Mầm non

Trường Mầm non quốc tế Bambi - K300 Cộng Hòa!

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 50.6K Lượt đọc
 • 291 Trả lời

11 Người đang theo dõi

  • 425 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  #1
  Theo dõi topic "Trường MN tư thục ở SG", mình thấy có nhiều cha mẹ có con học ở trường MNQT Bambi nên xin phép Admin cho mình mở một topic về trường Bambi cho các mẹ tiện trao đổi về việc học hành của con nhé!
  Mời các bố mẹ vào nhà mới nào:LoveStruc:
  Bé nhà mình cũng học ở Bambi được gần 2 tháng rồi, cảm nhận của mình nói chung là chấp nhận được vì tuy học phí hơi cao nhưng môi trường học tập sạch sẽ, thoáng đãng, các cô giáo, nhân viên ở trường thân thiện, chế độ ăn uống của bé cũng phù hợp. Bé nhà mình học ở đây trộm vía ít bệnh (mình còn nghe có mẹ nói phong thủy khu này tốt nên các bé ít bệnh :Laughing: ).Mình không biết là các lớp cho các bé nhỏ thế nào, riêng các lớp lớn hơn thì mình vẫn băn khoăn vì thấy chương trình học của bé hơi đơn điệu. Bé của mình học lớp chồi, ở trường có lớp đàn, lớp vi tính, thể dục, tiếng Anh... cho các con nhưng nhìn chung vẫn chỉ mang tính trưng bày là chủ yếu. Mỗi ngày bé được lên lớp nào đó một chút , nghịch ngợm rồi về lại lớp học:Laughing: chứ chưa được dạy học đàn, vi tính ...đúng nghĩa. Trong lớp, cô giáo vẫn chưa tạo được không khí sôi nổi, cuốn hút các bé, nhất là vào buổi sáng nên các bé vẫn chưa hứng khởi khi đến lớp.Tuy nhiên cũng an ủi là thái độ của các cô rất cầu tiến, kể cả cô hiệu trưởng nên mình cũng hy vọng là vào năm học mới nhà trường sẽ có nhiều cải tiến hợp lý hơn.Theo mình thì Bambi vẫn là sự lựa chọn hợp lý cho khu vực TB. Các mẹ có con học ở Bambi có kinh nghiệm gì thì vào đây chia sẻ nhé:Rose:
  Chữ Nhẫn là chữ tượng vàng
  Ai mà Nhẫn được thì càng sống lâu :Rose:

 1. Có thể bạn muốn xem:
  • 1,158 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #2
  chị ơi, dạo này đang hè nên các trường MN chủ trương là giữ trẻ thôi, các bé vào trường chủ yếu chỉ có ăn, chơi, ngủ . Đến tháng 9 nhập học thì mới có chương trình học cụ thể và rõ ràng , lúc đó mới đánh giá được. Em ở khu phường 2 tân bình, nhưng vào K300 thì lại ngược đường đi làm quá nên không gởi bé ở đó được, cũng có chút tiếc tiếc, hihi
  Y!M : themcomhen

  • 4,017 Bài viết

  • 757 Được cảm ơn

  #3
  các mẹ ơi, Bambi nhận trẻ từ mấy tháng vây? Bé nàh mình được 13 tháng rồi, hiện đang ở nhà với ông bà nhưng mà dạo này k chịu ăn uống gì hết, nhìn thấy cháo, sữa là ọe. Mình định cho bé đi học xem liệu thay đổi môi trường, chế độ ăn thì bé có khá hơn k. Cho mình lời khuyên với.  • 425 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi funnybear Xem bài viết
  các mẹ ơi, Bambi nhận trẻ từ mấy tháng vây? Bé nàh mình được 13 tháng rồi, hiện đang ở nhà với ông bà nhưng mà dạo này k chịu ăn uống gì hết, nhìn thấy cháo, sữa là ọe. Mình định cho bé đi học xem liệu thay đổi môi trường, chế độ ăn thì bé có khá hơn k. Cho mình lời khuyên với.
  Bạn điện thoại số 2973075 hỏi thăm trực tiếp nhé:LoveStruc:
  Chữ Nhẫn là chữ tượng vàng
  Ai mà Nhẫn được thì càng sống lâu :Rose:

