Trở về giao diện cũ
/
Đánh giá & báo lỗi giao diện mới
Mầm non

Trường Mầm non Dịch Vọng tại Trần QUốc Hoàn, Cầu Giấy, có bố mẹ nào biết ko ạ?

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 21.6K Lượt đọc
 • 230 Trả lời

8 Người đang theo dõi

  • Avatar của New
  • New
   Offline
  • 8 năm
  • 335 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #1
  nhà em ở cầu giấy, có trường mầm non dịch vọng đoạn khu trung cư đối điện chọ xe dịch vong ý

  có mẹ nào có con học ở đấy ko? làm sao để xin được vào đó, có mẹ nào có số điện thoại của cô hiệu trưởng hoặc cô giáo nào trong trường hoặc địa chỉ nhà càng tốt
  híc em đi ngoại giao để xin vào
  mong các mẹ giúp em với
  đây là số điẹn của em:0904133413

  • 189 Bài viết

  • 149 Được cảm ơn

  #2
  Trích dẫn Nguyên văn bởi New Xem bài viết
  nhà em ở cầu giấy, có trường mầm non dịch vọng đoạn khu trung cư đối điện chọ xe dịch vong ý

  có mẹ nào có con học ở đấy ko? làm sao để xin được vào đó, có mẹ nào có số điện thoại của cô hiệu trưởng hoặc cô giáo nào trong trường hoặc địa chỉ nhà càng tốt
  híc em đi ngoại giao để xin vào
  mong các mẹ giúp em với
  đây là số điẹn của em:0904133413
  Có tớ cho con học ở đấy đây. Nhà tớ ngay tòa N04 đấy mà xin mãi mới được đấy, chứ trường đấy đông lắm, nhất là trái tuyến.

  Nhưng mà ở đấy chỉ nhận học sinh từ 2 tuổi thôi, tầm nhà trẻ dễ xin hơn mẫu giáo con tớ. Nhưng lớp đông, khoảng 60 cháu/ lớp có 2-3 cô. Tóm lại phải có người quen xin hộ, chứ lớp đông quá sợ cô không nhận thôi.

  • 289 Bài viết

  • 381 Được cảm ơn

  #3
  Ừ đúng đấy, nếu nhà ấy ở diện KT1 hay KT2 thì may ra còn xin được, mà cũng phải xin từ đầu tháng 8 cơ, giờ sợ hơi muộn, nhất là lớp đông lắm. Chứ trái tuyến thì nhất định là không được đâu, kể cả có người quen. Dù sao, ấy cũng nên thử, ấy đến gặp cô Thủy hiệu trưởng, trình bày với cô ấy hoàn cảnh xem có được không ? Cô ấy rất tốt và dễ chịu đó.

  • 189 Bài viết

  • 149 Được cảm ơn

  #4
  :Thinking: Hôm nay đưa con trai đi khai giảng, cu cậu có vẻ rất thích thú vì có bố mẹ ngồi cùng. Trời mưa nhưng sân rộng nên trường căng 1 cái bạt to, nhiều màu sắc rất đẹp nên các cháu k bị ướt tí nào cả. Đúng là đi học trường công lớp đông nhưng cơ sở hạ tầng rộng rãi và thoáng mát, điều kiện vệ sinh cũng tốt. Nói chung là tớ hài lòng với trường này, mà cũng vì có trường này mà mình chấp nhận mua nhà ở đây trên tầng cao nhất đấy. Bình thường không sao, nhưng hôm nào mất điện mà leo thang bộ thì cứ gọi là :Sick:

  Lạc đề tí, tớ rất căm cái ban quản lý nhà, họ kêu máy phát điện bị mất, chưa có nên mất điện thì chịu khó leo thang bộ :Thinking:

  • 33 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Mình cũng cho con học ở trường này, con đi học từ đầu hè. Nhìn chung, trường mới xây lên phòng học thoáng,mát. Mình cũng phải nhờ người quen xin hộ mới được vì trái tuyến.
  Hôm qua đi khai giảng với con thấy trường tổ chức cũng được, các con rất vui và phấn khích

  • 37 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #6
  Chào các mẹ,
  Mình đang muốn xin cho Nhóc nhà mình học lớp mẫu giáo lớn tại Trường mầm non Dịch Vọng. Có mẹ nào đã hoặc đang cho con học trường này cho mình xin một chút kinh nghiệm với. Mình cần lắm.
  Cám ơn các mẹ nhiều
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mimoon; 22/05/2008 vào lúc 04:30 PM.

