Mầm non

Trường Mầm non Just Kids ở Trần Duy Hưng

Đến trả lời mới nhất
 • 1 Lượt chia sẻ
 • 92.2K Lượt đọc
 • 637 Trả lời

29 Người đang theo dõi

  • 1,646 Bài viết

  • 322 Được cảm ơn

  #1
  Các mẹ ơi, hôm nay mình vào tìm bạn cho cu con nhà mình đây. Mình mới gửi bé ở trường Justkids (đường Trần Duy Hưng) từ 1-6 đến hôm nay thôi nhưng rất vui nên "quảng cáo" cho trường một chút để cu Tiến nhà mình có thêm bạn ở wtt học cùng.

  Thích lắm các mẹ ạ, mình đi xem rất nhiều trường nhưng vào đây là thấy mê ngay vì cách trang trí trường rất Tây và nghe cô giám đốc say sưa kể về những chương trình dành cho các con. Trường là do một cô học Master ở Úc về early childhood education lập nên. Hồi sang Úc cô ấy mang một con gái 3 tuổi sang bên đó học và cả hai mẹ con được trải nghiệm môi trường đào tạo Sáng tạo ở Úc nên về nhà cô ấy đi làm ngoài 1 năm rồi dừng lại, bỏ thời gian tiền bạc đầu tư xây dựng một trường cho trẻ con "kiểu Úc".

  C ấy say sưa chia sẻ với mình về những điều mà trẻ con được làm như buổi "Show and Tell", nơi mà cháu bé mang một đồ vật thân thiết của mình đến lớp tự giới thiệu về nó rất chi tiết trước mặt cô và các bạn, để thể hiện khả năng độc lập, khả năng presentation; hay là các buổi học mà chơi sáng tạo làm đồ handicraft từ những vật dụng đơn giản rẻ tiền; hay là góc thư viện bao nhiêu là truyện tranh; hay là góc vi tính với những cái bàn bé xinh, màn hình LCD để bé tự vẽ, tự chơi các trò game sáng tạo; hay là lớp học múa có gương khắp phòng cho các bé gái....

  Điều mình thích nhất ở đây là bếp ăn trên tầng 4 cực kỳ xinh xẻo, cô nấu bếp ở trường Hoa Sữa chuyên món Tây làm thằng cu con nhà mình được tự cầm ăn suất của mình chứ không bị chạy theo đút như hồi xưa. Buổi sáng mẹ đưa đến lớp là hai mẹ con lên phòng ăn cùng ăn sáng với nhau luôn chứ không còn cảnh đưa con đến lớp là mẹ lại ngậm ngùi quay bước, cố ngó vào cửa sổ xem con mình đang làm gì.

  Thằng con nhà mình thì thích mê bao nhiêu là đồ chơi ở trường. Dứoi tầng 1 là một nhà đồ chơi như của Big C ý, còn trên tâng thì có góc đồ chơi con trai riêng, góc con gái riêng. Thế nên là ngay từ ngày đầu tiên đưa đến lớp mình định nghỉ một buổi sáng để ở lớp cùng bé cuối cùng nó ham chơi đồ chơi quá nên cho mẹ về đi làm luôn. Đến chiều mình đón muộn 5.30pm mà thấy vẫn chưa muốn về, chẳng bù cho hồi học ở trường gần nhà cứ đến 3.30 ngủ dậy là đã ngóng ra cửa chờ bà đến đón.

  Trường này cũng có một cô giáo người Úc từng làm Child Protection ở bển để dạy tiếng Anh cho các bé, con nhà mình đã biết được mấy từ mom, dad ... và được tô màu hình gia đình sau buổi học đó. Cô này trẻ và rất cute, lúc nào cũng cười trêu với các cháu nên chẳng biết cô với trẻ có nói chuyện được với nhau không mà các cháu cứ sán lại cô thôi.

  Còn rất nhiều chuyện nữa mà mình muốn chia sẻ, thôi nhưng để dần dần mỗi ngày bé Tiến đi học về có thêm điều gì mới sẽ lại vào đây tâm sự với các mẹ nhé. Nói thật là lần đầu tiên trong đời đi bộ đội của cu con nhà mình bé chưa bao giờ trốn đi học như trước kia, thậm chí về nhà trước khi đi ngủ lại bắt mẹ hứa "mai cho con đi lớp đẹp, con không đi lớp xấu nữa đâu". Rồi thì thứ 7 CN ở nhà cũng hỏi mẹ là không đi lớp hả mẹ.

