Trung học

Trường THCS DL Đoàn Thị Điểm

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 40.6K Lượt đọc
 • 148 Trả lời

11 Người đang theo dõi

  • 323 Bài viết

  • 454 Được cảm ơn

  #1
  Em mò đỏ cả mắt mà mà ko tìm thấy thông tin gì về trường THCS DL Đoàn Thị Điểm, hu hu, Con em sắp vào cấp 2, em đang tìm trường cho con. Em đành tạo topic này mong các anh chị nào có con đang theo học (trường cấp 2) THCS DL Đoàn Thị Điểm thì cho em biết thông tin về trường với ạ ?
  1. Chất lượng đào tạo ?
  2. Học phí ?
  3. Cách tiếp cận giáo dục của trường (tập chung học và luyện "gà nòi") hay đàon tạo toàn diện (cả học tập lẫn các môn ngoại khóa, hoạt động xã hội bên ngoài) ?
  Các anh chị nào có con theo học ở đây giúp em những thông tin này với nhé. Đa tạ nhiều nhiều.
  Ba mẹ yêu các con !!!!

  • 571 Bài viết

  • 231 Được cảm ơn

  #2
  Chào mẹ nó, rất tiếc là tớ cũng không có nhiều thông tin về trường này và tớ cũng rất quan tâm đến topic này vì tớ cũng dự định cho con tớ vào trường này. Tớ đặt cục gạch ở đây để nghe ngóng và mong được các bố mẹ khác chia sẻ thông tin.

  Cảm ơn cả nhà.
  Nothing's Impossible

  • 185 Bài viết

  • 107 Được cảm ơn

  #3
  Các mẹ vào đay nhé. http://thpt-doanthidiem.edu.vn/home/...&nChannel=News
  Con tớ sang năm cũng lớp 6 tớ cũng định cho con vao ĐT nhưng con tớ học tiếng Pháp, mà tiềg Pháp thì lại phải đủ hs mới có lớp nên tớ đnag phân vân,,, có mẹ nào biết trường Trưng Vương thế nào không? vì có khả năng là lớp con tớ sẽ lên trường TV??/

  • 22 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  Mẹ nào đã cho con học trường này lên tiếng đi, nhiều gạch xếp chỗ quá! Cảm ơn các mẹ!

  • 36 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #5
  Topic này sao chả có mẹ nào tham gia nhỉ. Mình cũng muốn nghe ngóng hóng hớt ý kiến các mẹ. Mình cũng có con vừa mới vào học trường này nên thực ra cũng chưa có nhiều thông tin. Nói chung học trường này chương trình học hơi nặng không thích hợp cho mẹ nào muốn cho con "chơi là chính". Nhìn chung các con học cũng khá, tất nhiên cũng có lớp ngoại giao nên cũng ko ổn lắm. Năm vừa rồi thấy bảo trường này đỗ cấp 3 điểm cũng cao, có nhiều bạn đỗ các trường chuuyên, nhưng mình ko biết các bạn ấy có phải học thêm ko hay chỉ học vì nếu học thêm thì rất vất vả đấy, trường có lịch học bổ trợ, phụ đạo, về nhà cũng nhiều bài lắm. ăn uống, ngủ nghỉ cũng được nhưng không có xe đón tại nhà chỉ có xe tuyến nên cũng hơi vất vả. Nói chung học trường này cả bố mẹ và con đều phải có gắng đấy.

  • 607 Bài viết

  • 577 Được cảm ơn

  #6
  Các bố các mẹ ơi cho em hỏi với, học trường THCS ĐTĐ hay PTTH ĐTĐ thì các con sẽ giỏi tiếng Anh như trường PT Chuyên ngữ không ạ? Các thầy cô ở trường ĐTĐ có phải là các thầy cô của Chuyên Ngữ không ạ?

