Mầm non

Trường mầm non 20-10 (quận Hoàn Kiếm)

Đến trả lời mới nhất
 • 0 Lượt chia sẻ
 • 64.4K Lượt đọc
 • 817 Trả lời

18 Người đang theo dõi

  • 1,134 Bài viết

  • 73 Được cảm ơn

  #1
  Co me nao da gui con o truong Mau giao 20-10 chua, lop nha tre y?
  Minh muon tham khao xem gui o do co tot khong vi khoang 3 thang nua phai cho be Ech com nha minh di nha tre roi. Be qua ma phai gui tre thi toi be lam nhi. Cac me co y kien gi hay cho minh biet voi nhe? Minh cung dinh gui nguoi trong nhung khu vuc gan nha minh khong co ai trong tre ca, chi co truong tu thuc nhung co so vat chat khong tot lam, chan qua.
  Neu truong ma Me Cun gioi thieu nhan tre be thi tot qua nhi, nhung me Cun bao la ho chi nhan tuoi mau giao thọi Tiec qua!

 1. Có thể bạn muốn xem:
  • 312 Bài viết

  • 98 Được cảm ơn

  #2
  Có Chip-chip và Hương Giang đây nhưng mà trưòng 20-10 sắp xây lại rồi. Nếu bạn định 3 tháng nữa bắt đầu gửi con thì phải học ở địa điểm khác cơ, chỉ các lớp mẫu giáo là ở lại trường thôi. Đến lúc trường xây xong thì con bạn chắc đủ tuổi để xin vào mẫu giáo bé (or nhà trẻ lớn) của các trường khác rồi.

  • 1,134 Bài viết

  • 73 Được cảm ơn

  #3
  The truong day sap xay dung lai a, cac me co biet lop nha tre se duoc chuyen tam den day hoc khong? Chat luong o truong day minh nghe noi la rat tot, cac me da gui con o do co the cho minh biet them thong tin duoc khong?
  Cam on cac ban nhieu

  • 302 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn

  #4
  Mẹ Ếch cốm ơi, 3 tháng nữa thì Ếch cốm mới được 1 tuổi thôi. Sao đã phải gửi trẻ sơm thế, tội bé lắm. :rolleyes:

  • 583 Bài viết

  • 81 Được cảm ơn

  #5
  Một chút thông tin cho mẹ Ếch cốm. Trường 20-10 năm nay có kế hoạch xây mới. Nên các lớp nhà trẻ sẽ tạm thời chuyển sang một số địa điểm lẻ. Mình đã nói chuyện trực tiếp với cô hiệu trưởng và được biết những địa điểm này cũng chỉ quanh khu vực trường thôi vì họ sẽ vẫn nấu ăn tại trường, đến giờ ăn thì họ sẽ ủ cháo và chuyển sang những địa điểm này. Đến giờ vẫn chưa thông báo địa điểm cụ thể. Trong thời gian trường xây dựng, nếu gia đình nào muốn cho bé nghỉ học thì nhà trường cũng đồng ý, sẽ vẫn bảo lưu tên bé trong danh sách, không cần phải đóng học phí để giữ tên.
  Trường có 2 lớp nhà trẻ, như lớp B1 của con mình hiện giờ có khoảng 21, 22 bé, đến sau Tết sẽ có thêm 1, 2 cháu nữa và fix ở con số 25, sẽ không nhận thêm cháu nào nữa. Một lớp có 3 cô chăm sóc. Theo lời cô hiệu trưởng thì các cô giáo phụ trách 2 lớp này đều rất tốt. Lớp B1 cô Bích Liên và B2 hình như là cô Trần Phương chủ nhiệm.
  Đúng là Ếch còn nhỏ quá cho đi học thương lắm. Nếu có điều kiện thì cho bé ở nhà thêm một thời gian nữa. Bill nhà mình được 19 tháng rồi, mình đã đăng ký học từ tháng 10 mà ... đến giờ vẫn chưa dám cho đi. Phần vì mẹ chưa đủ dũng cảm, phần vì bé nhà mình lại đang sốt, mọc răng, viêm lợi lung tung cả nên mẹ vẫn phải bấu víu ông bà. Mình cũng thích trường Sunrisekids nhưng xa nhà quá.