  Mẹ cháu bây giờ yên tâm công tác để kiếm xiền rồi vì của đáng tội học phí gấp 10 lần học phí trường công mà trước đây cháu học ($150/tháng) . Nhưng bù lại mình tự an ủi là con chỉ còn có 2 năm tuổi thơ nữa thôi, hai năm tới này nó sẽ cần bao nhiêu giáo dục để phát triển, cho con được môi trường tốt là con sẽ có một tuổi thơ đẹp, đáng nhớ thì mình cũng cố "cắn răng".

  www.Justkids.com.vn các mẹ thử vào xem nhé.

 1. Có thể bạn muốn xem:
  • 24 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Hê hê hê chắc cô tạp vụ trả lời rồi, mẹ cháu không may. Chứ hiện tại ở văn phòng mình đến thì thấy chỉ có chị chủ trường trả lời điện thoại và tiếp phụ huynh mà. Mình đã đến thăm trường và đúng như happyvalley nói đấy, trường đã có cháu học và cô giáo nước ngoài đã dạy rồi. Mọi thứ mình thấy đúng như giới thiệu trên trang web.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 24 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Hê hê hê chắc cô tạp vụ trả lời rồi, mẹ cháu không may. Chứ hiện tại ở văn phòng mình đến thì thấy chỉ có chị chủ trường trả lời điện thoại và tiếp phụ huynh mà. Mình cũng đang tìm trường cho con và đã đến thăm trường,thấy đúng như happyvalley nói đấy, trường đã có cháu học và cô giáo nước ngoài đã dạy rồi. Mọi thứ mình thấy đúng như giới thiệu trên trang web.Đang tính cho con mình học ở đó,có gì bọn mình trao đổi với nhau nha!

  • 251 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #4
  He he he hay thật mẹ sâu đo nhỉ, trường QT mà cho cả tạp vụ trả lời ĐT sao? QT nên khá bình đẳng và đào tạo kỹ đến cả tạp vụ cũng không biết trường đã có h/s hay chưa, đã có các con học chưa, khai giảng rồi hay chưa cũng k biết. Có gì mẹ nó thông cảm nhé chứ mình thấy tên thì QT mà cách làm việc chẳng QT tẹo nào.Mẹ nó lên xem lại chứ bỏ ra ngần đấy tiền mà như vậy mẹ cháu cũng tiếc:Crying: :Crying: :Crying: :Crying:

  • 216 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #5
  Hi cả nhà,

  Thấy nhắc đến JustKids là mình nhẩy vào ngay, vì ông xã mình thiết kế nội thất cho JustKids, và mình cũng có ý định giới thiệu JustKids cho bạn bè.

  Các mẹ thông cảm vì JustKids mới thành lập nên trong tổ chức có thể có những sơ xuất nhỏ. Nhưng thực sự mình đã gặp và nói chuyện với chị hiệu trưởng, chỉ là nói chuyện chơi thôi. Nhưng mình thấy chương trình giáo dục của trường rất hay, rất hấp dẫn và có rất nhiều sáng tạo hệt như ở nước ngoài.

  Hôm mình đến chơi, mình đi cùng một cô bạn kiến trúc sư người Canada, vì muốn giới thiệu thiết kế nội thất cho nó xem. Nó đến thăm quan và khen đây là trường mẫu giáo oách nhất mà nó từng thấy, kể cả ở bên Canada. Đúng là nó nói vậy đấy, không biết nó nói có ngoa không, nhưng mình chỉ kể lại đúng những gì nó nói thôi. Vì theo nó, trường có khu Bếp rộng rãi và thoáng trên tầng 4 trông rất đẹp và sạch sẽ, bố mẹ và các con có thể nhìn thấy các cô nấu nướng thậm chí nếu các con thích có thể tham gia cùng, có phòng ăn lớn trên tầng 4, có phòng thư viện riêng, có phòng máy tính riêng, phòng tập Gymnastic riêng, phòng chơi riêng, phòng học riêng và có giáo viên người nước ngoài đang dạy.

  Chị hiệu trưởng đúng như mẹ happyvalley nói đã từng du học ở Úc hơn 2 năm và chị mang cả con sang. Chị cho con đi học mẫu giáo bên Úc hàng ngày và bản thân chị làm nghiên cứu thạc sỹ về giáo dục mầm non nên có rất nhiều kinh nghiệm. Chị nắm bắt rất kỹ đến từng chi tiết cách dạy, cách chơi với trẻ con như thế nào. Mình ngồi nói chuyện với chị thấy rất thích. Nói chung là chị ý có rất nhiều ý tưởng và rất tâm huyết. Nên mặc dù nuôi dưỡng ý tưởng mở trường tư thục từ 10 năm nay, bây giờ có điều kiện mới mở được.