  • 25 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #7
  Bạn ơi Trường ĐTĐ là một trường dân lập. Giáo viên là do họ tự tuyển chọn, không phải giáo viên chuyên ngữ nhưng chất lượng cũng tương đối. Họ có 3 loại lớp: lớp tiếng Anh, Lớp Sing (học thêm Toán và Khoa học bằng tiếng Anh theo giáo trình Sing) và lớp Solomon (theo chương trình Mỹ). Con mình mới học tại đây nên mình chỉ biết đến thế. Còn việc so sánh trình độ tiếng Anh của trường này với trường chuyên ngữ thì mình không biết, chắc cũng còn tùy từng cháu. Bạn tham khảo thêm ý kiến mọi người nhé.

  Nếu cần thêm thông tin bạn vào website của trường theo link sau:
  http://thptdoanthidiem.edu.vn/?page=...y_id=trang-chu
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 97 Bài viết

  • 81 Được cảm ơn

  #8
  Con mình đang học lớp tăng cường tiếng Anh tại trường. Có một số thông tin về trường.
  1. Cơ sở vật chất tốt, học phí, tiền ăn và bán trú năm 2010 (không kể tiền đi ô tô và ăn sáng tại trường): 1.900.000 đ/tháng ( các lớp Anh Sing, Solomon học phí cao hơn)
  2. Lớp từ 28 - 32 HS/lớp.
  3. Các con nghỉ trưa ở khu nhà bán trú riêng có đầy đủ: giường, chăn, gối. Phòng ngủ có điều hòa, quạt.
  4. Nhà trường quản học sinh rất nghiêm, các con bắt buộc phải mặc đồng phục cả tuần (tránh trường hợp phân biệt này nọ trong lớp).
  5. Mọi thông tin về nhà trường và các thầy cô giáo dạy các môn học như số điện thoại liên lạc được gửi đầy đủ cho từng học sinh trong lớp ngay từ buổi họp phụ huynh đầu năm học.
  6. Bắt đầu từ năm học 2010 - 2011 trường bắt đầu mở các lớp chuyên và mời các cô dạy chuyên từ các nơi về dạy.
  7. Các con học lớp chuyên, chọn rất ngoan, học tốt.
  8. Trường nghiêm cấm học sinh dùng điện thoại di động trong trường (các trường hợp đặc biệt như: bố mẹ thường xuyên đón muộn, sức khỏe không tốt....v.v. muốn sử dụng thì chỉ được sử dụng sau giờ tan học buổi chiều, phải có đơn cam kết của bố mẹ và được giáo viên chủ nhiệm xét duyệt).
  Một vài thông tin chia sẻ cho các mẹ quan tâm
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 607 Bài viết

  • 577 Được cảm ơn

  #9
  Em cám ơn các mẹ đã chia sẻ thông tin ạ. Thông tin này giúp em quyết tâm năm tới gửi gắm con em vào trường ĐTĐ đấy ạ. Em đang muốn hướng cho cháu vào chuyên tiếng Anh mà.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  nhà e cho bé đi học từ lớp 4 Đoàn Thị Điểm, năm nay đang học lớp 9. Nói chung về trường là rất tốt, chế độ ưu đãi giáo viên tốt nên thấy giỏi cũng thích vào và muốn ở lại dạy. Môi trường sư phạm của trường cấp 2 thì khỏi phải chê, đẹp, khoa học, có phong ăn phòng ngủ riêng cho các con, trong lớp học có tủ sắt để các con để quần áo sách vở (ko to lắm đâu, nhưng có còn hơn ko, mà bọn trẻ con hay viết vẽ dán inh tinh vào đấy). Tiếp nữa 1 điều e rất thích đấy là đầu vào của trường chặt và chia lớp rất chuẩn, trong lớp bé nhà em, học sinh học đều, giáo viên ko phải nghĩ về việc con này giỏi quá hơn so với con kia, và ko tìm được phương thức sư phạm phù hợp. Ý kiến của em chắc cũng có phần hơi chủ quan vì em có chơi với 1 vài giáo viên trong trường thì thấy họ khen trường nhiều nên em cũng liều 1 phen cho ý kién xem sao