Các thông báo - PHONG CÁCH SỐNG

Các thông báo

Diễn đàn: PHONG CÁCH SỐNG

  • Avatar của Admin
  • Administrator
   Offline
  • 15 năm
  • 18,977 Bài viết

  • 10,360 Được cảm ơn

  Cuộc thi ảnh Mẹ và Bé T9/2017 trên Ứng dụng Bé Yêu

  Các thành viên thân mến,

  C
  ảm ơn các thành viên và bạn đọc luôn đồng hành cùng diễn đàn.Ứng dụng Bé yêu tổ chức cuộc thi ảnh mẹ và bé với nhiều giải thưởng hấp dẫn bắt đầu từ 1/9/2017 - 30/9/2017. Cuộc thi là cơ hội để các bố mẹ, người thân chia sẻ niềm vui chờ đón bé yêu, niềm vui chứng kiến con khôn lớn từng ngày với các mẹ trong cộng đồng Webtretho, cộng đồng Ứng dụng Bé yêu.

  Tham gia thật đơn giản, chỉ cần một lần đăng nhập. Thể lệ tham dự: https://beyeu.webtretho.com/truc-tiep/chao-don-be-yeu

  Dành cho Mẹ bầu: tham gia thi ảnh "Chào đón Bé Yêu" tại đây
  Dành cho Bé: "Khoảng khắc đáng nhớ" và "Những nụ cười Bé Yêu" tại đây

  Góp ý cho chương trình và giải đáp các thắc mắc tại đây

  Thân mến!
  WEBTRETHO

  unnamed_me unnamed_be
  Các thắc mắc thường gặp khi tham gia diễn đàn: http://www.webtretho.com/forum/f79/c...g-gap-1897182/
  Gặp bài viết vi phạm Quy định diễn đàn, vui lòng nhấn vào nút " Báo vi phạm" ở góc trái dưới mỗi bài viết hoặc mỗi tin nhắn xấu. BQT WTT chân thành cảm ơn các thành viên góp phần giữ gìn diễn đàn trong sạch hơn
  • Avatar của Admin
  • Administrator
   Offline
  • 15 năm
  • 18,977 Bài viết

  • 10,360 Được cảm ơn

  Các thành viên và bạn đọc thân mến,

  Những Quy tắc quản trị diễn đàn nhằm gìn giữ tôn chỉ Webtretho là sân chơi lành mạnh, công bằng, là ngôi nhà chung chia sẻ thân thiện, tin cậy của cộng đồng.

  1.
  Diễn đàn đặt chế độ kiểm soát nội dung bằng hệ thống từ lọc, công cụ kỹ thuật và nhân sự kiểm soát. Nội dung vi phạm Quy định (*) sẽ không được hiển thị.
  2. Đối với sản phẩm và dịch vụ, thành viên và doanh nghiệp tuân thủ quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm khi phản hồi theo quy trình phản hồi tại đây (**).
  3. Những người có trách nhiệm điều hành diễn đàn không được vi phạm những Quy định về chức năng, nhiệm vụ của điều hành (***) và không được có những ý kiến mang tính chất không khách quan, không xác thực gây tổn hại đến uy tín của doanh nghiệp / tổ chức / cá nhân.
  4. Bất cứ phản ảnh, phát hiện về nội dung và hành vi sai phạm đều được Ban quản trị Webtretho tiếp nhận, nhanh chóng làm rõ, xem xét công khai, xử lý kịp thời và triệt để theo Quy định.
  5. Ban quản trị khuyến khích các thành viên của Webtretho, người đọc … giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi sai phạm để giúp Webtretho luôn giữ vững tôn chỉ của mình. Các thành viên và bạn đọc hãy gửi thông báo vi phạm công khai đến Webtretho trên box góp ý / bấm nút "than phiền" báo bài vi phạm dưới mỗi bài viết / gửi tin nhắn cho BQT / gửi email đến hotro@webtretho.com.

  Trân trọng,
  WEBTRETHO
  -------------------------------
  Quy định của diễn đàn Webtretho (*)
  Quy định Góc Phản Hồi (**)
  Quy trình kiểm duyệt bài dành cho Mod/Smod/Admin (***)
  Góp ý cho Webtretho