  Mẹ chipchip ơi, bạn đã cho bé chuyển trường chưa?
  Hương Giang (Hà Nội)

  • 1,134 Bài viết

  • 73 Được cảm ơn

  #6
  hu hu, minh cung biet la Ech con be qua. Nhung vi nha minh co ong anh chong lam nghe hang sat, suot ngay ong y cu cat sat bang may, nghe diec ca tai, inh ca oc, den minh ma chi nghe 5 phut da dau dau suot ca ngay roi, huong chi la Ech, be ti the. Minh dong het cac cua, ke ca cua so, cua thong gio nhung chang hieu qua lam, van rat on. Den noi ban ngay be cung chi ngu duoc 20-30 phut la lai thuc day roi vi am qua. Noi mai ma ong anh day chang he hieu gi ca, cu tro tro ra, ghet lam ỵ Vi la anh chong nen minh cung khong dam "manh tay", thoi thi con minh minh lo. Minh cung da tim nguoi gui tre nhung khu vuc nha minh khong co ai nhan trong ca. Thue nguoi giup viec thi cung khong cai thien duoc tinh hinh.
  Chan qua di mat,
  Minh lam o 81 Tran Hung Dao, nha thi o Thanh Luong , gan BV Viet Xo, neu ai biet co ai trong tre be o gan do thi chi cho minh voi nhe.

  • 960 Bài viết

  • 71 Được cảm ơn

  #7
  Tội nghiệp Ếch con quá nhỉ cái tiếng cắt sắt là nghe ghê rợn nhất đấy, dù bạn có đóng cửa cũng không đỡ đâu vì đâu có tường/cửa sổ cách âm, mà em bé cứ ru rú trong phòng kín thì bí lắm. Hơn nữa cái bụi sắt bay lung tung còn nguy hiểm nữa. Sao mẹ Ếch không tính chuyện ở nhà ngoại 1 thời gian cho bé lớn rồi đi học?

  • 1,134 Bài viết

  • 73 Được cảm ơn

  #8
  Nha ngoai chat lam, hổng co cho ca ba nguoi nha Ech dau, chi S&N a (neu chi hai me con ve thi cung kho khan lam). Em dang tinh chuyen "khủng bố" ong anh do 1 lan nua, roi muon ra sao thi ra, khong ne nang gi nua ca. (Theo ong ba minh noi la : lanh lam gao vo lam moi) do chi. Chu cho be di hoc som em xot ruot lam. Hu hu

  • 69 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #9
  Me ech com oi, gui be som qua thi toi nghiep lam. Ma nhu the thi di lam cung khong yen tam dau. Vi be con be qua , nhieu khi ko dien dat duoc nhu cau cua minh , cac co giao thi chac ko the quan tam ky cang den be duoc dau , vi con nhieu be nua ma. Tot nhat la phai thuong luong voi ong anh thoi. Ong y ko chiu thi phai dung bien phap manh chu. Minh nghi phai uu tien cho be, ban phai dau tranh thoi
  Mẹ đan tấm áo nhỏ,
  Bây giờ đang mùa xuân,
  Mẹ thêu vào chiếc khăn,
  Cái áo và cái lá . . .

  • 312 Bài viết

  • 98 Được cảm ơn

  #10
  Bé nhà Giang mấy hôm vừa rồi “ẩm ương” có phải vì đi học không? Chip-chip nhà mình toàn bắt đầu ốm vào chiều thứ 6 thôi, ko hiểu tại sao nữa. Mấy hôm trước Chip cũng bị ốm nghỉ học nên không nhận được cái “trát” quyên góp tiền một cách thô thiển cho ngày kỷ niệm ?năm thành lập trường. Mọi người xôn xao mất mấy ngày vì cái tờ giấy ấy đấy. Mình chưa đóng góp gì cả, rất nhiều người khác cũng thế. Giang có không?
  Mình chưa chuyển trường được cho Chip, đang chờ đến lúc trường xây thì chuyển luôn thế (mặc dù đã đăng ký ở trường Sun rồi). Mình chỉ sợ sang trường mới Chip không khoẻ hơn, ăn học không ngoan hơn được trường cũ thì phụ huynh của chồng lại : ôi giời, tưởng thế nào… Đành lấy lý do trường xây bụi bặm, các địa điểm khác thì không tốt…để chuyển con sang trường Sun, mai kia nếu có muốn quay về thì còn có “cửa”.
  Lớp B1 năm nay có bác Liên là tốt lắm đấy. Rất tận tình với các cháu và không “vòi” phụ huynh.
  À, đừng tin cô hiệu trưởng nói là chỉ có 25 cháu nhé. Bao giờ cũng hứa như thế đấy, nhưng rồi lại cô lại vò đầu bứt tai nói rằng “ở trên gửi xuống nhiều quá, từ chối không nổi”.
  To mẹ Ếchcốm: ở tầng dưới của KTT Hồ Việt xô (đường rẽ xuống công ty Liên San) có một nhà trẻ tư, 2 cô giáo trẻ học cao đẳng và trung cấp + 1 oshin. Nhưng ở khu đấy bụi lắm. Hoặc đến thử chỗ này: Khu tập thể bv 108, lên tầng 3 (hoặc 4, không nhớ chính xác) hỏi bà Phương trông trẻ. Lương khoảng 450.000 đ/tháng, bố mẹ bé phải chuẩn bị đồ ăn mang đến. Bạn mình bảo là bà này khá sạch sẽ và cẩn thận nhưng hơi lạnh lùng.