  • 2,086 Bài viết

  • 428 Được cảm ơn

  #7
  Em kéo cái topic này lên cái. Có mẹ nào có con học trường Mầm non Dịch Vọng không ah? Cho em hỏi khi nào thì trường bán hồ sơ ah? Con em trái tuyến thì xin học thế nào ah? Em cảm ơn các mẹ.

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Các mẹ ơi, vừa bức xúc quá, ăn sáng cũng ko ngon nữa lên vào đây xả tí cho đỡ tức. Con mình mới vào học trường mầm non Dịch vọng chưa tới 1 tháng. Sáng nay đưa con đi học thì xe bị hỏng. Thế là 2 mẹ con quyết định đi bộ đến trường vì mình thấy nhà trường thông báo là gửi con sau 8h30 thì mới phải gọi điện báo đến muộn với cô giáo. Mình nghĩ hai mẹ con tới nơi thì cũng chưa tới 8h30 nên ko gọi cho cô. Tới cổng trường mình xem đồng hồ chưa tới 8h30 nên ung dung đưa con vào lớp. Con mình tuy bé (chưa được 2.5tuổi) nhưng lại rất thích tới trường nên vừa tới cửa lớp là rất vui vẻ tung tăng đi vào nhưng ở bên trong còn một cửa ngăn nên bé chưa vào được, mình thấy mãi ko có cô nào ra đón cháu, mình qua cất túi và dép cho cháu quay lại thì thấy một cô đang kéo tay cháu ra cửa và bảo với mình là cháu đến muộn quá 8h30 nên các cô ko báo cơm cháu vì vậy mẹ đưa con về và cô quay vào lớp luôn ko thèm để ý gì tới con tôi nữa mặc dù tôi đã nói lý do tới muộn của bé . Lúc đầu tớ cũng ko nghĩ gì nên quay lại lấy túi và dép định cho cháu về nhưng sau nghĩ lại thấy tớ đâu có cho con tới muộn quá 8h30đâu. Mặc dù rất bực mình nhưng mình cũng cẩn thận xem lai đồng hồ của mình thì còn mới có 8h27phút, mình xem đồng hồ của lớp học thì khoảng 8h32phút. như vậy là lúc con mình đi vào lớp còn chưa tới 8h30 hoặc cùng lắm là đúng 8h30, vậy mà các cô lại lôi cháu ra trả mẹ và bắt cháu phải về. Bức xúc quá tớ mới gọi cô giáo ra và nói là tôi đưa con tôi tới chưa muộn tại sao cô lại bắt bé về. Lúc đó cô nói tới muộn quá 8h30 thì phải gọi điện báo cô trước. Mình bảo con mình tới trước 8h30 nên mình ko gọi cho cô tại sao cô lại làm thế thì cô bế bé nhà mình vào, con bé tủi thân òa khóc vì cứ bị lôi ra lôi vào. Mình thật sự rất bức xúc vì thái độ của các cô như thế. Mà vừa cho con tới đấy học, vừa 20/10 xong, lễ nạp đầy đủ với các cô chứ nào ko có gì đâu cơ chứ. Con tớ đi nhà trẻ từ luc 18tháng nên rất ngoan chứ có phải khó khăn gì đâu. Nhà tớ trước ở trong SG nên cháu đi học ở trong đấy, ra Bắc mấy tháng cho học ở quê mấy tháng, mới ra học ở trường Mn Dịch vọng chua được 1 tháng. 2trường kia mình chưa bao giờ thấy cô giáo đối xử như thế mà giữa thủ đô tiếng là thanh lịch lại có cách cư xử như vậy,dđặc biệt là với trẻ con mà lại con là cô giáo mầm non nữa chứ. Mà con tớ chậm nói mới nói được vài từ ko bit sau vụ này cô có gì gì với bé ko, có thế nào nó cũng chưa kể được với mẹ vì chưa nói dc nhieu. Vừa tức vừa lo quá cơ, hay chuyển trường các mẹ nhỉ. Tư vấn cho mình trường mầm non khu Cầu giấy với nhé. Thương con quá cơ.

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  ý quên, còn nữa là khi mẹ con mình đến trường thì có rất nhiều phụ huynh cũng đưa con tới giờ đó. Vì bức xúc nên lúc ra cổng mình có hỏi mấy phụ huynh là đưa con tới giờ này họ có gọi cho giáo viên trước ko thì tất cả đêu trả lời là ko gọi điện cứ đưa đến chứ. Mình hỏi họ đưa con vào thì cô giáo có nói gì ko thì họ cũng bảo ko nói gì. Con mình đúng là gặp phải cô nuôi dạy hổ rồi.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Nghe vậy chắc mình phải cho con lớn 1 chút mới đi học mất