Trường mầm non - TPHCM

Trường mầm non quận Bình Thạnh-chuẩn quốc tế Ánh sao

Đến trả lời mới nhất
 • 25 Lượt chia sẻ
 • 8.28K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Các mẹ ơi, em đang muốn gửi con đi học vì sắp phải đi làm, nhà em thì ở khu vực quận bình thạnh, em có biết trường mầm non quốc tế ánh sao, ở 68 nguyễn văn đậu q bình thạnh, đã đến tham quan trường, em thấy trường cũng bình thường thôi, cơ sở vật chất thì toàn là đồ chơi nhựa mua bằng kg ở ngoài chợ Bình Tây, phòng học thì bé tí như cái lỗ mũi ấy mà Cô hiệu trưởng nói là được 10-15 cháu, chẳng hiểu thế nào? đội ngũ giáo viên thì cũng tạm (được cái tương đối trẻ-năng động), tệ nhất vẫn là cái sân chơi ấy, thì ra là cái nhà để xe đã được phân cách, bé tí, tối tăm lắm, chán.Bác bảo vệ thì hỏi mà chẳng thèm nhìn 1 cái, trả lời 1 câu nào, làm mình gửi xe xong phải tự lên lầu, thế mà xưng là trường chuẩn quốc tế đấy các mẹ ạ.Em nghĩ phong cách quốc tế mới nó thế.Đặc biệt là học phí nhà trẻ như con em thì 1 tháng ngốn hết gần 6triệu(đang giảm giá còn 4 triệu thì phải), mẫu giáo thì hết 4 triệu/tháng.Trường thì mới xây, chẳng có hệ thống hay thương hiệu mà kiêu thế? Có mẹ nào tính gửi con thì không nên gửi ở đây nhé. Sáng nay em qua bên trường Việt Mỹ Úc, trên đường Tăng Bạt Hổ, em thấy hoàn toàn khác, được lắm các mẹ ạ, giá học phí tính bằng usd nhưng rất hợp lý, vì sang tiền việt chỉ từ 4triệu trở lại thôi, phòng học khang trang, thoáng mát, sạch sẽ, sân chơi thoải mái, rộng rãi, và đặc biệt đội ngũ cán bộ ở đây rất nhiệt tình, nhất là bảo vệ, dẫn vào tận nơi ghi danh.ngày mai em sẽ đóng tiền cho bé Khoai tây nhà em đến học thôi.Nghĩ lại trường Chuẩn quốc tế ánh sao, đúng chuẩn thật mà đến nay chưa có cháu nào đăng kí.
 1. Đọc tiếp trên Webtretho

  • 124 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #2
  Mình cũng đã đi tham quan trường Ánh Sao, cũng choáng với học phí và cơ sở vật chất của trường. Mẹ cho mình hỏi trường Việt Mỹ Úc ở đâu, học phí cho bé mẫu giáo thế nào nha mẹ, cảm ơn mẹ nhiều.
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Lâu quá mình mới lên gia đình, nhớ các mẹ ghê. Nay mình vừa nghe chị bạn cho con đi học về kể lại trường mầm non ánh sao quận bình thạnh, 68 nguyễn văn đậu p6,kẻve62 bé cún nhà chị bé đi học về rất vui, cháu cứ líu lo suốt ngày, và chị bạn cũng khen với mình trường rất được ở nhiều điểm, chưa có đông cháu nên các cô rất quan tâm con của chị, các cháu được học năng khiếu như anh văn, vẽ... "các cô dịu dàng, nhẹ nhàng lắm" ! được chơi đồ chơi chứ không như trường kia (trường trước đây cháu học), chị còn nói khẩu phần cháu ăn uống cũng nhiều, nghe nói chỉ mới nhận được thêm mấy cháu, vậy mà trước đây mình lại nghe nói về việc "cô hiệu trưởng nhéo cháu" mình nghĩ chuyện này là nhầm lẫn gì rồi, vì có rất nhiều trường mầm non ánh sao, mình thật sự chỉ nghe kể lại chứ không được chứng kiến, mình đã hỏi chị bạn ở trường thế nào, chị nói mấy cô ở trường rất vui vẻ và hiền, làm sao có chuyện đó được??, mình viết bài này chỉ muốn đính chính lại nếu đã có lời sai về trường, và đây cũng là sự nhầm lẫn mà mình không muốn có, vì hôm nay mình tìm thì thấy có nhiều trường mầm non tên ánh sao, trước đây khi nghe thông tin này cũng không chắc là ở địa chỉ 68 nguyễn văn đậu và sau đó mình cũng không quan tâm nhiều lắm, nếu thông tin của mình đã làm ảnh hưởng đến trường thì thành thật xin lỗi Trường mầm non Ánh sao, các mẹ hãy yên tâm gửi con ở đây nhé! xin cảm ơn người bạn của mình vì đã 8, nếu không đã có 1 sự nhầm lẫn đáng tiếc, Xin chúc các mẹ luôn vui.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Để sáng tỏ mời các mẹ ghé đọc bài viết bôi xấu của thành viên khoai tây tại đây

  http://www.webtretho.com/forum/f391/...nh-sao-955046/
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Xin hỏi mẹ đã tham quan, mẹ cho xin số điện thoại chúng tôi liên hệ trực tiếp, Tất cả danh sách các mẹ đến thăm trường chúng tôi đều lưu lại để xác nhận xem có phải mẹ là người đã tới thăm quan không
  Cám ơn mẹ
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mbaoanh Xem bài viết
  Mình cũng đã đi tham quan trường Ánh Sao, cũng choáng với học phí và cơ sở vật chất của trường. Mẹ cho mình hỏi trường Việt Mỹ Úc ở đâu, học phí cho bé mẫu giáo thế nào nha mẹ, cảm ơn mẹ nhiều.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi meyeucuabong; 25/10/2011 vào lúc 10:57 AM.
 2. Video có thể bạn quan tâm

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6