  • 267 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi funnybear Xem bài viết
  các mẹ ơi, Bambi nhận trẻ từ mấy tháng vây? Bé nàh mình được 13 tháng rồi, hiện đang ở nhà với ông bà nhưng mà dạo này k chịu ăn uống gì hết, nhìn thấy cháo, sữa là ọe. Mình định cho bé đi học xem liệu thay đổi môi trường, chế độ ăn thì bé có khá hơn k. Cho mình lời khuyên với.
  Bambi nhận bé từ 12 tháng đó em, Xíu nhà chị khi nào được 12 tháng cũng tính gửi luôn đây. Em cho Gấu vào học thử xem sao nhé, có mẹ socolahcm gửi Bống từ 12 tháng đấy, nghe nói ngoan lắm và các cô chăm cũng tốt nữa.  • 194 Bài viết

  • 374 Được cảm ơn

  #6
  Mình cũng đã đến thăm trường rồi, thấy cũng ưng ý nhưng bé nhà mình còn nhỏ quá nên gửi cũng thấy thương con. Mình đang nghĩ với học phí của bé từ thứ 2 đế thứ 7 là 1800 000đ + đón lúc chậm 1 gời là 10 000 đ = hơn 2 000 000đ (chưa kể sữa gửi trường cho bé uống). với khoàn tiền này tương đương với mình nuôi 1 người giúp việc nhà + chăm bé bao ăn (1000 000đ) và 1 người ban ngày phụ chăm bé đẩy bé ra công viên tắm nắng và chơi (600 000đ). Vậy là vừa 2 người chăm bé, vừa có người làm việc nhà, bé ít bị bệnh do đi học và do khói bụi xe ngoài đường, số tiền còn lại chính là các bữa ăn của bé, mình nầu ờ nhà chất lượng hơn. Nhưng mình đang rầu là tìm người giúp việc khó quá thôi, do người giúp việc của mình bị đau về quê nên minh mới tìm trường cho con chứ nếu tìm dc người mình sẽ để con ờ nhà chứ chưa cho đi học. chừng nào bé 2 tuổi mình mới cho đi học ở trường này.
  Và đây là chưa kể khi bé đi học khi còn nhỏ sẽ hay bị đau làm ba mẹ phải nghỉ làm đề chăm sóc bé.

  • 525 Bài viết

  • 286 Được cảm ơn

  #7
  Mình cũng đã từng có hai người giúp việc để chăm bé và làm việc nhà (1 ở chung + 1 làm theo giờ), nhưng mình thấy tốn kém hơn nhiều so với cho bé đi học. Tiền lương hằng tháng của hai người là 1,4tr, tiền sữa uống bồi dưỡng vì thức khuya chăm bé 150k (2 hộp Anlene vàng), tiền ăn uống hằng ngày, tiền tàu xe, bồi dưỡng về quê, tiền thuốc men... và mình phải nghĩ đủ mọi cách để giữ họ làm việc lâu dài nhưng mình được rảnh tay để đi chơi bời.

  Tuy nhiên bà vú nuôi sức khỏe kém nên chỉ chăm đến lúc bé 1 tuổi thôi, Mình phải ở nhà 3 tháng để tìm trường cho con và tìm việc mới khi con ổn định trường lớp.

  Mình thấy bé Bống đi học sớm thì hay ốm hơn ở nhà nhưng cũng chỉ mấy bệnh thông thường như viêm họng, sổ mũi, ho... khi nào bé sốt cao thì cô giáo mới gọi điện để mẹ đưa đi bs, mình có thể gửi thuốc nhờ cô cho uống thêm. Cô Hiếu rất thương bé, khi nào bé hết bệnh thì cô bồi dưỡng thêm để bé mau lại sức (uống thêm sữa, nước cam, ăn thêm cháo...). Cháo ở trường Bambi nấu rất ngon vì mình đã cho bé ăn mấy hôm đầu tiên mà. Các cô cho bé ăn rất khéo, hôm nào cũng ăn hết một tô cháo đầy vì thế buổi tối mình chỉ cho bé uống thêm sữa, ăn nhẹ thôi (vd: khoai tây nghiền, phomai, chuối, nước ép trái cây....). Trộm vía, tháng nào bé cũng tăng cân, tuy không nhiều vì hay ốm vặt.

