Trường tiểu học - TPHCM

Trưởng tiểu học Quốc tế Á Châu - SG

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 76.6K Lượt đọc
 • 332 Trả lời

14 Người đang theo dõi

  • 1,122 Bài viết

  • 214 Được cảm ơn

  #1
  Các mẹ ơi, có mẹ nào biết về trường này không? Sang năm SoNy vào lớp 1, mình muốn nghiên cứu trước, thấy trường Á Châu này có xe đưa rước nghiêm chỉnh, mẹ nào có thông tin cho mình biết với....
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 12,959 Bài viết

  • 3,076 Được cảm ơn

  #2
  Me SoNy ơi, năm nay con mình đi học lớp 1, mình cũng đăng ký cho cháu học trưởng đó. Nhưng mà giờ vào năm học mình lại không cho học đó nữa. Trường có những diểm mạnh: trường học tốt về cơ sở vật chat, học tốt về tiếng Anh, lớp học ít người, không phải học thêm, có xe đưa đón những điều đó mình rất thích nhưng có một số điểm bạn cần phải quan tâm như sau: học phí năm nay 1T7, xe đưa rước gần là 700, xa là 1Triệu. Mỗi năm nhà trường sẽ lên 20% học phí. Và những khoan thu khác. Thứ 2, nếu học trường đó, giữa chửng bạn muốn cho con ra học trường bình thường cháu sẽ khó có khả năng theo được vì cháu đã quen học nhẹ nhàng, mình biết một số cháu chuyển ra học ngoai la thường thua sút bạn bè. Thứ 3 nữa là học phí cấp 2, và cấp 3 rất mắc, hình như cấp 2 la 4T và cấp 3 là 6T. Và điều thứ 4 là điều mình suy nghĩ nhất. Năm nay trường có đến hơn 40 lớp 1, và cộng thêm các năm trước (như năm ngoai 38 lớp 1) nên trường rất đông, nhà trường không tuyển được giáo viên dạy giỏi, vì vậy mà tuyển các cô mới ra trường, chất lượng không đảm bảo. Nếu bạn thấy bạn có khả năng cho cháu học hết cấp 3 và đi du học thì học trường đó sẽ rất tốt còn nếu chỉ có khả năng học mấy năm thì mình nghỉ bạn nên xem xét lại. Chúc bạn chọn được trường tốt cho con.
  • 63 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Co me nao dang cho con theo hoc o truong nay khong? xin chia se kinh nghiem voi minh voi. Truong nay nhu the nao nhi? co me nao biet khong? Minh nghe nhieu nguoi khen truong nay lam, nen tinh xin hoc cho con gai nam nay vao lop mot. Co me nao biet thi cho minh y kien nhe
  • 373 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #4
  Có mẹ nào cho con học ở trường Quốc Tế Á Châu chưa (hình như có mở ở khắp nơi, trên Pasteur 1 trường mà trung học là AHS, Cộng Hòa, Tân Bình có 1 trường và nhiều cơ sở nữa)?

  Nếu có mẹ nào cho học rồi thì chia sẻ chút hiểu biết cho mình với: điều kiện học tập tốt không? giáo viên thế nào? v..v

  Bé nhà mình sau hè này là vào lớp 1 nên mình muốn hỏi các mẹ kinh nghiệm. Nếu cho bé học trường này thì có cần cho bé học ở đó trước vào dịp hè hay không vì bé mình chưa đi học chữ và học đọc. Chắc cũng sẽ cho đi nhưng nếu vào lớp 1 mới học thì có sao không nhỉ? Mình có đọc 1 cuốn sách về giáo dục nói nếu cho bé học trước thì đến khi học thật bé sẽ lơ là vì thấy không có gì mới mẻ cả và từ đó khiến bé lười học.

