sinh thích làm gì thì làm,chẳng có tiến bộ gì nếu cha mẹ ko biết cách"chăm cô".đây là nhận xét của rất nhiều phụ huynh.ko phải riêng mình.TRƯỜNG VIỆT ANH:ưu điểm:ít học sinh,có giáo viên nước ngoài.Nhựoc điểmhòng nhỏ,thiếu sân chơi...
  Mình sẽ cập nhật về trường này rỏ hơn.Vũng tàu đã có trường quốc tế singapore.nhưng học phí "chát" lắm,gần 200 triệu một năm.haizz...còn mắc hơn cả bên nước ngoài.
  Mình chưa thực sự hài lòng về bất cứ trường nào mà con mình đã từng học qua.hi vọng mẹ nào có kinh nghiệm tốt hơn thì chia sẽ nha.

  • 12 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #35
  Em cũng muốn hỏi con em mới 13 tháng tuổi, liệu có trường nào nhận không ạ Em cảm ơn các mẹ :*

  • 241 Bài viết

  • 222 Được cảm ơn

  #36
  Bé nhà mình mới 10 tháng thôi nhưng đang rảnh rỗi nên mình muốn xem trường nào tốt để sang năm cho bé đi học. Mình ngâm cứu 1 số trường thì thấy như sau:

  1. Tuổi Thơ Xanh:
  + ưu điểm: như bé đầu nhà mình (năm nay 7 tuổi) đã học thì lúc mới mở trường đến vài năm sau lứa bé nhà mình thì thấy khá tốt, tâm lý, bé tự do phát triển theo bản năng & có tính tự giác cao, đặc biệt trong khoản ăn uống (vấn đề này các mẹ hay đau đầu nhất nè ), sân trường rộng, mát mẻ, phòng học sạch sẽ, thoáng mát
  +nhược điểm: học phí cao, phí đóng tiền đầu năm cũng cao, sĩ số lớp đông, ngày xưa có mấy cô giáo lớn tuổi chuyên chăm lứa nhỏ (18tháng-2 tuổi) thì tâm lý & chăm trẻ rất tốt, ngày nay đa phần giáo viên trẻ nên mình chưa biết thế nào.

  2. Sakura:
  ưu điểm: không phải đóng tiền đầu năm, học đến đâu đóng tiền đến đấy. học phí ngang ngửa với Hiển Vinh (có vẻ như thấp hơn chút xíu 50-100k gì đó). Học theo phương pháp mới, theo như quảng cáo là bé tự lập, tư duy tốt, 2 buổi tiếng Anh/tuần, dã ngoại 1 lần/tháng. Có con chị bạn mình đi học ở trường đó, mới học buổi đầu tiên thôi mà khi bố mẹ đón thì không muốn về.
  nhược điểm: Hôm trước mình cũng có ghé qua hỏi "Các cô giáo ở đây đã có gia đình chưa?" thì họ trả lời là " Ở đây toàn các cô trẻ, chưa có gia đình". Rồi hôm bữa bé nhà chị bạn (kể trên) sau 1 thời gian học thì về khóc bảo bị cô đánh vào tay, vào má .

  • 51 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #37
  Các mẹ ơi, cho mình hỏi Vũng Tàu có trường nào nhận trẻ từ 12 tháng tuổi không ạ?

  • 241 Bài viết

  • 222 Được cảm ơn

  #38
  12 tháng tuổi k có trường nào nhận đâu bạn ơi. ít nhất cũng phải là 18 tuổi. dưới 18 tháng thì chỉ có gửi ở 1 số nhà riêng mà họ nhận trông trẻ thôi. Mình có nghe nói 2 nơi nhận trẻ dưới 18 tháng khá tốt, 1 nơi ở khu Đại An, gần chợ Liên Hiệp, 1 nơi ở trong khu cty 12 cũ (gần chợ 5 tầng). Mình k biết nơi cụ thể, nhưng nếu bạn có nhu cầu thì để mình hỏi giúp cho.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 51 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #39
  Bạn ơi, vậy cho mình thông tin địa chỉ cụ thể với nhé. Bé nhà mình hơn 10 tháng rùi, sắp tới sau Tết bà nội về quê nên mình cần tìm chỗ gửi bé. Mình định Tết Tây xong cho bé đi tập trước xem sao. Cảm ơn bạn nhiều nhé.

  • 241 Bài viết

  • 222 Được cảm ơn

  #40
  Một địa chỉ ở khu Đại An thì cô đó chỉ nhận chăm 1 bé, thế nên hiện giờ đang chăm 1 bé rồi nên không nhận thêm. Còn 1 địa chỉ ở đường Kha Vạn Cân, gần cửa hàng Thành Lập, chỉ nhận 10 bé, hiện đã đủ rồi nên cô bảo không nhận thêm, nhưng bạn cứ đến hỏi xem sao, số 10/16 Kha Vạn Cân.