  Bé đi học thì có tính kỷ luật cao và ngăn nắp. Đi học về bé tự cất giày lên kệ, thấy đồ ăn là tự động ngồi vào bàn tự xúc ăn (bé đang tập tự ăn phomai, sữa chua, trái cây), uống hết bình sữa thì mới đi chơi. Bé muốn xin đồ ăn (kẹo, bánh...) từ bố mẹ thì biết khoanh tay "a". Bé đi học thì dạn dĩ hơn, ít làm nũng hơn. Bé đi học có bạn, có cô giáo, có nhiều đồ chơi thì vui hơn ở nhà và bé rất thích đi học nhé, sáng 5h30 đã dậy đòi đi học rùi.

  Gửi bé ở Bambi được 4th thì mình thấy khá an tâm vì lớp ít cháu, nhiều cô (khoảng 8 cháu và 3 cô), bé được nhiều người quan tâm.

  • 525 Bài viết

  • 286 Được cảm ơn

  #8
  Phụ huynh của Bambi ơi, vào đây góp ý đi nào

  • 425 Bài viết

  • 121 Được cảm ơn

  #9
  Đây....Phụ huynh của Bambi đây!:Laughing:

  Mình thích Bambi vì cảm thấy các cô ở đây rất thân thiện. Từ cô hiệu trưởng, chú bảo vệ, cô bé tiếp tân và các cô giáo lúc nào cũng nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của phụ huynh. Con mình từ bé khá nhút nhát, lúc đầu mới đi học bé rất khó khăn để thích nghi với môi trường mới. BGH trường đã đồng ý cho người nhà đi học cùng bé , cho bé được mang theo những đồ vật thân thiết , cho đón bé sớm vào những ngày đầu đi học. Các cô ở lớp bé cũng hay trò chuyện, an ủi, động viên bé nên bây giờ con mình đã thích đi học, không còn khóc khi đến lớp. Các cô cũng khuyến khích bố mẹ mang sữa đến lớp để cô cho bé ăn dặm thêm khiến mình an tâm là cho dù con chưa quen ăn uống ở lớp cũng kg sợ con bị đói.Mình rất biết ơn các cô dạy lớp bé vì nhờ vậy con mình dần dần đi học quen lớp, quen bạn, quen cô mà không bị sốc. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng các mẹ đã cho con đi học đều biết là giai đoạn này rất quan trọng.

  Mình cũng đã gởi con ở một vài trường, thường thì các trường không cho phụ huynh ở lại lớp bé, không cho cha mẹ tham dự những giờ học, ăn uống của bé .Có trường còn không cho cha mẹ gởi sữa cho con uống vì lí do là lớp đông quá cô kg có thời gian. Chính vì vậy mà mình đánh giá cao trường Bambi đã tạo một không gian mở, công khai mọi hoạt động của bé cho các phụ huynh được tự nhìn nhận, đánh giá việc học tập, sinh hoạt của con mình.Đối với những bé có tính nhút nhát như con mình thì việc tập cho bé dần dần thích nghi với môi trường mới cũng khiến cho bé không bị sốc về tâm lý còn cha mẹ cũng đỡ street hơn. Vài suy nghĩ về Bambi từ việc đi học của con mình , chia sẻ cùng các mẹ:Rose:
  Chữ Nhẫn là chữ tượng vàng
  Ai mà Nhẫn được thì càng sống lâu :Rose:

  • 525 Bài viết

  • 286 Được cảm ơn

  #10
  Sao có ít phụ huynh tham gia ghê, mình viết bài hoài thì giống quảng cáo cho trường quá.