  Giúp mình với, hoang mang quá
  • 397 Bài viết

  • 802 Được cảm ơn

  #5
  Hi Betibexiu,
  Mình thì k có con học ở đây nhưng danh tiếng của trường thì mình nghe nhiều lắm.
  Trường có rất nhiều cơ sở: Q1, Q3, Q BT, QTB....Nếu con bạn ở gần quận nào thì cứ đến thẳng trường lấy thông tin.
  Ở đây HS học như chơi. GV thì khá nhiệt tình, phương pháp giảng dạy tiên tiến, HS được đi tham quan mỗi tháng. Buổi sáng bé học TV, chiều học TA, được GV nước ngoài phụ trách mỗi ngày. Nếu so ra với học phí thì học ở đây rẻ vì không cần học thêm, HS k bị áp lực, khỏi tốn tiền học AV trung tâm. Đến lớp 5 là bé sẽ thi bằng flyer. Có thể nói TA giỏi lắm rồi.Nhưng dĩ nhiên là bé phải chịu học.
  Ở đây k cần HS phải biết đọc chữ trước đâu, nhưng nên cho bé đi học khóa hè vì vào lớp 1, bé thay đổi tâm lý, nếu để đầu năm mới vào thì nhiều bé hay sợ sệt, khóc la......không quen môi trường mới.Lại bắt đầu học chữ liền thì k hay.Các khóa hè, HS chỉ học AV thôi và vui chơi thoải mái nên sẽ thích thú hơn khi bước vào năm học mới.
  Học phí thì 1,9 triệu/tháng đối với lớp 1,2,3.Còn 4,5 thì hình như 2,1 triệu.
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  con tôi hiện cũng đang học tại đây. đúng như bạn "caccon"nói. chỉ có điều bạn nên cân nhắc tài chính trước khi cho con học ở đây vì bạn sẽ phải cho con học suốt đến khi cho con đi du học đó. chứ bỏ giữa chừng ra học ở hệ ngoài là không theo kịp đâu. Nhưng tôi nghĩ nếu có điều kiện thì nên cho cháu học ở đây. giá cả cũng không cao lắm mà chau1 và bạn đỡ stress
  • 248 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #7
  Theo mình tìm hiểu, thì năm nay 2007, học phí lớp 1, 2 : 2.100.000đ, lớp 3,4,5: 2.300.000đ. Nhưng có mẹ nào biết cấp 2 (6,7,8,9) học phí bao nhiêu không ?


  • 248 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #8
  Quên nữa, không biết có sự nhầm lẫn ở đây k ? Vì hình như trường các mẹ đang nói là trường IPS (Internation Primary School ) đúng k ? Chứ k phải trường Á Châu ? Vì chỉ có trường IPS mới có nhiều chi nhánh ở các quận như hiện nay: Thái Văn Lung, Cao Thắng, Cộng Hòa, Trần NHật Duật .....Nếu có sai sót gì các mẹ "châm chước" nhé.


  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Đúng là IPS là có rất nhiều chi nhánh, mình nghe người ta nói IPS cũng là Á Châu đó.
  Nói chung, mình cũng đang rất rất quan tâm đến các trường IPS.
  Các mẹ đã & đang có con học các trường này, xin vui lòng share kinh nghiệm cho mình nhé, càng chi tiết càng tốt.
  Rất cám ơn các mẹ.
  • 215 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #10
  Mình có 2 con đang học ở trường này (tiểu học là IPS còn cấp 2 là Á châu AHS, 2 trường là 1 thôi). Nói chung là mình thấy hài lòng vì đáp ứng được yêu cầu của mình là con được vui vẻ thoải mái, được học tiếng Anh mỗi ngày, trường có sân chơi để con có thể hít thở khí trời, học phí tương đối mềm so với các trường cùng loại. Tuy nhiên mình đang nhức cả đầu vì con lớn mình hiện đang học lớp 5, cháu khá bạo dạn và năng động. Mình không biết năm tới có nên cho cháu học tiếp Á châu (cấp 2) không, vì sao mình thấy nhiều người kêu ca về cấp 2 ở đây quá. Có mẹ nào có con đang học cấp 2 Á châu hoặc có thông tin chia sẻ cho mình với. Học phí cấp 2 năm nay lớp 6,7 là 3.300.000 chưa kể ăn ( tiền ăn gần 900.000 nữa).
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)