Cong Ty Resort Vacation lừa đảo

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.09K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Cùng tham gia thế giới của Nàng - thế giới của những người phụ nữ hiện đại,

Theo dõi Nàng 2.0

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của ThảoMinnie
  • ThảoMinnie Khách
  #1
  Hình thức kinh doanh của công ty Resort Vacations họ bán quyền hội viên Classic Escapes từ 10 năm -40 năm hoặc hơn trọn đời. Ban đầu bộ phận nhân viên gọi điện thoại hàng thông báo rằng chúc mừng đã nhận được kỳ nghỉ dưỡng 7 đêm tại khách sạn Ở Mỹ ,Úc, Tây Ban Nha. Và mời khách hàng lên tham dự hội thảo khoảng hai tiếng,Gia đình mình có lên dự hội thảo 2 tiếng và cảm thấy cần về xem xét lại nhưng bên bộ phận sales bên họ có vẻ rất hối thúc và gấp để khách ký hợp đồng đặt cọc . Vì thời gian gấp nên tôi thấy có nhiều khách hàng cũng đã ký và đặt cộc về khoản tiền đặt cọc này nếu không thanh toán đúng hạn sẽ mất. Họ bán có sản phẩm từ 200.000.000 đến năm 100.000.000 cũng có . Về nhà thì mình có xem review của công ty này ở bên Úc :
  http://www.reviewstalk.com/complaints-reviews/classic-holidays-l21592.html

  https://www.complaintsboard.com/complaints/classic-holidays-cancelation-and-return-of-money-c687459.html

  Thì 96 % khách hàng đều phàn nàn cũng như họ nói công ty Classic Holiday Ở úc là lừa đảo. Họ cũng sử dụng phương pháp cũ là khách hàng nhận được vouchet trúng thưởng thì tất cả các khách đều trúng một chuyến đi nghỉ đến Thái Lan , Bali, Queenlands. Những người sử dụng hội viên của họ ở Việt Nam đều phàn nàn vì dịch vụ cũng như phản hồi của họ quá lâu. Vì thực chất ra giá phòng của họ không rẻ hơn là bao nhiêu vì những vị trí khách sạn , resorts đó đều nằm ở vị trí xa , heo hút không phải là trung tâm của thành phố. Ho có để một vài khách sạn nằm ở trung tâm nhưng hiếm bao giờ bạn bạn book được . Vì lẽ đó bỏ ra một số tiền 500.000.000 để mua một quyền hội viên như vậy là quá đắt và sử dụng dịch vụ không tốt như họ nói. Rất nhiều khách hàng đã phản ánh và lên công ty chửi cũng như dùng những lời lẽ thậm tệ với họ để hủy hợp đồng cũng như đòi lại tiền vì vô tình tôi có nghe những người khác nói chuyện với nhau và họ bàn tán như vậy. Nên tôi thiết nghĩ mọi người đừng nên bị lừa bởi công ty resort Vacation này nhé.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình mới tham gia classic holiday ở việt nam gọi là resort vacation tháng 5 này đây . Công ty hà nội đặt tại Melia. Bcao các mem là nhà tớ vừa kịp đi 1 chuyến nghỉ tại Bali về đc 2 tuần. Vc minh ở Anatara Bali Uluwatu Resort & Spa bình thường thuê phòng ở đây cỡ $400/night đắt xắt ra miếng luôn mà sử dụng thẻ club ở đây mình trả có $628/5night . Lúc đặt mình còn tưởng bộ phận đăt phòng nói nhầm giá ông xã mình càu nhàu mãi chuyện mua thẻ vớ vẩn bcao thẻ Accor & Mảiot , thẻ alma, thẻ naman j j việt nam có thì gái em quất hết rồi ạ. Ấy vậy mà chưa lần nào hài lòng cảm thấy thật sự lời như lần này. ông xã chụp nhiều ảnh nhất, sướng tít mắt. Đi nước ngoài qá rẻ luôn ạ. Mà chăm sóc khách hàng tư vấn kĩ càng tí một ko có j bỡ ngỡ khi qua bên ấy dù phải transit 2 lần. Mà thẻ nhà tớ mua có 11.000 cũng cỡ đắt cho loại gia đình rồi. Đâu có loại 500.000.000 như gái nói nhỉ. Cuối năm chui vô đà lạt ở terracotta 5.1tr/7dem đã đặt xong xuôi. Ưng ra phết
  • Avatar của Caodai66
  • Caodai66 Khách
  #3
  Đúng vậy bạn à, mình cũng vừa mới bị họ lừa xong. Hy vọng rằng nhưng người đi sau đừng gặp phải trường hơp như mình nữa. Ai có cần tham khảo hồ sơ liên hệ mình.
  • 120 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn

  #4
  sợ nhỉ...kiểu mang con bỏ chợ ah
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Lừa đảo ở đâu thế bạn ? Hôm ký hd các bạn ấy nói rõ bạn có quyền tìm hiểu 7 ngày sau kí nếu công ty nói sai sự thật họ back tiền 100% mà. Sao mẹ nó lăn tăn ko báo lại công ty