  Mình không muốn post bài mang tính quảng cáo nên chỉ viết sơ sơ thế thôi. Nhưng thực sự là mình và mấy người bạn mình hôm 1/6 có cho con đến đây chơi ( trong đó 1 đứa đã cho con đi học ở đây) thấy chất lượng ở đây rất tốt. Các cô giáo rất nhiệt tình và phương pháp học tốt.

  Tất nhiên trường mới thành lập nên chưa có nhiều học sinh, mới khoảng chục nhóc. Và chưa khai giảng chính thức vì dự kiến sẽ khai giảng chung với các trường khác vào đầu năm học mới. Và trường vẫn còn đang hoàn thiện tiếp (mặc dù trông đã rất đẹp rồi) nhưng chị hiệu trưởng vẫn muốn trang trí tiếp, để cố gắng tạo ra môi trường học không những đẹp mà còn phải thân thiện giống như ở nhà cho các bé.

  Vài dòng suy nghĩ của mình viết để các mẹ tham khảo nhé!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 2,046 Bài viết

  • 645 Được cảm ơn

  #6
  Đọc thông tin trên trang web giới thiệu thì thấy hấp dẫn quá.
  Mẹ ơi, ton yêu mẹ lắm.

  • 715 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #7
  [QUOTE=Mẹ chiếp chiếp;941991]He he he hay thật mẹ sâu đo nhỉ, trường QT mà cho cả tạp vụ trả lời ĐT sao? QT nên khá bình đẳng và đào tạo kỹ đến cả tạp vụ cũng không biết trường đã có h/s hay chưa, đã có các con học chưa, khai giảng rồi hay chưa cũng k biết. Có gì mẹ nó thông cảm nhé chứ mình thấy tên thì QT mà cách làm việc chẳng QT tẹo nào.Mẹ nó lên xem lại chứ bỏ ra ngần đấy tiền mà như vậy mẹ cháu cũng tiếc:Crying: :Crying: :Crying: :Crying:[/Q

  Theo mình đúng là nên tìm hiểu thật kĩ về trường học cho con mình.Nhưng đúng là lỗi của trường khi để cho tạp vụ trả lời điện thoại!:Thinking Có lẽ là trường chưa đi vào khai giảng nên như vậy chăng?:RollingEy Tốt nhất là nên đến tận trường để tham quan,tìm hiểu các mẹ ạ!Chuyện ko hài lòng vừa rồi của mẹ qua gọi điện thoại có lẽ cũng ko đánh giá được nhiều điều cho lắm ha!Môi trường học cho con là rất quan trọng phải ko các mẹ?Mình đọc trang web của trường cũng khá thấy thích!Có lẽ sẽ đến tham quan thử xem!
  Hạnh phúc khi có con ở bên...:Angel::Angel::Angel:

  • 31 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #8
  Chào các mẹ, mình tình cờ đọc được trang web cua trường này, thấy hấp dẫn quá nên đã nghỉ hẳn một bưổi sáng đến mục sở thị rồi. Đúng như các mẹ nói, trường đươc trang trí rất đẹp, màu sắc ấn tượng, hiện đại. Mình cố tình mục sở thị vào bữa ăn sáng của trừong để xem thế nào. Thật bất ngờ các mẹ a, phòng ăn đươc trang trí như là một quán cafe cho trẻ em vậy, đẹp vô cùng. Bất ngờ hơn là bọn trẻ được phục vụ như một khách hàng vậy, đồ ăn được bày rất đẹp cứ như đang ăn trong ks vậy. Nhìn bọn trẻ ăn ngon miệng mà mình nghĩ đến con gái mình, mỗi lần mẹ có việc bận bảo đến trường ăn sáng một hôm là nhịn luôn. Của đáng tội mấy lần cố tình vào bếp ở trường của nó ( cũng là trường tư thục chất lượng cao hẳn hoi, mình không tiện nói tên) mà nhìn bát cháo trắng ởn, nguội ngắt, or cái bánh mỳ khô khốc và cốc sữa bé tẹo, hay bát bún trắng tinh.. háu ăn như mình cũng không nuốt nổi huống chi một đứa lười ăn như con gái mình.
  Lớp học trang trí rất đẹp, đồ chơi nhập ngoại chiếm đa số. Có một phòng múa riêng, một thư viện, một phòng máy tính màn LCD hẳn hoi nhé. Thấy chị GD bảo các con sẽ đươc chơi các trò chơi mang tính giáo dục của nươc ngoài và giờ chơi chỉ hạn chế 1h một cháu thôi.
  Mình cũng thấy một cô giao nươc ngoài ở đấy, thấy cô và các cháu đang chơi đùa, không hiểu có hiểu nhau không nhưng thấy vui vẻ lắm.
  Mình chỉ lăn tăn một chút là trường không có sân, nhưng thực ra phong học rât thoáng mát, mỗi lớp có một ban công khá rộng và được trồng cây xanh ở đó. Hơn nữa tầng 1 sắp có một bộ đồ chơi liên hoàn nhập từ nước ngoài về ( mình đựoc xem hình rồi, đẹp lắm chắc chắn bọn trẻ sẽ mê ngay - giống của BigC đấy) nên mình thấy có thể chấp nhận được. Tuy nhiên quảng cáo cũng chỉ là quảng cáo thôi, tuần sau hàng về mình sẽ phải thân chinh đến lần nữa trước khi ra quyết định trọng đại có chuyển trường cho con gai không.
  Một điều đáng suy nghĩ nữa là học phí các mẹ a. 150USD/tháng là khoảng 2.400.000VND. Thế nhưng tính đi tính lại thấy cũng không đắt hơn là mấy. Này nhé, mỗi tháng con mình đi học là 1.200.000 tiền học + 200.000 tiền học múa + 200.000 tiền học TA ( do Tây balo dạy 45Phuts và VN dạy 45phut) + 200.000 học đàn, + khoảng 200.000 tiền ăn sáng vị chi là 2.000.000 đồng. Theo chị GD nếu con học ở đây sẽ được học TA chuẩn do giáo viên nước ngoài dạy, múa, đựoc học đàn. Mà thế này mới hấp dẫn chư các mẹ, cô giáo nươc ngoài ở cả ngày tại trường, ngoài giờ học chuân theo giáo trình các con còn có thể tiếp xúc với cô bất kỳ lúc nào, h ăn, h chơi. Không biết các mẹ có quan tâm không chứ minh tìm hiểu rất nhiều trường rôi, không có một trường nào có giao viên nước ngoài ở cẢ NGÀY TẠI ĐÓ CẢ, HỌ CHỈ ĐẾN DẠY tí RỒI VỀ THÔI và mỗi tuần chỉ được học có 1 buổi, VÀ NGuồn gv THÌ KHÔNG có ai đảm bảo là không phải TÂY BA lô.
  Do đó suy đi tính lại là không đắt. Chỉ có điều trường nào khi mở thì mục tiêu đặt ra cũng rất hoành tráng, nhung thực hiện và duy trì đươc hay không mới là vấn đề các mẹ nhỉ. Mẹ nào quan tâm thì cùng tìm hiểu nhé, sợ một mình mình thì không khách quan lắm. Tất cả vì tương lai con em chúng ta các mẹ a.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 1,646 Bài viết

  • 322 Được cảm ơn

  #9
  Hôm thứ 7 mình đã gõ một bài trả lời mẹ Bò bê rồi nhưng mất tiêu.

  Thật may là có nhiều mẹ ủng hộ mình. Mình làm ở công ty quảng cáo nhưng chả quảng cáo cho ai đâu, chỉ muốn giúp các mẹ có thêm thông tin về trường cho các con, và muốn con mình có thêm bạn. Mình cũng nói rõ là con mình mới học được 1 tuần mà, mẹ bò bê.

  Mình cũng đã nói chuyện với chị giám đốc ở đấy, đúng là lỗi của họ không hướng dẫn cho lễ tân đấy, bây giờ thì ổn rồi, chứ không phải tạp vụ như mẹ nào nói đâu, sao nặng nề thế.

  Có thêm nhiều thông tin về truờng cho các mẹ rồi đấy, mình cam đoan là ai đến xem trường cũng thích mê, chỉ lăn tăn mỗi khoản học phí thôi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  • 31 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #10
  Chào các mẹ, có thông tin mới đây. Mình lại vua mục kích lần nữa, vào đúng h học vẽ, không chịu nổi phải vào buôn đây. Cứ mỗi đứa trẻ một giá vẽ, vài lọ màu nước và cây bút lông, thoải mái vẽ những gi chúng thích. Đứa thì vẽ cây hoa, ngôi nhà, đứa thì vẽ chân dung mẹ... có cả nhũng đứa chỉ biết nghịch thôi nhưng hoàn toàn tự do. Hay quá các mẹ ạ, hay ở chồ là bọn trẻ không bị gò bó theo ý thích của cô giáo mà thực sự là theo trí tượng của chúng. Nhìn chúng say mê mà yêu quá cơ. Mình xiêu lòng đến 90% rồi đấy. Các mẹ nhào vô tìm hiểu cùng đi. Mình định thế này ( hơi thực dụng tí), mình sẽ cho con đi học thử một tg, nếu con thích sẽ tiếp tục, nếu không lại về trường cũ, vì không phải nộp tiền nhập học nên không thích thì cứ coi như cho nó đi sinh hoạt hè vậy. Các mẹ nghĩ thế nào????
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)